Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Giáo Dục TOP 10 Địa Chỉ Đào Tạo Học Bartender, Barista Chuyên Nghiệp Ở TPHCM

TOP 10 Địa Chỉ Đào Tạo Học Bartender, Barista Chuyên Nghiệp Ở TPHCM

0
TOP 10 Địa Chỉ Đào Tạo Học Bartender, Barista Chuyên Nghiệp Ở TPHCM

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ theo học Bartender, học Barista vì nhu cầu giải trí của con người đang ngày một tăng lên, các quán bar, quán coffee,…nổi lên hàng loạt thì nghề pha chế đang trở thành xu hướng đưa ưa chuộng. Với thời gian học việc nhanh chóng và cơ hội tương lai cao thì lĩnh vực pha chế xứng đáng để những ai có mong muốn hoặc đam mê với lĩnh vực này theo đuổi. Hôm nay hãy cùng Top10vn cùng tìm hiểu về TOP 10 Nơi Học Bartender, Học Barista Ở TPHCM Chuyên Nghiệp qua bài viết dưới đây nhé!

TOP 10 Địa Chỉ Đào Tạo Học Bartender, Barista Chuyên Nghiệp Nhất Ở TPHCM

1. Trường hướng nghiệp Á – Âu

Nếu bạn đang băn khoăn học bartender ở đâu tốt nhất TPHCM thì Trường hướng nghiệp Á – Âu là một lựa chọn không thể phù hợp hơn. Đây là một trong những địa chỉ học barista ở TPHCM uy tín hàng đâu khi nhận được đánh giá cao từ các học viên đã tốt nhiệp hay đang theo học.

Tham gia khóa học barista hay học bartender ở Sài Gòn tại đây, các học viên sẽ được hướng dẫn những kỹ thuật pha chế đồ uống chuyên nghiệp. Tuỳ vào chương trình học bartender ở trường hướng nghiệp Á – Âu, học viên sẽ được làm quen với các kiến thức và nền tảng về pha chế bên cạnh đó là một phần công việc quản lý nhằm hỗ trợ kinh doanh tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

2. Trường trung cấp Du lịch Khách sạn Saigontourist

Trường Saigontourist là một địa chỉ học barista ở TPHCM. Trường đang đào tạo hầu hết các chuyên ngành có liên quan đến Du lịch – Khách sạn. Đây là mô hình trường học – Khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam. Với môi trường học pha chế bartender tốt nhất để nâng cao chất lượng thực tế theo từng tiêu chuẩn, yêu cầu của nhà hàng – khách sạn.

Trường trung cấp Du lịch Khách sạn Saigontourist - HọcBartender, học Barista ở TPHCM
Trường trung cấp Du lịch Khách sạn Saigontourist – Học Bartender, học Barista ở TPHCM

Học pha chế Bartender, Barista có nội dung bao gồm tổng quan các kiến thức, cách thức sử dụng nguyên vật liệu và cách chế biến các thành phẩm rượu hay cà phê. Học viên chắc chắn có thể tiến bộ trong một thời gian ngắn với các khóa học về pha chế chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín tại đây.

Sau khi hoàn thành khoá học barista ở TPHCM tại Saigontourist học viên sẽ được đảm bảo:

  • Có cơ hội làm việc tại bộ phận pha chế thức uống của các quầy Bar, nhà hàng, Coffee lớn ở trong khu vực TP.HCM
  • Trung tâm giới thiệu việc làm của Saigontourist sẽ sẵn sàng hỗ trợ tìm việc làm cho học viên nếu có nhu cầu khi hoàn thành khoá học bartender ở Sài Gòn.

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm đào tạo Barista – Melidan

Trung tâm đào tạo Barista – Melian là địa điểm học Barista ở TPHCM, trực thuộc Autoshop. Đây là nhà phân phối thiết bị pha chế lớn nhất nhì tại Việt Nam hiện nay. Tham gia khoá học pha chế trà sữa hay đồ uống tại trung tâm, học viên sẽ được tiếp cận những kiến thức từ cơ bản của ngành pha chế cho đến việc nắm vững toàn bộ những công thức từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Trung tâm đào tạo Barista – Melidan
Trung tâm đào tạo Barista – Melidan

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm tại nơi đào tạo học pha chế Bartender này luôn chia sẻ những kinh nghiệm để giúp việc kinh doanh hiệu quả và phát triển tay nghề tốt nhất trong ngành pha chế. Đặc biệt, với kiến thức đi từ căn bản đến chuyên sâu thì sau khoá học barista ở Sài Gòn tại Melidan, học viên sẽ có thể sáng tạo và từ đó tạo ra món đồ uống độc đáo lạ và tuyệt vời mang phong cách của mình.

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: TOP 9 Trung Tâm Thẩm Mỹ Học Nối Mi Ở TPHCM Uy Tín, Chuyên Nghiệp

4. Trung Tâm Đào Tạo Bartender, Barista – WAO

Nếu bạn vẫn thắc mắc nên học pha chế ở đâu TPHCM? Thì trung tâm đào tạo Bartende, Barista WAO là một câu trả lời rất chính xác cho bạn. Giống như tên gọi nơi đây là một trong những địa chỉ học barista ở sài gòn chuyên nghiệp về các loại đồ uống từ cà phê.

