Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023
Home Giáo Dục Top 12 trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM uy tín nhất

Top 12 trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM uy tín nhất

0
Top 12 trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM uy tín nhất

Đâu là trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM uy tín nhất? Các kỹ năng mềm, bao gồm kỹ năng giao tiếp, đàm phán, bán hàng và dịch vụ khách hàng, là một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong môi trường làm việc và cuộc sống cá nhân.

Hiện nay có quá nhiều công ty và cơ sở đào tạo khiến mọi người không thể phân biệt được đâu là địa chỉ kém chất lượng đâu là cơ sở tốt. Bạn đang muốn học kỹ năng mềm nhưng không biết học ở đâu chất lượng? Dưới đây là top 12 trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM uy tín nhất giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Top 12 trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM uy tín nhất

1. Trung tâm tư vấn và đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa

Một trong những mục tiêu chính của Trung tâm tư vấn và đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa là giúp sinh viên cải thiện khả năng của mình, đây là một yếu tố quan trọng tạo nên thành công của họ.

Tại trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM này, có những chuyên gia tận tâm, luôn nỗ lực mang đến những khóa học và chương trình đào tạo mới, chất lượng cao, chú trọng đến tính thực tiễn và ứng dụng.

Mỗi một chương trình giảng dạy tại trung tâm tư vấn và đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa đều gắn kết với thực tế, giúp học viên có thể áp dụng ngay những kiến thức đã học vào giải quyết thành công những vấn đề hiện tại của tập thể, cá nhân. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM thì đây sẽ là lựa chọn rất phù hợp đấy.

Trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM - Cuộc Sống Đúng Nghĩa | Nguồn: Cuộc Sống Đúng Nghĩa
Trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM – Cuộc Sống Đúng Nghĩa | Nguồn: Cuộc Sống Đúng Nghĩa

Thông tin liên hệ

2. Trường doanh nhân Pace

Trường doanh nhân Pace là trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM hàng đầu tại Việt Nam, được mệnh danh là “học viện lãnh đạo”. Trong trường doanh nhân đặc biệt này, năng lượng mới và tinh thần mới cho nền kinh tế mới và thương mại được phổ biến hàng ngày.

Hội nghị, sự kiện, đào tạo kinh doanh, nghiên cứu và xuất bản chỉ là một vài trong số rất nhiều hoạt động mà Trường Kinh doanh của Đại học Pace đã cố gắng thực hiện. Ngoài ra, Pace School quản lý và thiết lập nhiều dự án giáo dục phi lợi nhuận nhằm hoàn thành sứ mệnh của mình một cách toàn diện, đa chiều và hoàn thiện nhất. Không còn nghi ngờ gì nữa, trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM tốt nhất là đây.

Trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM  - Pace | Nguồn: Pace
Trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM  – Pace | Nguồn: Pace

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm kỹ năng Hutech

Trung tâm Kỹ năng Hutech là một trong những trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM được đánh giá cao nhất tại TP. Trung tâm đã và đang ngày càng có vị thế vững chắc trên thị trường đào tạo kỹ năng mềm trong một thời gian dài.

Trung tâm kỹ năng Hutech còn quản lý các môn học kỹ năng trong chương trình đào tạo chính của toàn trường, ngoài ra còn đào tạo và cấp chứng chỉ cho nhiều chương trình kỹ năng như tư duy sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, gõ phím, thuyết trình, v.v.

Trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM - Trung tâm kỹ năng Hutech | Nguồn: Trung tâm kỹ năng Hutech 
Trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM – Trung tâm kỹ năng Hutech | Nguồn: Trung tâm kỹ năng Hutech

Thông tin liên hệ

4. Trường đào tạo kỹ năng quản lý Sam

Sau khi được thành lập vào năm 2009, Trường đào tạo kỹ năng quản lý Sam đã không ngừng phát triển, theo kịp thời đại thông qua việc liên tục đổi mới, cập nhật và tạo lại các khóa học mới đội ngũ nhân lực của mỗi công ty phát huy hết tiềm năng của họ.

