Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024
Home Dịch Vụ Top 12 Cửa hàng bán Inox tại TPHCM giá rẻ, uy tín nhất

Top 12 Cửa hàng bán Inox tại TPHCM giá rẻ, uy tín nhất

0
Top 12 Cửa hàng bán Inox tại TPHCM giá rẻ, uy tín nhất

Ngày nay, một loạt các cửa hàng bán inox tại TPHCM xuất hiện tràn lan trên thị trường, vậy đâu mới là nơi uy tín, giá rẻ mà bạn nên biết. Nhiều khách hàng lựa chọn thép không gỉ vì độ bền cao và khả năng gia công lý tưởng. Dưới đây là danh sách các cửa hàng bán đồ inox uy tín và giá cả phải chăng nhất tại TPHCM. Bạn sẽ tìm ra nếu bạn tiếp tục đọc!

Danh sách 12 Cửa hàng bán inox tại TPHCM uy tín, giá rẻ

1. Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thép Xuyên Á

Những ai đang tìm cửa hàng bán inox tại TPHCM đều đã quá quen thuộc với cái tên Thép Xuyên Á. Nói đến inox, sắt, thép tại TP.HCM thì đây là một trong những “ông lớn”.Cửa hàng Thép Xuyên Á không chỉ là nhà phân phối các sản phẩm thép không gỉ hàng đầu tại miền Nam mà còn phân phối các sản phẩm thép không gỉ của nhiều thương hiệu quốc tế nổi tiếng.

Sự hài lòng của khách hàng và giá trị thương hiệu luôn song hành với nhau vì triết lý hoạt động của công ty. Thép Xuyên Á đang dần trở thành cửa hàng bán inox tại TPHCM được nhiều người lựa chọn, cung cấp đầy đủ các sản phẩm inox đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và thiết kế của khách hàng. Công ty Thép Xuyên Á đã tạo được niềm tin của đa số khách hàng trong suốt quá trình có mặt trên thị trường lâu dài và thành công.

Sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất, thương hiệu Thép Xuyên Á ngày càng có vị thế trên thị trường cả nước bởi sản phẩm và dịch vụ chu đáo, tận tình. Sự phát triển nhanh chóng của Xuyên Thép đã tác động không nhỏ đến nền kinh tế và ngành vật liệu nói chung.

Cửa hàng bán inox tại TPHCM - Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thép Xuyên Á | Nguồn: Công Ty Xuyên Á
Cửa hàng bán inox tại TPHCM – Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thép Xuyên Á | Nguồn: Công Ty Xuyên Á

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Inox Giá rẻ

Mặc dù vật liệu Inox không gỉ tại Công ty Inox Giá Rẻ không đắt nhưng sản phẩm họ sản xuất ra luôn có chất lượng cao. Họ có nhiều loại sản phẩm inox không gỉ như: cuộn inox, hộp inox, lưới inox, tắm inox, ống inox và nhiều phụ kiện khác

Acerinox, Outukumpu, Posco, Hyundai, Sanyo, Nippon, Viraj … chỉ là một số nhà máy sản xuất inox không gỉ nổi tiếng mà công ty nhập khẩu trực tiếp.

Sự hài lòng của khách hàng và những trải nghiệm mua sắm tốt nhất luôn được đảm bảo tại cửa hàng bán inox tại TPHCM này nhờ đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Liên hệ với Công ty Inox Giá Rẻ nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm cũng như giá cả của họ.

Cửa hàng bán inox tại TPHCM - Công ty Inox Giá rẻ  | Nguồn: Công ty Inox Giá rẻ
Cửa hàng bán inox tại TPHCM – Công ty Inox Giá rẻ  | Nguồn: Công ty Inox Giá rẻ

Thông tin liên hệ:

3. Công ty TNHH MTV Phan Quốc Dũng

MTV Phan Quốc Dũng là “ông trùm” trong lĩnh vực kinh doanh đồ inox, cửa hàng bán inox tại TPHCM uy tín, giá cả phải chăng. Là một đơn vị mạnh hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì thiết bị inox ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Sản phẩm thép do Công ty Phan Quốc Dũng sản xuất có giá thành rất hợp lý.

Trong đó, chất liệu inox của Phan Quốc Dũng được đánh giá cao vì nó được đảm bảo chất lượng cao nhất và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn áp dụng. Các sản phẩm inox đã được sử dụng trong các nhà hàng, trường học, khách sạn, công ty, … từ đơn vị này.

Cửa hàng bán inox tại TPHCM Phan Quốc Dũng đang dần thay thế ván nhựa hay tấm PVC trong vật liệu nhà bếp và đồ gia dụng nhằm nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ môi trường và mang lại những giá trị thực sự lâu dài, bền vững.

