Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
Home Dịch Vụ Top 8 trường mầm non uy tín tại Quận 11, TPHCM

Top 8 trường mầm non uy tín tại Quận 11, TPHCM

0
Top 8 trường mầm non uy tín tại Quận 11, TPHCM

Đâu là trường mầm non uy tín tại Quận 11?Cách tốt nhất để giúp hình thành nhân cách và thái độ trong tương lai của một đứa trẻ là giáo dục chúng cẩn thận ngay từ khi còn nhỏ. Do đó, nhiều bậc cha mẹ lựa chọn cho con cái của họ phải hoàn thành chương trình giáo dục trong những môi trường cho phép họ tự do, sáng tạo và phát triển tự nhiên mà con họ xứng đáng được hưởng. Để dễ dàng trong việc tìm kiếm trường mầm non uy tín tại Quận 11, hãy tham khảo bài viết sau đây của Top10VN.

1. Trường mầm non uy tín tại Quận 11 Việt Anh

Mục tiêu chính của Trường Mầm non Việt Anh là thúc đẩy trẻ khám phá, tư duy khuyến khích trẻ phát triển tiềm năng bản thân bằng nhiều cách khác nhau. Trường Việt Anh cung cấp chương trình giảng dạy thông thường của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cũng như kỹ thuật dạy học Reggio Amilia, lý thuyết về trí thông minh của H. Gardner và phương pháp tiếp cận dự án của Lilian Katz. Có thể đánh giá đây là một phương pháp giáo dục hoàn toàn mới có khả năng truyền cảm hứng cho học sinh theo những cách mới mẻ.

Cơ sở vật chất của trường Việt Anh tương đối hiện đại, với nhiều trang thiết bị dạy và học hiện đại. Trường và lớp rộng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, tạo môi trường thông thoáng, thoải mái cho trẻ.

Hệ thống camera internet của trường Việt Anh sẽ giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn trong việc gửi gắm con em mình tại trường. Cha mẹ có thể quan sát các hoạt động hàng ngày của con mình khi đi làm và yên tâm làm việc đó. Do đó, nhà trường đặt ưu tiên cao trong việc hợp tác chặt chẽ với phụ huynh để họ có thể hỗ trợ tốt nhất cho trẻ khi trẻ tìm hiểu về thế giới xung quanh. Việt Anh là một trong những trường mầm non uy tín tại Quận 11 mà bạn có thể tin tưởng hàng đầu gửi gắm con của mình.

Mục tiêu chính của Trường Mầm non Việt Anh là thúc đẩy trẻ khám phá, tư duy khuyến khích trẻ phát triển tiềm năng bản thân bằng nhiều cách khác nhau | Nguồn: Trường Mầm non Việt Anh
Mục tiêu chính của Trường Mầm non Việt Anh là thúc đẩy trẻ khám phá, tư duy khuyến khích trẻ phát triển tiềm năng bản thân bằng nhiều cách khác nhau | Nguồn: Trường Mầm non Việt Anh

Thông tin liên hệ

2. Trường mầm non – tiểu học – THCS – THPT Việt Mỹ quận 11

Tiếp theo mình sẽ giới thiệu đến bạn một trường mầm non uy tín tại Quận 11 là Trường Mầm non – Tiểu học – Trung học Cơ sở – Trung học phổ thông Việt Mỹ Quận 11. Cơ sở Việt Mỹ tại Quận 11 được thành lập vào tháng 6 năm 2006, có 15 phòng học (thư viện, phòng đọc, phòng vui chơi, thư viện, ..) khang trang và được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến. (máy lạnh, camera, máy chiếu, ..). Ngoài ra, môi trường trường học được phát triển đầy đủ với các điểm vui chơi và sân trường rộng, tràn ngập bóng cây xanh.

Với phương châm “Yêu trẻ để dạy trẻ biết yêu thương”, đội ngũ giáo viên / bảo mẫu – nhân viên hơn 50 người tại Trường Việt Mỹ luôn chăm sóc trẻ bằng cả trái tim và kinh nghiệm của chính mình nhằm mang đến cho trẻ cảm giác yêu và quý. Cảm giác như đang ở nhà với gia đình. Việc kiểm tra đầu vào của các giảng viên tại Trường Việt Mỹ rất khắt khe, sau đó các giảng viên phải tuân theo một quy trình đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng mới có thể chính thức làm việc.

