Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
Home Dịch Vụ Các Công Ty Luật Hàng Đầu Việt Nam

Các Công Ty Luật Hàng Đầu Việt Nam

0
Các Công Ty Luật Hàng Đầu Việt Nam
Top các công ty luật lớn ở Việt Nam | Nguồn: Internet

Trong nền kinh tế thị trường ngày nay, luật là một trong những ngành nghề đang được ưa chuộng. Một vai trò quan trọng khác trong ngành luật Việt Nam là một công ty luật thuần Việt lớn hoàn thành nhiều giao dịch pháp lý lớn cạnh tranh được với các công ty luật nước ngoài khác trong nước. Sau đây là các công ty luật hàng đầu Việt Nam, cũng như các công ty luật có kinh nghiệm và được đánh giá cao nhất trong ngành luật. Mời các bạn tham khảo!

Top 15 các công ty luật hàng đầu Việt Nam

1. Công ty Luật TNHH Apolat Legal

Sau khi được thành lập vào năm 2014, Apolat Legal rất vui khi được công nhận là một trong các công ty Luật hàng đầu Việt Nam, có khả năng cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp cho nhiều dự án khác nhau của khách hàng trên khắp Việt Nam.

Trong thời gian hoạt động tại Việt Nam, Apolat Legal đã tích lũy được nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế có liên quan từ việc tư vấn và hỗ trợ đa dạng khách hàng. Khách hàng của Apolat Legal bao gồm các công ty như Asus (Đài Loan), LG, Gemadept Việt Nam, công ty con của CJ Logistics (Hàn Quốc), CapitaLand, Mimosa Technology Co., Ltd (Singapore), Viet Trade Alliance, Central Group (Thái Lan), AEON (Nhật Bản),… và những công ty khác.

Các công ty Luật hàng đầu Việt Nam
Apolat Legal top các công ty Luật lớn ở Việt Nam | Nguồn: công ty Apolat Legal

Apolat Legal chắc chắn rằng các dịch vụ pháp lý do một trong những top công ty Luật hàng đầu Việt Nam này cung cấp sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho hoạt động thương mại của Khách hàng tại Việt Nam.

Ngoài ra, công ty luật Apolat Legal đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng và các bài báo được xuất bản trên nhiều ấn phẩm quốc tế và trong nước, bao gồm Hiệp hội Luật Châu Á và Thái Bình Dương (LawAsia, 1966), Asialaw, The Legal500 (ấn phẩm đầu tiên ấn bản năm 1966), IP Link, IP Coster,…

Các dịch vụ thế mạnh và nổi bật của Apolat Legal như:

 • Thẩm định pháp lý;
 • Giải quyết tranh chấp;
 • Phiên dịch tài liệu;
 • Tư vấn thường xuyên;
 • Tư vấn đầu tư;
 • Sở hữu trí tuệ;
 • Đào tạo pháp lý.
Thông tin liên hệ

2. Công ty Luật lớn ở Việt Nam – LNT & Partner

Có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam, Công ty luật LNT & Partner là một công ty luật nổi tiếng tại Việt Nam. Kinh doanh, sáp nhập và mua lại, cạnh tranh, dược phẩm, bất động sản, cơ sở hạ tầng và tài chính là một trong những lĩnh vực chuyên môn được cung cấp bởi công ty luật hàng đầu Việt Nam này.

LNT & PARTNERS cũng tham gia vào các quy trình tranh tụng và trọng tài quy mô lớn liên quan đến các vấn đề phức tạp và các vấn đề pháp luật. Đây được xem là một trong các công ty luật uy tín nhất tại Việt Nam, đại diện cho nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

Các công ty Luật hàng đầu Việt Nam
Top các công ty Luật hàng đầu Việt Nam LNT & Partner | Nguồn: công ty LNT & Partner

Đặc biệt, LNT & PARTNERS đã nhận được một số giải thưởng danh giá trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, bao gồm:

 • Năm 2015-2016, 25 công ty luật sáng tạo hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương đã được công nhận.
 • Tổ chức Kinh doanh Pháp lý Châu Á (ALB) thuộc tập đoàn Thomson Reuters tổ chức lễ trao giải “Công ty Luật của Năm tại Việt Nam” năm 2014.
 • 2016 – Top các công ty luật hàng đầu Việt Nam được Chambers Châu Á – Thái Bình Dương công nhận về hoạt động: tài chính – ngân hàng và các giao dịch liên quan đến tài chính; kinh doanh; giải quyết tranh chấp; sở hữu trí tuệ; các dự án; cơ sở hạ tầng và năng lượng; và nhiều lĩnh vực khác.
Thông tin liên hệ

