Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
Home Giáo Dục Top 8 trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 12 uy tín, tốt nhất

Top 8 trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 12 uy tín, tốt nhất

0
Top 8 trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 12 uy tín, tốt nhất
Top các trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 12 chất lượng

Bạn muốn học IELTS và bạn băn khoăn trong việc lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 uy tín mà học phí lại phải chăng. Bởi hiện nay IELTS được coi là chứng chỉ quan trọng giúp bạn thực hiện ước mơ hay thăng tiến trong công việc sau này. Đừng lo, chúng tôi đã tìm hiểu suốt 6 tháng qua và tìm ra Top 8 trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 12 uy tín, tốt nhất mà bạn nên tham khảo. Hãy theo dõi bài viết ngày nhé!

Danh sách các địa chỉ luyện thi IELTS tốt nhất tại Quận 12

1. Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS | Trường Chinh, Quận 12

Trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 uy tín, cái tên đầu tiên được đề cập là VUS, một tổ chức đã hoạt động trên 20 năm. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, VUS cung cấp một loạt khóa học đa dạng phù hợp với mọi độ tuổi và trình độ, nhằm xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc và sự nhạy bén, tự tin cho học viên.

Với danh tiếng là hệ thống tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam, VUS đã thu hút hàng triệu học viên và trở thành đối tác chính của hai tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới: nhà xuất bản đại học Oxford và đại học Curry. Điều này cho phép học viên tại trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ VUS được tiếp xúc và trải nghiệm các chương trình tiếng Anh mang tính quốc tế, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi IELTS.

Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống trung tâm anh ngữ uy tín ở Việt Nam | Nguồn: Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS

Dưới đây là một số khóa học đang được cung cấp tại trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ – VUS:

 • Tiếng Anh cho Trẻ em, Thiếu nhi và Thiếu niên.
 • Luyện Thi IELTS và TOEFL IBT.
 • Khóa học Tiếng Anh giao tiếp.
 • Tiếng Anh cho người đi làm.
 • Tiếng Anh ứng dụng tại English Hub.
 • Học Tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài.
 • Học tiếng Anh cấp tốc dành cho người Mất Gốc
 • Khóa học Anh ngữ giao tiếp – ITALK.

Với phương pháp giảng dạy đạt chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là một lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh, đặc biệt là trong việc luyện thi IELTS.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 187 Trường Chinh, Q. 12, TP. HCM
 • Địa chỉ 2: 1113 Nguyễn Ảnh Thủ, Q. 12, TP. HCM
 • Địa chỉ 3: 55 Tô Ký, Q. 12, TP. HCM
 • Địa chỉ 4: 2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Q.12, TP. HCM
 • Website: vus.edu.vn
 • Thành lập: 1997

2. IELTS Fighter – Luyện thi IELTS cấp tốc ở Quận 12

IELTS Fighter được IDP chọn làm đối tác chính thức nhờ chất lượng giảng dạy mang lại hiệu quả rõ rệt. Đối với khóa học dành cho người mới bắt đầu sẽ được ôn luyện với khóa học tương tự trong khoảng 8-12 tháng và Ielts Fighter cam kết chất lượng đầu ra là 7.0. Chính vì vậy, trung tâm IELTS Fighter liên tục được xếp hạng là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS tại quận 12 được các bạn trẻ tin tưởng theo học.

Trung tâm có đội ngũ giảng viên ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IELTS, dạy và học ielts. Ngoài ra, trung tâm còn mở khóa học hướng dẫn riêng giữa giáo viên và học viên cho những học viên có nhu cầu. Cách học như vậy sẽ giúp bạn hiểu đầy đủ bài học, nắm bắt trọn vẹn kiến ​​thức và tiết kiệm thời gian hơn so với học trên lớp thông thường. Trung tâm IELTS Fighter còn cung cấp cho các bạn tài khoản học trực tuyến trên hệ thống web giúp học viên luyện giải đề mọi lúc mọi nơi mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

IELTS Fighter
Không gian lớp học IELTS tại IELTS Fighter | Nguồn: IELTS Fighter

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm Anh ngữ RES – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 12

Trung tâm Anh ngữ RES được thành lập từ năm 2007, chuyên cung cấp các khóa học như luyện thi ielts, tiếng Anh thiếu nhi và người lớn,… Trung tâm được Hội đồng Úc IDP và Đại học Cambridge công nhận là Premier Partner từ năm 2013-2018 và hiện diện với hơn 38 chi nhánh trên toàn quốc. Đồng thời tự hào là địa chỉ học IELTS tại quận 12 được đông đảo học viên theo học.

Trung tâm có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên cả nước và đào tạo thành công học viên cấp chứng chỉ đầu ra ielts 7.5 trong nhiều năm. Bên cạnh đó, trung tâm cũng đang nỗ lực phát triển không ngừng, từng bước nâng cao giá trị giảng dạy và cơ sở vật chất phù hợp nhất với thời đại giới trẻ hiện nay. Đội ngũ giảng viên của RES là những người có nhiều năm kinh nghiệm, tận tình giải đáp thắc mắc, đưa thông tin chuyên sâu cho học viên. Hàng năm, có rất nhiều học viên đăng ký học tại đây và đạt kết quả ngoài mong đợi.

