Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Home Dịch Vụ Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Phú Nhuận

Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Phú Nhuận

0
Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Phú Nhuận
Top 10 dịch vụ chuyển nhà quận phú nhuận nhanh chóng nhất - nguồn: internet

Bạn là người dân, công nhân viên của quận Phú Nhuận, hay bạn đang muốn chuyển nhà và cần một dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận uy tín, có năng lực, giá cả hợp lý?  Vì là khu vực nằm ở trung tâm thành phố nên các tòa nhà và khu dân cư của quận liên tục là nguồn gây tranh cãi.

Nhiều căn hộ khang trang, hiện đại đã được đầu tư xây dựng để phục vụ người dân trong huyện ngày càng tốt hơn. Nhiều tổ chức, xí nghiệp cũng như nhiều gia đình có nguyện vọng chuyển công tác để tìm kiếm môi trường làm việc thuận lợi hơn. Do đó, hãy cùng mình điểm qua Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Phú Nhuận dưới đây

Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận phú nhuận

1. Công Ty TM-DV Nhất Tín

Công ty đầu tiên trong danh sách các công ty chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận uy tín, năng lực và chất lượng mà mình muốn nói đến là Công ty Thương mại và Dịch vụ Nhất Tín. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà tại quận Phú Nhuận. Nhất Tín đã được giao phó vệ sinh nhiều căn hộ và gia đình trong nhiều năm qua.

dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận-nguồn: Công Ty TM-DV Nhất Tín
dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận – nguồn: Công Ty TM-DV Nhất Tín

Dịch vụ chuyển nhà Nhất Tín sử dụng đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, luôn thân thiện, kỷ luật, trách nhiệm với người tiêu dùng. Họ hiểu cách sắp xếp đồ đạc hợp lý, đóng gói theo quy trình khoa học, tránh hư hỏng, đổ vỡ, bảo vệ tài sản trong quá trình vận chuyển. Trong trường hợp xảy ra đổ vỡ đồ đạc, nhân viên có trách nhiệm đền bù tốt nhất có thể cho bạn.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Phú Nhuận này bạn có thể tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc. Có rất nhiều cách thức vận chuyển đa dạng và phong phú, bao gồm các loại xe tải có kích thước từ một đến năm tấn. Đội ngũ có kiến ​​thức và năng động, có tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao. Chắc chắn rằng bạn hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ

2. Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng

Hơn một nghìn khách hàng, bao gồm cả cá nhân và doanh nghiệp đã quen thuộc và đánh giá cao chuyển nhà Thành Hưng, một trong những dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận nổi tiếng và được đánh giá cao nhất trên toàn quốc. Thành Hưng là thành quả của đội ngũ nhân viên trẻ trung, khỏe mạnh và đầy nhiệt huyết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà không cần sự tham gia của khách hàng.

HÃNG TAXI TẢI THÀNH HƯNG - dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận -nguồn: internet
HÃNG TAXI TẢI THÀNH HƯNG – dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận -nguồn: internet

Đảm bảo rằng dự án sẽ được hoàn thành đúng thời hạn và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào chưa được thỏa thuận trước đó. Tuy dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận có giá cả vô cùng phải chăng nhưng chất lượng dịch vụ lại vượt trội.

Chuyển nhà tại Phú Nhuận là quy trình đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể. Khi chuyển đồ đạc, tài xế phải hết sức thận trọng để không làm hại bất cứ thứ gì, thậm chí còn đề nghị hỗ trợ sắp xếp lại đồ đạc mà không mất thêm chi phí. Thành Hưng cam kết cung cấp cho bạn những dịch vụ vận chuyển có thẩm quyền nhất có thể.

Thông tin liên hệ

3. CTCP Đầu Tư Vận Tải 24H

Tiếp theo đó trong danh sách top 10 công ty dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng và giá cả hợp lý của mình là Công ty Cổ phần Đầu tư Vận tải 24H được thành lập năm 2009 chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ chuyển nhà ngày càng lớn trên địa bàn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Phú Nhuận
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Phú Nhuận – nguồn: công ty Đầu tu Vận tải 24h

Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận của công ty đơn giản nhưng hiệu quả với đội ngũ công nhân được đào tạo chuyên sâu, năng động, có trách nhiệm và trang thiết bị tiện nghi cao cấp. Tuyệt vời, đã xử lý một số lượng lớn người tiêu dùng đồng thời. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, Công ty Cổ phần Đầu tư Vận tải 24H sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất có thể.

