Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Dịch Vụ Top 8 Trường mầm non uy tín nhất Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Top 8 Trường mầm non uy tín nhất Quận 8, TP Hồ Chí Minh

0
Top 8 Trường mầm non uy tín nhất Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Tại sao nên chọn Trường mầm non uy tín nhất Quận 8? Con cái là tài sản quý giá nhất của gia đình và xã hội, là niềm hạnh phúc và tự hào của ông bà cha mẹ. Mỗi đứa trẻ sẽ dần lớn lên trong vòng tay yêu thương của gia đình, làm quen với thế giới bên ngoài thông qua những hoạt động thú vị, học hỏi những điều mới mẻ. Trong thời đại ngày nay, trường mầm non là nơi lý tưởng để đồng hành cùng các bậc cha mẹ, chăm sóc, dạy dỗ và trưởng thành trẻ một cách toàn diện nhất.

Tuy nhiên, những năm gần đây vấn đề bạo hành trẻ em của một số cá nhân ở một số nhà trẻ đã trở thành vấn đề nhức nhối và là nổi lo cho các ông bố bà mẹ có con đang ở độ tuổi chuẩn bị đến trường. Rất nhiều ông bố bà mẹ đã tự đặt ra câu hỏi ” Đâu là Trường mầm non uy tín nhất Quận 8?” . Thấu hiểu được nhu cầu tìm kiếm trường mẫu giáo uy tín, chất lượng cho bé của các bậc phụ huynh, mình đã tổng hợp danh sách các địa chỉ uy tín nhận chăm sóc, dạy trẻ. Tham khảo ngay nhé.

1. Trường mầm non uy tín nhất Quận 8 Sao Ánh Dương

Trường Mầm non Sao Ánh Dương ở vị trí gần khu chung cư yên tĩnh, an ninh. Sự an toàn của trẻ em là điều quan trọng hàng đầu đối với nhà trường, trường học đặt lên hàng đầu một bầu không khí học tập năng động, ấm áp, dịch vụ chăm sóc trẻ tuyệt vời và công nghệ tiên tiến.

Sân chơi trong nhà trải thảm có nhiều loại đồ chơi giáo dục khác nhau, thông thoáng và an toàn cho trẻ em chơi đùa. Trẻ em có thể vui đùa giữa thiên nhiên trên sân chơi sân thượng, bao gồm vườn cây xanh, hồ cá, khu vui chơi dưới nước và một khu vui chơi cát.

Các chương trình tại Trường Mầm non Sao Ánh Dương giúp trẻ phát triển trí thông minh và các kỹ năng ngôn ngữ sớm. Chương trình của phần mềm Kidssmart để giới thiệu cho trẻ em làm quen với toán học, chữ cái, hình học, … hỗ trợ trẻ phát triển trí nhớ, kỹ năng phân tích và khả năng sáng tạo.

Thành viên Hội đồng quản trị có bằng cấp cao về giáo dục và quản trị kinh doanh và đã có nhiều năm công tác trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Tập thể giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ, am hiểu sâu sắc về sư phạm mầm non. Sao Ánh Dương đáp ứng tất cả các tiêu chí trở thành Trường mầm non uy tín nhất Quận 8.

Các chương trình tại Trường Mầm non Sao Ánh Dương giúp trẻ phát triển trí thông minh và các kỹ năng ngôn ngữ sớm |Nguồn: Trường Mầm non Sao Ánh Dương
Các chương trình tại Trường Mầm non Sao Ánh Dương giúp trẻ phát triển trí thông minh và các kỹ năng ngôn ngữ sớm |Nguồn: Trường Mầm non Sao Ánh Dương

Thông tin liên hệ:

2. Trường Mầm non Bình Minh

Trường mầm non uy tín nhất Quận 8, TP. Hồ Chí Minh tiếp theo mà mình muốn bàn đến chính là Trường mầm non Bình Minh. Khi gửi con tại đây, phụ huynh khá yên tâm vì vì trường sẽ cùng họ san sẻ, yêu thương trẻ. Từ đó, trẻ sẽ có những trải nghiệm và những kỉ niệm tuổi thơ còn mãi khi học ở trường.

Những gì trẻ học được trong thời thơ ấu sẽ là nền tảng cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ cư xử và khả năng nắm bắt mọi thứ xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của môi trường giáo dục và sự kết nối giữa giáo viên và trẻ.

Vì vậy, đội ngũ cán bộ, giáo viên hướng dẫn và nhân viên của Trường Mầm non Bình Minh không ngừng xem tương lai của trẻ em là nhiệm vụ của nhà trường.