Trung tâm Anh ngữ RES
Trung tâm Anh ngữ RES là địa chỉ ôn thi IELTS uy tín | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ RES

Thông tin liên hệ

4. Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy – Luyện thi IELTS cấp tốc tại Quận 12

Nếu bạn vẫn chưa biết đâu là nơi luyện thi IELTS tốt nhất tại Quận 12, TP.HCM thì Anh ngữ Galaxy với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động chính là địa điểm hoàn hảo dành cho bạn. Đây được xem là địa điểm luyện thi ielts uy tín, chất lượng với chương trình đào tạo dựa trên nền tảng tiếng Anh học thuật và tư duy đổi mới. Vì vậy, sau khi học tại Galaxy, học viên sẽ cải thiện đáng kể các kỹ năng và hiệu suất của mình thông qua các kỳ thi thử.

Một lợi ích mà chỉ có tại Anh ngữ Galaxy là ứng dụng công nghệ vào giáo dục, giảng dạy và ứng dụng thêm các công nghệ dạy học trực tuyến để tiết kiệm tối đa thời gian học tập của học viên. Các giáo viên bản ngữ đều có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn tập ielts. Ngoài giờ học trên lớp, trung tâm còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học viên giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến ​​thức nhằm phát triển hiệu quả các kỹ năng mềm, tư duy công nghệ và tư duy phản biện.

Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy
Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy được nhiều học viên tin tưởng theo học | Nguồn: Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy

Anh ngữ Galaxy không ngừng nỗ lực và lớn mạnh để truyền cảm hứng cho hàng triệu bạn trẻ Quận 12 vươn lên và đạt được mục tiêu của mình. Trung tâm cam kết chất lượng đầu ra cho các học viên của mình. Nếu không đạt trung tâm sẽ hỗ trợ học lại 100% học phí cho đến khi bạn thi đạt.

Thông tin liên hệ

5. Ngoại ngữ Dương Minh – Địa chỉ học IELTS cho người mất gốc ở Quận 12

Được thành lập từ năm 1990, cho đến thời điểm hiện tại đã có hơn 18 cơ sở hoạt động trải rộng trên lãnh thổ Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoại ngữ Dương Minh tại quận 12 cũng nằm trong số những cơ sở này, cung cấp các thiết bị hiện đại và tiên tiến, phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Các giáo trình mà trung tâm sử dụng được biên soạn kỹ lưỡng và chi tiết, kết hợp các phương pháp giảng dạy hiệu quả từ các giảng viên nhiệt tình và tận tâm, không chỉ từ Việt Nam mà còn từ nước ngoài.

Ngoại ngữ Dương Minh đặc biệt chú trọng vào việc tuyển chọn đội ngũ giảng viên, bởi vì việc lựa chọn giảng viên đồng nghĩa với việc đưa vào trung tâm một phần văn hóa của quốc gia mà họ đến từ. Vì vậy, trung tâm đã chọn những giảng viên đến từ Anh Quốc để đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Tất cả họ đều phải hoàn thành một khóa huấn luyện kéo dài 4 tuần, dưới sự hướng dẫn của những thầy cô có hơn 15 năm kinh nghiệm.

Ngoại ngữ Dương Minh
Ngoại ngữ Dương Minh mang đến cho học viên các khóa học luyện thi IELTS học phí rẻ | Nguồn: Ngoại ngữ Dương Minh

Tại sao nên chọn Ngoại ngữ Dương Minh để học?

 • Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để tạo liên kết và thấu hiểu học viên, giúp họ tự tin hơn trong giao tiếp.
 • Trang bị hiện đại với tivi màn hình lớn và máy chiếu nhập khẩu từ các thương hiệu danh tiếng.
 • Không gian rộng rãi và thoáng đãng, mang lại cảm giác thoải mái cho học viên.
 • Giảng viên đến từ các quốc gia nổi tiếng, có trình độ học vấn cao.
 • Thiết kế tài liệu linh hoạt, phù hợp với từng chương trình học cụ thể.

Từ những ưu điểm trên, rõ ràng Ngoại ngữ Dương Minh là một trung tâm dạy IELTS tại Quận 12 uy tín mà các bạn nên cân nhắc khi quyết định theo học tại đây.

Thông tin liên hệ

6. Anh ngữ đỉnh cao EES

Anh ngữ đỉnh cao EES tự hào là trung tâm đã đào tạo thành công hàng trăm học viên ở nhiều cấp độ khác nhau và được nhiều bạn trẻ đánh giá là một trong những trung tâm cũng cấp khóa học luyện thi IELTS tại quận 12. Phương pháp giảng dạy luôn được trung tâm cập nhật và đổi mới liên tục để đáp ứng nhu cầu của học viên, từ trẻ đến lớn tuổi.

