Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Dịch Vụ Top 15 Địa chỉ bán gỗ Pallet TPHCM uy tín, giá rẻ tốt nhất

Top 15 Địa chỉ bán gỗ Pallet TPHCM uy tín, giá rẻ tốt nhất

0
Top 15 Địa chỉ bán gỗ Pallet TPHCM uy tín, giá rẻ tốt nhất

Đâu là địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM tốt nhất? Ngày nay, pallet gỗ được sử dụng nhiều trong các cơ sở công nghiệp. Dưới đây là 15 địa điểm tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi bạn có thể mua hoặc bán gỗ pallet với một mức giá hợp lý. Cùng mình đi tìm hiểu nhé!

Top 15 Địa chỉ bán gỗ Pallet TPHCM uy tín, giá rẻ

1. Công ty Pallet Sài Gòn – Bán gỗ pallet giá rẻ tphcm

Công ty Pallet Sài Gòn là địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM giá rẻ nhưng chất lượng cao. Ngoài ra, bạn sẽ được tận tay sở hữu những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của công ty ngay khi đến đây.

Tại Sài Gòn pallet, chất lượng gỗ pallet nhìn chung là ổn định. Công ty sẵn sàng hỗ trợ bạn về nhu cầu kinh doanh pallet gỗ tại Hồ Chí Minh. Nằm trong sứ mệnh của mình, công ty luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm pallet chất lượng cao nhất với giá thành cạnh tranh dùng được cho tất cả các dòng xe nâng tay 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm mua hoặc bán pallet gỗ, địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM này luôn sẵn sàng trợ giúp.

Địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM - Công ty Pallet Sài Gòn | Nguồn: Công ty Pallet Sài Gòn
Địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM – Công ty Pallet Sài Gòn | Nguồn: Công ty Pallet Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

2. Gỗ Pallet Bách Khoa – Bán gỗ pallet TPHCM

Pallet gỗ Bách Khoa chuyên thiết kế và cung cấp các loại pallet gỗ giá rẻ cho nhiều ứng dụng khác nhau. Pallet làm từ gỗ xà cừ, gỗ tràm (keo), gỗ cao su, gỗ sân vườn và các vật liệu khác có thể được thiết kế và sản xuất bởi Bách Khoa, một địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Các loại pallet xuất khẩu như gỗ tràm sấy khô, pallet gỗ thông gỗ nhập khẩu từ Chile, New zealand, Brazil, …có bán tại Bách Khoa. Bách Khoa cam kết mang đến cho mỗi khách hàng sự kết hợp tốt nhất giữa chất lượng đồng bộ và giá cả phải chăng.

Địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM - Gỗ Pallet Bách Khoa | Nguồn: Gỗ Pallet Bách Khoa
Địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM – Gỗ Pallet Bách Khoa | Nguồn: Gỗ Pallet Bách Khoa

Thông tin liên hệ:

3. Gỗ Pallet Thủy Thành – tấm pallet gỗ giá rẻ tphcm

Công ty TNHH MTV Pallet Thủy Thành chuyên : Sản xuất kinh doanh loại gỗ pallet, bán gỗ pallet TpHCM cũ giá rẻ, pallet ván ép, thùng hàng, kiện hàng xuất khẩu, pallet nhựa, pallet sắt, bobbin gỗ,… Họ cũng mua pallet và thùng đã qua sử dụng cũng như ván ép thanh lý và chế biến các sản phẩm gỗ.

Thủy Thanh Pallet, một địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM có bề dày trong lĩnh vực chế biến gỗ, luôn không ngừng đổi mới và phát triển nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM - Gỗ Pallet Thủy Thành  | Nguồn: Gỗ Pallet Thủy Thành
Địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM – Gỗ Pallet Thủy Thành  | Nguồn: Gỗ Pallet Thủy Thành

Thông tin liên hệ:

4. Cửa hàng pallet gỗ Phú Trang – Địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM

Phú Trang tự hào là địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM và gỗ thông nhập khẩu hàng đầu, đã phát triển thành cửa hàng pallet lâu đời. Quý khách hàng khi đến thăm quan Gỗ Phú Trang hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin vào hệ thống showroom và kho hàng lớn của công ty.

