Chủ Nhật, Tháng Hai 25, 2024
Home Giáo Dục Top 15 trường đào tạo ngành Kế toán ở Hà Nội tốt nhất

Top 15 trường đào tạo ngành Kế toán ở Hà Nội tốt nhất

0
Top 15 trường đào tạo ngành Kế toán ở Hà Nội tốt nhất
Top các trường đào tạo ngành Kế toán chất lượng nhất Hà Nội

Trong nhiều năm nay, ngành kế toán luôn là một trong những ngành hot nhất và thu hút đông đảo sĩ tử theo học. Vậy nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Top 15 trường đào tạo ngành Kế toán ở Hà Nội tốt nhất để bạn có thể tham khảo nhé!

Có nên học ngành kế toán không?

 • Kế toán luôn là một trong những ngành có nhu cầu công việc cao, đảm bảo cho bạn khả năng tìm kiếm việc làm ổn định.
 • Đây là một nghề có tính ổn định trong tương lai, với nhu cầu không ngừng tăng lên do sự phát triển của các ngành kinh tế và doanh nghiệp.
 • Kế toán đòi hỏi kiến thức và kỹ năng cụ thể, điều này đồng nghĩa với việc không phải ai cũng có thể làm nghề này, và điều này tạo cơ hội cho bạn tỏa sáng.
 • Sau khi hoàn thành khóa học kế toán, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ tài chính, ngân hàng, đến quản lý doanh nghiệp.
 •  Ngành này mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, với khả năng thăng tiến và mở rộng kiến thức và kinh nghiệm.
 •  Kế toán có tiềm năng kiếm được mức lương tương đối cao, đặc biệt khi bạn tích luỹ được kinh nghiệm và chứng chỉ liên quan.

Học kế toán ra trường làm gì?

Sau khi tốt nghiệp ngành Kế toán, bạn sẽ có nhiều cơ hội hấp dẫn trong lĩnh vực việc làm. Lĩnh vực Kế toán là một phần không thể thiếu tại mọi tổ chức và doanh nghiệp, tạo ra một thị trường việc làm đa dạng và rộng lớn:

 • Chuyên viên đa năng: Bạn có thể trở thành chuyên viên phụ trách nhiều lĩnh vực như kế toán, kiểm toán, giao dịch ngân hàng, thuế, kiểm soát, thủ quỹ, hoặc tư vấn tài chính.
 • Môi giới chứng khoán: Nếu bạn quan tâm đến thị trường chứng khoán, bạn có thể làm việc như một nhân viên môi giới chứng khoán hoặc quản lý dự án liên quan đến tài chính.
 • Quản lý Kế toán: Bạn có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp và trở thành Kế toán trưởng, Trưởng phòng Kế toán hoặc Quản lý tài chính, đảm nhiệm các vị trí quản lý quan trọng trong bộ phận tài chính của các doanh nghiệp.
 • Ngành giảng dạy và nghiên cứu: Nếu bạn có đam mê trong việc chia sẻ kiến thức và nghiên cứu, bạn có thể trở thành giảng viên hoặc tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu kinh tế.
 • Thanh tra và kiểm tra kinh tế: Một con đường khác là trở thành Thanh tra kinh tế, đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tính trung thực và tuân thủ trong các tổ chức và doanh nghiệp.

Danh sách các trường đào tạo ngành Kế toán hàng đầu tại Hà Nội

1. Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Với một lịch sử phát triển trải dài hơn 60 năm, Đại học Kinh tế Quốc Dân luôn là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên trong khối ngành kinh tế. Đặc biệt, ngành Kế toán – Kiểm toán luôn nằm trong danh sách các ngành nghề hot nhất của trường, nhờ vào chương trình đào tạo chất lượng, uy tín và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn đào tạo.

Hơn nữa, Đại học Kinh tế Quốc Dân còn là trung tâm nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực kinh tế vĩ mô, đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ nhà nước Việt Nam và tư vấn về công nghệ quản lý cũng như quản trị chính sách xã hội. Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình Cử nhân và Thạc sĩ Kế toán của Đại học Kinh tế Quốc Dân thường có trình độ chuyên môn cao và có cơ hội việc làm rộng mở, ngay cả khi còn đang học tập tại trường. Nhờ vào những thành tựu này, chất lượng giảng dạy và uy tín của trường trong lĩnh vực đào tạo Kế toán ngày càng được tăng cao tại Việt Nam.

