Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Home Dịch Vụ Top 8 trường mầm non uy tín huyện Bình Chánh, TPHCM

Top 8 trường mầm non uy tín huyện Bình Chánh, TPHCM

0
Top 8 trường mầm non uy tín huyện Bình Chánh, TPHCM

Đâu là trường mầm non uy tín huyện Bình Chánh? Việc trẻ tiếp thu chậm hơn bạn bè cùng trang lứa khiến cha mẹ rất đau đầu. Sự lơ là của phụ huynh trong việc lựa chọn trường mầm non thích hợp cho con em mình là một trong những nguyên nhân dẫn đến vấn đề này. Với phong cách giảng dạy đúng đắn, một trường học chất lượng cao cung cấp nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài của trẻ.

Sự phát triển nhận thức và hành vi của một đứa trẻ về cơ bản sẽ bị ảnh hưởng bởi những kiến thức mà chúng được tiếp xúc trong những năm đầu đời. Sức khỏe tâm lý của trẻ nhỏ bị đe dọa khi bị ngược đãi trong môi trường mầm non. Các bậc phụ huynh ngày càng thấy khó khăn hơn trong việc lựa chọn các trường mầm non phù hợp.

Top10VN nhận thức được điều này và sẽ “sàng lọc” những trường mầm non uy tín trên địa bàn 24 quận, huyện của TPHCM để tìm ra những cơ sở ưng ý nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu 8 trường mầm non uy tín huyện Bình Chánh. Tham khảo ngay nhé!

1. Trường mầm non Quốc tế Canada – CVK

Ứng cử viên sáng giá cho vị trí đầu tiê trong danh sách các trường mầm non uy tín huyện Bình Chánh là Trường Mầm non Quốc tế Canada . Mục tiêu của Trường Mầm non Quốc tế Canada là gìn giữ tuổi thơ hồn nhiên và vô tư cho thế hệ tương lai. CVK không chỉ dạy về kiến thức cho học sinh của mình; trường cũng dạy họ cách tôn trọng người khác, dù là cha mẹ, bạn bè hay đồng nghiệp. Trẻ được trải nghiệm những hoạt động trồng cây, vẽ thiệp tặng bạn, làm và bán bánh,… trẻ em có thể lấp đầy một ngày của mình bằng những trải nghiệm mới tràn ngập niềm vui.

Mỗi ngày, học sinh sẽ học cách củng cố sự tự tin, tự do và tự điều chỉnh thông qua chương trình giáo dục tính cách của Ontario (Canada). Để vun đắp cho mối quan hệ giữa bé và cha mẹ, nhà trường tích cực xây dựng các mối quan hệ “chúng ta” vì trẻ. Đối với trẻ em, Sự kết nối đỏ cho phép chúng cảm thấy an tâm, gần gũi với gia đình và biết ơn sự chăm sóc mà chúng nhận được từ cha mẹ và người hướng dẫn.

Một giáo viên Việt Nam và quốc tế sẽ chăm sóc cho trẻ, và mỗi người trong số họ có một bộ kỹ năng nhất định và quan tâm thực sự đến công việc “phát triển con người”. Trường CVK có sân chơi ngoài trời rộng rãi được lót thảm cỏ nhân tạo, các phòng học tại trường CVK được trang bị các thiết bị học tập và vui chơi hiện đại nhất, đảm bảo an toàn cho trẻ khi học.

CVK không chỉ dạy về kiến thức cho học sinh của mình; trường cũng dạy họ cách tôn trọng người khác, dù là cha mẹ, bạn bè hay đồng nghiệp | Nguồn: Trường Mầm non Quốc tế Canada
CVK không chỉ dạy về kiến thức cho học sinh của mình; trường cũng dạy họ cách tôn trọng người khác, dù là cha mẹ, bạn bè hay đồng nghiệp | Nguồn: Trường Mầm non Quốc tế Canada

Thông tin liên hệ

2. Trường mầm non Việt Mỹ – Hoàn Mỹ

Trường mầm non Việt Mỹ – Hoàn Mỹ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho quý phụ huynh đang tìm kiếm trường mầm non uy tín huyện Bình Chánh để trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và nhân cách. Ban lãnh đạo nhận thức được tầm quan trọng của chất lượng giảng dạy nên đã đặt ra những tiêu chuẩn rất cao trong việc nuôi dạy trẻ. Việt Mỹ – Hoàn Mỹ mang đến một môi trường giáo dục tốt đẹp và an toàn cho các bạn nhỏ.

