Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024
Home Sức khỏe TOP 6 Bệnh Viện Chữa Xương Khớp Tốt Nhất Ở TPHCM

TOP 6 Bệnh Viện Chữa Xương Khớp Tốt Nhất Ở TPHCM

0
TOP 6 Bệnh Viện Chữa Xương Khớp Tốt Nhất Ở TPHCM

Tìm hiểu các bệnh viện xương khớp, phòng khám xương khớp tốt ở Tphcm sẽ giúp cho người bệnh có được sự chủ động khi đi thăm khám bệnh. Bởi thực tế, các cơ sở y tế tốt ở tphcm đều tiện nghi, hiện đại, sẽ có những thế mạnh riêng của từng bệnh viện. Sau đây mình xin tổng hợp Top 6 bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở Tphcm, nơi mà có bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại tphcm để giúp bạn chọn nhanh chóng chọn lựa cho mình một nơi thăm khám phù hợp.

Top 6 bệnh viện chuyên về xương khớp tốt nhất ở TPHCM

1. Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là cơ sở y tế uy tín, một trong những bệnh viện đa khoa hạng nhất ở TP HCM được thành lập từ năm 2009. Nếu bạn có nhu cầu muốn thăm khám xương khớp, bạn có thể đến trực tiếp khoa xương khớp của bệnh viện Nhân Dân 115 này.

Khoa Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Nhân dân 115 được thành lập ngày 30/11/2009. Có tiền thân từ Đơn vị Cơ Xương Khớp của Khoa Nội Tiết. Khoa đi vào hoạt động với mục đích chính là đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh về hệ cơ xương khớp. Cụ thể như: viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, bệnh gout, loãng xương, các bệnh tự miễn…

Khoa cơ xương khớp bệnh viện nhân dân 115
Khoa cơ xương khớp bệnh viện nhân dân 115

Hiện nay, Bác sĩ CKII Đoàn Thị Huyền Trân đang là trưởng khoa được biết đến là bác sĩ xương khớp giỏi tphcm. Ngoài ra tại bệnh viện xương khớp này còn có đội ngũ nhân viên y tế, y bác sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Khoa hiện có 7 phòng bệnh cùng các phòng khám xương khớp để đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

Khoa Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Nhân dân 115 hiện đang không ngừng nâng cao chất lượng điều trị, phục vụ cũng như nghiên cứu. Tất cả nhằm vào phương châm chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân nên khi một ai đó hỏi “khám xương khớp ở đâu tốt tphcm?” thì đây chính là địa chỉ được nhiều người giới thiệu nhất.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10 – TP HCM (Khu B – Tầng trệt – Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Nhân dân 115)
  • Điện thoại: 028 3865 2368 – 028 3865 4139
  • Website: benhvien115.com.vn
  • Thời gian khám: Thứ 2 – Thứ 6 từ 7h00 – 16h30; Thứ 7 – Chủ nhật – Ngoài giờ có ekip trực 24/24.

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

Tiếp theo trong danh sách bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở tphcm mà Top10vn muốn nói đến đó là Bệnh Viện Chợ Rẫy. Khoa Nội Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Chợ Rẫy đang là một địa chỉ khám xương khớp chất lượng ở TP HCM. Chức năng chính của khoa là chuyên chẩn đoán, thăm khám, điều trị và theo dõi bệnh nhân mắc các bệnh lý xương khớp, tự miễn.

Bệnh viện xương khớp Chợ Rẫy
Khoa cơ xương khớp bệnh viện Chợ Rẫy

Đến nay khoa xương khớp bệnh viện chợ rẫy đã tiếp nhận và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân bị những bệnh cơ xương khớp khác nhau. Bao gồm:

  • Viêm khớp do tinh thể, bệnh tự miễn hệ thống,
  • Viêm khớp tự miễn, thoái hóa khớp, loãng xương,
  • Bệnh lý phần mềm cạnh khớp, đau thần kinh tọa,
  • Các chứng đau nhức xương khớp cấp và mãn tính viêm khớp hay viêm cột sống do nhiễm trùng,
  • Cùng nhiều bệnh lý xương khớp khác.

Khoa Nội Cơ Xương Khớp của bệnh viện xương khớp Chợ Rẫy đang ứng dụng nhiều phương pháp hiện đại vào chẩn đoán và điều trị bệnh. Trong đó có những ứng dụng các phương pháp siêu âm, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh cực kỳ hiện đại.  Ngoài ra còn sử dụng các loại thuốc ức chế miễn dịch, tiêm nội khớp, thuốc sinh học, huyết tương giàu tiểu cầu…

Hiện PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Đình Khoa đang là trưởng khoa xương khớp bệnh viện Chợ Rẫy. Còn 2 vị trí Phó Trưởng khoa là Bác sĩ CKII Lưu Văn Ái và Bác sĩ CKII Huỳnh Phan Phúc Linh. Những bác sĩ này đều là bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại tphcm.

Thông tin liên hệ: 

3. Khoa Xương Khớp Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Khoa Nội Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM đây cũng được xem là một địa chỉ khám xương khớp uy tín. Khoa được thành lập để đáp ứng tốt nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh xương khớp đang ngày càng gia tăng hiện nay.