Với đội ngũ nhân viên là những giáo viên có bề dày kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Ngoài ra, trường còn tự hào với đội ngũ giáo viên trẻ năng động, những nhân sự tâm huyết với công việc chuyên môn và các hoạt động của trường. Dưới sự giám sát của Ban giám hiệu, trường mầm non Bình Minh nhiều năm liên tục giữ vững danh hiệu trường tiên tiến tốt và là một trong những trường mầm non uy tín nhất Quận 8.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên hướng dẫn và nhân viên của Trường Mầm non Bình Minh không ngừng xem tương lai của trẻ em là nhiệm vụ của nhà trường | Nguồn: Trường Mầm non Bình Minh
Đội ngũ cán bộ, giáo viên hướng dẫn và nhân viên của Trường Mầm non Bình Minh không ngừng xem tương lai của trẻ em là nhiệm vụ của nhà trường | Nguồn: Trường Mầm non Bình Minh

Thông tin liên hệ:

3. Trường mầm non Hoa Anh Đào

Trường mầm non Hoa Anh Đào được thành lập bởi một tập thể giáo viên tâm huyết với công việc và yêu trẻ, họ đã tạo ra một môi trường thân thiện và niềm nở để giúp trẻ phát huy hết khả năng của mình.

Để giúp học sinh trở thành những công dân tự tin và tự chủ, nhà trường hướng tới việc giúp các em có được nhiều khả năng ngay từ khi còn nhỏ. Do đó trường xây dựng những kỹ năng cho trẻ:

 • Kỹ năng sống
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng thẩm mỹ, sáng tạo
 • Kỹ năng mỹ thuật

Các hoạt động ngoại khóa của trẻ như dã ngoại thực tế bên ngoài là một phần quan trọng trong chương trình giáo dục của nhà trường bên cạnh sự ủy quyền của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phương châm của Trường Mầm non Hoa Anh Đào là “tất cả vì trẻ em” và nhà trường coi trọng ý kiến đóng góp của phụ huynh về cách giáo dục và chăm sóc học sinh của mình tốt hơn. Chính vì vậy, rất nhiều phụ huynh đã bình chọn Trường Mầm non Hoa Anh Đào là trường mầm non uy tín nhất Quận 8.

Phương châm của Trường Mầm non Hoa Anh Đào là "tất cả vì trẻ em" và nhà trường coi trọng ý kiến đóng góp của phụ huynh về cách giáo dục và chăm sóc học sinh của mình tốt hơn | Nguồn: Trường Mầm non Hoa Anh Đào
Phương châm của Trường Mầm non Hoa Anh Đào là “tất cả vì trẻ em” và nhà trường coi trọng ý kiến đóng góp của phụ huynh về cách giáo dục và chăm sóc học sinh của mình tốt hơn | Nguồn: Trường Mầm non Hoa Anh Đào

Thông tin liên hệ:

4. Trường mầm non uy tín nhất Quận 8 Ngôi Sao Nhỏ

Tiếp theo, Top10Vn xin giới thiệu đến bạn một trong những trường mầm non uy tín nhất Quận 8 đó là Trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ. Mục tiêu của Trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ là trở thành một nơi đáng tin cậy cho các bậc cha mẹ đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cách tốt nhất để nuôi dạy con cái của họ. Các giáo viên tại Trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ luôn tận tâm mang đến bầu không khí yêu thương và nuôi dưỡng trẻ mà họ chăm sóc, để trẻ đến trường với cảm giác thân thuộc và dễ dàng.

Khi đăng ký cho con học tại Trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ, các con sẽ nhận được những điều sau:

 • Chăm sóc bởi đội ngũ giáo viên giàu lòng yêu trẻ, vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm.
 • Chú trọng an toàn, tâm lý thoải mái cho trẻ khi ở trường.
 • Những đứa trẻ được dạy trong một chương trình có cấu trúc phù hợp sẽ có cơ hội phát triển trí tưởng tượng và óc sáng tạo, cho phép trẻ phát huy hết tiềm năng của mình.
 • Được học tập trong hệ thống cơ sở vật chất chất lượng cùng các trò chơi phát triển trí tuệ đảm bảo giúp các bạn nhỏ hoàn thiện tư duy và nhân cách.
 • Kể từ khi thành lập, Trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ đã luôn nỗ lực mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục tuyệt vời nhất có thể.
Mục tiêu của Trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ là trở thành một nơi đáng tin cậy cho các bậc cha mẹ đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cách tốt nhất để nuôi dạy con cái của họ | Nguồn: Trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ
Mục tiêu của Trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ là trở thành một nơi đáng tin cậy cho các bậc cha mẹ đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cách tốt nhất để nuôi dạy con cái của họ | Nguồn: Trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ

Thông tin liên hệ:

5. Trường mầm non Việt Hoa

Sẽ là thiếu sót lớn nếu danh sách các trường mầm non uy tín nhất Quận 8 của mình thiếu tên Trường mầm non Việt Hoa. Trường mầm non Việt Hoa tự hào mang đến cho trẻ những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ tồn tại mãi mãi. Nhận thức rằng những gì trẻ được học trong những năm đầu đời sẽ trở thành nền tảng cho tương lai, Việt Hoa cung cấp một ngôi trường chất lượng cao trong việc nuôi dạy trẻ trong khu vực.

Mục đích cơ bản của Trường Việt Hoa là giúp trẻ phát triển hết khả năng của mình. Bên cạnh sự phát triển về nhận thức và học tập, sự phát triển về thể chất, tình cảm và kỹ năng sống cũng rất quan trọng. Đảm bảo rằng con của bạn sẽ được học tập và sống trong một môi trường an toàn, đảm bảo về thể chất và sức khỏe. Các phòng học được phân chia độc lập tùy theo mục đích sử dụng (thư viện, máy tính, ca múa nhạc, ..) với không gian rộng rãi tạo điều kiện sống lý tưởng, không gò bó cho các em.

Trường Việt Hoa dạy trẻ theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với nội dung dạy học chuyên biệt, phòng học được trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học phù hợp với trẻ. Các bạn nhỏ được đảm bảo cơ chế ăn uống – học tập – nghỉ ngơi đầy đủ để đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần. Nhà trường sẽ phối hợp chặt chẽ với phụ huynh trong những bước đầu vào đời của trẻ, sự tiến bộ của trẻ sẽ được chia sẻ trực tiếp hoặc cập nhật trên website của trường cho phụ huynh. Nếu bạn vẫn đang tìm trường mầm non uy tín nhất Quận 8, thì địa chỉ này rất đáng để bạn tham khảo.

Chương trình giảng dạy tại Trường Việt Hoa tuân theo chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các lớp học của trường được trang bị đồ dùng, đồ chơi và thiết bị giáo dục phù hợp với lứa tuổi | Nguồn: Trường Mầm non Việt Hoa
Chương trình giảng dạy tại Trường Việt Hoa tuân theo chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các lớp học của trường được trang bị đồ dùng, đồ chơi và thiết bị giáo dục phù hợp với lứa tuổi | Nguồn: Trường Mầm non Việt Hoa

Thông tin liên hệ:

6. Trường Mầm Non Anh Việt

Nói đến chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất thì trường mầm non Anh Việt nằm trong top những trường mầm non uy tín nhất Quận 8 nói riêng và tốt nhất cả nước nói chung. Vì lợi ích của trẻ em, các lớp học của Trường Mầm non Anh Việt được trang bị nhiều nguồn tài nguyên giáo dục và giải trí.

Chương trình giáo dục của Trường Mầm non Anh Việt không ngừng hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ, cho phép trẻ khám phá hết tiềm năng của mình và giúp trẻ trở nên tốt nhất ngay từ khi còn nhỏ. Nhằm đánh giá sự phát triển của trẻ trong các lĩnh vực: thể chất, nhận thức, khả năng ngôn ngữ – cảm xúc – xã hội và thẩm mỹ. Sau một thời gian quan tâm và hướng dẫn, giáo viên chủ nhiệm sẽ gặp gỡ phụ huynh để xem xét sự phát triển của trẻ và kết quả có thể được cải thiện như thế nào khi phối hợp với nhà trường.

Các giảng viên của trường có tổng cộng hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Một đội ngũ các chuyên gia y tế cũng có mặt để đảm bảo sức khỏe và tinh thần của học sinh. Để giúp bé vui chơi, phụ bếp lên kế hoạch cẩn thận cho các bữa ăn, thay đổi khẩu phần thường xuyên và đảm bảo thức ăn có chất lượng cao và trẻ thích ăn. Các mẹ nên lưu lại địa chỉ này để phục vụ cho việc tìm kiếm trường mầm non uy tín nhất Quận 8 cho con em mình trong tương lai.

Chương trình giáo dục của Trường Mầm non Anh Việt không ngừng hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ, cho phép trẻ khám phá hết tiềm năng của mình | Nguồn: Trường Mầm non Anh Việt 
Chương trình giáo dục của Trường Mầm non Anh Việt không ngừng hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ, cho phép trẻ khám phá hết tiềm năng của mình | Nguồn: Trường Mầm non Anh Việt

Thông tin liên hệ:

7. Trường mầm non Vàng Anh

Trường mầm non Vàng Anh vinh dự là một trong những trường mầm non uy tín nhất Quận 8. Vàng Anh tọa lạc ngay mặt tiền Hưng Phú – con đường cao cấp của Quận 8, đặc biệt thuận tiện cho việc đưa đón con của phụ huynh.

