Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
Home Giáo Dục Top 10 trường có ngành tổ chức sự kiện ở Việt Nam tốt nhất

Top 10 trường có ngành tổ chức sự kiện ở Việt Nam tốt nhất

0
Top 10 trường có ngành tổ chức sự kiện ở Việt Nam tốt nhất
Top các trường đào tạo ngành quản trị sự kiện ở Việt Nam chất lượng nhất

Ngành tổ chức sự kiện không ngừng phát triển, đặc biệt trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày càng gia tăng. Sự kiện trở nên phong phú và đa dạng, yêu cầu đội ngũ nhân lực có trình độ cao. Vậy nên trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tham khảo Top 10 trường có ngành tổ chức sự kiện ở Việt Nam tốt nhất nhé!

Ngành tổ chức sự kiện học những gì?

Sinh viên theo học ngành tổ chức sự kiện sẽ được học:

 • Lập kế hoạch dự án: Học cách xây dựng và quản lý kế hoạch tổ chức sự kiện, từ ý tưởng ban đầu đến hoàn thiện.
 • Tổ chức tài chính: Hiểu cách quản lý ngân sách sự kiện, theo dõi chi phí và tối ưu hóa nguồn tài trợ.
 • Kiến thức ngành: Nắm vững kiến thức về ngành tổ chức sự kiện, bao gồm xu hướng và cơ cấu ngành.
 • Quản lý rủi ro: Học cách xác định và quản lý các rủi ro có thể xảy ra trong sự kiện và tìm giải pháp.
 • Quản lý các bên liên quan: Tương tác và làm việc với các đối tác, nhà cung cấp và khách hàng để đảm bảo sự kiện diễn ra thuận lợi.
 • Thiết kế sự kiện: Làm quen với việc thiết kế không gian và trang trí sự kiện để tạo ra trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Ngoài lý thuyết, trong quá trình học, sinh viên cũng tham gia vào thực tập thực tế tại trường học hoặc trong các tổ chức, doanh nghiệp có liên quan để phát triển kỹ năng thực tế.

Học tổ chức sự kiện ra trường làm gì?

Sau khi tốt nghiệp, người học ngành tổ chức sự kiện có nhiều cơ hội nghề nghiệp, bao gồm:

 • Người tổ chức sự kiện (Event Planner): Lên kế hoạch từ ý tưởng ban đầu đến các quyết định về địa điểm, ngân sách, và hậu cần cho sự kiện.
 • Người quản lý sự kiện (Event Manager): Chịu trách nhiệm về mọi khía cạnh của sự kiện, từ lập kế hoạch đến thực hiện, đại diện cho khách hàng.
 • Nhà tổ chức triển lãm (Exhibition Organiser): Tổ chức hội chợ và triển lãm, lên kế hoạch và thực hiện các sự kiện này.
 • Người trang trí sân khấu (Stage Decorator): Thiết kế và trang trí sân khấu để phù hợp với chủ đề và tạo điểm nhấn cho sự kiện.
 • Người tổ chức đám cưới (Wedding Planner): Hỗ trợ khách hàng trong việc tổ chức đám cưới và các dịch vụ liên quan.
 • Quản lý Hậu cần (Logistics Manager): Quản lý vận chuyển thiết bị và hậu cần cần thiết cho sự kiện.

Ngành tổ chức sự kiện cung cấp nhiều cơ hội sáng tạo và thú vị trong việc tổ chức các sự kiện đa dạng và độc đáo, từ hội nghị và triển lãm đến đám cưới và sự kiện văn hóa.

1. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN là một trong những ngôi trường lâu đời nhất cả nước và là trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo xã hội, cam kết tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, sáng tạo và thúc đẩy tri thức khoa học xã hội và nhân văn.

Mặc dù trường có diện mạo truyền thống, nhưng luôn đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất để đảm bảo rằng sinh viên có đủ điều kiện để học tập. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có kinh nghiệm và tận tụy trong việc giảng dạy. Sinh viên tại đây được hưởng môi trường học tập không gây áp lực, với giảng viên được đánh giá là tâm lý và hết lòng trong việc hỗ trợ sinh viên.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN
Ngành tổ chức sự kiện của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN được nhiều sĩ tử theo học | Nguồn: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN

Việc học ngành Quản trị Sự kiện tại Đại học KHXH & NV mang lại cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc về tư duy tổ chức và cơ hội học hỏi từ những kinh nghiệm của các thầy cô giáo. Đây là một môi trường lý tưởng cho những sinh viên tự tin chưa đủ trong kiến thức và tính cách của mình. Thay vì đối mặt với một môi trường năng động quá, sinh viên được hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để hấp thụ kiến thức từ các thầy cô. Với các bạn đang phân vân tổ chức sự kiện học trường nào thì chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua ngôi trường này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3858 3799
 • Email: ico@ussh.edu.vn
 • Website: https://ussh.vnu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/ussh.vnu

2. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGTPHCM

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGTPHCM là một trong những trường không thể bỏ qua khi nói đến việc đào tạo chuyên ngành tổ chức sự kiện tại miền Nam. Với môi trường sôi động, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trường này nằm ở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo khoa học xã hội trên toàn quốc. Đồng thời, trong nhiều năm qua, đây cũng là trường đại học có ngành tổ chức sự kiện được rất nhiều sĩ tử đăng ký theo học.

Liên quan đến chất lượng đào tạo, do là một trong những trường đại học hàng đầu cả nước, không cần phải nghi ngờ gì về chất lượng đào tạo tại đây. Các giảng viên của trường đều là những người có sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mình giảng dạy. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức nhiều hoạt động nhằm phát triển kỹ năng mềm và giúp sinh viên giảm bớt áp lực học tập.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGTPHCM
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGTPHCM là một trong những trường đào tạo ngành tổ chức sự kiện tốt nhất | Nguồn: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGTPHCM

Chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM chuyên về tổ chức và triển khai sự kiện. Sinh viên được đào tạo để tự tin, họ sẽ học được kiến thức và kỹ năng để tự quản lý và tiếp cận môi trường công việc một cách chủ động và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Cơ sở 2: Khu phố 6, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3829 3828
 • Email: oce@hcmussh.edu.vn
 • Website: https://hcmussh.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/ussh.vnuhcm

3. Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội

Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội là một ngôi trường nổi tiếng trên toàn quốc, chuyên đào tạo những chuyên gia trong các lĩnh vực nghệ thuật, kinh tế và kỹ thuật liên quan đến sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh và truyền hình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, trường này là điểm đến mơ ước của nhiều tài năng trẻ có đam mê nghệ thuật, và cũng là nơi xuất phát của nhiều Nghệ sĩ Nhân dân và Nghệ sĩ ưu tú.

Trường không ngừng nỗ lực cải thiện giáo trình, phương pháp giảng dạy, và cơ sở vật chất cũng như kỹ thuật để nâng cao chất lượng đào tạo và mở rộng các loại hình đào tạo để đáp ứng nhu cầu xã hội. Ngoài giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, trường còn hợp tác với các tổ chức và trường đại học ở nước ngoài để mời các chuyên gia uy tín tham gia giảng dạy cho sinh viên.

Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội
Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội mang đến cho sinh viên chương trình học tổ chức sự kiện chất lượng | Nguồn: Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội

Khi tham gia vào khoa tổ chức sự kiện của trường, các ứng viên sẽ được phân chia vào các khoa chuyên biệt như Khoa Đạo diễn Âm thanh, Khoa Đạo diễn Ánh sáng và Khoa Đạo diễn Sân khấu. Nếu đang phân vân ngành tổ chức sự kiện trường nào ở Hà Nội thì đừng bỏ qua gợi ý này của chúng tôi bạn nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu văn hóa nghệ thuật, Ng. 76 P. Mai Dịch, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3764 3397
 • Email: info@skda.edu.vn
 • Website: https://skda.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/skda.edu.vn

4. Trường Đại học Văn hóa Hà Nội – Trường có ngành tổ chức sự kiện

Chuyên ngành Tổ chức Sự kiện Văn hóa tại Đại học Văn hóa Hà Nội đang là ngành học rất phổ biến với nhiều bạn sinh viên. Trường Đại học Văn hóa Hà Nội chuyên trong việc đào tạo và nghiên cứu các lĩnh vực thuộc Nhân văn, Du lịch, Báo chí và Thông tin. Trường cam kết cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, đào tạo và phát triển tài năng để phục vụ cho sự phát triển văn hóa, kinh tế – xã hội của đất nước. Học tại đây, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều sự kiện lớn.