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân là trường đào tạo ngành kinh tế chất lượng | Nguồn: Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Ngoài ra, Đại học Kinh tế Quốc Dân nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các sinh viên như:

 • Cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và các hoạt động sinh viên sôi nổi.
 • Trường có kiến trúc thiết kế đẹp mắt.
 • Một điểm đáng lưu ý là sự sạch sẽ của trường, môi trường học tập thân thiện, mặc dù còn một số vấn đề như việc đậy xe không được quản lý hiệu quả và có trường hợp hỏng gương.
 • Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân không chỉ là một ngôi trường đẹp và hiện đại mà còn xứng đáng với danh tiếng là một trong những trường hàng đầu của cả nước.

Học phí của trường nằm trong khoảng từ 17 đến 20 triệu đồng mỗi năm. Điểm chuẩn ngành Kế toán của Đại học Kinh tế Quốc Dân năm 2022 là từ 21,85 đến 25,67 điểm. Với những ai đang băn khoăn ngành kế toán nên học trường nào ở Hà Nội thì đây là gợi ý không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

2. Học Viện Ngân Hàng – Trường đào tạo ngành kế toán ở Hà Nội

Học Viện Ngân Hàng nổi bật nhờ có một đội ngũ giảng viên ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn trong việc giảng dạy. Tất cả sinh viên tốt nghiệp từ trường đều tự tin đáp ứng được các yêu cầu mà xã hội và nhà tuyển dụng đặt ra. Điều này đã góp phần xác định vị thế của trường là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu về kinh tế – kế toán tại Việt Nam.

Trong vài năm gần đây, trường đã phát triển mạnh mẽ thông qua nhiều hoạt động, bao gồm hợp tác quốc tế, chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên, cũng như liên kết đào tạo với nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới. Các hoạt động liên quan đến chuyển giao công nghệ, tư vấn chính sách và nghiên cứu khoa học đã đóng góp tích cực để nâng cao chất lượng đào tạo và hỗ trợ phát triển kinh tế đất nước. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học có ngành Kế toán tại Hà Nội, Học Viện Ngân Hàng là một lựa chọn rất đáng xem xét.

Học Viện Ngân Hàng
Học Viện Ngân Hàng là một trong những trường đào tạo kế toán hàng đầu hiện nay | Nguồn: Học Viện Ngân Hàng

Dưới đây là một số đánh giá về Học Viện Ngân Hàng:

 • Trường có mức học phí thấp, đồng thời chất lượng đào tạo cũng rất tốt. Giảng viên tận tâm và nhiệt tình với sinh viên.
 • Một số hạn chế của trường bao gồm không có cửa hàng tiện lợi và ánh sáng không đủ trong các phòng học, đặc biệt vào mùa hè.
 • Khuôn viên của trường có quy mô nhỏ, nhưng được trang trí với nhiều cây cối, tạo nên không gian xanh mát.
 • Trường nằm trong một khu vực dân cư, nên có thể gặp tắc đường vào giờ cao điểm. Xung quanh trường có nhiều ngân hàng và cửa hàng thời trang.

Điểm chuẩn xét tuyển ngành Kế toán của trường là 26.4 điểm.

Thông tin liên hệ

3. Trường Đại Học Kinh Tế – ĐHQGHN

Một trong các trường đại học ngành kế toán ở Hà Nội là Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN. Trường xây dựng một hệ thống mạng lưới gần 50 đối tác chiến lược trong nước, tập trung vào việc hỗ trợ sinh viên thông qua các chương trình thực tập, cung cấp học bổng, đào tạo ngắn hạn và cung cấp dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp đối tác.

Trường được thành lập theo Quyết định số 290/QĐ-TTg ngày 6/3/2007 của Thủ tướng Chính phủ và đã trải qua một số giai đoạn quan trọng trong lịch sử phát triển. Trường bắt nguồn từ Khoa Kinh tế Chính trị của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, có nguồn gốc từ năm 1974. Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN không ngừng cải thiện chất lượng chương trình đào tạo và nghiên cứu khoa học, nhằm trở thành một trường đại học định hướng nghiên cứu ứng dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực quản lý, kinh tế và quản trị kinh doanh. Với lịch sử và tầm nhìn của mình, trường đang phấn đấu để trở thành một trường có tầm quốc tế, và đây chắc chắn là một lựa chọn xuất sắc cho việc học tập.