3. Công ty Luật TNHH BLawyers Vietnam

Blawyers Việt Nam là một công ty luật có đội ngũ luật sư giỏi và chuyên viên chuyên nghiệp, thông thạo tiếng Anh và am hiểu đa số các chủ đề pháp lý đang được áp dụng. Làm việc với từng khách hàng, Blawyers Việt Nam cố gắng giao tiếp chuyên nghiệp, cởi mở và rõ ràng với họ, xây dựng mối quan hệ trên toàn hệ thống để phục vụ công việc của họ, đồng thời đưa ra lời khuyên và giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí cho nhu cầu báo cáo pháp lý của họ.

Năm trong top các công ty luật hàng đầu Việt NamTop10vn muốn nói đến. Khi đưa ra các giải pháp thiết thực cho các vấn đề pháp lý của khách hàng, BLawyers Việt Nam không ngừng cam kết với mục tiêu luôn nỗ lực đáp ứng mong muốn và lợi ích của khách hàng trong từng trường hợp và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Các công ty Luật hàng đầu Việt Nam
Top các công ty Luật hàng đầu Việt Nam BLawyers | Nguồn: công ty BLawyers Vietnam

Sau đây là một số dịch vụ pháp lý tại BLawyers Việt Nam thường xuyên cung cấp cho khách hàng:

 • Giải quyết tranh chấp là quá trình giải quyết bất đồng (thông qua thương lượng, trọng tài thương mại hoặc tòa án)
 • Tư vấn quản lý, hoạt động kinh doanh và hoạt động thương mại cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam Tư vấn quản lý, hoạt động kinh doanh và hoạt động thương mại
 • top công ty luật hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn lao động và việc làm được cung cấp.
 • Dịch vụ tư vấn mua bán và sáp nhập; dịch vụ tư vấn mua bán và sáp nhập; dịch vụ tư vấn tái cấu trúc công ty
 • Các dự án bất động sản, xây dựng, thuế và sở hữu trí tuệ đều là những lĩnh vực chuyên môn.
 • Tư vấn luật cá nhân, hôn nhân và gia đình được cung cấp theo yêu cầu.
Thông tin liên hệ

4. Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers

Với các dịch vụ pháp lý ưu việt, Công ty Luật ADK & Co Việt Nam Lawyers đáp ứng các yêu cầu pháp lý của nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm các doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ và cá nhân trong nước và quốc tế trong các lĩnh vực kinh doanh và đầu tư; nhân công; doanh nghiệp thương mại; Tố tụng dân sự; sở hữu trí tuệ; và giải quyết tranh chấp.

Nền tảng và hoạt động của công ty luật uy tín hàng đầu Việt Nam ADK & Co Việt Nam Lawyres dựa trên các nguyên tắc toàn vẹn, có cách tiếp cận hướng đến con người và cống hiến cho cộng đồng bất cứ khi nào và ở đâu.

Các công ty Luật hàng đầu Việt Nam
ADK & Co Việt Nam Lawyers thuộc top các công ty Luật hàng đầu Việt Nam | Nguồn: Công ty ADK & Co Việt Nam Lawyers

Công ty Luật ADK & Co Vietnam Lawyers thuộc top các công ty luật hàng đầu Việt Nam tiếp tục hoạt động theo triết lý “giải pháp tối ưu, chi phí thấp nhất, thực thi hiệu quả nhất” nhằm cung cấp các dịch vụ pháp lý hiệu quả cao và đáng tin cậy cho khách hàng trên khắp Việt Nam.

Một số giải thưởng đã được trao cho các luật sư của ADK & Co Vietnam Lawyers, và họ đã có mặt trên nhiều bài báo cho các ấn phẩm hàng đầu trong nước và quốc tế, bao gồm: Global Trade Review (GTR), Lexology, Asialaw, Saigon Economic Times, Online Vietnam Lawyers, Electronic Báo Tạp chí, Pháp luật TP.HCM, tintuc.vn, …

Các dịch vụ thế mạnh và nổi bật của ADK & Co Vietnam Lawyers gồm:

 • Tư vấn hoạt động Doanh nghiệp và Thương mại;
 • Tư vấn dự án Đầu tư đa lĩnh vực;
 • Giải quyết tranh chấp và pháp lý thu hồi nợ;
 • Tư vấn thường xuyên;
 • Tư vấn các giao dịch Mua bán và Sáp nhập (M&A);
 • Thủ tục hành chính và Giấy phép;
 • Sở hữu trí tuệ; …
Thông tin liên hệ

5. Công ty Luật hàng đầu Việt Nam YKVN

Tiền thân là một công ty luật của Hoa Kỳ, Công ty Luật Hợp danh YKVN là một trong những công ty luật đã sáp nhập với một công ty luật khác tại Việt Nam. Năm 1997, công ty luật White & Case (Mỹ) trở thành thành viên sáng lập của YKVN, tuy nhiên do khủng hoảng kinh tế, công ty buộc phải rời khỏi đất nước.

YKVN Partnership được thành lập vào năm 1999 là kết quả do ông Trương Nhật Quang, luật sư điều hành tại thời điểm đó sáng lập. Hiện nay, YKVN là một trong các công ty Luật hàng đầu Việt Nam có văn phòng trên khắp cả nước.

Với chuyên môn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đầu tư, mua bán và sáp nhập, tố tụng, xuất nhập khẩu, bảo hiểm và các lĩnh vực khác, Công ty Luật Hợp danh YKVN đã cung cấp dịch vụ tư vấn cho một số khách hàng lớn như: Hiệp hội các Công ty Luật. Tổng công ty Xuất nhập khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP), Ngân hàng Xuất nhập khẩu Malaysia, Ngân hàng Fortis, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), …

Top các công ty Luật lớn ở Việt Nam
Top các công ty Luật lớn ở Việt Nam YKVN | Nguồn: công ty YKVN

Ngoài ra, Công ty Luật hợp danh YKVN đã hỗ trợ Chính phủ Việt Nam và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong giao dịch phát hành trái phiếu Brady để xử lý nợ thương mại, hoàn thành vào tháng 12 năm 2013. Với số lượng giao dịch lớn và ngày càng mở rộng, YKVN có thể nói là một trong các công ty luật lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Top công ty luật hàng đầu Việt Nam này đã nhận được nhiều lời khen ngợi và sự khác biệt từ các tổ chức như Legal 500, Chambers và IFLR1000. Sự công nhận gần đây bao gồm Giải thưởng “Công ty Luật Hàng Đầu Việt Nam của Năm 2017” do tạp chí Kinh doanh Pháp lý Châu Á trao tặng.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ 1: 83B Đường Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam – (84-24) 3934 5410
 • Địa chỉ 2: Phòng 1102, Lầu 11, The Metropolitan 235 Đường Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam – (84-28) 3822 3155;
 • Địa chỉ 3: Suite 0710 Ocean Financial Centre10 Collyer QuaySingapore 049315 – (65) 6908 2488.
 • Hotline: (84-28) 3822 3155
  Email: quang.truong@ykvn-law.com
 • Website: ykvn-law.com
 • Fanpage: facebook.com/ykvnlawyers

6. Công ty luật TNHH Vision & Associates

Công ty Luật Vision & Associates do ông Phạm Nghiêm Xuân Bắc và các cộng sự sáng lập, được xem là công ty luật hàng đầu Việt Nam về sự chuyên nghiệp, uy tín. Vision & Associates là một tên tuổi nổi tiếng trong ngành luật, đặc biệt là trong lĩnh vực hướng dẫn pháp luật, tư vấn sở hữu trí tuệ và tư vấn đầu tư kinh doanh, cùng các lĩnh vực chuyên môn khác.

Hiện tại, Công ty Luật Vision & Associates được quản lý và duy trì bởi các chuyên gia tư vấn cấp cao, cộng sự và cộng tác viên tại một số địa điểm khác nhau trên toàn thế giới. Họ đều là những luật sư nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, kinh doanh, mua bán và sáp nhập, đầu tư và các lĩnh vực liên quan khác.