Cửa hàng bán inox tại TPHCM - Công ty TNHH MTV Phan Quốc Dũng | Nguồn: Công ty TNHH MTV Phan Quốc Dũng
Cửa hàng bán inox tại TPHCM – Công ty TNHH MTV Phan Quốc Dũng | Nguồn: Công ty TNHH MTV Phan Quốc Dũng

Thông tin liên hệ:

4. Công ty inox Đại Dương – Cửa hàng bán inox tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng bán inox tại TPHCM thì không đâu xa hơn là Công ty Inox Đại Dương. Vào năm 2001, Đại Dương  bước vào ngành công nghiệp thép không gỉ thương mại, nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng từ các nước như Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Công ty đã trải qua nhiều thăng trầm trên thị trường trong những năm qua nhưng luôn giữ thái độ sẵn sàng phục vụ khách hàng. Nhiều giải thưởng đã được trao cho doanh nghiệp vì công việc của họ trong việc chứng nhận thương hiệu và tiêu chuẩn hóa sản phẩm. Đại Dương là một trong những cửa hàng bán inox tại TPHCM cung cấp hàng Việt Nam nhưng đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu mà bạn không nên bỏ qua.

Cửa hàng bán inox tại TPHCM - inox Đại Dương | Nguồn:Công ty inox Đại Dương
Cửa hàng bán inox tại TPHCM – inox Đại Dương | Nguồn:Công ty inox Đại Dương

Thông tin liên hệ:

5. Công ty TNHH MTV TM SX Inox Toàn Thịnh

Phục vụ cho các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm, khách sạn và nhà hàng, trường học, v.v., cửa hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh này nổi tiếng với khả năng thiết kế và chế tạo các sản phẩm bằng thép không gỉ theo yêu cầu. Inox Toàn Thịnh chuyên sản xuất và bán các thiết bị inox cao cấp đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác nhất của khách hàng.

“Thiết kế, tạo ra những sản phẩm tốt nhất – để cuộc sống người Việt tốt đẹp hơn” là phương châm hoạt động của Inox Toàn Thịnh trong nhiều năm phát triển. tốt nhất – hiệu quả nhất

Cửa hàng bán inox tại TPHCM này, bảng giá của từng loại sản phẩm inox được trưng bày nổi bật. Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi mua các sản phẩm inox của công ty này.

Cửa hàng bán inox tại TPHCM - Công ty TNHH MTV TM SX Inox Toàn Thịnh | Nguồn: Công ty Inox Toàn Thịnh
Cửa hàng bán inox tại TPHCM – Công ty TNHH MTV TM SX Inox Toàn Thịnh | Nguồn: Công ty Inox Toàn Thịnh

Thông tin liên hệ:

6. Công ty inox Hoàng Vũ

Là một cửa hàng bán inox tại TPHCM Hoàng Vũ có sáu nhà máy với tổng sản lượng 70000 tấn / năm và 100 dây chuyền sản xuất.

Cơ sở sản xuất Inox Hoàng Vũ tự hào là nhà cung cấp chính và là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, doanh nghiệp, thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Standard Chartered, Vietcombank, CITIbank, BIDV, Vietinbank, Xuan Hoa company, Z130 quân y công ty dược thiết bị, tập đoàn Hòa Phát, công ty dược Đông Á,… Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng luôn được công ty coi trọng.

Cửa hàng bán inox tại TPHCM– Hoàng Vũ hiện có mạng lưới phân phối gồm chín chi nhánh, cửa hàng và hàng trăm đại lý trên khắp cả nước được xây dựng theo thời gian. Công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng, đồ inox như: hộp vuông, ống tròn, cuộn cán thép, gốc V thép không gỉ inox..

Cửa hàng bán inox tại TPHCM - Công ty inox Hoàng Vũ | Nguồn: inox Hoàng Vũ
Cửa hàng bán inox tại TPHCM – Công ty inox Hoàng Vũ | Nguồn: inox Hoàng Vũ

Thông tin liên hệ:

7. Cửa hàng inox Tấn Tài – cửa hàng bán inox tại TPHCM uy tín

Inox Tấn Tài là một cái tên nổi tiếng khác trong danh sách các nhà cung cấp, cửa hàng bán inox tại TPHCM đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Tấn Tài trong nhiều năm qua luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất, là cơ sở gia công và phân phối thiết bị inox.

Các sản phẩm chất lượng như inox 1-304, inox 403, inox 201 … đa dạng về kích thước và độ dày … đều có thể tìm thấy tại inox Tấn Tài. Tấn Tài cũng tái chế dây chuyền inox phế liệu của mình vào chu trình sản xuất tiếp theo, đây là một quy trình thực sự chuyên nghiệp và hoàn mỹ.