Ngoài ra, công ty sản xuất phôi gỗ thông nhập khẩu, loại phôi gỗ cực khó tìm đến tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Phú Trang đã nhận ra nhu cầu này và hiện đang nỗ lực mở rộng khả năng của mình trong lĩnh vực sản xuất phôi thành phẩm. Phú Trang đang nỗ lực trở thành siêu thị đầu tiên tại TP.HCM bán phôi gỗ.

Địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM  - Gỗ Pallet Thủy Thành | Nguồn: Gỗ Pallet Thủy Thành
Địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM  – Gỗ Pallet Thủy Thành | Nguồn: Gỗ Pallet Thủy Thành

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH Beli Group – Chuyên Bán Gỗ Pallet TpHCM

Beli Group là địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM cao cấp đặt chất lượng lên hàng đầu. Đối với pallet Beli Group mới, có các tùy chọn Pallet nhựa và Pallet gỗ. Với sức mạnh của nguyên liệu sản xuất chi phí thấp. Công ty cung cấp pallet tại các tỉnh và thành phố sau: Hồ chí minh, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tay Ninh, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội,…

Khách hàng tin tưởng và đánh giá cao Beli Group vì giá cả cạnh tranh của nó. Beli Group có giá thấp nhất trong ngành cho cả pallet mới và pallet đã qua sử dụng. Beli Group là một nơi tuyệt vời để đến nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM uy tín.

Địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM - Beli Group | Nguồn: Beli Group
Địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM – Beli Group | Nguồn: Beli Group

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hàng Pallet Thảo Kiệt – Bán gỗ pallet giá rẻ TPHCM

Thảo Kiệt đang mua bán các loại pallet gỗ vì chúng bền, dai, gia công đơn giản. Ngoài ra, bạn sẽ luôn nhận được các giao dịch tốt hơn và giá thấp hơn tại đây. Truy cập trang web của họ để biết thông tin giá cả gần đây nhất.

Thông số kỹ thuật và giá cả của từng mặt hàng được hiển thị rõ ràng trên nhãn sản phẩm. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền nếu mua với số lượng lớn tại địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM.

Cửa hàng Pallet gỗ Thảo Kiệt bán gỗ pallet TPHCM | Nguồn: Cửa hàng Pallet gỗ Thảo Kiệt
Cửa hàng Pallet gỗ Thảo Kiệt bán gỗ pallet TPHCM | Nguồn: Cửa hàng Pallet gỗ Thảo Kiệt

Thông tin liên hệ:

7. Pallet Gỗ Vương Minh – Địa chỉ bán gỗ pallet giá rẻ TPHCM

Nói đến pallet gỗ giá cả phải chăng, chất lượng cao thì không ai đánh bại được Pallet gỗ Vương Minh. Hơn nữa, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mua phải hàng giả nếu bạn sử dụng sản phẩm của công ty. Ngoài ra còn có nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn hơn dành cho bạn.

Doanh nghiệp này chuyên sản xuất các loại pallet gỗ có tuổi thọ cao, công suất lớn. So với mặt bằng chung hiện nay thì địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM này có giá cả hợp lý.

Gỗ pallet Vương Minh bán gỗ pallet TPHCM | Nguồn: Pallet gỗ Vương Minh
Gỗ pallet Vương Minh bán gỗ pallet TPHCM | Nguồn: Pallet gỗ Vương Minh

Thông tin liên hệ:

8. HAVICO – Nơi bán gỗ pallet TPHCM

Pallet gỗ đã qua sử dụng có thể được bày bán ở rất nhiều địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm pallet gỗ có chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu của họ.