Ba hoạt động chính đang được áp dụng trong trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM của Sam hiện tại.

 • Đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp
 • Đào tạo tại Sam
 • Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp

Ngoài ra, trường luôn tận tâm cung cấp hỗ trợ liên tục cho các cá nhân và doanh nghiệp để đảm bảo rằng kiến thức mới tiếp thu được đưa vào sử dụng tốt. Có thể nói đây là một trong những trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM được đánh giá cao nhất TP.

Trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM - Sam | Nguồn: Trường đào tạo kỹ năng quản lý Sam
Trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM – Sam | Nguồn: Trường đào tạo kỹ năng quản lý Sam

Thông tin liên hệ

5. Vietskill – trung tâm tư vấn và đào tạo kỹ năng mềm

Vietskill là trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM đẳng cấp quốc tế. Trong hơn chín năm hoạt động và phát triển, VietSkill đã có thể cung cấp nhiều lĩnh vực đào tạo phổ biến, bao gồm kỹ năng lập trình, kỹ năng trình bày và biên tập, kỹ năng lắng nghe và nhiều lĩnh vực khác.

Các khóa đào tạo do VietSkill tổ chức đã được đông đảo học viên đón nhận, bày tỏ sự cảm ơn và tin tưởng đối với công ty. Các hoạt động ngoại khóa như bài tập xây dựng nhóm và các hoạt động khác được VietSkill tổ chức thường xuyên nhằm theo dõi, đánh giá và hỗ trợ sinh viên khi họ áp dụng các kỹ năng mới học được tại nơi làm việc.

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tại TPHCM - Vietskill | Nguồn: Trung tâm Vietskill
Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tại TPHCM – Vietskill | Nguồn: Trung tâm Vietskill

Thông tin liên hệ

6. Phòng đào tạo Nhà văn hóa Thanh Niên

Nhiều học sinh trung học và đại học thích thú với các lớp kỹ năng mềm của phòng đào tạo Nhà văn hóa Thanh niên vì nội dung khóa học đa dạng và học phí thấp. Để xây dựng và nghiên cứu các chương trình đào tạo của Nhà Văn hóa Thanh Niên, đội ngũ giáo viên nổi tiếng và giàu kinh nghiệm đã được tập hợp lại.

Nhiều học sinh trung học tham gia các lớp học về các lĩnh vực như nói trước đám đông, lập trình máy tính và các kỹ năng mềm khác. mình mong bạn liên hệ với văn phòng này càng sớm càng tốt nếu bạn vẫn chưa chọn được trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM.

Trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM - Phòng đào tạo Nhà văn hóa Thanh niên | Nguồn: Phòng đào tạo Nhà văn hóa Thanh niên
Trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM – Phòng đào tạo Nhà văn hóa Thanh niên | Nguồn: Phòng đào tạo Nhà văn hóa Thanh niên

Thông tin liên hệ

7. You Can Now- Đào tạo MC và khóa học MC cơ bản

Về lĩnh vực dẫn chương trình và đào tạo kỹ năng cá nhân để trở thành một MC chuyên nghiệp, You Can Now quy tụ các chuyên gia đã có nhiều năm trong ngành. Khi truy cập You Can Now, bạn sẽ có thể theo dõi và cải thiện các kỹ năng tính cách của mỗi người một cách có hệ thống và kỹ lưỡng.

Tất cả các phòng học tại trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM của You Can Now đều được trang bị công nghệ mới nhất để đảm bảo học viên có được trải nghiệm học tập tích cực. Mục tiêu của các chương trình đào tạo của You Can Now là giúp sinh viên xây dựng sự tự tin về khả năng giải quyết vấn đề của họ thông qua các buổi thực hành và các ứng dụng trong thế giới thực, các vấn đề của cá nhân và nhóm, cũng như các kỹ năng khác cần thiết cho việc làm trong tương lai.

