Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Home Dịch Vụ Top 10 dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 uy tín giá rẻ

Top 10 dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 uy tín giá rẻ

0
Top 10 dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 uy tín giá rẻ
Dịch vụ chuyển văn phòng quận 5

Bạn đang tìm doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 uy tín giá rẻ? Nếu vậy, không cần tìm xa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ chuyển văn phòng quận 5, tuy nhiên chất lượng của dịch vụ không như bạn mong đợi về giá cả. Để giảm thiểu thời gian và chi phí, việc lựa chọn một dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao có thể hỗ trợ bạn là ưu tiên hàng đầu.

Đó là lý do chúng tôi đã tiến hành một cuộc khảo sát và sau đó đưa ra danh sách “Top 10 dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 uy tín giá rẻ” này. mình hy vọng rằng danh sách này sẽ giúp bạn chọn lọc hơn khi tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ quận 5.

Danh sách top 10 dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 uy tín giá rẻ

1. Công ty cổ phần đầu tư vận tải 24H

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 uy tín giá rẻ do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Vận Tải 24H cung cấp được xếp vào hàng đầu danh sách. Việc chuyển văn phòng trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị Hơn nữa, đơn vị luôn tận tâm mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng với mức chi phí rất cạnh tranh so với các doanh nghiệp khác trên thị trường.

Chuyển văn phòng giá rẻ quận 5 - Vận Tải 24H (Nguồn: Internet)
Chuyển văn phòng giá rẻ quận 5 – Vận Tải 24H (Nguồn: Internet)

Một cuộc khảo sát trực tuyến được Top10vn thực hiện giữa những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó. Đặc biệt, Vận Tải 24H đã chuyển văn phòng cho 100 khách hàng trên tổng số 1000 khách hàng. 93% khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty do không bị thất lạc đồ đạc cá nhân trong quá trình vận chuyển, giá cả cạnh tranh.

Những điểm nổi bật trong dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Vận Tải 24H như sau:

 • Chăm sóc khách hàng bằng sự nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp là những gì chúng tôi phấn đấu
 • Trước khi vận chuyển, hãy đặc biệt lưu ý bảo vệ đồ đạc của khách hàng bằng cách phân loại và sắp xếp riêng những đồ dễ vỡ, dễ trầy xước.
 • Khi đồ đạc bị hư hỏng, đập phá, công ty sẽ bồi thường toàn bộ cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

2. Công ty Vận tải Thành Phương

Công ty vận tải Thành Phương đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách các công ty chuyển văn phòng trọn Quận 5 uy tín giá rẻ. Thành công của chúng tôi là nhờ vào đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và luôn nhiệt huyết với công việc của mình. Trong khi đó, máy móc hiện đại và bộ công cụ đầy đủ là một trong những yếu tố đã góp phần vào sự phát triển của công ty như một dịch vụ mà khách hàng cân nhắc khi có nhu cầu.

Vận Tải Thành Phương ngoài cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác bao gồm chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng, taxi tải, dọn nhà trọn gói. Bạn có thể suy nghĩ về việc có hay không một yêu cầu.

Vận tải Thành Phương - Dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 uy tín giá rẻ (Nguồn: Công ty Vận tải Thành Phương)
Vận tải Thành Phương – Dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 uy tín giá rẻ (Nguồn: Công ty Vận tải Thành Phương)

Tại sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ do công ty vận tải Thành Phương cung cấp? Đây là một số lý do:

 • Khách hàng làm mất, hư hỏng đồ đạc trong hoặc sau quá trình vận chuyển có thể được bồi thường gấp năm lần giá trị đồ đạc.
 • Chỉ mất 1 đến 3 giờ để vận chuyển tất cả hàng hóa và đồ đạc đến điểm đến cuối cùng, sau đó chúng được lắp ráp theo quy cách của khách hàng.
 • Không có phí bổ sung trong hoặc sau quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ

3. Vận chuyển Vietnam Moving

Nói đến dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 uy tín giá rẻ thì không thể bỏ qua một công ty không thể bỏ qua đó là Vietnam Moving. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, công ty còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như cho thuê xe tải, kho bãi và các dịch vụ liên quan khác… Nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty và bày tỏ sự hài lòng về mức độ của dịch vụ. cung cấp.