HAVICO là địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM, có thể cung cấp và kinh doanh nhiều loại pallet gỗ bao gồm pallet gỗ đóng đồ nội thất, pallet gỗ đóng hàng, và nhiều loại khác. Công ty có đội ngũ thợ đồ gỗ hùng hậu chuyên cung cấp và kinh doanh đồ gỗ, Pallet gỗ cũ đã qua sử dụng, Pallet nguyên khối, v.v.

Cả về mẫu mã và chất lượng, các sản phẩm của HAVICO đều được người tiêu dùng đánh giá cao. Nhìn chung, chất lượng sản phẩm pallet gỗ ở mức chấp nhận được, giá cả hợp lý. Cuối cùng, đó là doanh nghiệp có thể cung cấp cho bạn số lượng lớn hàng hóa mà bạn cần.

Địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM  - HAVICO | Nguồn: HAVICO
Địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM  – HAVICO | Nguồn: HAVICO

Thông tin liên hệ:

9. SANCOPACK – Xưởng Bán Gỗ Pallet TpHCM

Hoạt động kinh doanh nhiều năm, Sancopack rất thành thạo trong lĩnh vực sản xuất thùng gỗ, pallet gỗ giá rẻ tại TPHCM, và các loại vật liệu đóng gói khác. Khả năng chịu lực cao của pallet chính là ưu điểm giúp đơn vị có mặt trên thị trường trong thời gian ngắn mà vẫn tạo dựng được uy tín vững chắc. Đây là địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM rất đáng cân nhắc nếu bạn có nhu cầu mua pallet vì giá cả hợp lý.

Xưởng Bán Gỗ Pallet TpHCM - SANCOPACK | Nguồn: SANCOPACK
Xưởng Bán Gỗ Pallet TpHCM – SANCOPACK | Nguồn: SANCOPACK

Thông tin liên hệ:

10. Pallet Đại Phước Thịnh – bán pallet gỗ cũ giá rẻ tphcm

Đại Phước Thịnh là địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM chuyên đóng pallet gỗ cũ giá rẻ chất lượng cao. Mọi nhu cầu thi công đều được Đại Phước Thịnh tự tin đáp ứng nhờ đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và luôn lắng nghe.

Sản phẩm của Đại Phước Thịnh được biết đến với chất lượng cao, độ tinh xảo, được nhiều người đánh giá uy tín. Nhìn chung, địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM này có giá cả khá hợp lý, vì vậy nếu bạn đang muốn mua pallet gỗ với số lượng lớn tại khu vực TPHCM, hãy thử tham khảo nhé.

Địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM - Đại Phước Thịnh | Nguồn: Pallet Đại Phước Thịnh
Địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM – Đại Phước Thịnh | Nguồn: Pallet Đại Phước Thịnh

Thông tin liên hệ:

11. Pallet Quang Hiệp Ở Thủ Đức TPHCM

Một trong những địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM hàng đầu là công ty TNHH Quang Hiệp công ty bán pallet nhựa là đơn vị nhập khẩu pallet gỗ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan. Nhu cầu của bạn là ưu tiên hàng đầu của tại Quang Hiệp.

Địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM - Pallet Quang Hiệp | Nguồn: Pallet Quang Hiệp
Địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM – Pallet Quang Hiệp | Nguồn: Pallet Quang Hiệp

Thông tin liên hệ:

12. Long Giang Việt Nam – Gỗ pallet giá rẻ ở TPHCM

Đâu là địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM uy tín và chất lượng???? Hơn 12 năm kinh doanh tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương , Long Giang cộng với đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu đảm bảo sản phẩm của công ty đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và uy tín. Long Giang là đối tác uy tín lâu năm của các công ty hàng đầu về sản xuất và chế tạo máy công nghiệp, gốm sứ, gạch men… trong các khu công nghiệp tại Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Địa chỉ bán pallet gỗ TPHCM - Long Giang Việt Nam | Nguồn: Long Giang Việt Nam
Địa chỉ bán pallet gỗ TPHCM – Long Giang Việt Nam | Nguồn: Long Giang Việt Nam