Trung Tâm Đào Tạo Barista - WAO
Trung Tâm Đào Tạo Barista – WAO

Khi đến đây, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về cà phê, kỹ năng pha chế từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Sau khi hoàn thành khoá học bartender, học viên sẽ luôn có thể tự tin tạo ra những cốc cà phê có hương vị đặc trưng, có sự đa dạng và phong phú.

Điều đặc biệt hơn nữa đó là việc học viên khi đến học Bartender hay học Barista ở TPHCM tại đây sẽ được cấp chứng về nhận trình độ pha chế của trung tâm và được nhận nhiều ưu đãi khi tham gia các khoá học cập nhật hay nâng cao kiến thức. Nếu học viên có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh thì sẽ được giảm giá khi mua thiết bị, máy móc và các dụng cụ phục vụ pha chế tại trung tâm.

Thông tin liên hệ:

5. Trường dạy pha chế Netspace

Trường dạy pha chế Netspace chính là một địa chỉ uy tín và chất lượng mà bạn nên cân khi muốn theo học Barista ở TPHCM. Netspace đã xây dựng nên một chương trình đào tạo hết sức bài bản và có khoa học.

Khi theo học bartender ở Sài Gòn tại Netspace, các học viên sẽ được đào tạo từ các kiến thức cơ bản cho tới chuyên sâu. Học viên cũng có thể linh hoạt trong việc trong việc lựa chọn khoá học chuyên môn hoặc khoá học tổng hợp. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên bartender sẽ dễ dàng trở thành một nhân viên pha chế chuẩn và có thể kinh doanh một quán đồ uống nhỏ cho mình.

Học Bartender, Học barista ở TPHCM - Trường dạy pha chế Netspace
Học Bartender, Học barista ở TPHCM – Trường dạy pha chế Netspace

Đội ngũ giảng viên tại Trường dạy pha chế Netspace đều có kiến thức và chuyên môn sâu. Đã tốt nghiệp từ những trường đào tạo về ẩm thực và pha chế cả trong và ngoài nước, thường xuyên được cập nhật các xu hướng mới nhất. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ được tư vấn hỗ trợ, giúp đỡ tìm việc làm trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại.

Thông tin liên hệ:

6. Trường trung cấp nghề quản lý khách sạn Việt Úc – VAAC

Với việc nắm bắt được xu hướng hiện tại trong lĩnh vực pha chế. Trường Trung cấp nghề Quản lý Khách sạn Việt Úc đã trở thành một địa điểm học Barista ở TPHCM uy tín khi đem đến các khóa học pha chế trà sữa, đồ uống dành cho những bạn đang có mong muốn học tập để trở thành một Bartender và Barista chuyên nghiệp.

Trường trung cấp nghề quản lý khách sạn Việt Úc – VAAC – Địa điểm học Barista ở TPHCM
Trường trung cấp nghề quản lý khách sạn Việt Úc – VAAC – Địa điểm học Barista ở TPHCM

Ngoài các kỹ thuật pha chế, trường còn bảo đảm sẽ truyền đạt những kiến thức nền tảng chuyên môn vững chắc liên quan đến ngành pha chế từ các giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong nghề. Giúp học viên có được cơ hội được làm việc trong một môi trường học tập tốt nhất và cơ hội thăng tiến cao.

Các cơ hội mở ra khi đến học các khoá học bartender, học barista ở Sài Gòn tại đây:

  • Bằng cấp và chứng chỉ là do Tổng Cục Dạy nghề cấp và có giá trị trên toàn quốc.
  • Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận song ngữ chuyên môn khi làm việc và học tập ở nước ngoài.
  • Trung cấp Việt Úc có giới thiệu việc làm hỗ trợ học viên trong suốt thời gian đang theo học bartender và sau tốt nghiệp.
  • Trung cấp Việt Úc là đối tác hàng đầu của các hệ thống nhà hàng, khách sạn từ 3 đến 5 sao trên khắp toàn quốc.
  • Hơn 90% học viên sẽ được tuyển dụng ngay sau khi hoàn thành khóa học.
  • Học viên của Trung cấp Việt Úc luôn được doanh nghiệp ưu tiên cho việc tuyển dụng.

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: TOP 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Ở TPHCM

7. Trường dạy pha chế Trung cấp nghề Việt Giao

Trường trung cấp nghề Việt Giao là một trong những địa chỉ giúp bạn học bartender, học barista ở TPHCM và giải đáp thắc mắc nên học bartender ở đâu tốt nhất. Với việc sở hữu các trang thiết bị hiện đại bên cạnh đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm và đã tốt nghiệp từ các trường ẩm thực uy tín. Học viên sẽ có những kiến thức chuyên môn và giờ thực hành thực sự bổ ích.