Người dùng khen ngợi mức giá hiện tại của Tấn Tài là cực kỳ cạnh tranh và rất phù hợp với túi tiền. Không có trung gian trong chuỗi cung ứng. Do đó, đến một cửa hàng bán inox tại TPHCM như inox Tấn Tài đồng nghĩa với việc bạn đang đến một nơi có sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao. Những vật liệu  inox tốt nhất đang chờ đợi bạn ngay bây giờ!

Cửa hàng bán inox tại TPHCM uy tín - Cửa hàng inox Tấn Tài | Nguồn: Cửa hàng inox Tấn Tài
Cửa hàng bán inox tại TPHCM uy tín – Cửa hàng inox Tấn Tài | Nguồn: Cửa hàng inox Tấn Tài

Thông tin liên hệ:

8. Cửa Hàng Inox Minh Kiệt – Cửa hàng bán inox giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng bán inox tại TPHCM với giá cả hợp lý và danh tiếng tốt, thì đây là một lựa chọn nữa để bạn cân nhắc. Hơn một thập kỷ qua, inox Minh Kiệt đã và đang cung cấp cho khách hàng những dòng inox chất lượng cao đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chủng loại từ khu vực quận 10 sầm uất.

Tại cửa hàng inox Minh Kiệt, khách hàng có thể mua các loại inox tấm với kích thước mong muốn, cũng như các dụng cụ gia công inox chất lượng cao. Giá cả của Minh Kiệt cũng rất hợp lý và cạnh tranh. Khách hàng ngày càng đánh giá cao và tin tưởng Inox Minh Kiệt là cửa hàng bán inox tại TPHCM uy tín.

Cửa Hàng Inox Minh Kiệt - cửa hàng bán inox tại TPHCM | Nguồn: Cửa Hàng Inox Minh Kiệt
Cửa Hàng Inox Minh Kiệt – cửa hàng bán inox tại TPHCM | Nguồn: Cửa Hàng Inox Minh Kiệt

Thông tin liên hệ:

9. Inox Hưng Thịnh – Cửa hàng bán inox tại TPHCM giá rẻ

Inox Hưng Thịnh là cái tên tiếp theo trong danh sách những cửa hàng bán inox tại TPHCM giá rẻ uy tín. Ngoài inox 310S, đơn vị này chuyên kinh doanh các loại inox 316L, 303, 304 và nhiều mặt hàng inox cao cấp khác.

Khách hàng phải thán phục trước sự phục vụ nhanh chóng, tư vấn tận tâm và nhiệt tình của Hưng Thịnh, sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh được đánh giá cao và khen ngợi. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quy trình thanh toán đơn giản giúp Inox Hưng Thịnh so với các đối thủ.

Vào các ngày trong tuần, công ty hoạt động từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Cửa hàng bán inox tại TPHCM Hưng Thịnh hứa hẹn sẽ là đại lý, cửa hàng mà bạn có thể tin tưởng.

Cửa hàng bán inox tại TPHCM - Inox Hưng Thịnh | Nguồn: Inox Hưng Thịnh
Cửa hàng bán inox tại TPHCM – Inox Hưng Thịnh | Nguồn: Inox Hưng Thịnh

Thông tin liên hệ:

10. Đại Thành – Công Ty Sản Xuất bàn Inox Tại TPHCM

Nói đến bàn ghế inox thì công ty Đại Thành trong nhiều năm qua đã là nguồn tin cậy của khách hàng tại tphcm cũng như các tỉnh thành trên cả nước. Công ty Đại Thành với nhiều năm kinh nghiệm không ngừng nỗ lực và phấn đấu để đưa ra thị trường những sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ. Do được sử dụng chất liệu cao cấp nên sản phẩm inox của Đại Thành có khả năng chịu được sức nặng của tải trọng lớn.

Bàn ghế inox được Bàn Ghế Inox Đại Thành cung cấp bao gồm bàn vuông inox, bàn tròn inox, bàn chữ nhật inox, bàn vuông inox, cũng như bàn ăn inox các loại kích thước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi.

Là một Cửa hàng bán inox tại TPHCM đặt chất lượng sản phẩm lên trên hết, Đại Thành cam kết sẽ bảo hành tất cả các sản phẩm nội thất inox bị lỗi, hư hỏng trong quá trình sử dụng do nhà sản xuất.