Các công ty Luật hàng đầu Việt Nam
Top công ty Luật hàng đầu Việt Nam Vision & Associates | Nguồn: công ty Vision & Associates

Sau đây là ví dụ về các danh hiệu do Vision & Associates thu được:

 • Cộng đồng Luật sư Độc lập và Luật sư Doanh nghiệp Châu Á đã vinh danh Công ty Luật Vision & Associates là Công ty luật hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ.
 • Acquisition International đã trao cho công ty này danh hiệu Chuyên gia Luật Kinh tế Quốc tế của năm tại Việt Nam.
 • Tại giải thưởng thường niên do các Chuyên gia Luật Toàn cầu đánh giá, Công ty Luật Vision & Associates đã được vinh danh là Doanh nghiệp hành nghề luật sư tốt nhất Việt Nam năm 2017.
Thông tin liên hệ
 • Phòng 308-310, Tầng 3, Tháp Hà Nội,49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam – (84-24) 3934 0629
 • Phòng 905, Tầng 9, Tháp CitiLight,45 Võ Thị Sáu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam – (84-28) 3823 6495.
 • Hotline: (84-28) 3823 6495
 • Email: vision@vision-associates.com
 • Website: vision-associates.com/vi

7. Công Ty Luật TNHH Global Vietnam Lawyers

Công Ty Luật TNHH Global Vietnam Lawyers tin rằng đội ngũ chuyên gia tư vấn pháp lý của top công ty luật hàng đầu Việt Nam này, bao gồm gần 60 Luật sư cao cấp, Luật sư và Trợ lý pháp lý, là tài sản quý giá nhất mà một công ty luật có thể có. Điều này cho phép GV Lawyers kết hợp kiến ​​thức với sự nhiệt tình, kinh nghiệm với sự sáng tạo, tinh tế và hiểu biết sâu rộng về pháp luật để mang lại sự hài lòng lớn nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi.

Dịch vụ pháp lý đẳng cấp quốc tế được cung cấp bởi Công ty Luật TNHH Global Vietnam Lawyers, được xếp hạng trong top công ty luật và văn phòng luật uy tín nhất tại TPHCM. GV Lawyers có ba cơ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, phục vụ khách hàng trên khắp cả nước.

Công ty Luật Global Vietnam Lawyers, với các luật sư hàng đầu, hỗ trợ bạn thu thập thông tin cơ bản và tìm câu trả lời cho những thách thức pháp lý mà bạn đang gặp phải. Nó đặc biệt hữu ích trong việc kết nối thông tin với luật sư một cách nhanh chóng và hiệu quả, do đó tiết kiệm thời gian nghiên cứu và chi phí chuyến đi của khách hàng.

Thông tin liên hệ

8. VILAF – HỒNG ĐỨC (CÔNG TY LUẬT TNHH QUỐC TẾ VIỆT NAM)

Được thành lập vào năm 1993, Công ty Luật Quốc tế Việt Nam (VILAF – Hồng Đức) được xem là một trong các công ty luật hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài sự hỗ trợ của công ty pháp lý nổi tiếng của Anh Clifford Chance, Vilaf đã nhận được sự hỗ trợ tài chính đáng kể từ Ngân hàng Thế giới kể từ khi thành lập.

 Vilaf được thành lập vào thời điểm năm 2000 và không ngừng lớn mạnh và phát triển để trở thành một trong những công ty pháp lý uy tín nhất tại Việt Nam.

Các công ty Luật hàng đầu Việt Nam
VILAF – HỒNG ĐỨC nằm trong top các công ty Luật hàng đầu Việt Nam | Nguồn: công ty VILAF – HỒNG ĐỨC

Công ty Luật TNHH Quốc Tế Việt Nam là một cái tên chưa được biết đến rộng rãi trong cộng đồng pháp luật Việt Nam, đã phục vụ với nhiều khách hàng lớn như: Ford, Philip Morris, Bunge, Shell, BNP Paribas, Citibank, SMBC, SCB, ANZ, Mizuho, ​​BTMU, và nhiều khách hàng khác. Không chỉ vậy, VILAF Hồng Đức còn có mặt tại một số giao dịch quan trọng như dự án BOT Phú Mỹ, sáp nhập Shell Petronas, dự án Eximbank Việt Nam, …

Công ty Luật Quốc tế Việt Nam đã nhiều lần được công nhận bởi Legal 500, Chambers, IFLR1000 … Hiện tại, thế mạnh chính của công ty luật hàng đầu Việt Nam này là trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đầu tư, mua bán và sáp nhập, kiện tụng và bất động sản. Có sẵn xây dựng bất động sản, xuất nhập khẩu, bảo hiểm, và các dịch vụ khác.