Hệ thống xe tải chuyên nghiệp với tải trọng từ 0,5 tấn đến 15 tấn, cùng đội ngũ xe tải thông thạo nhiều địa hình, ngõ ngách của quận 5, lịch sự của Vietnam Moving. Hơn nữa, làm việc ngay cả vào thứ bảy trong 24 giờ một ngày. Chủ nhật và thậm chí ngày lễ được bao gồm. Ngoài ra, quy trình dịch vụ của công ty rất đơn giản, giúp khách hàng dễ dàng hiểu được những gì đang xảy ra.

Vận chuyển Vietnam Moving - Chuyển văn phòng quận 5 (Nguồn: Vận chuyển Vietnam Moving)
Vận chuyển Vietnam Moving – Chuyển văn phòng quận 5 (Nguồn: Vận chuyển Vietnam Moving)

Sau đây là quy trình từng bước để sử dụng dịch vụ mà Vietnam Moving cung cấp cho khách hàng:

 • Khách hàng cung cấp thông tin cho nhân viên trước khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, điều này cho phép nhân viên phản hồi nhanh chóng.
 • Sau đó, nhóm tiến hành khảo sát mặt bằng và đưa ra báo giá cho khách hàng.
 • Sau sự chấp thuận của khách hàng, cả công ty và khách hàng đều tiến hành ký kết hợp đồng được đề cập.
 • Vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới và sắp xếp theo nhu cầu của khách hàng
 • Cuối cùng, khách hàng có trách nhiệm thực hiện nghiêm ngặt việc thu chi, thanh toán hợp đồng và đánh giá dịch vụ để công ty hoàn thiện quy trình của mình.

Thông tin liên hệ

4. Công ty Dịch vụ Vận tải Tiến Đạt

Công ty dịch vụ vận tải Tiến Đạt đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách các dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 uy tín giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển văn phòng, công ty đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong việc thành lập sở hữu không gian làm việc mới và được định cấu hình phù hợp.

Mặt khác, công ty sở hữu nhiều loại thiết bị, dụng cụ chuyển văn phòng hiện đại giúp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt xa mong đợi. Trong trường hợp bạn đang cần một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chất lượng cao thì Vận tải Tiến Đạt là công ty mà bạn nên cân nhắc thuê.

Công ty Dịch vụ Vận tải Tiến Đạt chuyển văn phòng quận 5 uy tín (Nguồn: Công ty Dịch vụ Vận tải Tiến Đạt)
Công ty Dịch vụ Vận tải Tiến Đạt chuyển văn phòng quận 5 uy tín (Nguồn: Công ty Dịch vụ Vận tải Tiến Đạt)

Sau đây là một số lý do bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói do Công ty Vận tải Tiến Đạt cung cấp:

 • Đặt tiêu chí uy tín, chất lượng lên hàng đầu, đồng thời đảm bảo bảo vệ hàng hóa trong và sau quá trình vận chuyển
 • Quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển văn phòng có thể tiết kiệm chi phí và thời gian bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu, kể cả cuối tuần và ngày lễ.
 • Trong và sau thời gian công ty cung cấp dịch vụ cho khách hàng, sẽ hoàn trả 100% giá trị của những đồ đạc bị hư hỏng, mất mát.

Thông tin liên hệ

5. Taxi Tải Xá Lợi Moving-House

Taxi Tải Xá Lợi đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Quận 5 uy tín giá rẻ. Nhờ giá cả cạnh tranh và đội ngũ nhân viên vận chuyển được đào tạo bài bản, công ty có một lượng lớn khách hàng lặp lại, bao gồm Ngân hàng Việt Á, Novaland, Tập đoàn Đất Xanh…

Những con số thống kê dưới đây chứng minh chất lượng dịch vụ cao cấp của Taxi tải Xá Lợi Vietnam-Moving: 13 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, hơn 1000 xe tải các loại và hơn 1000 khách hàng sử dụng dịch vụ hàng năm. Tại đây, 99% khách hàng hài lòng với mức độ dịch vụ mà họ nhận được.