Trường Đại Học Kinh Tế – ĐHQGHN
Trường Đại Học Kinh Tế – ĐHQGHN hàng năm thu hút rất nhiều sinh viên theo học | Nguồn: Trường Đại Học Kinh Tế – ĐHQGHN

Một số ưu điểm khi theo học ngành Kế toán tại Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội bao gồm:

 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn sâu rộng
 • Trường mối liên kết vững chắc với nhiều doanh nghiệp và tổ chức kinh tế lớn, mang lại cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 • Trường cũng thiết lập mức chuẩn đầu ra cụ thể để giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất sau khi hoàn thành chương trình đào tạo.

Dưới đây là một số đánh giá từ sinh viên về Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN:

 • Trường đạt điểm 5 sao với sự vui vẻ, sáng tạo và sự phục vụ tận tâm của giáo viên. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đôi khi giảng viên có thể trở nên khó tính do những câu hỏi không liên quan đến chủ đề.
 • Nếu bạn đang suy nghĩ về việc học ngành Kế toán tại Hà Nội, Đại học Kinh tế – ĐHQGHN cũng là một sự lựa chọn tốt, với điểm chuẩn vào ngành ở mức tương đối.
 • Khuôn viên trường rộng rãi, hiện đại và tiện nghi. Thầy cô giáo thân thiện, có trình độ và tận tâm đối với việc giảng dạy.

Điểm chuẩn xét tuyển vào ngành Kế toán của trường là 35.55 điểm.

Thông tin liên hệ

4. Trường Đại Học Thương Mại – Trường có ngành kế toán tại Hà Nội

Trường Đại học Thương Mại là một sự lựa chọn không làm bạn thất vọng khi bạn tìm kiếm các trường đại học Kế toán tại Hà Nội. Trường nổi bật với chương trình đào tạo chất lượng cao, bao gồm nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, đặc biệt là nổi tiếng trong lĩnh vực Kế Toán. Kể từ khi thành lập khoa Kế toán và áp dụng chương trình tuyển sinh, trường đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên và cựu sinh viên đã đạt được công việc ổn định với mức lương cao.

Trường Đại Học Thương Mại
Chương trình đào tạo ngành kế toán của Trường Đại Học Thương Mại được nhiều sinh viên đánh giá cao | Nguồn: Trường Đại Học Thương Mại

Dưới đây là một số đánh giá từ sinh viên về Trường Đại học Thương Mại:

 • Trường có cơ sở vật chất tốt và môi trường học tập tốt.
 • Thầy cô giáo thân thiện, nhiệt tình, luôn giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên.
 • Trường có chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất vô cùng tốt.
 • Sự thay đổi và nâng cấp của ngôi trường được đánh giá tích cực, đặc biệt là tòa thư viện với các không gian đa dạng và nội thất mới, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhóm sinh viên.
 • Thư viện, căng tin và quán cafe bi-a được khen ngợi là sáng sủa và hiện đại hơn so với thời điểm trước đây.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Địa chỉ: Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, Phủ Lý
 • Hotline: 0901 716 333 – 0866 225 466
 • Email: mail@tmu.edu.vn
 • Website: tmu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/thuongmaiuniversity
 • Thành Lập: 1966

5. Trường Đại học Thăng Long

Ngành Kế toán tại Trường Đại học Thăng Long là một trong những ngành đầu tiên được thành lập và phát triển trong khối ngành Kinh tế – Quản lý. Với hơn 20 năm hoạt động và 18 khóa sinh viên đã tốt nghiệp, chương trình đào tạo ngành Kế toán tại trường luôn được cập nhật đều đặn để đáp ứng các quy định mới nhất về tài chính và kế toán.

