Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Dịch Vụ Top 8 dịch vụ sửa máy tính Thủ Đức uy tín nhất

Top 8 dịch vụ sửa máy tính Thủ Đức uy tín nhất

0
Top 8 dịch vụ sửa máy tính Thủ Đức uy tín nhất

Bạn đang tìm một cửa hàng sửa máy tính Thủ Đức uy tín và tiết kiệm chi phí? Không dễ dàng để tìm ra một nhà cung cấp dịch vụ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. Có cửa hàng sửa chữa và bảo hành máy tính nào mà bạn cho là tốt nhất trong khu vực không? Hãy cùng nhau tìm hiểu “Top 8 Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Thủ Đức uy tín nhất” hiện nay nhé.

1. Dịch vụ sửa máy tính Thủ Đức Dolozi Computer

Cửa hàng sửa máy tính tại Thủ Đức, Dolozi Computer được thành lập vào tháng 11 năm 2012 và hoạt động trong lĩnh vực lĩnh vực sửa chữa máy tính, laptop và các thiết bị điện tử tại Thủ Đức. Một nhóm chuyên gia IT có thể nhanh chóng xác định sự cố và khắc phục sự cố trong vòng 30-60 phút.

Đối với những lỗi nặng hơn, họ sẽ tiến hành sửa chữa và giao tận nhà cho bạn. Dolozi Computer cũng cung cấp nhiều loại dịch vụ, bao gồm sửa chữa và vệ sinh Laptop, máy tính, máy in, sửa chữa điều hòa, lắp đặt mạng, hệ thống camera, v.v. Nếu bạn cần sửa máy tính tại nhà thì đây là địa chỉ sửa máy tính Thủ Đức tốt nhất mình muốn đề xuất cho bạn.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Thủ Đức:

 • Cài đặt lại hệ điều hành the yêu cầu, không phân biệt phiên bản: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Mac … Từ 150.000 đồng / máy
 • Làm sạch phần cứng, phần mềm và tối ưu hóa hệ thống trên tất cả các máy tính cá nhân và laptop tại nhà
 • Sửa chữa các lỗi phần cứng thông thường
 • Cài đặt phần mềm diệt vi rút có bản quyền mất 1-2 giờ và có giá từ 70.000 đến 150.000 đồng
 • Tiến hành kiểm tra và sửa chữa tại chỗ đối với những lỗi nhẹ
Dolozi Computer còn cung cấp các dịch vụ: sửa chữa và vệ sinh laptop, máy tính, máy in, sửa chữa máy lạnh, lắp đặt thi công mạng, hệ thống camera,…. | Nguồn: Dolozi Computer
Dolozi Computer còn cung cấp các dịch vụ: sửa chữa và vệ sinh laptop, máy tính, máy in, sửa chữa máy lạnh, lắp đặt thi công mạng, hệ thống camera,…. | Nguồn: Dolozi Computer

Thông tin liên hệ

2. Bệnh viện máy tính iCare Center

iCare Center là một trong những đơn vị sửa máy tính Thủ Đức hàng đầu được đánh giá cao bởi uy tín, chất lượng và mức giá sửa chữa thấp. Các kỹ thuật viên của iCare Center có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên có thể xác định nhanh và chính xác các “bệnh” máy tính. Khách hàng đến thăm iCare Center đều thấy ngay sự hào hứng và tận tâm với công việc của nhân viên.

Khi nói đến sửa chữa hoặc thay thế linh kiện máy tính, thời hạn bảo hành cho thiết bị là rất quan trọng. Bảo hành dịch vụ cho máy tính xách tay do iCare Center bảo hành có thể từ sáu tháng đến 36 tháng. Họ còn có chính sách bảo hành trọn đời cho tất cả các loại linh kiện thay thế tại đây.

Các kỹ thuật viên của iCare Center có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên có thể xác định nhanh và chính xác các “bệnh” máy tính | Nguồn: iCare Center 
Các kỹ thuật viên của iCare Center có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên có thể xác định nhanh và chính xác các “bệnh” máy tính | Nguồn: iCare Center

Thông tin liên hệ

3. Sửa máy tính tại nhà Thủ Đức Laptop Hiếu Nguyễn

Các vấn đề về phần cứng của laptop, máy tính bàn, máy tính bảng…. đều có thể được sửa chữa nhanh chóng bởi Hiếu Nguyễn, một trong những dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận Thủ Đức uy tín nhất.