Trường dạy pha chế Trung cấp nghề Việt Giao
Trung tâm đào tạo pha chế bartender, Barista – Trung cấp nghề Việt Giao

Sau những khoá học Bartender, Barista tại trung tâm, các học viên sẽ nắm vững được kỹ thuật pha chế và các nghệ thuật pha chế. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại các nhà hàng cao cấp hoặc trở thành chủ sở hữu một cửa hàng nhỏ cho mình. Bạn sẽ được chia sẻ đầy những kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn hữu ích để giúp đỡ việc phát triển kinh doanh ngày càng phát đi lên.

Thông tin liên hệ:

8. Trường đào tạo Nhân Lực Quốc Tế CELTIC

Khi so sánh với những khoá học Bartender, học barista ở TPHCM khác thì học phí tại trường Đào tạo Nhân Lực Quốc tế thường sẽ có mức giá cao hơn tuy nhiên chất lượng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bên cạnh việc học các lĩnh vực liên quan đến pha chế, học viên còn được đào tạo về quản lý nhà hàng, khách sạn và các ngôn ngữ Quốc tế khác.


Học viên khi đến với khoá học pha chế ở trường Đào tạo Nhân Lực Quốc tế sẽ được đào tạo bài bản từ lý thuyết chuyên sâu về các loại đồ uống, những nguyên tắc pha chế và kết hợp nguyên liệu.

Sau đó, học viên sẽ được thực hành pha chế và làn quen ngay tại những phòng luyện tập hiện đại, với đầy đủ trang thiết bị của trung tâm. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, các học viên còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia  phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc với mức thu nhập lớn.

Thông tin liên hệ:

9. Tam Long Group – Đào tạo Barista, học bartender ở Sài Gòn

Tam Long Group là một trong những trung tâm theo học barista, học bartender ở Sài Gòn chuyên nghiệp hàng đầu có số lượng học viên theo học lớn đủ để đảm bảo sự uy tín ở đây. Học viên sẽ được học pha chế đồ uống tổng hợp từ các loại thức uống thông dụng như: trà sữa, đá xay, cooktail,…

Tam Long Group - Đào tạo Barista, học bartender ở Sài Gòn
Tam Long Group – Đào tạo Barista, học bartender ở Sài Gòn

Đội ngũ giáo viên trẻ trung, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẵn sàng hỗ trợ và truyền đạt hết nghề của mình cho học viên. Không có tình trạng giấu nghề từ đó kỹ năng của học viên sẽ được tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn. Khoá học Barista ở TPHCM chính là ưu điểm hàng đầu của Tam Long Group. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu muốn học pha chế tại TPHCM thì Tam Long là sự lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn.

Giờ học pha chế tại trung tâm Tam Long rất linh hoạt và học viên hoàn toàn có thể tự sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp với thời gian của bản thân. Tam Long Group sẽ luôn bảo đảm việc cung cấp đầy đủ các thiết bị, cơ sở vật chất. Bên cạnh đó là những giảng viên tốt nhất và chắc chắn việc trở thành một chuyên gia pha chế chuyên nghiệp đã ở trong tầm tay.

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Tiếng Pháp TPHCM Có Uy Tín, Chất Lượng Tốt Nhất

10. Trường trung cấp nghề du lịch Khôi Việt

Là trung tâm chuyên về đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực Du lịch và Khách sạn trên khắp cả nước. Trường Trung cấp nghề Du lịch Khôi Việt đã cung cấp nhiều khóa học phong phú cho các học viên lựa chọn như: Barista, Bartender, Bếp Việt, Bếp Á, Bếp Âu,…

Trường trung cấp nghề du lịch Khôi Việt – Địa chỉ đào tạo Bartender, học Barista ở TPHCM
Trường trung cấp nghề du lịch Khôi Việt – Địa chỉ học Bartender, học Barista tốt nhất ở TPHCM

Khóa học pha chế tại Khôi Việt gồm có:

  • Khoá học Bartender: Phong cách Bartender, quy trình và nghệ thuật pha cocktail, cách sử dụng các loại công cụ chuyên ngành, quy trình quản lý bar,…
  • Khoá học Barista: Nguồn gốc cà phê, phân biệt các nguyên liệu pha chế cà phê, các cách phân biệt các loại cà phê, phương pháp rang xay cà phê, thực hành pha chế các loại thức uống liên quan đến cà phê phổ biến,…

Trường đào tạo học pha chế bartender Khôi Việt là một trong những địa chỉ tốt nhất cho những ai đang muốn theo đuổi con đường học Bartender, học Barista ở TPHCM để trở thành một chuyên viên pha chế chuyên nghiệp. Và là một trong những nơi đào tạo trả lời câu hỏi học Barista, học bartender ở đâu tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là bài viết TOP 10 Nơi Học Bartender, Học Barista Chuyên Nghiệp Nhất ở TPHCM mà Top10vn gửi đến các đọc giả. Hy vọng thông qua bài viết, các bạn có thể tìm được cho mình những thông tin hữu ích và một nơi để theo đuổi đam mê hay đơn thuần là tìm hiểu bộ môn nghệ thuật pha chế này. Chúc các bạn thành công!

>>>Xem thêm: TOP 10 Địa Chỉ Dạy, Học Nail TPHCM Uy Tín Chuyên Nghiệp Nhất

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here