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên học ngành Kế toán tại Đại học Thăng Long:

 • Nội dung đào tạo được thiết kế với sự tập trung vào thực hành, giúp sinh viên xây dựng kiến thức chuyên môn vững vàng, phát triển thái độ làm việc hiệu quả, và phát triển các kỹ năng mềm phù hợp để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.
 • Mục tiêu chung của trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển trong lĩnh vực Kế toán của đất nước và có khả năng thích nghi với sự thay đổi trong môi trường kinh doanh.
 • Sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán tại Đại học Thăng Long có khả năng đảm nhận các vị trí kế toán tại phòng/bộ phận kế toán tài chính của các tổ chức, doanh nghiệp hành chính sự nghiệp, đoàn thể, tổ chức xã hội.
 • Sinh viên cũng có cơ hội làm công việc phân tích tài chính, tư vấn thuế, kế toán, kiểm toán tại các công ty cung cấp dịch vụ kế toán – kiểm toán.
Trường Đại học Thăng Long
Trường Đại học Thăng Long mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo ngành kế toán chất lượng | Nguồn: Trường Đại học Thăng Long

Dưới đây là một số đánh giá về Trường Đại học Thăng Long từ các sinh viên:

 • Trường có khuôn viên sạch sẽ và nhiều cây xanh, với đội ngũ vệ sinh làm việc rất tốt.
 • Trường tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động cho tân sinh viên và sinh viên, tạo ra một môi trường học tập và sống đáng giá.
 • Trường Đại học Thăng Long là một trường tư thục với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, bao gồm hệ thống điều hòa nhiệt độ.
 • Giảng viên của trường được khen ngợi là giỏi và rất nhiệt tình trong công việc giảng dạy.
 • Trường có nhiều hoạt động bổ ích và hấp dẫn cho sinh viên.

Điểm chuẩn xét tuyển vào ngành Kế toán của trường Đại học Thăng Long năm 2022 là 24.35 điểm. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn ngành kế toán nên học trường nào ở Hà Nội thì đây sẽ là gợi ý không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

6. Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thành lập vào ngày 15 tháng 10 năm 1956, là một trường đại học đa ngành về kỹ thuật nổi tiếng tại Việt Nam. Trường này được biết đến là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu trong hệ thống giáo dục của đất nước. Đồng thời cũng là một trong các trường đại học đào tạo ngành kế toán ở Hà Nội chất lượng nhất.

Danh sách các chương trình đào tạo tại Đại học Bách Khoa Hà Nội bao gồm:

 • 31 chương trình đào tạo chuẩn được thiết kế để đạt chuẩn quốc tế CDIO.
 • 24 chương trình ELiTECH, được xây dựng để hướng đến các sinh viên ưu tú, những người muốn trở thành các chuyên gia, kỹ sư và nhà quản lý giỏi trong các lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ cốt lõi của Cách mạng Công nghiệp 4.0:
  • 15 chương trình tiên tiến, được thiết kế theo chương trình đào tạo của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới và được giảng dạy bằng tiếng Anh.
  • 7 chương trình đào tạo tài năng cho các sinh viên xuất sắc.
  • 2 chương trình Việt – Pháp (PFIEV).
Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội
Ngành kế toán của Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội thu hút nhiều sĩ tử đăng ký theo học | Nguồn: Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Dưới đây là một số đánh giá về Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội từ sinh viên:

 • Một ngôi trường chuyên đào tạo các kỹ sư xuất sắc và nổi tiếng khắp Việt Nam
 • Môi trường học tập tuyệt vời, học phí hợp lý. Kiến thức được giảng dạy chuyên sâu và rộng rãi trong từng lĩnh vực. Sinh viên ra trường thường có năng suất làm việc cao.
 • Trường được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập cho sinh viên, bên cạnh đó, trường còn có các cơ sở thể thao như sân bóng đá, bóng rổ, đường chạy,…
 • Diện tích rộng lớn của trường làm cho việc khám phá trường mất một buổi chiều và để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với sinh viên

Thông tin liên hệ

7. Trường Đại Học Mở Hà Nội – Trường đại học đào tạo ngành kế toán

Trường Đại học Mở Hà Nội là một trong những trường có ngành Kế toán tại Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu trong danh sách này. Đây là một cơ sở giáo dục đại học công lập, đa lĩnh vực và đa ngành, có quyền tự chủ và tự chịu trách nhiệm thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hiện nay, trường có quy mô đào tạo lên đến 30.000 sinh viên, bao gồm các hệ từ xa, hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học. Trường Đại học Mở Hà Nội có điểm mạnh với 18 ngành đào tạo trình độ đại học, 8 ngành đào tạo trình độ thạc sĩ, cùng với chương trình đào tạo tiến sĩ trong lĩnh vực Kế Toán.