Ngoài ra, họ còn cung cấp các dịch vụ như cài đặt phần mềm bản quyền cho máy tính, chẩn đoán và sửa chữa các sự cố với Internet, Wifi và các sự cố kết nối khác, v.v. Sửa chữa các dòng máy tính xách tay như Lenovo, Dell, iPad, Acer, Macbook là một công việc dễ dàng với Laptop Hiếu Nguyễn bởi tốc độ xử lý nhanh như chớp.

Ngoài ra, Laptop Hiếu Nguyễn cung cấp dịch vụ nâng cấp và thay thế linh kiện điện tử như máy tính xách tay, máy tính bảng cũng như màn hình LCD và màn hình máy tính để bàn với chi phí hợp lý. Đây chính là một trong những địa chỉ sửa máy tính Thủ Đức xứng đáng được bạn tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ

4. Sửa máy tính Thủ Đức Viện Laptop Miền Nam

Viện Laptop miền Nam là một trong những đơn vị sửa máy tính Thủ Đức chuyên cung cấp những giải pháp dịch vụ về máy tính, laptop nổi tiếng với mức chi phí rẻ. Sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp của Viện Laptop Miền Nam chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ khi ghé thăm. Bạn có thể sửa máy tính tại nhà trong vòng 30 phút hoặc ít hơn nhờ thiết bị chuyên dụng của họ (đối với các lỗi thông thường).

Mang máy đến Viện Laptop Miền Nam để kỹ thuật viên kiểm tra và báo giá. Nếu bạn không đến được trung tâm sẽ có kỹ thuật viên đến tận nhà kiểm tra máy miễn phí. Ngoài ra, họ còn giảm giá 10% cho sinh viên.

Viện Laptop miền Nam là một trong những đơn vị sửa máy tính Thủ Đức chuyên cung cấp những giải pháp dịch vụ về máy tính, laptop nổi tiếng với mức chi phí rẻ | Nguồn: Viện Laptop miền Nam 
Viện Laptop miền Nam là một trong những đơn vị sửa máy tính Thủ Đức chuyên cung cấp những giải pháp dịch vụ về máy tính, laptop nổi tiếng với mức chi phí rẻ | Nguồn: Viện Laptop miền Nam

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 192 Đặng Văn Bi, P. Bình Thọ, Thủ Đức
 • Địa chỉ 2: Số 55E đường số 2, Phường Trường Thọ, Thủ Đức
 • Điện thoại: 0979.317.567
 • Facebook: Facebook.com/ctylaptopmiennam
 • Website: vienlaptopmiennam.com

5. Dịch vụ sửa máy tính Thủ Đức Toàn Thắng Computer

Dịch vụ Sửa máy tính Thủ Đức của Toàn Thắng Computer được mọi người đánh giá cao về chất lượng công việc và sự chuyên nghiệp khi thực hiện. Khi đến trung tâm, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và thông báo về những lỗi mà máy có thể gặp phải. Máy tính Toàn Thắng cung cấp dịch vụ tận nơi cho các vấn đề nhỏ. Bạn sẽ không phải trả một khoản nào để họ vận chuyển nó đến cơ sở sửa chữa hoặc giao nó đến nhà của bạn nếu vấn đề là nghiêm trọng.

Dịch vụ sửa máy tính của Toàn Thắng Computer đáng tin cậy vì các chuyên gia của họ đều là những người có trình độ chuyên môn cao trong việc sửa chữa máy tính để bàn và máy tính xách tay tại nhà của tất cả các dòng máy, bao gồm HP, Vaio, Asus, Toshiba, Dell, Acer, Lenovo, … Trong trường hợp bạn bị không hài lòng với dịch vụ mà họ cung cấp, họ sẽ trả lại bạn 100% tiền của bạn. Nếu bạn đang tìm dịch vụ sửa máy tính Thủ Đức hãy gọi ngay cho Toàn Thắng.