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tại TPHCM - You Can Now | Nguồn: You Can Now
Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tại TPHCM – You Can Now | Nguồn: You Can Now

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0985349755
 • Email: daotao@ycn.vn
 • Website: youcannow.vn

8. Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo Công nghệ Quản lý Quốc tế iRTC

Nhiều sinh viên tại TP.HCM lựa chọn đào tạo kỹ năng mềm tại Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo Công nghệ Quản lý Quốc tế iRTC. Các tiêu chuẩn quản lý quốc tế và dịch vụ tư vấn tái cấu trúc hệ thống quản lý đã được đội ngũ chuyên gia của iRTC tại Thành phố Hồ Chí Minh áp dụng trong hơn 15 năm qua, nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty đồng thời mang đến cho nhân viên những ưu đãi tốt nhất và lâu dài nhất.

Các chuyên gia tư vấn của trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM này đã được đào tạo về ISO 9001, OHSAS 18001, SA 8000, HACCP (Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn), ISO 22000 … đã từng làm đánh giá trưởng cho các tổ chức ABS, NQA, QMS, BVC, TUV, QUACERT… và từng làm quản lý cho các tập đoàn lớn như SAMSUNG, COCA COLA, KINH DO, ILA VIET NAM, DONG DUONG… Không chỉ vậy, Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Công nghệ Quản lý Quốc tế iRTC luôn tìm kiếm những cách thức mới để đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của thị trường và các công ty về phát triển và quản lý nguồn nhân lực.

Chương trình đào tạo trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM này  bao gồm các nội dung sau:

 • Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp
 • Kỹ năng tư duy giải quyết vấn đề và ra quyết định
Trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM - iRTC | Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo Công nghệ Quản lý Quốc tế iRTC.
Trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM – iRTC | Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo Công nghệ Quản lý Quốc tế iRTC.

Thông tin liên hệ:

9. Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực

Nhiều sinh viên tại TP.HCM thích tham gia các khóa đào tạo kỹ năng mềm tại trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM – Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực. Với những chuyên gia tận tâm, luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho sinh viên những chương trình, cung cấp những kiến thức quý giá giúp nâng cao kỹ năng – một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của trung tâm. Trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM này có các chương trình và khóa học đào tạo chất lượng cao chú trọng tính ứng dụng và thực tiễn.

Sinh viên có thể sử dụng những gì đã học trong thế giới thực nhờ các cơ sở thực hành và giảng dạy hiện đại của Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực cung cấp truy cập Internet, máy tính, máy chiếu để sinh viên có thể tiếp cận với nhiều chương trình đào tạo kỹ năng mềm trực tuyến.

Các chương trình đào tạo kỹ năng mềm của Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực bao gồm:

 • Kỹ năng giao tiếp và nói trước công chúng
 • Phương pháp giáo dục kỹ năng sống
 • Kỹ năng mềm liên kết Đại học Ubiquity
Trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM - Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực | Nguồn: Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực
Trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM – Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực | Nguồn: Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực

Thông tin liên hệ:

10. Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

Tổ chức Giáo dục và Đào tạo PTI là một trong những trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM được đánh giá cao nhất của thành phố. Để cung cấp chất lượng giáo dục cho tất cả sinh viên, đặc biệt là những người đang làm việc chuyên nghiệp, trung tâm đã tập hợp một nhóm các giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, có thể giảng dạy nhiều khóa học kỹ năng chuyên biệt.

Các khóa học tại trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM đa dạng từ kiến ​​thức chuyên môn đến các nhóm kỹ năng hỗ trợ công việc nhằm đáp ứng hiệu quả nhu cầu nâng cao và hoàn thiện kỹ năng của từng học viên với chi phí hợp lý nhất.

Khóa đào tạo kỹ năng mềm của Tổ chức Giáo dục và Đào tạo PTI bao gồm các chủ đề sau:

 • Thông qua việc phát triển khả năng giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới và khách hàng, sinh viên PTI sẽ học được giá trị của giao tiếp hiệu quả tại nơi làm việc. Học cách thể hiện mình dưới ánh sáng chuyên nghiệp bằng cách làm chủ nghệ thuật giao tiếp.
 • PTI phân loại chương trình đào tạo kỹ năng giao tiếp là khóa học kỹ năng ngắn hạn chỉ với hai buổi và tổng cộng ba giờ mỗi buổi. Trang web cung cấp cho sinh viên thông tin toàn diện về ngày, giờ và địa điểm của mỗi buổi học.
 • Làm thế nào để chuẩn bị cho cuộc đàm phán, sử dụng các chiến thuật đàm phán, tránh những sai lầm thương lượng phổ biến và tuân thủ một số quy tắc cơ bản là tất cả các chủ đề được đề cập trong khóa học này.
 • Đối với các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, Nghệ thuật Lãnh đạo là một khóa học dạy họ về quản lý nguồn nhân lực.
 • Trở nên giống CEO hơn: Hy vọng rằng khóa học này sẽ giúp học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp với đồng nghiệp và đối tác kinh doanh.
Trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM - PTI | Nguồn: Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI
Trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM – PTI | Nguồn: Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

Thông tin liên hệ:

11. Viện Masterskills

Viện Masterskill nhận giảng dạy và đào tạo các cán bộ, công nhân viên, người lao động của Thành phố Hồ Chí Minh. Học viện có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên tận tâm sẽ khiến bạn hài lòng. Học viện Masterskills, tọa lạc tại Quận 1, là một trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM tuyệt vời cho những sinh viên muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình.

Trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM - Viện Masterskills | Nguồn: Viện Masterskills
Trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM – Viện Masterskills | Nguồn: Viện Masterskills

Thông tin liên hệ:

12. Rồng Việt Education

Là một trong những trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM, Rồng Việt Education hội tụ và tích hợp đủ các kỹ năng cần thiết cho người học, cũng như mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng, là một trong những tổ chức đào tạo hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực và nhân sự cấp cao, Rồng Việt Education là đối tác chiến lược có nhiều kinh nghiệm đào tạo và uy tín mang lại kết quả chất lượng cao.

Các chương trình kỹ năng mềm của Rồng Việt Education bao gồm:

 • Dịch vụ khách hàng – Truyền thông
 • Nâng cao năng lực cho quản lý cấp trung
 • Kỹ năng mềm văn phòng
 • Khả năng giao tiếp và ứng xử một cách phù hợp.
 • khả năng lập kế hoạch và tổ chức thời gian của một người
 • Suy nghĩ theo cách hiệu quả hơn

Phương pháp giảng dạy của trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM – Rồng Việt Education bao gồm:

 • Phân tích nhu cầu đào tạo của nhiều bên liên quan.
 • Thiết kế và phát triển chương trình theo yêu cầu.
 • Quản lý hoạt động lớp học.
 • Đánh giá việc học.
 • Chương trình đánh giá 360 độ.
 • Hỗ trợ trong việc thiết kế và thực hiện chiến lược chuyển giao đào tạo.
Trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM - Rồng Việt Education | Nguồn: Rồng Việt Education
Trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM – Rồng Việt Education | Nguồn: Rồng Việt Education

Các dịch vụ đào tạo do Rồng Việt Education cung cấp bao gồm:

 • Nâng cao chất lượng lực lượng lao động của bạn, giảm chi phí đào tạo và tiết kiệm thời gian.
 • Thật dễ dàng để áp dụng những gì bạn đã học vào thực tế.
 • Ngay cả khi khóa học đã kết thúc, sinh viên vẫn có thể tin tưởng vào những người hướng dẫn của họ để giúp họ phát triển các kỹ năng mới và đào sâu những kỹ năng hiện có của họ.
 • Các chuyên gia đào tạo quản lý sẵn sàng cộng tác với bộ phận Nhân sự để phát triển các giải pháp học tập phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp dài hạn của đội ngũ quản lý của công ty.
 • Tạo một chương trình phát triển quản lý tùy chỉnh hoặc mở một khóa học ngắn hạn

Thông tin liên hệ:

Bạn có thể nhanh chóng tìm đến các trung tâm dạy kỹ năng mềm TPHCM bằng cách cùng mình tham khảo danh sách địa điểm học hợp lý nhất. Hy vọng từ danh sách này bạn có thể lựa chọn cho mình phương án tốt nhất, chuyên sâu và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm phục vụ của bạn với chi phí tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here