Tất cả các khối lớp tại Trường Việt Mỹ đều áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới, tập trung kiến ​​thức, kỹ năng phù hợp với sự phát triển của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức và tình cảm xã hội. Ngoài ra, trẻ sẽ được làm quen với chương trình tiếng Anh ESL bằng các hoạt động ca hát, trò chơi,… Trẻ sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại trong năm học.

Tất cả các khối lớp tại Trường Việt Mỹ đều áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới, tập trung kiến ​​thức, kỹ năng phù hợp với sự phát triển của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức và tình cảm xã hội | Nguồn: Trường Việt Mỹ 
Tất cả các khối lớp tại Trường Việt Mỹ đều áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới, tập trung kiến ​​thức, kỹ năng phù hợp với sự phát triển của trẻ | Nguồn: Trường Việt Mỹ

Thông tin liên hệ

3. Trường mầm non Quốc tế Việt Mỹ Úc

Trường Mầm non Tư thục Hoa Sen (2001) là tiền thân của Trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ Úc. Từ khi thành lập vào năm 2009, Trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ Úc tại Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh là trường mầm non uy tín tại Quận 11 đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh trên địa bàn thành phố. Trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ Úc với phương châm hoạt động “Tất cả vì sự phát triển toàn diện của trẻ”, đội ngũ nhân viên cam kết mang đến cho trẻ sự chăm sóc và giáo dục tuyệt vời.

Trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ Úc có tổng cộng 12 phòng học, tất cả đều được trang bị những các đồ dùng và dụng cụ học tập chất lượng. Trẻ em trong độ tuổi từ 12 tháng đến 5 tuổi có thể được hưởng lợi từ một môi trường học tập chuyên nghiệp, sạch sẽ. Ngoài ra, trẻ sẽ được học trong các lớp học dành riêng cho các môn năng khiếu, tiếng Anh và thể dục. Sân chơi của trường được chiếu sáng tốt và được trang bị nhiều đồ chơi an toàn để đảm bảo an toàn cho các học sinh nhỏ tuổi sử dụng nó.

Trẻ em tại Trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ Úc có thể học thêm nhiều điều mới lạ bên cạnh chương trình giáo dục thông thường do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cung cấp. “Giáo dục mầm non Hoa Kỳ”, “Phát triển tư duy ngôn ngữ và toán học cho trẻ em,” … được biên soạn bởi Hội đồng chuyên môn công tác tại Hệ thống đào tạo Quốc tế Việt Mỹ Úc – AVS. Kỹ thuật Reggio Emilia, phương pháp Glenn Doman, và phương pháp Motessor chỉ là một số phương pháp đào tạo tiên tiến được nhà trường sử dụng để giúp học sinh phát triển toàn diện. Bạn đang tìm trường mầm non uy tín tại Quận 11 , đừng quên tham khảo địa chỉ này nhé!

Trẻ em tại Trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ Úc có thể học thêm nhiều điều mới lạ bên cạnh chương trình giáo dục thông thường do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cung cấp | Nguồn: Trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ Úc 
Trẻ em tại Trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ Úc có thể học thêm nhiều điều mới lạ bên cạnh chương trình giáo dục thông thường do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cung cấp | Nguồn: Trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ Úc

Thông tin liên hệ

4. Trường mầm non Quốc tế Kindy City

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City mở cửa với hy vọng sẽ đặt nền móng cho các em học sinh bước sang các giai đoạn học tập tiếp theo. Kiến thức và nhận thức của trẻ được bồi dưỡng thông qua các trò chơi và hoạt động tương ứng với chương trình giảng dạy của Kindy City. Trẻ trở nên chủ động hơn trong việc học và cư xử đúng mực với người xung quanh sẽ được tiếp xúc với môi trường hoàn hảo, chuẩn mực, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ 2-5 tuổi.

Khi trẻ em theo học tại trường mầm non uy tín tại Quận 11 như Kindy City thay vì bị giới hạn trong một lớp học duy nhất, học sinh của Kindy City được tiếp cận với nhiều môi trường học tập khác nhau, bao gồm cả sân trường và các hoạt động ngoại khóa. Máy tính, màn hình LCD, máy chiếu và các công nghệ tiên tiến khác cũng có sẵn trong các lớp học. Tất cả các đồ gia dụng cho trẻ em đều có chất lượng tốt nhất, đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của trẻ. Ngoài ra, phụ huynh có thể sử dụng các ứng dụng học tập trên IPAD để hỗ trợ trong việc dạy con tại nhà.