Taxi Tải Xá Lợi Moving-House chuyển văn phòng quận 5 giá rẻ (Nguồn: Taxi Tải Xá Lợi Moving-House)
Taxi Tải Xá Lợi Moving-House chuyển văn phòng quận 5 giá rẻ (Nguồn: Taxi Tải Xá Lợi Moving-House)

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng của Taxi tải Xá Lợi trong quá trình cạnh tranh:

 • Hầu hết tất cả các khách hàng sẽ thấy giá cả hợp lý.
 • Khách hàng có thể nhận được báo giá miễn phí từ dịch vụ, phục vụ 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ.
 • Khách hàng có thể dễ dàng hiểu được một quy trình cung cấp dịch vụ được xác định rõ ràng.
 • Bảng giá có sẵn trên trang web chính thức của công ty, cho phép khách hàng dễ dàng ước tính số tiền họ sẽ phải bỏ ra để mua hàng.

Thông tin liên hệ

6. Kiến Vàng Sài Gòn

Sau đó, công ty Kiến Vàng Sài Gòn đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách các công ty chuyển văn phòng quận 5 uy tín giá rẻ. Công ty hoạt động theo phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công. Kiến Vàng Sài Gòn từng bước hỗ trợ phát triển kỹ năng của nhân viên, đồng thời công ty cũng nỗ lực nâng cao chất lượng tổng thể của đội ngũ quản lý kinh doanh. Bạn cũng có thể nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trong tình huống này.

Kiến Vàng Sài Gòn - Dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 (Nguồn: Kiến Vàng Sài Gòn)
Kiến Vàng Sài Gòn – Dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 (Nguồn: Kiến Vàng Sài Gòn)

Sau đây là một số điểm nổi bật mà khách hàng có thể mong đợi từ các dịch vụ do công ty Sài Gòn Golden cung cấp:

 • Công ty luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng bất cứ khi nào họ yêu cầu.
 • Hợp đồng được ký kết trên cơ sở pháp luật Việt Nam hiện hành nhằm bảo vệ quyền lợi của các bên tham gia.
 • Khách hàng không phải trả tiền cho các cuộc khảo sát nếu họ không có ý định sử dụng dịch vụ.
 • Khách hàng có hợp đồng trị giá trên 50 triệu đồng sẽ được xét chọn đầu tiên.
 • Khách hàng có thể tùy chọn vận chuyển nhiều lần hoặc thậm chí nhiều hơn.

Thông tin liên hệ

7. Công ty Taxi Tải 24H

Tại Quận 5 và trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Taxi tải 24H là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 uy tín giá rẻ. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ ở mức cao nhất có thể, công ty không ngừng nỗ lực cải tiến và hoàn thiện quy trình dịch vụ.

Khách hàng có thể sử dụng Taxi Tải 24H để quay video hoặc chụp ảnh văn phòng mà mình cần vận chuyển để công ty báo giá nhanh nhất khi có nhu cầu. Trong vòng chưa đầy 30 phút, toàn bộ quy trình đã hoàn tất!

Công ty Taxi Tải 24H - dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 uy tin giá rẻ (Nguồn: Công ty Taxi Tải 24H)
Công ty Taxi Tải 24H – dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 uy tin giá rẻ (Nguồn: Công ty Taxi Tải 24H)

Khách hàng được hưởng lợi từ các tính năng sau do Công ty Taxi tải 24H cung cấp:

 • Để khách hàng có thể dễ dàng tương tác với công ty qua điện thoại, công ty đã phát triển ứng dụng Taxi tải 24H.
 • Giá thành của dịch vụ hợp lý với đại đa số khách hàng yêu cầu.
 • Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi biểu giá dịch vụ do được công bố trên trang web chính thức của công ty.
 • Bất cứ khi nào khách hàng cần hỗ trợ hoặc có thắc mắc, các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

8. Công ty Dịch vụ Chuyển Nhà Thành Tâm

Công ty dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm được xếp hạng cuối cùng trong danh sách các dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 uy tín giá rẻ nhất theo số liệu của chúng tôi. Công ty tự hào có một đội ngũ nhân lực trình độ cao, đồng thời cam kết mang đến dịch vụ khách hàng hoàn hảo tại mọi thời điểm. Khách hàng có thể tận dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ nhưng chất lượng của Thành Tâm Express chỉ với 130k.