Được thành lập từ năm 2008, Trung tâm Anh ngữ EES có đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Anh. EES sẽ giúp học viên có được kiến ​​thức cơ bản về ngoại ngữ và chuẩn bị cho một kỳ thi IELTS chất lượng. Bên cạnh đó, trung tâm cũng được Đại học Cambridge công nhận là địa chỉ đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế uy tín như TOEIC, IELTS, TOEFL,..

Anh ngữ đỉnh cao EES
Anh ngữ đỉnh cao EES đào tạo tiếng Anh ở mọi lứa tuổi | Nguồn: Anh ngữ đỉnh cao EES

Trung tâm hiện cung cấp các khóa học như: 

 • Tiếng Anh Thiếu Nhi
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh Thiếu Niên
 • Tiếng anh chuyên ngành
 • Tiếng Anh Tổng Quát
 • Luyện thi TOEFL, TOEIC, IELTS

Thông tin liên hệ

7. Anh ngữ Âu Việt – Khóa học ôn thi IELTS tại Quận 12

Trung tâm Anh ngữ Âu Việt được thành lập từ năm 2010 với sứ mệnh luôn mang đến cho học viên môi trường học tập tiên tiến, năng động và chất lượng. Các giáo viên giảng dạy tại Anh ngữ Âu Việt đều là những người tốt nghiệp đại học, có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ với trình độ chuyên môn cao. Họ thường xuyên cập nhật và cải tiến phương pháp giảng dạy để phù hợp hơn với thế hệ học sinh hiện nay.

Mục tiêu mà Anh ngữ Âu Việt đặt ra chính là lấy học viên làm trọng tâm trong mỗi buổi học, chính vì vậy mọi nội dung đều phải được chuẩn bị kỹ lưỡng và chi tiết nhất. Mỗi tháng trung tâm thường tổ chức các hoạt động du lịch ngoại khóa với nhiều chủ đề giúp các bạn hòa mình vào không gian cực vui tươi, tham gia nhiều trò chơi kết nối giữa nhiều học viên. Khi tham gia những buổi học như vậy, bạn rèn luyện thêm nhiều kỹ năng và khả năng xử lý tình huống một cách tự nhiên hơn.

Anh ngữ Âu Việt
Các khóa học IELTS của Anh ngữ Âu Việt được nhiều học viên đánh giá cao | Nguồn: Anh ngữ Âu Việt

Bên cạnh đó, các kỳ thi thử ielts và toeic cũng được Trung tâm Anh ngữ Âu Việt tổ chức hàng tháng để học viên trong và ngoài trung tâm tham gia làm quen với không khí phòng thi và cấu trúc đề thi. Nhờ vậy, trung tâm này đã được rất nhiều phụ huynh cũng như các bạn trẻ quan tâm và đánh giá là địa chỉ học IELTS ở quận 12 tốt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm Anh ngữ Điểm 10+

Anh Ngữ Điểm 10+ được coi là một trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 chất lượng mà bạn đọc không nên bỏ qua. Trung tâm tạo môi trường học tập chất lượng cao và áp dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả. Chương trình giảng dạy của trung tâm đáp ứng nhu cầu học viên theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với số lượng học viên trong mỗi lớp được giới hạn từ 6-10 người, giáo viên có thể tập trung hỗ trợ học viên tốt nhất. Phương pháp giảng dạy tại Điểm 10+ tạo sự tương tác mạnh mẽ giữa giáo viên và học viên, giúp học viên phát triển tối đa khả năng cá nhân và tự tin hơn trong quá trình học tập.

Trung tâm Anh ngữ Điểm 10+
Trung tâm Anh ngữ Điểm 10+ là nơi học IELTS uy tín ở Quận 12 | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Điểm 10+

Các khóa học mà trung tâm mang đến cho học viên bao gồm:

 • Các lớp nâng cao tiếng Anh từ cơ bản đến chuyên sâu.
 • Lớp luyện thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học.
 • Đào tạo Anh văn học thuật từ mức căn bản đến sâu: TOEFL, TOEIC, IELTS và nhiều khóa học khác.
 • Chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em theo chuẩn Cambridge: Starters, Movers, Flyers.
 • Giảng dạy các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh theo chương trình quốc tế.
 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp ứng dụng cho người đi làm.
 • Các khóa học Kỹ năng sống và TenPlus Summer cho mùa hè.

Ngoài ra, trung tâm còn áp dụng các chính sách ưu đãi như sau:

 • Giảm 20% học phí cho học sinh thuộc gia đình nghèo.
 • Giảm 5% học phí cho con thứ 2 cùng học tại Điểm 10+.
 • Giảm 5% học phí cho học sinh đăng ký học môn thứ 2 trở lên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 83H2 Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0933398787
 • Website: diem10cong.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/diem10cong

Xem thêm:

Đánh giá post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here