Dịch vụ giữ trẻ của Kindy City tuân theo một quy trình đã định, trẻ được phân công giám sát theo ca để đảm bảo mức độ an ninh tối đa cho các em khi học tại đây. Việc giám sát của phụ huynh cũng có thể được thực hiện thông qua camera an ninh của trường. Các đối tác y tế quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ theo dõi sức khỏe tổng quát của em bé và đảm bảo rằng em bé được chăm sóc răng miệng thường xuyên. Từ lâu Kindy City đã trở thành một lựa chọn tuyệt vời với các phụ huynh đang tìm kiếm cho con mình một ngôi trường mầm non uy tín tại Quận 11.

Công tác chăm sóc trẻ tại Kindy City được diễn ra theo một quy trình chặt chẽ, trẻ được phân công giám sát theo ca, đảm bảo sự an toàn tối đa trong suốt quá trình học tập tại đây | Nguồn: Kindy City 
Công tác chăm sóc trẻ tại Kindy City được diễn ra theo một quy trình chặt chẽ, trẻ được phân công giám sát theo ca, đảm bảo sự an toàn tối đa trong suốt quá trình học tập tại đây | Nguồn: Kindy City

Thông tin liên hệ

5. Trường mầm non uy tín tại Quận 11 Lữ Gia

Ưu tiên hàng đầu của các bậc cha mẹ là đảm bảo cho con cái của họ có một tương lai tốt nhất có thể. Mang trong mình sứ mệnh “Đóng góp vào sự nghiệp ươm mầm tài năng Việt”, trường mầm non Lữ Gia được thành lập nhằm giải quyết mối quan tâm đó. Trường Mầm non Lữ Gia là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những gia đình muốn tìm trường mầm non uy tín tại Quận 11 nuôi dạy con cái trong môi trường hiện đại.

Trường Mầm non Lữ Gia không chỉ là một nhà trẻ; đó là nơi mà trẻ em có thể cảm thấy an toàn và được yêu thương, giống như chúng sẽ được ở trong vòng tay của mẹ. Trẻ em sẽ được nuôi dưỡng để phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức và tinh thần. Ngoài ra, trẻ em sẽ đạt được các kỹ năng xã hội có giá trị và cảm giác tự bảo đảm cho phép các em phát huy hết tiềm năng của mình.

Tại Trường Lữ Gia, học sinh được học thông qua sự kết hợp giữa chương trình giảng dạy hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế và chương trình giáo dục mầm non Montessori. Chơi trò chơi và tương tác với thế giới xung quanh là một cách tuyệt vời để trẻ học hỏi những điều mới. Các giáo viên nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy trẻ cũng sẽ có mặt để các bạn nhỏ tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

Trường Mầm non Lữ Gia không chỉ là một nhà trẻ; đó là nơi mà trẻ em có thể cảm thấy an toàn và được yêu thương, giống như chúng sẽ được ở trong vòng tay của mẹ | Nguồn: Trường Mầm non Lữ Gia 
Trường Mầm non Lữ Gia không chỉ là một nhà trẻ; đó là nơi mà trẻ em có thể cảm thấy an toàn và được yêu thương, giống như chúng sẽ được ở trong vòng tay của mẹ | Nguồn: Trường Mầm non Lữ Gia

Thông tin liên hệ

6. Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh (Vietnamese British School)

Phương châm của Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh là “Pathways to the future – Đồng hành cùng trẻ trên con đường thấu hiểu và khai phá bản thân, trang bị hành trang cho tương lai” Trường sử dụng chương trình giảng dạy song ngữ và phương pháp giảng dạy cân bằng nhằm xác định và nuôi dưỡng tài năng và thế mạnh độc đáo của học sinh, chuẩn bị cho các em có sự nghiệp thành công trong nền kinh tế toàn cầu.

Các trường mầm non uy tín tại Quận 11 tạo cơ hội cho trẻ phát triển toàn diện về ngôn ngữ. Các chương trình song ngữ quốc tế và các chương trình toàn cầu tích hợp sẽ giúp học sinh học và nói tiếng Anh thành công đồng thời tiếp thu tinh hoa văn hóa của cả hai quốc gia. Ngoài ra, chương trình giảng dạy của IEYC (Anh) và Chương trình giảng dạy sáng tạo (Mỹ) hỗ trợ trẻ em trong mọi lĩnh vực, bao gồm phát triển ngôn ngữ, thể chất, phát triển nhận thức, phát triển tình cảm-xã hội và thể hiện nghệ thuật.