Thông tin liên hệ:

13. EPS Việt Nam – Pallet Gỗ Chất Lượng TPHCM

Là nhà phân phối ủy quyền cho một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu. EPS Việt Nam là địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM chuyên cung cấp pallet gỗ cho khách hàng với giá cạnh tranh nhất và giải pháp tốt nhất có thể. Tất cả những điều này đều nằm trong tuyên bố sứ mệnh của công ty, trong đó nói rằng công ty muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể với mức giá hợp lý. Với EPS, bạn sẽ không phải thất vọng về bất kỳ điều gì từ chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Danh mục sản phẩm của EPS bao gồm:

  • Các loại pallet gỗ, 4 hướng nâng, 2 hướng nâng, theo bản vẽ, bản thiết kế của khách hàng
  • Thanh gỗ, nẹp góc, nẹp gỗ – Nan gỗ, phụ kiện
  • Pallet nhựa quy cách và các sản phẩm dùng trong công việc
  • Thùng gỗ, thùng carton giấy.
Địa chỉ bán pallet gỗ TPHCM - EPS Việt Nam | Nguồn: EPS Việt Nam
Địa chỉ bán pallet gỗ TPHCM – EPS Việt Nam | Nguồn: EPS Việt Nam

Thông tin liên hệ:

14. Công Ty Việt Thái

Địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM này chuyên sản xuất và cung cấp nhiều loại pallet gỗ và pallet sắt, cũng như các loại thùng đóng kiện bằng gỗ. Việc khử trùng gỗ theo tiêu chuẩn chất lượng của EU, Hoa Kỳ và Nhật Bản sẽ được cung cấp. Ngoài ra, cung cấp các loại Thiết bị điện công nghiệp như rơ le, cầu dao, cảm biến, thiết bị thủy lực, khí nén,… . Mục tiêu của Việt Thái là cung cấp cho mỗi khách hàng giải pháp tốt nhất có thể để quản lý sản phẩm của họ cả về chất lượng và chi phí.

Địa chỉ bán pallet gỗ TPHCM - Việt Thái | Nguồn: Việt Thái
Địa chỉ bán pallet gỗ TPHCM – Việt Thái | Nguồn: Việt Thái

Thông tin liên hệ:

15. Công Ty Hoàng Hưng – Cung Cấp Pallet Gỗ TPHCM

Hoàng Hưng được thành lập từ cơ sở sản xuất gỗ, pallet và thùng hàng, kiện hàng với kinh nghiệm 12 năm trong ngành tại TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm và uy tín của Công ty trong từng sản phẩm.

Một trong những đối tác kinh doanh lâu năm được tin cậy nhất của Hoàng Hưng là nhà sản xuất và chế tạo máy công nghiệp, thực phẩm hàng đầu tại TP.HCM và Đồng Nai, Bình Dương . Những sản phẩm tuyệt vời của địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM với giá cả hợp lý.
Hoàng Hưng được biết đến bằng truyền miệng giữa các công ty sản xuất hàng đầu thay vì quảng cáo và marketing bởi vì Chúng tôi sản xuất những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đáp ứng yêu cầu khắt khe của những đối tác Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ…

Các sản phẩm của Hoàng Hưng:

  • Pallet gỗ
  • Kiện gỗ
  • Phôi gỗ
  • Ván ép plywood
  • Thanh giấy V
Địa chỉ bán pallet gỗ TPHCM  - Hoàng Hưng | Nguồn: Hoàng Hưng
Địa chỉ bán pallet gỗ TPHCM  – Hoàng Hưng | Nguồn: Hoàng Hưng

Thông tin liên hệ:

Để bạn tiện theo dõi, chúng tôi đã đưa vào danh sách 15 địa chỉ bán gỗ pallet TPHCM hàng đầu trên Top10VN. Hy vọng rằng bạn sẽ thấy thông tin này có ích. Chúc bạn mua hàng gặp nhiều may mắn.

5/5 - (2 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here