Chương trình học của trường dựa trên khung chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài giờ học trên lớp, các em sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi, tích cực cũng như học các môn năng khiếu (vẽ, mỹ thuật, ..) để các em có thể phát huy hết khả năng của mình.Ngoài ra, trẻ còn được tiếp xúc với bộ môn tiếng Anh, vì đây là thời gian trẻ có khả năng tiếp thu và phản xạ hiệu quả.

Đội ngũ giảng dạy tại Trường Mầm non Việt Mỹ – Hoàn Mỹ là những người Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn về nuôi dạy trẻ. Với sức khỏe và tình yêu tuyệt vời, cam kết mang đến cho con bạn một sự nuôi dạy chu đáo và nhiệt tình.

Đội ngũ giảng dạy tại Trường Mầm non Việt Mỹ - Hoàn Mỹ là những người Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn về nuôi dạy trẻ | Nguồn: Trường Mầm non Việt Mỹ - Hoàn Mỹ
Đội ngũ giảng dạy tại Trường Mầm non Việt Mỹ – Hoàn Mỹ là những người Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn về nuôi dạy trẻ | Nguồn: Trường Mầm non Việt Mỹ – Hoàn Mỹ

Thông tin liên hệ

3. Trường Quốc tế Singapore – SIS

Với mục tiêu mang đến cho thế hệ tương lai học sinh Việt Nam nền giáo dục tốt nhất có thể, Trường Quốc tế Singapore đã và đang không ngừng nâng cấp chương trình giáo dục, chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất để trở thành trường mầm non uy tín huyện Bình Chánh.

Chương trình giáo dục của SIS dành cho các cấp từ Mẫu giáo đến Dự bị Đại học. Nhằm tiếp bước thế hệ Việt Nam, chương trình kết hợp các giá trị phương Đông và nền giáo dục toàn thế giới. Nhiều giáo viên phụ trách giáo dục mầm non đã có thâm niên công tác với trẻ. Các chương trình mẫu giáo song ngữ của Trường Quốc tế Singapore yêu cầu tất cả giáo viên phải có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh thông thường.

Sau giờ học, học sinh có thể tham gia các câu lạc bộ như tiếng Anh, tiếng Trung, giáo dục thể chất và văn học để mở rộng mạng lưới xã hội và phát huy tối đa tiềm năng cá nhân nhanh nhất có thể. Trong môi trường lý tưởng, với sự lãnh đạo tập trung nhất, trẻ em sẽ không sợ hãi khám phá thế giới và thế mạnh của bản thân. SIS là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một trường mầm non uy tín huyện Bình Chánh đẳng cấp quốc tế.

Trường Quốc tế Singapore đã và đang không ngừng nâng cấp chương trình giáo dục, chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất | Nguồn: Trường Quốc tế Singapore 
Trường Quốc tế Singapore đã và đang không ngừng nâng cấp chương trình giáo dục, chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất | Nguồn: Trường Quốc tế Singapore

Thông tin liên hệ

4. Trường mầm non uy tín huyện Bình Chánh Hoàng Anh

Trường mầm non Hoàng Anh là một trong những cái tên nổi bật trong các trường mầm non uy tín huyện Bình Chánh tại khu vực thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh. Trường Hoàng Anh đang khẳng định lại vị thế của mình và không ngừng nâng cao chất lượng nhằm mang đến cho học sinh những dịch vụ chất lượng để các em mạnh dạn khám phá thế giới bên ngoài.

Trường mầm non Hoàng Anh vinh dự khi được trở thành một trong những trường mầm non uy tín huyện Bình Chánh được đông đảo phụ huynh tin tưởng, sở hữu một nhóm những “người lái đò” trẻ trung và nhiệt huyết, những người sẽ đưa trẻ đến những bến đỗ đầu tiên trong đời. Giáo viên tại trường phải đáp ứng các yêu cầu giáo dục cụ thể và vượt qua một kỳ thi tuyển khắt khe trước khi họ có thể được thuê. Các giáo viên được nhận vào giảng dạy tại trường phải cập nhật thông tin về khóa đào tạo của họ để duy trì và nâng cao chứng chỉ của họ với tư cách là nhà giáo dục.