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
Chương trình đào tạo ngành tổ chức sự kiện tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội được nhiều sinh viên đánh giá cao | Nguồn: Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng kế thừa truyền thống hơn 60 năm trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ văn hóa có chuyên môn và kỹ năng cao. Chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động và đây cũng là cam kết của trường với xã hội về uy tín và danh tiếng của họ. Về cơ sở vật chất, phòng học và phòng làm việc được trang bị đầy đủ và thiết bị tương đối hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và làm việc của cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Khi học chuyên ngành Tổ chức Sự kiện tại trường, giáo trình sẽ giúp bạn hiểu rõ về việc giới thiệu và triển khai các sự kiện quan trọng như các lễ hội và sự kiện giao lưu văn hóa quốc gia. Đây là lựa chọn không thể bỏ lỡ cho những ai chưa biết ngành tổ chức sự kiện học trường nào tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 418 Đường La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3851 197
 • Email: daihocvanhoahanoi@huc.edu.vn
 • Website: https://huc.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/HUC1959

5. Trường Đại học Văn Lang – Trường đào tạo ngành tổ chức sự kiện

Trường Đại học Văn Lang là một trong những trường đại học đào tạo ngành tổ chức sự kiện danh tiếng và uy tín tại khu vực miền Nam, thu hút hàng ngàn sinh viên mỗi năm. Trường này đứng đầu trong việc tạo ra sự lan tỏa cảm hứng và thúc đẩy sự gắn kết trong cộng đồng, từ học sinh, học giả, nhà nghiên cứu cho đến các doanh nhân, nhằm thúc đẩy cơ hội và khám phá các ý tưởng để tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn.

Đại học Văn Lang đã được Trung tâm Kiểm định Chất lượng – Hiệp hội Các trường Đại học và Cao đẳng Việt Nam chứng nhận. Để duy trì chất lượng giảng dạy, trường thường xuyên xem xét và công khai các chương trình, cơ sở vật chất và hoạt động hàng năm.

Trường Đại học Văn Lang
Trường Đại học Văn Lang là một trong những trường có ngành tổ chức sự kiện tốt nhất | Nguồn: Trường Đại học Văn Lang

Chương trình Quan hệ Công chúng tại Trường Đại học Văn Lang cung cấp kiến thức và kỹ năng vững chắc, chuẩn bị cho học sinh để tham gia vào các lĩnh vực như PR, truyền thông hiện đại, kỹ năng báo chí, xử lý khủng hoảng truyền thông, tư vấn chiến lược, tổ chức sự kiện và nhiều lĩnh vực khác. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có kiến thức chắc chắn, phẩm chất đạo đức tốt và sẵn sàng tham gia vào nhiều nghề nghiệp khác nhau với mức lương xứng đáng.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TPHCM
 • Điện thoại: 028 7105 9999
 • Email: info@vlu.edu.vn
 • Website: https://vanlanguni.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/truongdaihocvanlang

6. Trường Đại học Hoa Sen

Là trường đầu tiên tại Việt Nam đào tạo Cử nhân ngành Quản trị sự kiện, Đại học Hoa Sen không thể không được đề cập khi nói về các trường có ngành quản trị sự kiện ở TPHCM. Trường Đại học Hoa Sen đã đạt được danh hiệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam khi chương trình tiếng Anh giao tiếp Quốc tế của họ đã được chứng nhận về chất lượng bởi Hệ thống đánh giá giáo dục quốc gia của Úc – NEAS.

Với sự hướng tới trở thành trường Đại học chuyên biệt về quản trị kinh doanh, du lịch, và thiết kế nghệ thuật cho sinh viên Việt Nam và khu vực, Đại học Hoa Sen cung cấp một môi trường học tập quốc tế, sáng tạo, và liên quan chặt chẽ đến thực tế của cuộc sống trong thời kỳ Cách mạng Công nghiệp 4.0, một thời đại liên tục biến đổi. Trường có tinh thần giáo dục khai phóng, mục tiêu là tạo ra những người học có tinh thần tự do, sử dụng quyền tự do một cách có trách nhiệm, độc lập trong tư duy, và chấp nhận sự đa dạng và khác biệt. Tại đây, các sinh viên có tự do để thể hiện bản thân và sự khác biệt của họ mà không bị hạn chế.