Trường Đại Học Mở Hà Nội
Trường Đại Học Mở Hà Nội là một trong những trường đào tạo ngành kế toán hàng đầu hiện nay | Nguồn: Trường Đại Học Mở Hà Nội

Dưới đây là một số đánh giá về Trường Đại học Mở Hà Nội từ các sinh viên:

 • Viện Đại Học Mở Hà Nội là một trường đại học nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều khoa phân bố khác nhau, nằm trong nội thành Hà Nội.
 • Trường Đại Học Mở có nhiều khoa và đã và đang đào tạo nhiều tài năng cho đất nước.
 • Mặc dù không phải nhiều người biết về Đại học Mở Hà Nội, đây là một cơ sở giáo dục đại học công lập, cung cấp nhiều ngành học và cấp độ khác nhau.
 • Giảng viên rất nhiệt tình và có nhiều chuyến đi thực tập trong và ngoài nước cho sinh viên.
 • Nhà trường và các khoa luôn tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của sinh viên.
 • Giáo viên luôn thể hiện tinh thần nhiệt tình trong công việc giảng dạy.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: B101 P. Nguyễn Hiền, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Hotline: 024 38682321
 • Email: mhn@hou.edu.vn
 • Website: http://hou.edu.vn

8. Học Viện Tài Chính

Học Viện Tài Chính là lựa chọn xuất sắc cho những ai đang tìm hiểu về việc học ngành Kế toán tại Hà Nội. Đây là một trường đại học chính quy, cung cấp đào tạo sau đại học trong nhiều lĩnh vực liên quan đến Kế toán, Kinh tế và Tài chính. Trường đã thành công trong việc thực hiện nhiều dự án nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ quản lý trong các lĩnh vực Kế toán, Tài chính, Kinh tế, và Quản trị kinh doanh.

Học Viện Tài Chính
Học Viện Tài Chính là một trong những trường kế toán uy tín ở Hà Nội | Nguồn: Học Viện Tài Chính

Dưới đây là một số đánh giá về Học viện Tài Chính từ các sinh viên:

 • Trường có quy mô lớn, đào tạo sinh viên xuất sắc trong các chuyên ngành kinh tế, và nằm trong danh sách trường trọng điểm tại Hà Nội.
 • Học viện Tài chính là một cơ sở giáo dục trực thuộc Bộ Tài chính và được quản lý bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường này năm top đầu trong danh sách các trường đại học công lập chuyên về kinh tế tại Việt Nam.
 • Cơ sở vật chất của trường hiện đại.
 • Trường là nơi quy tụ nhiều doanh nhân và lãnh đạo tài ba.

Điểm chuẩn xét tuyển vào ngành Kế toán của trường là 35.73 điểm.

Thông tin liên hệ

9. Trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp

Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp là một trong những trường đào tạo kế toán tại Hà Nội, thu hút nhiều sinh viên bởi sự đặc biệt trong nguồn nhân lực chất lượng cao về Kế toán. Trường luôn đặt nỗ lực trong việc cung cấp cho sinh viên môi trường học tập và nghiên cứu tiên tiến, có cơ sở vật chất hiện đại, nhằm nâng cao kiến thức và phát triển kỹ năng của họ. Sinh viên cũng có cơ hội tham gia vào môi trường học tập quốc tế và phát triển sự sáng tạo và khởi nghiệp.

Ngoài ra, trường cũng theo đuổi mô hình hoạt động tự chủ và thực hiện các nhiệm vụ đào tạo, giáo dục, phục vụ cộng đồng và nghiên cứu khoa học để đáp ứng các mục tiêu xã hội và đáp ứng yêu cầu của quá trình Công nghiệp hóa và Hiện đại hóa của đất nước.

Trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp
Đội ngũ giảng viên của Trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp | Nguồn: Trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp

Dưới đây là một số đánh giá về Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp từ các sinh viên:

 • Trường có một khuôn viên rộng lớn, nhiều người yêu thích câu lạc bộ truyền thông tại trường.
 • Trường có một CLB truyền thông Uneti mạnh mẽ với nhiều hoạt động trong lĩnh vực truyền thông.
 • Sinh viên đánh giá Trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật là lựa chọn đúng đắn và môi trường tốt nhất.
 • Thầy cô tận tâm và luôn quan tâm đến sinh viên, cơ sở vật chất của trường được đánh giá cao.