Khoa xương khớp bệnh viện Đại Học Y Dược chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh xương khớp cho người già. Điển hình như: loãng xương, thoái hóa khớp, bệnh gân cơ. Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ điều trị các bệnh khớp tự miễn, bệnh khớp chuyển khóa hay bệnh mô liên kết khác.

Khoa cơ xương khớp - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
Khoa xương khớp bệnh viện Đại Học Y Dược

Mặc dù được thành lập muộn hơn so với những chuyên khoa khác trong Bệnh viện nhưng phòng khám xương khớp hiện tại vẫn đang phát triển rất nhanh. Số liệu thống kê cho thấy, mỗi năm Khoa đã tiếp nhận và điều trị cho hơn 30.000 trường hợp bệnh nhân. Con số này đang ngày càng tăng lên qua hằng năm. Đây cũng được xem là một bệnh viện xương khớp uy tín mà người dân ở tphcm đến thăm khám thường xuyên.

Hiện nay, Tiến sĩ – Bác sĩ Cao Thanh Ngọc là bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại tphcm đang công tác với vai trò là trưởng khoa xương khớp bệnh viện Đại Học Y Dược. Ngoài ra, khoa còn có đội ngũ nhân viên y tế  và y bác sĩ được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao.

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: Top 8 Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng Tốt Nhất Ở TPHCM

4. Bệnh viện xương khớp Đa khoa Vạn Hạnh

Đơn vị Phẫu thuật xương khớp – Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh hiện sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa xương khớp giỏi, đã tu tập và làm việc một thời gian dài tại các trường Đại học trong và ngoài nước, được đào tạo bài bản, đảm bảo được kết quả khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh là một trong những bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất tại tphcm
Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh là một trong những bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất tại tphcm

Ngoài ra, với hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ hoạt động y tế hiện đại như máy CT Scan, MRI, máy nội soi… bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn trong quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị tại phòng khám cơ xương khớp này. Nếu bạn vẫn chưa biết bệnh viện nào chữa xương khớp tốt nhất, hãy đến ngay bệnh viện xương khớp Đa Khoa Vạn Hạnh nhé!

Thông tin liên hệ:

5. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Trường hợp đang có nhu cầu khám xương khớp, bạn có thể đến ngay phòng khám xương khớp của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương nếu sống tại TP HCM và các khu vực phụ cận. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh cơ xương khớp uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Hiện nay, Bác sĩ CKII Nguyễn Đình Thông hiện đang là Trưởng Khoa Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Còn Phó Trưởng khoa là Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Kim Hường. Ngoài ra, khoa của một trong các bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở tphcm này còn là nơi làm việc của rất nhiều y bác sĩ và nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản.

Tất cả các kỹ thuật chuyên sâu về lĩnh vực chữa cơ xương khớp được triển khai ở tuyến trung ương cũng đều được triển khai ở Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Đây cũng chính là điểm mạnh về chuyên môn của phòng khám xương khớp của bệnh viện này

Ngoài ra, khoa có được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại để phục vụ cho công tác chẩn đoán cũng như điều trị bệnh nhân. Ví dụ như máy CT 128, máy MRI,  máy đo mật độ xương bằng phương pháp DEXA, máy siêu âm khớp, máy nội soi chẩn đoán thoái hóa khớp…

Thông tin liên hệ: 

6. Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TPHCM

Nếu bạn đang tìm bệnh viện khám xương khớp tại tphcm tốt nhất, bạn có thể đến ngay Khoa Khớp của Bệnh viện Chấn thương Chỉnh Hình TPHCM để thăm khám xương khớp. Chuyên khoa này được thành lập từ năm 1993 với tên gọi là Khoa Nội Khớp. Đến năm 2006 thì được chính thức được đổi tên thành Khoa Khớp với nhiệm vụ là giải quyết các bệnh lý về cơ xương khớp.

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM
Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM

Hiện nay, Bác sĩ Nguyễn Thành Thái đang là Trưởng khoa – được đánh giá là một trong những bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại tphcm. Còn Phó Trưởng khoa là Bác sĩ Đại Hoàng Ân. Bên cạnh đó, khoa còn là nơi làm việc của rất nhiều y bác sĩ và nhân viên y tế có tay nghề cao khác. Đây được xem là một bệnh viện xương khớp có tiếng ở tphcm mà bạn nên đến thăm khám.

Khoa Khớp của Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP HCM là một khoa lâm sàng điều trị các bệnh về khớp. Ứng dụng nhiều kỹ thuật cao trong điều trị thay khớp gối, khớp háng, phẫu thuật cột sống, phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo sau và chéo trước.

Thông tin liên hệ:

Hi vọng với Top 6 bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở tphcm trên đây Top10vn đã giúp phần nào về việc chọn địa chỉ thăm khám. Tuy nhiên, người bệnh cũng nên tham khảo kỹ lưỡng để có một lựa chọn phù hợp với bản thân để giải quyết kịp thời các vấn đề về xương khớp đang gặp phải. Cần lưu ý thêm là chuẩn bị tài chính, giấy tờ cần thiết và hồ sơ bệnh án nếu có trước khi đi thăm khám xương khớp ở bất cứ bệnh viện xương khớp hay phòng khám xương khớp nào nhé. Chúc các bạn sức khỏe!

Xem thêm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here