Cửa hàng bán inox tại TPHCM - Đại Thành | Nguồn: Công ty Đại Thành
Cửa hàng bán inox tại TPHCM – Đại Thành | Nguồn: Công ty Đại Thành

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 29, Tòa nhà Bitexco, P.Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Xưởng SX: 5B7 Thơi Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Điện thoại: 028.36205704 – Hotline: 0902 540 260
 • Email: inoxdaithanhgroup@gmail.com
 • Website: banghedaithanh.com

11. Công Ty Inox TinTa – Bán Bàn Inox Giá Rẻ Tại TPHCM

Inox TinTa là Cửa hàng bán inox tại TPHCM chuyên gia công và sản xuất các sản phẩm inox chất lượng hàng đầu cho khách hàng với mẫu mã đẹp nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Do quy mô của doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh và sự sẵn có của các nhà thiết kế lành nghề và mẫu mã đa dạng, nên có thể chỉ sử dụng các nguyên liệu thô chất lượng cao nhất. Để mua bàn ăn inox công nghiệp và các sản phẩm inox khác thì Inox TinTa là địa chỉ tốt nhất bạn nên đến.

Cửa hàng bán inox tại TPHCM – TinTa đã kinh doanh hơn một thập kỷ và đã làm việc chăm chỉ để giữ vững thành công của mình. Các sản phẩm cơ khí đa dạng, bao gồm giàn không gian sơn tĩnh điện, thiết bị y tế, cầu thang, lan can inox, bàn ghế ăn công nghiệp, … Hơn nữa, các sản phẩm của TINTA đều có giá thành hợp lý, được sản xuất tận nơi và vận chuyển trực tiếp đến tận tay khách hàng.

Chính bằng cách nghiên cứu thị trường mà Inox TINTA bắt đầu tạo dựng được tên tuổi của mình. Những sản phẩm tốt nhất được cung cấp cho khách hàng nhằm duy trì các tiêu chuẩn cao về chất lượng và uy tín của thương hiệu. Các sản phẩm inox có chất lượng cao, giao hàng nhanh chóng và an toàn với môi trường đều được đảm bảo. Ngoài ra, Inox TINTA là một cái tên nổi tiếng trong ngành gia công, sản xuất thiết bị Inox cho ngành cơ khí.

Bán Bàn Inox Giá Rẻ Tại TPHCM - Công Ty Inox TinTa| Công Ty Inox TinTa
Bán Bàn Inox Giá Rẻ Tại TPHCM – Công Ty Inox TinTa| Công Ty Inox TinTa

Thông tin liên hệ:

12. Sơn Hà – Công Ty Bán Bàn Inox Tại TPHCM

Là một trong những cửa hàng bán inox tại TPHCM uy tín, Sơn Hà đã có hơn chục năm kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu nội thất khách sạn, nội thất nhà hàng, bàn ghế tiệc cưới cũng như bàn ghế canteen công nghiệp với chất lượng cao nhất tại giá tốt nhất có thể.

Để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, nội thất inox Sơn Hà không ngừng gia công đa dạng các mẫu bàn ghế nhà hàng như bàn ghế inox, cũng như các sản phẩm khác. Ngoài các tùy chọn màu tiêu chuẩn của Inox Sơn Hà là xanh, đỏ, trắng kem và nâu gỗ, ghế inox của công ty còn có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau để đáp ứng cả những thị hiếu khó tính nhất.

Khách hàng có thể yêu cầu sản phẩm mới được thiết kế và sản xuất bởi nhà máy rộng hơn 8.000m2 của Công ty Inox Sơn Hà được trang bị máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề. Khi muốn sản xuất ra những sản phẩm đẹp mắt, chất lượng tốt và đảm bảo đến tay khách hàng đúng hẹn, Công ty Inox Sơn Hà có đầy đủ các yếu tố của một nhà cung cấp hàng đầu và đảm bảo tiến độ cho mọi đơn hàng dù lớn hay nhỏ. Đây cũng là cái tên cuối cùng trong danh sách cửa hàng bán inox tại TPHCM tốt nhất mình muốn giới thiệ đến bạn.

Sơn Hà - Công Ty Bán Bàn Inox Tại TPHCM | Nguồn: Công ty Sơn Hà
Sơn Hà – Công Ty Bán Bàn Inox Tại TPHCM | Nguồn: Công ty Sơn Hà

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: 140 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM
 • VPĐD: Lầu 9, 561A Điện Biên Phủ, P25, Bình Thạnh,HCM
 • Nhà máy: 49 Lô H, KCN Vĩnh Lộc A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, HCM
 • Điện thoại: (028) 38.86.33.68 -Hotline/Zalo : 0907.226.400
 • Email: info@inoxsonha.com
 • Web: inoxsonha.com
 • Facebook: Bàn Ghế Inox Sơn Hà

Để giúp bạn tìm được nhà cung cấp inox tốt cho doanh nghiệp của mình, mình đã đưa ra thông tin về top 12 cửa hàng bán inox tại TPHCM.  Đừng ngần ngại chia sẽ bài viết nếu bạn thấy thông tin này thú vị!

5/5 - (2 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here