Khu học tập tại Trường Mầm non Vàng Anh không gói gọn trong phòng học mà còn ra mắt ở ngoài trời tại sân trường và những buổi ngoại khóa. Giúp các bạn nhỏ phát triển toàn diện về tài năng, kiến thức cũng như kỹ năng sống trong xã hội.

Đội ngũ giáo viên / bảo mẫu có tình cảm, tâm huyết cũng như chuyên môn lâu năm sẽ biết cách tạo dựng cảm giác thân thuộc như gia đình cho các bạn nhỏ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình theo học tại đây. Ngoài ra, hệ dinh dưỡng của bé cũng được đánh giá cao, nguồn nguyên liệu đầu vào được giám sát kỹ lưỡng, đảm bảo bé nhận đủ nguồn năng lượng cần thiết cho các hoạt động trong ngày.

Khu học tập tại Trường Mầm non Vàng Anh không gói gọn trong phòng học mà còn ra mắt ở ngoài trời tại sân trường và những buổi ngoại khóa | Nguồn: Trường Mầm non Vàng Anh
Khu học tập tại Trường Mầm non Vàng Anh không gói gọn trong phòng học mà còn ra mắt ở ngoài trời tại sân trường và những buổi ngoại khóa | Nguồn: Trường Mầm non Vàng Anh

Thông tin liên hệ:

8. Trường mầm non Hoa Trà My

Trường Mầm non Hoa Trà My được phát triển theo mô hình trường mầm non tiêu chuẩn thế giới, áp dụng các phương pháp giáo dục mầm non nhằm thúc đẩy khả năng sáng tạo của trẻ.

Trường có 14 phòng học với diện tích hơn 50 mét vuông. Các phòng học tại trường được trang bị đầy đủ camera an ninh mở 24/24 để phụ huynh có thể theo dõi hành động của con em mình trong lớp học, Máy lạnh được trang bị đầy đủ. Trường cũng phát triển đầy đủ hệ thống sân chơi, phòng học năng khiếu cho trẻ, hoàn thiện đầy đủ để trẻ có thể phát triển tối đa.

Với phương châm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên là người dẫn đường, hướng dẫn giúp trẻ phát triển trí tuệ, tư duy, trẻ luôn sáng tạo trong không khí học tập đầm ấm và quan tâm. Nhà trường tin rằng những trải nghiệm về ký ức tuổi thơ sẽ trường tồn mãi mãi, là nền tảng cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và khả năng nắm bắt thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của môi trường giáo dục mầm non, và mối quan hệ tương tác giữa giáo viên và trẻ. Vì vậy, tập thể cán bộ, giáo viên của trường luôn đặt ra mục tiêu và mô hình đào tạo là:

 • Xây dựng theo mô hình trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế, coi trẻ là trung tâm, phát huy tính sáng tạo của trẻ.
 • Trẻ em được lớn lên và vui chơi trong bầu không khí an toàn, sạch sẽ, được chăm sóc chu đáo, các mô hình giáo dục với nhiều hình thức thay thế khác nhau, đáp ứng yêu cầu của từng đối tượng, từng lứa tuổi.
 • Luôn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện bao gồm: giáo dục trực quan, giáo dục thể chất, năng khiếu, ngôn ngữ, nghệ thuật, giúp trẻ hình thành nhân cách đạo đức, rèn luyện năng lực tư duy, hiểu biết giao tiếp xã hội cho trẻ.

Đây cũng là cái tên cuối cùng trong danh sách những trường mầm non uy tín nhất Quận 8 mà mình muốn giới thiệu. Bạn đừng quên note lại các địa chỉ trong danh sách này nhé.

Trường Mầm non Hoa Trà My được phát triển theo mô hình trường mầm non tiêu chuẩn thế giới | Nguồn: Trường Mầm non Hoa Trà My 
Trường Mầm non Hoa Trà My được phát triển theo mô hình trường mầm non tiêu chuẩn thế giới | Nguồn: Trường Mầm non Hoa Trà My

Thông tin liên hệ:

Bạn vừa tham khảo danh sách những trường mầm non uy tín nhất Quận 8, TP Hồ Chí Minh do mình tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất về ngôi trường giáo dục cho con của bạn.

Đánh giá post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here