Đối với sự phát triển lâu dài của trẻ, IQ và EQ có mối liên hệ mật thiết với nhau. Chính vì vậy, để giúp trẻ hiểu những thách thức trong cuộc sống một cách toàn diện và đa chiều,  VBBS đã phát triển một kỹ thuật giáo dục kết hợp phương pháp học cân bằng, từ đó trở nên tự tin, chủ động khi đưa ra ý kiến, quan điểm.

Cơ sở vật chất tại Trường Mầm non Việt Anh được tạo ra với tiêu chuẩn: Sân chơi, thư viện, hồ bơi, v.v. đều nằm trong khoảng cách đi bộ. Bên cạnh các khu chức năng khác nhau, VBBS còn có phòng thí nghiệm và các phòng học theo chủ đề. Là trường mầm non uy tín tại Quận 11 hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai hoàn hảo cho bé yêu của bạn!

Giáo viên được chọn trên cơ sở năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và một loạt các năng lực phi nhận thức khác. Vì quyền lợi của trẻ, nhà trường đảm bảo tất cả các phòng học đều có giáo viên nước ngoài và trợ giảng Việt Nam với sĩ số không vượt quá định mức cho từng lứa tuổi. Bạn đang tìm trường mầm non uy tín tại Quận 11, bạn đã tìm ra nó.

VBBS đã phát triển một kỹ thuật giáo dục kết hợp phương pháp học cân bằng, từ đó trở nên tự tin, chủ động khi đưa ra ý kiến, quan điểm | Nguồn: Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh
VBBS đã phát triển một kỹ thuật giáo dục kết hợp phương pháp học cân bằng, từ đó trở nên tự tin, chủ động khi đưa ra ý kiến, quan điểm | Nguồn: Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh

Thông tin liên hệ

7. Trường mầm non uy tín tại Quận 11 Kid’s Club

Hệ thống Trường Mầm non Kid’s Club tại TP.HCM đã có gần 20 năm hình thành và trưởng thành trong lĩnh vực giáo dục mầm non dành cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi, với tổng số 12 cơ sở tại các quận trọng điểm, trong đó có Quận 11. Với châm ngôn giáo dục “Học mà chơi – Learn and play”, Kid’s Club luôn nỗ lực mang đến cho trẻ môi trường học năng động, sáng tạo trong việc áp dụng giáo dục đa phương pháp. Chương trình tiếng anh bản ngữ cùng chế độ và sự chăm sóc dinh dưỡng thích hợp để chúng lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc với một mức giá phải chăng.

Trường mầm non uy tín tại Quận 11 Kid’s Club được trang bị cơ sở vật chất trang nhã, hiện đại và rộng rãi. Trí tưởng tượng của trẻ sẽ được khơi dậy nhờ cách bài trí mở và ánh sáng dồi dào của lớp học. Ngoài ra, còn có các bộ phận khác dành cho việc giáo dục trẻ em. Phòng ăn rộng, sạch sẽ, sân thể dục thể thao đa dạng giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Đó là một khuôn viên trường học được thiết kế đẹp mắt làm cho học sinh hào hứng hơn khi đến trường mỗi ngày.

Các nhà giáo dục mầm non có trình độ và kinh nghiệm tập trung tại đây. Các giáo viên ở trường này không chỉ tử tế và luôn chào đón; họ cũng là những người bạn thân thiết chia sẻ con cái, chăm chú lắng nghe và phát triển mối quan hệ cá nhân với những đứa trẻ mà họ giáo dục. Quan sát và trò chuyện trực tiếp với từng đứa trẻ giúp đảm bảo rằng chúng luôn cảm thấy được yêu thương. Giáo viên không xâm phạm sự toàn vẹn về thể chất hoặc tinh thần của học sinh dưới bất kỳ hình thức nào.

Trong khi dạy kỹ năng sống, học sinh học cách hình thành thói quen tích cực và rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề. Các giờ học tiếng Anh tại trường được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh do các giáo viên quốc tế có trình độ cao, những người đã nhận được chứng chỉ từ nhiều tổ chức, bao gồm Hội đồng Giáo dục Hoa Kỳ giảng dạy. Hàng tháng, còn có các hoạt động NGOÀI TRỜI để học sinh tiếp xúc với thế giới thực, cũng như một số sự kiện ngoại khóa nhằm giúp các em nâng cao kiến ​​thức về văn học, thể chất và lịch sử đất nước. Là trường mầm non uy tín tại Quận 11, Kid’s Club đang được các phụ huynh tích cực giới thiệu cho bạn bè để đưa con mình tới để học tập và được chăm sóc, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi trẻ tới đây.