Ngoài việc giảng dạy thông thường trên lớp, học sinh có thể tham gia vào chương trình năng khiếu của trường, rèn luyện thể chất và các hoạt động ngoại khóa. Do đó, học sinh có thể nhận ra tiềm năng của bản thân tốt hơn và học thêm về cách đối xử với người khác trong thế giới thực. Hoàng Anh sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho trẻ tại khu vực huyện Bình Chánh.

Hoàng Anh sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho trẻ tại khu vực huyện Bình Chánh | Nguồn: Trường mầm non Hoàng Anh
Hoàng Anh sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho trẻ tại khu vực huyện Bình Chánh | Nguồn: Trường mầm non Hoàng Anh

Thông tin liên hệ

5. Trường mầm non uy tín huyện Bình Chánh BVIS

Dù là trường mầm non quốc tế nhưng BVIS vẫn phát huy và gìn giữ văn hóa Việt Nam vì lợi ích của học sinh. Là một phần trong nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra một mô hình giáo dục tiên tiến, BVIS đã đầu tư vào cơ sở vật chất mới và nâng cao trình độ giảng dạy tại trường.

Sứ mệnh của BVIS là giúp các bạn trẻ Việt Nam trở thành công dân toàn cầu trong khi vẫn bảo tồn được nền văn hóa độc đáo của đất nước. Ngoài ra, BVIS cung cấp một loạt các hoạt động ngoại khóa để giúp học sinh xây dựng lòng tự trọng, phát triển niềm yêu thích học tập và quản lý tốt hơn cảm xúc cũng như các tương tác xã hội bên ngoài lớp học.

Chương trình giảng dạy đa ngôn ngữ chất lượng và đội ngũ giáo viên lành nghề chỉ là hai trong số vô số lợi thế của trường mầm non BVIS. Trường được đông đảo các phụ huynh tin tưởng là trường mầm non uy tín huyện Bình Chánh để gửi gắm con em mình.

Sứ mệnh của BVIS là giúp các bạn trẻ Việt Nam trở thành công dân toàn cầu trong khi vẫn bảo tồn được nền văn hóa độc đáo của đất nước | Nguồn: BVIS 
Sứ mệnh của BVIS là giúp các bạn trẻ Việt Nam trở thành công dân toàn cầu trong khi vẫn bảo tồn được nền văn hóa độc đáo của đất nước | Nguồn: BVIS

Thông tin liên hệ

6. Trường mầm non uy tín huyện Bình Chánh Hoa Hồng

Nói đến trường mầm non uy tín huyện Bình Chánh thì trường mầm non Hoa Hồng Huyện Bình Chánh là một trong những nơi có Đức – Trí – Thể – Mỹ tốt nhất.

Mục tiêu của trường mầm non Hoa Hồng là tất cả trẻ em theo học tại Trường Mầm non Hoa Hồng đều ra về với nhiều kỹ năng sống, trải nghiệm xã hội và tình cảm, và sự phát triển trí tuệ. Nhìn vào chế độ sinh hoạt của trẻ hàng ngày với những công việc tưởng như đơn giản nhưng thực tế để làm tốt những công việc đó các cô giáo phải có đủ cả 4 vai trò “Người mẹ hiền – Cô giáo giỏi – Thầy thuốc tốt – Người nghệ sỹ tài năng”.

Trường mầm non Hoa Hồng nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, năm 2011 trường vinh dự đã nhận được cờ thi đua Tập thể lao động xuất sắc của UBND Thành phố Hồ Chí Minh vì cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên và nhân viên nhiệt tình hướng dẫn. Bạn đang tìm trường mầm non uy tín huyện Bình Chánh, đừng quên tham khảo địa chỉ này nhé.