Dịch vụ Sửa máy tính Thủ Đức của Toàn Thắng Computer được mọi người đánh giá cao về chất lượng công việc và sự chuyên nghiệp khi thực hiện | Nguồn: Toàn Thắng ComputerDịch vụ Sửa máy tính Thủ Đức của Toàn Thắng Computer được mọi người đánh giá cao về chất lượng công việc và sự chuyên nghiệp khi thực hiện | Nguồn: Toàn Thắng Computer
Dịch vụ Sửa máy tính Thủ Đức của Toàn Thắng Computer được mọi người đánh giá cao về chất lượng công việc và sự chuyên nghiệp khi thực hiện | Nguồn: Toàn Thắng Computer

Thông tin liên hệ

6. Chuyên viên IT

Tiệm sửa máy tính Thủ Đức Chuyên viên IT nổi tiếng với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Các kỹ thuật viên luôn sẵn sàng tư vấn chính xác và đưa ra phương án sữa chữa tốt nhất. Bạn sẽ nhận được bảo hành dài hạn từ Chuyên viên IT sau khi sửa chữa, và nếu lỗi vẫn còn, bạn sẽ được hoàn lại tiền.

Mức giá sửa chữa và bảo trì cũng vô cùng hợp lý, khá phù hợp với các bạn học sinh sinh viên. Sửa chưa máy tính tại Chuyên viên IT là lựa chọn an toàn, vì tất cả các chuyên gia ở đây đều có tay nghề cao và có khả năng giải quyết kịp thời mọi sự cố máy tính có thể phát sinh. Nếu bạn vẫn chưa quyết định lựa chọn trung tâm sửa máy tính Thủ Đức thì Chuyên Viên IT là một lựa chọn tốt.

Mức giá sửa chữa và bảo trì cũng vô cùng hợp lý, khá phù hợp với các bạn học sinh sinh viên | Nguồn: Chuyên viên IT
Mức giá sửa chữa và bảo trì cũng vô cùng hợp lý, khá phù hợp với các bạn học sinh sinh viên | Nguồn: Chuyên viên IT

Thông tin liên hệ

7. Sửa chữa Laptop Lấy Liền MrLaptop.Vn

Mrlaptop.vn dịch vụ sửa chữa laptop uy tín, là cái tên tiếp theo trong danh sách dịch vụ sửa máy tính Thủ Đức tốt nhất của mình ngày hôm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, Mrlaptop.vn đã có 5 địa điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh và dự định sẽ thành lập thêm để phục vụ người dân của thành phố ngày càng tốt hơn. Sự ủng hộ của sinh viên đối với chi nhánh Thủ Đức luôn mạnh mẽ.

Một dịch vụ sửa chữa laptop nổi tiếng tại Việt Nam, Mrlaptop.vn đã xuất hiện trên nhiều ấn phẩm toàn quốc, bao gồm Dân trí, Báo 24h, Vnexpress và nhiều ấn phẩm khác. Sinh viên nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các chuyên gia chuyên nghiệp và chi phí ổn định.

Tại Mrlaptop.vn, người tiêu dùng có thể ngồi nhìn laptop được tháo rời, sửa chữa và lắp ráp lại ngay trước mặt. Đặc biệt, Mrlaptop bảo hành 6 – 12 tháng khi thay thế linh kiện. Hệ thống sửa chữa laptop MrLaptop cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng và tất cả các linh kiện thay thế đều được kiểm tra xuất xứ và xác thực của nhà cung cấp. Việc sửa chữa một máy tính xách tay không lên nguồn trở nên dễ dàng nhờ vào chuyên môn của các chuyên gia trong nước, những người sử dụng sơ đồ bảng mạch để sửa chữa mainboard.

Mr.laptop không chỉ sửa laptop, thay thế linh kiện hỏng mà còn tư vấn cách tăng tốc máy tính để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của từng cá nhân học sinh, sinh viên. Khách hàng có thể truy cập website MrLaptop.vn hoặc điện thoại đến Hotline để được cập nhật bảng giá sửa laptop và thời gian làm việc mới nhất. Thứ 7 (8h30-18h00) là ngày duy nhất trung tâm mở cửa; Chủ nhật (đóng cửa). Nếu bạn đang có nhu cầu sửa máy tính Thủ Đức thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé.