Kid's Club có địa điểm học tập rộng rãi với trang thiết bị hiện đại cho phép trẻ em tận hưởng môi trường học tập thoải mái nhất | Nguồn: Kid's Club
Kid’s Club có địa điểm học tập rộng rãi với trang thiết bị hiện đại cho phép trẻ em tận hưởng môi trường học tập thoải mái nhất | Nguồn: Kid’s Club

Thông tin liên hệ

8. Mầm non Học Viện Hoa Kỳ – AAE

Mầm non Học Viện Hoa Kỳ – AAE được thành lập với sứ mệnh nuôi dưỡng ở trẻ em ý thức tự đảm bảo, tính độc lập và lòng nhân ái. Ngày càng có nhiều nhu cầu từ các bậc cha mẹ đối với một trường mầm non uy tín tại Quận 11 có môi trường giáo dục chú trọng phát triển thể chất và dinh dưỡng, cũng như tăng trưởng tình cảm-xã hội và tiếp thu tiếng Anh. AAE đã hoạt động từ tháng 7 năm 2017.

Các phòng học của AAE không chỉ mở ra thế giới bên trong mà còn với không gian bên ngoài của trường, không giống như các phòng học thông thường. Mỗi phòng học đều được trang bị máy vi tính, máy chiếu LCD, an toàn, thoáng mát, nơi ngủ nghỉ sạch sẽ. Ngoài ra, còn có Phòng Tài liệu, nơi học sinh có thể sử dụng máy tính xách tay, iPad và Thẻ thông minh để rèn luyện kỹ năng.

Mô hình giáo dục HighScope, một trong những mô hình giáo dục được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, do trường mầm non uy tín tại Quận 11 AAE đi tiên phong. AAE là nơi mà trẻ em có thể cảm thấy an toàn và an toàn, nơi những khác biệt được đánh giá cao và nuôi dưỡng, và là nơi chúng có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Các tính năng khác bao gồm Chương trình tiếng Anh AAE do giáo viên bản ngữ giảng dạy dựa trên giáo trình tiêu chuẩn của Mỹ và các cơ hội phát triển về thể thao, âm nhạc, nghệ thuật thị giác và kỹ năng sống phong phú …

AAE là nơi mà trẻ em có thể cảm thấy an toàn và an toàn, nơi những khác biệt được đánh giá cao và nuôi dưỡng, và là nơi chúng có thể phát huy hết tiềm năng của mình | Nguồn: Mầm non Học Viện Hoa Kỳ - AAE
AAE là nơi mà trẻ em có thể cảm thấy an toàn và an toàn, nơi những khác biệt được đánh giá cao và nuôi dưỡng, và là nơi chúng có thể phát huy hết tiềm năng của mình | Nguồn: Mầm non Học Viện Hoa Kỳ – AAE

Giáo viên và nhân viên tại Mầm non Học Viện Hoa Kỳ – AAE là những người có trình độ và đạo đức cao, đã trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt về các nguyên tắc giáo dục Hoa Kỳ, đồng thời luôn cập nhật kiến ​​thức và khả năng của mình dựa trên những nghiên cứu và phát triển giáo dục gần đây nhất. Tình yêu thương và sự quan tâm của mỗi đứa trẻ cần được coi như một thành viên trong gia đình.

Khi cho trẻ ăn tại AAE, các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng một bữa ăn cân bằng bao gồm thực phẩm từ các nhà cung cấp có uy tín cao, đảm bảo an toàn và chất lượng. Đảm bảo rằng thức ăn của em bé ngon miệng và gây hứng thú cho bé. AAE cũng là cái tên cuối cùng trong danh sách đề xuất các trường mầm non uy tín tại Quận 11 của mình rồi, bạn đã tìm được địa chỉ uy tín nào đáp ứng nhu cầu của mình chưa.

Thông tin liên hệ

Trên đây là những trường mầm non uy tín tại Quận 11, Tp HCM cho bạn tham khảo. Hy vọng những trường này sẽ cho con bạn môi trường học tập tốt nhất cho sự phát triển của bé.

Đánh giá post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here