Điểm chuẩn xét tuyển vào ngành Kế toán của trường là 17.25 điểm. Với các bạn đang tìm trường có ngành kế toán điểm chuẩn thấp tại Hà Nội thì đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng.

Thông tin liên hệ

10. Trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội

Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội hoạt động với mục tiêu đào tạo các chuyên gia kinh tế thực hành và các chuyên gia kỹ thuật – công nghệ thực hành. Đặc điểm nổi bật của trường là có cơ sở đào tạo riêng, đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất. Điều này tạo ra sự ưu thế cho trường so với các trường đại học ngoài công lập khác tại Hà Nội và trên cả nước.

Trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội
Trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội là trường đại học có ngành kế toán tại Hà Nội | Nguồn: Trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội

Dưới đây là một số đánh giá về Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội từ sinh viên:

 • Trường có hệ thống điều hòa đầy đủ, mang lại không gian mát mẻ và thoải mái hơn so với nhiều nơi khác.
 • Giảng viên được đánh giá cao về chuyên môn, tận tâm trong việc giảng dạy.
 • Trường được thành lập từ thập kỷ 1990 và nổi tiếng là nơi thu hút sự tham gia của nhiều sinh viên tài năng và gia đình có điều kiện.
 • Học phí tương đối cao, nhưng đáp ứng được chất lượng đào tạo cho các tài năng và nhân tài cho xã hội.
 • Trường cung cấp nhiều tiện ích bên ngoài, bao gồm các cửa hàng photocopy và các quán ăn dành cho sinh viên.

Điểm chuẩn xét tuyển vào ngành Kế toán tại trường là 16 điểm.

Thông tin liên hệ

11. Trường Đại Học Hà Nội

Các sinh viên học Kế toán tại Đại học Hà Nội sẽ trải qua một quá trình đào tạo trong một môi trường sáng tạo và năng động. Trường cung cấp một loạt các hoạt động xã hội, bao gồm tổ chức Sharing Smiles và OneHeartLand, cũng như các câu lạc bộ như Marketing, Kế toán, Chứng khoán và Khởi nghiệp DYNAMIC. Sinh viên tại trường này đã có cơ hội tham gia và đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi quốc tế, bao gồm Cuộc thi phân tích tài chính CFA Research Challenge do viện CFA tổ chức, Cuộc thi mô hình toán kinh tế do Trường Đại học Ngoại thương tổ chức, Cuộc thi CIMA Global Challenge do hiệp hội Kế toán quản trị (CIMA) tổ chức, cũng như các cuộc thi toàn cầu do các công ty quốc tế như HSBC, KPMG và Nielsen tổ chức.

Trường Đại Học Hà Nội
Sinh viên theo học tại Trường Đại Học Hà Nội sẽ nhận được chương trình đào tạo chất lượng cao | Nguồn: Trường Đại Học Hà Nội

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Kế toán tại Đại học Hà Nội, sinh viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn để xin việc tại các vị trí sau:

 • Kế toán viên, nhân viên giao dịch ngân hàng hoặc thủ quỹ tại các doanh nghiệp ở Việt Nam hoặc nước ngoài.
 • Chuyên gia kế toán hoặc tư vấn tài chính tại các công ty cung cấp dịch vụ kế toán tại Việt Nam. Công việc này liên quan đến việc tư vấn và phân tích dựa trên báo cáo tài chính, giúp khách hàng đưa ra quyết định phù hợp với mục tiêu của họ.
 • Cán bộ kiểm soát tài chính tại các doanh nghiệp, ngân hàng và tổ chức tài chính khác.
 • Khởi nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ kế toán.
 • Trở thành giảng viên đào tạo về Kế toán hoặc kiểm toán quốc tế tại các trường đại học hoặc cơ sở đào tạo chuyên ngành Kế toán.
 • Tham gia vào nghiên cứu cao cấp tại các viện nghiên cứu và tổ chức phân tích kinh tế trong và ngoài nước.

Qua những thông tin trên, chúng tôi tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn chưa biết trường nào đào tạo ngành kế toán tốt nhất Hà Nội.

Thông tin liên hệ

12. Trường Đại Học Luật Hà Nội

Thông tin liên hệ

13. Trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội

Thông tin liên hệ

14. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại

Thông tin liên hệ

15. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

Thông tin liên hệ

Đánh giá post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here