Khi bạn liên hệ với công ty chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận này, bạn có thể chắc chắn rằng tài sản của bạn sẽ đến nơi một cách an toàn. Khi bạn chuyển địa điểm, bạn sẽ nhận được các giải pháp chuyên nghiệp với giá cả phải chăng nhất, cũng như các điều khoản có lợi nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Kiến Vàng Sài Gòn

Cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận Sài Gòn, Kiến Vàng Sài Gòn không ngừng cải tiến và nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng. Nó được nhiều cá nhân ưa thích do nhiều lợi ích mà nó mang lại.

Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận - nguồn: công ty Kiến Vàng Sài Gòn
Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận – nguồn: công ty Kiến Vàng Sài Gòn

Kiến Vàng Sài Gòn sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức khi dựa vào đội ngũ thay vì tự mình đóng gói và vận chuyển mọi thứ. Đây là một trong những công ty chuyển nhà uy tín tại quận Phú Nhuận, mang đến sự hỗ trợ thuận tiện nhất cho những cá nhân muốn chuyển nhà nhưng thiếu thời gian hoặc quá nhiều trách nhiệm khác.

Tập trung nâng cao năng lực vận chuyển, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển hàng hóa đường bộ tạo nên bộ ba dịch vụ lý tưởng cho người tiêu dùng lựa chọn.

Thông tin liên hệ

5. Chuyển nhà trọn gói 600K TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận này được thành lập vào năm 2013, tiền thân hoạt động là một công ty vận chuyển nhỏ với thương hiệu chuyển nhà – văn phòng trọn gói, một công ty chuyển nhà được công nhận tại Quận Phú Nhuận có nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Chuyển nhà trọn gói 600K TPHCM - nguồn: internet
Chuyển nhà trọn gói 600K TPHCM – nguồn: internet

Chuyển nhà trọn gói 600.000 TPHCM vượt trội trong việc di dời dân cư, thương mại, cũng như vệ sinh công nghiệp cho các doanh nghiệp KT, khu công nghiệp. Được xây dựng và xây dựng trên nền tảng của những cá nhân có năng lực với kinh nghiệm quản lý dày dặn trong lĩnh vực thiết bị gia dụng, vận chuyển nội thất văn phòng và các thiết bị chuyên dụng khác. Đối với dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận nói riêng có đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, nhanh nhẹn, trung thực… tất cả được hỗ trợ bởi hệ thống dụng cụ đóng gói chuyên dụng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của bạn và cung cấp nguồn nhân lực để chuyển bạn đến nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm nhà ở, căn hộ, văn phòng, xí nghiệp, xưởng sản xuất cũng như trường học, khu công nghiệp. Từ công viên đến khu thương mại đến khu vui chơi, …

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 38 Trần Kế Xương, P.7, P.17, Phú Nhuận, TPHCM
  • Điện thoại: 0896 565 123
  • Website: chuyennha600k.webflow.io

6. Taxi Tải Dũng Hào – Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận uy tín, thành thạo, chất lượng ở đâu? Với chuyên môn tổng hợp của hơn mười năm trong ngành này. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phú Nhuận lành nghề của Dũng Hào là cách tiếp cận hiệu quả nhất để tiết kiệm thời gian và công việc quý báu trong quá trình chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận - nguồn: internet
Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận – nguồn: internet

Dũng Hào có đội ngũ nhân viên phục vụ có trình độ chuyên môn cao, cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể. Tư vấn và chia sẻ thông tin liên tục với người tiêu dùng để đạt được chi phí thấp nhất có thể trong khi vẫn duy trì chất lượng cao nhất để đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng, ngay cả từ những khách hàng khó tính nhất.

Quy trình vận chuyển được thực hiện khoa học, bài bản theo đúng trình tự vận chuyển. Bồi thường bằng toàn bộ giá trị của món hàng nếu trong quá trình vận chuyển bị thất lạc hoặc hư hỏng. Tự hào và mong muốn được phục vụ quý khách, kính mời quý khách hàng tận hưởng dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận tốt nhất tại Dũng Hào.

Thông tin liên hệ

7. Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận – Sài Gòn Express

Tại TP.HCM, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói uy tín số một. Với đội ngũ nhân sự ham học hỏi, yêu nghề và tận tâm, Saigon Express luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những dịch vụ chuyển nhà Phú Nhuận an toàn và hiệu quả nhất có thể.

Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận - nguồn: công ty Sài Gòn Express
Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận – nguồn: công ty Sài Gòn Express

Saigon Express không ngừng nâng cấp hệ thống vận chuyển, đào tạo đội ngũ nhân viên có năng lực, nâng cao chất lượng dịch vụ. Chi phí chuyển nhà tại Phú Nhuận rẻ nhất được chúng tôi đưa ra trên website để bạn tự tính toán và kiểm chứng. Giá cả cạnh tranh so với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực.

Báo giá dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận chính xác và cam kết không thu thêm phí ngoài hợp đồng, không tăng giá kể cả khi chuyển nhà ngoài giờ hành chính, chủ nhật, lễ tết. Trang bị phương tiện di chuyển chuyên dụng và máy móc thiết bị vận chuyển tối tân. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có năng lực cao, giàu kinh nghiệm, năng động và hết lòng đảm bảo quá trình chuyển nhà diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

8. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Phú Nhuận Sài Gòn Moving 24h

Chuyển nhà Sài Gòn Moving 24H là công ty chuyển nhà quận Phú Nhuận chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất. Không ngừng nâng cao thương hiệu và đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà hiệu quả, an toàn với giá cả hợp lý, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Phú Nhuận nàyluôn hướng tới tiêu chí tiết kiệm chi phí lớn nhất.

Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận- Sài Gòn Moving 24h- nguồn: Sai Gon Moving 24h
Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận- Sài Gòn Moving 24h- nguồn: Sai Gon Moving 24h

Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận hoạt động bài bản với cam kết đảm bảo lợi ích mang lại niềm tin và sự an tâm cho người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín của Sài Gòn Moving. Bạn đang tìm kiếm một công ty chuyển nhà uy tín, chất lượng cao? Bạn đã có giải pháp.

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Dịch Vụ Dọn Nhà 247

Tôi có thể tìm thấy một người thợ sửa xe chuyên nghiệp, uy tín và giá cả hợp lý ở đâu tại Quận Phú Nhuận? Sau đây, mình xin giới thiệu đến bạn công ty dịch vụ dọn nhà 247 đã hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận hơn chục năm và có bề dày kinh nghiệm.

Công ty vận tải 247 - nguồn: công ty Vận Tải 247
Công ty vận tải 247 – nguồn: công ty Vận Tải 247

Dịch Vụ Dọn Nhà 247 được trang bị đội xe chuyên dụng, thùng kín, có bãi xe cho từng quận huyện trên địa bàn thành phố. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận, bạn sẽ nhận được những vật dụng, bưu phẩm đóng gói miễn phí.

Tất cả đều có sẵn phân loại, đóng gói và vận chuyển nhanh chóng, và các phương tiện được chế tạo nhằm mục đích vận chuyển hàng hóa, khiến chúng có giá cả phải chăng hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Nếu có hư hỏng hoặc đổ vỡ trong quá trình đóng gói hoặc phân loại, bạn sẽ được thanh toán toàn bộ giá trị của tài sản.

Thông tin liên hệ

10. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Cuối cùng, trong danh sách các công ty dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận đáng tin cậy, mình mang đến cho bạn Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn , một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển đa dạng. như chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải với nhiều loại kích thước và giá cước vận chuyển phải chăng nhất.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận- nguồn: Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Liên Minh Sài Gòn
dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận- nguồn: Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Liên Minh Sài Gòn

Liên Minh Sài Gòn chịu trách nhiệm thực hiện mọi công việc theo quy định của hợp đồng, với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp sẽ giám sát từng chi tiết của quá trình chuyển nhà an toàn từ nhà cũ sang nhà mới. Với giá thành dịch vụ giảm hơn rất nhiều so với các doanh nghiệp chuyển nhà uy tín tại Quận Phú Nhuận.

Dịch vụ chuyển nhà của Liên Minh Sài Gòn thường xuyên nhận được những ý kiến ​​đánh giá cao từ phía khách hàng. Do đó, bất cứ khi nào bạn có yêu cầu, hãy liên hệ với đơn vị để được hỗ trợ. Đơn vị có nhiều năm chuyên môn trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận này cam kết mang đến sự chuyên nghiệp, nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng với giá cả phải chăng nhất.

Thông tin liên hệ

Sau đây là danh sách Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Phú Nhuận và được ưa chuộng nhất theo đánh giá của khách hàng. Hi vọng những thông tin của mình có thể hỗ trợ bạn lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận tốt nhất cho mình.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here