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín giá rẻ - Thành Tâm Express (Nguồn: Internet)
Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín giá rẻ – Thành Tâm Express (Nguồn: Internet)

Sau đây là một số ưu điểm mà Thành Tâm Express cung cấp cho khách hàng:

 • Các nhân viên hoàn toàn miễn phí tư vấn cho khách hàng, đóng gói và phân loại đồ đạc theo từng loại hàng hóa khác nhau mà khách hàng gặp phải.
 • Nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ sau khi sử dụng, công ty sẽ hoàn trả đầy đủ phí dịch vụ.
 • Không có phí bổ sung liên quan đến vận chuyển.
 • Phong thủy được xem xét khi phát triển các giải pháp vận chuyển và sắp xếp trong không gian của bạn.
 • Khi xảy ra mất mát, hư hỏng trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ, mức bồi thường là 100% giá trị tài sản.

Thông tin liên hệ

9. Taxi tải Hòa Phát

Tìm nơi dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 ở đâu tốt, uy tín, chất lượng? Sau đây mình xin giới thiệu đến bạn Taxi tải Hòa Phát, một trong những công ty chuyên nghiệp uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà trên cả nước. Công ty chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà bạn đang gặp phải vì chúng tôi đã có hơn chục năm kinh nghiệm trong ngành chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 5 – Taxi tải Hòa Phát (Nguồn: Taxi tải Hòa Phát)
Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 5 – Taxi tải Hòa Phát (Nguồn: Taxi tải Hòa Phát)

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kỷ luật với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và kho vận, họ luôn cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chuyển văn phòng Quận 5 uy tín giá rẻ. Máy móc hỗ trợ hiện đại, mạng lưới nhà cung cấp dịch vụ ngày càng mở rộng và cam kết bền bỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển của bạn là tất cả những gì chúng tôi cam kết dành cho bạn.

Chính đội ngũ nhân viên uy tín của Hòa Phát Taxi tải sẽ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng nhằm hỗ trợ họ bố trí không gian sống phù hợp, mang lại tài lộc, tiền tài cho gia chủ. Bạn đang tìm một công ty vận chuyển uy tín để gửi hàng trọn gói cho mình? Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 176 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM
 • Điện thoại: 0938 242 528
 • Email: Phathoa376@gmail.com
 • Website: chuyennhatrongoihcm.com.vn

10. Taxi Tải LPM

Khi bạn đến với dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 uy tín giá rẻ của Taxi Tải LPM, bạn có thể mong đợi nhận được một dịch vụ chất lượng cao từ những người có thái độ tích cực và uy tín tốt. Chất lượng cao nhất và trải nghiệm dịch vụ số một của công ty sẽ được mang đến cho bạn bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, cũng như quy trình vận chuyển hoàn toàn khép kín và quy trình vận chuyển hoàn toàn khép kín.

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 5 – Taxi Tải LPM (Nguồn: Internet)
Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 5 – Taxi Tải LPM (Nguồn: Internet)

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 của công ty không ngừng được mở rộng và củng cố, thương hiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng như chuyển nhà của công ty ngày càng được công chúng Việt Nam tin tưởng và ủng hộ.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp vận chuyển hoàn hảo, dịch vụ chuyển văn phòng quận 5, chuyển nhà chuyên nghiệp với quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp đã được nhiều khách hàng công nhận là uy tín, chất lượng. Khi nói đến dịch vụ chuyển văn phòng quận 5, bạn không nên tìm đâu xa hơn chúng tôi. Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 24 Phù Đổng Thiên Vương, P.11, Q.5, TPHCM
 • Điện thoại: 0969 696 980 – 0916 786 339 – 0982 959 370
 • Email: chuyennhalephong@gmail.com
 • Website: taxitai.org

Sau đây là danh sách Top 10 dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 uy tín giá rẻ được nhiều khách hàng phản hồi tích cực nhất mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Mong rằng những thông tin của mình sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

5/5 - (2001 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here