Trường Đại học Hoa Sen
Trường Đại học Hoa Sen mang đến cho sinh vên môi trường học tập chất lượng | Nguồn: Trường Đại học Hoa Sen

Lý do bạn nên học tổ chức sự kiện tại trường Đại học Hoa Sen:

 • Chương trình Quản trị sự kiện tại Đại học Hoa Sen đặc trưng bởi sự tập trung vào thực hành, phát triển kỹ năng lãnh đạo, tổ chức sự kiện trong bối cảnh toàn cầu hóa
 • Khuyến khích sự phát triển kỹ năng kinh doanh và khởi nghiệp, cũng như sự linh hoạt để thích nghi với môi trường làm việc đa dạng.
 • Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế liên tục thông qua việc tự mình tổ chức các sự kiện thực tế.
 • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có khả năng làm việc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại nhiều môi trường kinh doanh khác nhau, bao gồm các công ty tổ chức sự kiện, công ty du lịch, nhà hàng và khách sạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM
 • Điện thoại: 028 7309 1991
 • Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn
 • Website: https://hoasen.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/HoaSenUni

7. Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Đối với những bạn đam mê tổ chức sự kiện, Khoa Kinh doanh Thể thao và Tổ chức Sự kiện tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng là lựa chọn vô cùng lý tưởng. Trường này là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và luôn xuất hiện trong các bảng xếp hạng quốc tế, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo tại đây.

Các ngành học tại trường đều được công nhận đạt chuẩn bởi các tổ chức kiểm định chất lượng đào tạo quốc tế uy tín. Ngoài ra, UNESCO Việt Nam cũng đã trao chứng nhận “khuôn viên học đường thân thiện môi trường” để ghi nhận những đóng góp của trường trong việc xây dựng và phát triển một môi trường giáo dục “xanh” với không gian học tập trong lành và thoải mái.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Không gian xanh thoải mái của Trường Đại học Tôn Đức Thắng | Nguồn: Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Chương trình Kinh doanh Thể thao và Tổ chức Sự kiện tại Đại học Tôn Đức Thắng được xây dựng dựa trên mô hình đào tạo của Đại học Michigan, một trong TOP 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Chương trình này mang đến giáo trình mới nhất và trải nghiệm thực tế tối ưu. Hơn 20% số môn học chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh để nâng cao kỹ năng ngoại ngữ cho sinh viên. Điểm đặc biệt khác là chương trình bao gồm 04 kỳ thực tập kéo dài suốt 4 năm học, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên áp dụng kiến thức về kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện vào thực tế ngay từ năm đầu học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 19 Đ. Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3775 5035
 • Email: tonducthanguniversity@tdtu.edu.vn
 • Website: https://tdtu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/tonducthanguniversity

8. Học viện Báo chí và Tuyên truyền – Trường đào tạo ngành quản trị sự kiện

Được biết đến như “Trung tâm Tổ chức Sự kiện” tại khu vực Xuân Thủy, Học viện Báo chí và Tuyên truyền là một trường đại học uy tín cho những ai quan tâm đến lĩnh vực tổ chức sự kiện, vì hàng năm, trường tổ chức và tham gia vào hàng trăm sự kiện. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi trường lọt vào danh sách các trường đại học có ngành tổ chức sự kiện chất lượng nhất Việt Nam.

Hiện nay, Học viện này đứng đầu trong việc đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ giảng viên trong các lĩnh vực như lý luận Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, tư tưởng – văn hóa, báo chí – truyền thông của Đảng và Nhà nước. Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi nơi này đã đào tạo ra nhiều MC, biên tập viên và nhà báo nổi tiếng.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền
Học viện Báo chí và Tuyên truyền là một trong những trường có ngành tổ chức sự kiện tốt nhất Hà Nội | Nguồn: Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Các ngành tổ chức sự kiện tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ cung cấp đào tạo chất lượng cao, giúp sinh viên phát triển trí tuệ và khả năng sáng tạo. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu công việc và có thể tham gia vào các tổ chức triển khai tiếp thị quảng cáo, cơ quan doanh nghiệp liên quan đến công chúng, và thậm chí trở thành giảng viên tiếp thị quảng cáo và quan hệ công chúng tại các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu và các trung tâm truyền thông.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 36 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3754 6963
 • Email: website@ajc.edu.vn
 • Website: https://ajc.hcma.vn
 • Fanpage: fb.com/ajc.edu.vn
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

9. Trường Đại Học RMIT

Trường Đại học RMIT đã xây dựng một danh tiếng vững chắc là một trong những trường đại học hàng đầu về chất lượng giảng dạy tại Việt Nam. Trong lĩnh vực đào tạo ngành Quản trị Sự kiện, RMIT cũng nằm trong danh sách những trường học đáng xem xét.