Mục tiêu của trường mầm non Hoa Hồng là tất cả trẻ em theo học tại Trường Mầm non Hoa Hồng đều ra về với nhiều kỹ năng sống, trải nghiệm xã hội và tình cảm, và sự phát triển trí tuệ | Nguồn: Trường mầm non Hoa Hồng
Mục tiêu của trường mầm non Hoa Hồng là tất cả trẻ em theo học tại Trường Mầm non Hoa Hồng đều ra về với nhiều kỹ năng sống, trải nghiệm xã hội và tình cảm, và sự phát triển trí tuệ | Nguồn: Trường mầm non Hoa Hồng

Thông tin liên hệ

7. Mầm non Sunrise Montessori – Khu Intresco

Tiếp theo danh sách các trường mầm non uy tín huyện Bình Chánh Top10VN xin giới thiệu đến bạn Trường mầm non quốc tế Sunrise Montessori . Trường mầm non quốc tế Sunrise Montessori – khu Intresco được trang bị công nghệ mới nhất. Các lớp học được trang bị thiết bị học tập tiên tiến lấy cảm hứng từ Montessori và giáo cụ trực quan. Ngoài ra, trong tòa nhà còn có các phòng học thực hành, chẳng hạn như phòng âm nhạc và khiêu vũ.

Phương pháp giáo dục Montessori tiên tiến được áp dụng tại Trường Mầm non Quốc tế Sunrise Montessori – Khu Intresco. Với phương pháp này, giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, giúp trẻ tư duy, tự khám phám bản thân và thế giới. Do đó, trường cũng hợp tác với các chương trình Fastrackid Tots and Fund Basic, Fastrackids English và Montessori cũng như các dụng cụ âm nhạc như trống, piano và organ.

Quy mô lớp học từ 16-18 bé đảm bảo rằng mỗi đứa trẻ sẽ nhận được sự quan tâm tốt nhất có thể. Các giáo viên được tuyển chọn kĩ lưỡng, vui vẻ và thực sự quan tâm đến việc làm việc với trẻ.

Trường mầm non quốc tế Sunrise Montessori - khu Intresco được trang bị công nghệ mới nhất | Nguồn: Trường mầm non quốc tế Sunrise Montessori 
Trường mầm non quốc tế Sunrise Montessori – khu Intresco được trang bị công nghệ mới nhất | Nguồn: Trường mầm non quốc tế Sunrise Montessori

Thông tin liên hệ

8. Trường Mầm Non Quốc Tế & Song Ngữ Wonderkids Kindergarten

Điểm đặc biệt của Wonderkids International Kindergarten sẽ giúp trẻ khám phá nhiều điều thú vị thông qua các hoạt động thể chất, tâm lý và phát triển kỹ năng sống. Ngoài việc học tiếng Việt, các em cũng học tiếng Anh. Trường sẽ dạy trẻ đọc, viết, tính toán, chơi thể thao, biết âm nhạc, biết nghệ thuật và khiêu vũ. Trẻ em sẽ thích học bằng cách kết hợp giữa chơi và học với các hoạt động trong nhà và ngoài trời.

Ngoài ra, trẻ sẽ có nhiều cơ hội luyện nghe, nói tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và nước ngoài giúp khả năng ngoại ngữ của trẻ phát triển nhanh hơn. WonderKids tin rằng tiềm năng của trẻ sẽ được phát huy tối đa. Hãy để con bạn có cơ hội làm bạn ngạc nhiên!

Đây cũng là cái tên cuối cùng trong danh sách các trường mầm non uy tín huyện Bình Chánh rồi, bạn đã tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình chưa.

Điểm đặc biệt của Wonderkids International Kindergarten sẽ giúp trẻ khám phá nhiều điều thú vị thông qua các hoạt động thể chất, tâm lý và phát triển kỹ năng sống | Nguồn: Wonderkids International Kindergarten
Điểm đặc biệt của Wonderkids International Kindergarten sẽ giúp trẻ khám phá nhiều điều thú vị thông qua các hoạt động thể chất, tâm lý và phát triển kỹ năng sống | Nguồn: Wonderkids International Kindergarten

Thông tin liên hệ

Những trường mầm non được liệt kê ở trên là một số trường mầm non uy tín huyện Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Nếu bạn đang tìm trường cho con mình, mình hy vọng thông tin này sẽ hữu ích trong việc đưa ra quyết định của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here