Mr.laptop không chỉ sửa laptop, thay thế linh kiện hỏng mà còn tư vấn cách tăng tốc máy tính để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của từng cá nhân học sinh, sinh viên | Nguồn: Mr.laptop
Mr.laptop không chỉ sửa laptop, thay thế linh kiện hỏng mà còn tư vấn cách tăng tốc máy tính để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của từng cá nhân học sinh, sinh viên | Nguồn: Mr.laptop

Thông tin liên hệ

8. Sửa chữa máy tính/laptop Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là cái tên không thể thiếu trong danh sách các địa chỉ sửa máy tính Thủ Đức tốt nhất của bất kỳ đơn vị nào. Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa laptop có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty không ngừng nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và nổi bật nhất đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Bạn có thể nhận được sự trợ giúp và sửa chữa các loại máy tính xách tay tại Điện Thoại Vui (Dell, Sony, Asus, HP, Lenovo, Acer, Surface). Ngoài ra, Điện Thoại Vui đã mở 19 điểm bán hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, hai thành phố lớn của Việt Nam.

Sứ mệnh của Điện Thoại Vui là mang đến trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất có thể cho người tiêu dùng, do đó, đơn vị này không ngừng nâng cao chất lượng sửa chữa laptop giá rẻ với các cam kết thực tế:

 • Hoàn tiền đến 100% nếu không hài lòng về dịch vụ
 • Bảo hành sau khi sửa chữa từ 6 – 12 tháng
 • Vệ sinh máy miễn phí giúp máy hoạt động tốt hơn sau thời gian dài sử dụng
 • Đường dây nóng tư vấn miễn phí 1800.2064 của Điện Thoại Vui luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Các dịch vụ sửa chữa laptop của hệ thống Điện Thoại Vui bao gồm:

 • Màn hình laptop bị sọc ngang, dọc, sọc lốm đốm cần được sửa chữa hoặc thay thế.
 • Sửa chữa, thay thế bàn phím laptop bị liệt phím, lỗi gõ, nhảy ký tự.
 • Làm cho mainboard của máy tính xách tay của bạn hoạt động trở lại (lỗi lớn, có thể khắc phục sau vài ngày)
 • Thay pin laptop, giúp máy làm việc thoải mái hơn, tiện hơn khi cần mang laptop ra ngoài
 • Nâng cao hiệu suất và dung lượng lưu trữ của máy tính xách tay của bạn bằng cách nâng cấp thêm RAM, SSD và ổ cứng HDD.

Với việc Điện Thoại Vui cam kết hỗ trợ chi phí cho sinh viên, lúc này bạn sẽ không còn lo lắng về việc sửa laptop giá bao nhiêu nữa, vì bạn sẽ được sửa máy nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Chưa hết, Điện Thoại Vui luôn sử dụng hàng chính hãng để thay thế, trong trường hợp bạn phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng, Điện Thoại Vui có phương án đền bù thỏa đáng. Nhấc máy và gọi ngay cho Điện thoại Vui nếu bạn đang có nhu cầu sửa máy tính Thủ Đức nhé!

Với việc Điện Thoại Vui cam kết hỗ trợ chi phí cho sinh viên, lúc này bạn sẽ không còn lo lắng về việc sửa laptop giá bao nhiêu nữa | Nguồn: Điện Thoại Vui 
Với việc Điện Thoại Vui cam kết hỗ trợ chi phí cho sinh viên, lúc này bạn sẽ không còn lo lắng về việc sửa laptop giá bao nhiêu nữa | Nguồn: Điện Thoại Vui

Thông tin liên hệ

Top10VN đã tổng hợp danh sách 8 dịch vụ sửa máy tính Thủ Đức hàng đầu. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ lựa chọn được “bệnh viện máy tính” phù hợp với nhu cầu của mình.

Đánh giá post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here