Khoa Kinh doanh và Quản trị của Đại học RMIT cung cấp một loạt các chương trình đào tạo uy tín, bao gồm Kinh tế & Tài chính, Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh kỹ thuật số, Quản lý Chuỗi cung ứng & Logistics, Quản trị Du lịch & Khách sạn, Quản trị Nguồn nhân lực và Digital Marketing. RMIT nổi tiếng với ngành tiếp thị quảng cáo và hướng dẫn sinh viên phát triển kỹ năng sáng tạo và kiến thức trong lĩnh vực nội dung số, quan hệ tiếp thị đại chúng và tổ chức sự kiện. Điều này giúp sinh viên nắm vững nhanh chóng cách thiết kế và tổ chức sự kiện một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Đối với ngành Quản trị Sự kiện thuộc Khoa Kinh doanh và Quản trị, học phí được tính dựa trên số tín chỉ và môn học. Mỗi năm, sinh viên sẽ học 96 tín chỉ, tương đương 8 môn học, với học phí hàng năm là 300.596.000 đồng. Tổng học phí toàn khóa học sẽ là 901.786.000 đồng, bao gồm 288 tín chỉ – 24 môn học.

Trường Đại Học RMIT
Chương trình đào tạo ngành tổ chức sự kiện tại Trường Đại Học RMIT được đánh giá cao | Nguồn: Trường Đại Học RMIT

Lý do bạn nên học tổ chức sự kiện tại RMIT:

 • RMIT tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với các giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm trong việc hướng dẫn.
 • Trường còn cung cấp cơ hội thực tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa để phát triển khả năng sáng tạo và áp dụng kiến thức vào thực tế.
 • Sinh viên RMIT nổi bật và được đánh giá cao trong mắt nhà tuyển dụng.
 • Môi trường học tập hiện đại, tiên tiến

RMIT đã khẳng định vị thế của mình là một trong những trường đại học hàng đầu đào tạo ngành Quản trị Sự kiện tốt nhất. Nếu bạn vẫn đang phân vân về việc nên học tổ chức sự kiện ở trường nào thì RMIT là một sự lựa chọn đáng xem xét.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 702 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 02837761300
 • Website: https://rmit.edu.vn
 • Thành Lập: 1/7/1992

10. Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCMtrường đào tạo ngành tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Trường được biết đến với chất lượng đào tạo xuất sắc trong lĩnh vực này. Ngoài ngành Quan hệ quốc tế, trường còn có một khoa chuyên sâu trong việc đào tạo ngành tổ chức sự kiện. Qua quá trình học tập và rèn luyện tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội tích luỹ kiến thức và kỹ năng cần thiết để áp dụng vào thực tế công việc sau khi tốt nghiệp. Điều này đảm bảo rằng sinh viên sẽ tự tin và sẵn sàng khi bước vào lĩnh vực quản trị sự kiện.

Về học phí, trường áp dụng mức học phí đào tạo thực hành là 1.500.000 đồng/tín chỉ. Trung bình một khóa học sẽ kéo dài trong 4 năm, tương đương với khoảng 140 – 150 tín chỉ. Vì vậy, học phí mà sinh viên phải đóng khi theo học tại trường là từ 38.000.000 đến 42.000.000 đồng/năm. Mức học phí này đảm bảo sinh viên sẽ được tiếp cận với chất lượng giáo dục hàng đầu trong ngành quản trị sự kiện.

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM thực hiện việc tuyển sinh thông qua 4 phương thức, trong đó bao gồm việc sử dụng kết quả thi Đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TPHCM để xét tuyển. Điểm chuẩn của trường dựa trên phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT của 13 ngành học tại HUFLIT và dao động từ 15 đến 26 điểm.

Ngoài việc đào tạo kiến thức chuyên môn, trường cũng đặc biệt chú trọng vào việc trang bị cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức mềm, việc sử dụng công nghệ, đồ họa, và ngoại ngữ để phù hợp với yêu cầu của cuộc sống hiện đại. Điều này giúp sinh viên trở thành những chuyên gia tổ chức sự kiện đa năng và đáp ứng tốt các yêu cầu trong ngành. Nếu bạn đam mê và muốn theo đuổi lĩnh vực quản trị sự kiện, trường Đại học Ngoại ngữ -Tin học TPHCM chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng. Hãy tận dụng cơ hội này để khám phá và phát triển tiềm năng của bạn trong lĩnh vực này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 828 Đ. Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 02838632052
 • Website: https://huflit.edu.vn
 • Thành Lập: 26/10/1992
Đánh giá post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here