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Luật hàng đầu Việt Nam BIZLINK

Công ty Luật BIZLINK được thành lập vào năm 2007 bởi luật sư Đỗ Trọng Hải với sự cộng tác của nhóm luật sư lâu năm đã từng làm việc cho các công ty luật lớn ở Việt Nam. BIZLINK đã đạt được những thành công đáng kể kể từ khi thành lập và hiện nằm trong top 10 công ty luật hàng đầu Việt Nam nhờ vào chuyên môn sâu rộng và tính chuyên nghiệp của mình.

Là một trong những công ty luật lớn tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bizlink Lawyers giải quyết tranh chấp, tái cơ cấu và giải thể doanh nghiệp, dự án cơ sở hạ tầng và năng lượng, thị trường chứng khoán và vốn, thuế, lao động, bảo hiểm, hàng không và viễn thông, sở hữu trí tuệ và các dịch vụ pháp lý khác là một số lĩnh vực mà công ty chuyên cung cấp cho khách hàng.

Các công ty Luật hàng đầu Việt Nam
Top các công ty Luật hàng đầu Việt Nam BIZLINK | Nguồn: công ty BIZLINK

Hiện tại, Công ty Luật BIZLINK bao gồm hơn 40 luật sư và chuyên gia tư vấn có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu, tất cả đều có đủ năng lực để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn và pháp lý chuyên sâu, chất lượng cao. khách hàng.

Bizlink Lawyers liên tục được xếp hạng tốt trong nhiều năm và vinh dự nhận được nhiều giải thưởng nổi bật trong nước và quốc tế, bao gồm các giải thưởng từ Legal 500, Chambers & Partners, International Financial Law Review, và các giải thưởng khác (IFLR).

Thông tin liên hệ

10. Luật Trí Minh – Top các công ty Luật hàng đầu Việt Nam

Công ty Luật TNHH Trí Minh có trụ sở tại Hà Nội và có chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, được Sở Tư pháp Hà Nội chính thức cấp giấy phép hoạt động vào năm 2007. Từ khi thành lập, công ty đã tích lũy được hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý, tập hợp được đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kiến ​​thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề, tận tụy.

Các công ty Luật hàng đầu Việt Nam
Các công ty Luật hàng đầu Việt Nam Luật Trí Minh | Nguồn: công ty Luật Trí Minh

Luật Trí Minh xứng đang là một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam đã tư vấn thành công cho nhiều khách hàng về nhiều loại hình dịch vụ trong suốt quá trình hoạt động nghề nghiệp của mình và được sự tín nhiệm của khách hàng.

Với sự giúp đỡ của các đối tác như Deloitte, QIVANA, Siberian Health, Seacret, Thank’ai, Milensea, Vinaconex, Viettin Bank, Mikado, Chutex, Vietravel, Carrier, Toshiba, Shisedo … Công ty Luật Trí Minh đã tạo dựng được thương hiệu và tầm cỡ quốc tế, đã khẳng định mình là một công ty luật lớn ở Việt Nam và thường xuyên cộng tác với tất cả các tổ chức và cá nhân trong nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ

Một số công ty Luật lớn nổi tiếng ở Việt Nam khác

11. Công ty Luật TNHH Phuoc & Partners

 • Địa chỉ 1: 70 Đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: Lầu 5, Tòa nhà Vinachimex, 04 Đường Phạm Ngũ Lão, Phường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Địa chỉ 3: 629 Đường Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Hotline: +84 (28) 3622 3522
 • Email: info@phuoc-partner.com
 • Website: phuoc-partner.com/vi/trang-chu/
 • Fanpage: facebook.com/PhuocPartners

12. Công ty luật TNHH SMiC

13. Quốc Luật – top các công ty Luật hàng đầu Việt Nam

14. Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn

 • Địa chỉ: A75/6D/46, Đường Bạch Đằng, P.2. Q. Tân Bình, Tp.HCM
 • Hotline: 0286 676 8901 | 0938 091 299
 • Website: luatsunamsaigon.com

15. Công ty Luật hàng đầu Việt Nam Frasers Law Company

Hiện nay, các tập đoàn nước ngoài hay đa quốc gia đang từng bước nhưng đều đặn mở rộng hoạt động tại Việt Nam, và nghề luật sư cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, các công ty pháp lý Việt Nam do công dân Việt Nam sở hữu và điều hành 100% luôn là những địa điểm đáng tin cậy và có kinh nghiệm nhất trên thị trường Việt Nam. Hy vọng với bài viết top 15 các công ty luật hàng đầu Việt Nam mà mình cung cấp đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Xem thêm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here