Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 3, 2023
Home Sức khỏe TOP 9 Địa Chỉ Vật Lý Trị Liệu Thoát Vị Đĩa Đệm Tốt Nhất TPHCM

TOP 9 Địa Chỉ Vật Lý Trị Liệu Thoát Vị Đĩa Đệm Tốt Nhất TPHCM

0
TOP 9 Địa Chỉ Vật Lý Trị Liệu Thoát Vị Đĩa Đệm Tốt Nhất TPHCM

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là phương pháp điều trị bệnh ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Ưu điểm của phương pháp này là không cần phẫu thuật hay sử dụng thuốc mà mang lại hiệu quả vô cùng cao. Đối với những người đã bị tổn thương xương khớp thì đây là một phương án điều trị mà bạn nên cân nhắc. Hôm nay Top10vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 8 địa chỉ vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm ở TPHCM nhé!

8 địa chỉ vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm ở TPHCM uy tín nhất

1. Khoa Vật lý trị liệu tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa Vật lý trị liệu Bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ uy tín, thu hút đông đảo người dân từ khắp nơi đổ về khu vực Nam Á. Là giám đốc khoa, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Đăng Khoa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Ông là một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức sâu rộng và chuyên môn sâu trong lĩnh vực này. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên y tế tại cơ sở này đều có trình độ chuyên môn cao.

Bệnh viện Chợ Rẫy là nơi quy tụ đông đảo các bác sĩ giỏi được đồng nghiệp đánh giá cao. Thêm vào đó là hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại đang được sử dụng hiện nay. Các phương pháp điều trị vật lý trị liệu hiệu quả hơn đáng kể do yếu tố này. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong một khoảng thời gian ngắn. Do đó, bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM là địa chỉ vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm ở TPHCM hiệu quả và uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy

Thông tin liên hệ

2. Khoa Vật lý trị liệu – Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng

Khoa Vật lý trị liệu – Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng là địa chỉ có uy tín cao, được nhiều người dân TP.HCM và các tỉnh lân cận lựa chọn khám chữa bệnh tại đây. Đội ngũ bác sĩ giỏi cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Do đó, bệnh nhân đến điều trị tại cơ sở này hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và chất lượng chăm sóc của mình.

Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại cũng như đội ngũ y bác sĩ làm việc vô cùng nhiệt tình, tận tâm. Trong quá trình tư vấn, bệnh nhân sẽ được lắng nghe và đưa ra những phản hồi chi tiết, dễ hiểu. Nhờ vậy, mỗi lần đến bệnh viện, bệnh nhân cảm thấy thoải mái và không bị áp lực không đáng có. Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng này là nơi bạn nên đến nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm ở TPHCM.

Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng
Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng

Thông tin liên hệ

3. Bệnh viện Phục hồi chức năng và Điều trị bệnh nghề nghiệp

Người dân TP.HCM tin tưởng Bệnh viện Phục hồi chức năng và Điều trị bệnh nghề nghiệp là một trong những địa chỉ vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm ở TPHCM tốt nhất. Bệnh viện Phục hồi chức năng và Điều trị bệnh nghề nghiệp cũng là một trong những cái đắt nhất. Với đội ngũ bác sĩ tận tâm, có trình độ chuyên môn cao và đã nhiều năm công tác trong lĩnh vực vật lý trị liệu.

Cùng với đó là đội ngũ y tá, tư vấn viên vô cùng nhiệt tình sẽ nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn tận tình những vấn đề mà bạn còn thắc mắc, băn khoăn. Việc phát triển cơ sở vật chất tại Bệnh viện Phục hồi chức năng và Điều trị bệnh nghề nghiệp cũng được chú trọng nhằm mang đến những điều kiện điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Tất cả các thiết bị cần thiết và hiện đại nhất cũng được trang bị để mang lại hiệu quả tối đa trong thời gian ngắn nhất có thể.

Bệnh viện Phục hồi chức năng và Điều trị bệnh nghề nghiệp
Bệnh viện Phục hồi chức năng và Điều trị bệnh nghề nghiệp

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: Top 8 Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng Tốt Nhất Ở TPHCM

4. Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình

Nằm ở khu vực phía Nam nước ta, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh Hình được nhiều người coi là địa chỉ vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm ở TPHCM hàng đầu. Trong số các khoa đáng chú ý của Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình có Khoa khám bệnh chuyên khoa, Khoa phục hồi chức năng, Khoa Cơ xương khớp, Khoa Cột sống, Khoa Xét nghiệm,…

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình
Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng chẩn đoán chính xác và điều trị thành công nhiều loại bệnh, trong đó nổi bật nhất là bệnh thoát vị đĩa đệm. Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình được trang bị nhiều loại máy móc và thiết bị hiện đại cho phép bệnh nhân có được kết quả điều trị tốt nhất. Nếu bạn bị thoát vị đĩa đệm ở TPHCM thì có một phòng khám vật lý trị liệu uy tín, chất lượng cao mà bạn nên cân nhắc để giới thiệu.

Giờ làm việc như sau:

  • Thứ Hai đến Thứ Sáu, 7:00 sáng đến 8:00 tối.
  • 7:00 sáng đến 2:00 chiều vào thứ bảy và chủ nhật
  • 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần

Thông tin liên hệ

5. Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm liên hệ Bệnh viện Nhân dân 115 để được điều trị. Bệnh viện Nhân dân 115 không chỉ được biết đến với khả năng chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch mà còn được đánh giá là một trong những địa chỉ vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm ở TPHCM tốt nhất. Các bác sĩ 115 với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị có thể tìm đến bệnh viện Nhân Dân là nơi làm việc tuyệt vời.

Vì vậy, Bệnh viện Nhân dân 115 thường xuyên điều trị thành công các ca bệnh nặng, phức tạp. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tại cơ sở này còn chẩn đoán bệnh và vật lý trị liệu cho bệnh nhân khi cần thiết. Điều này cho phép bệnh nhân cảm nhận tác dụng nhanh hơn. Nếu bạn bị thoát vị đĩa đệm thì Bệnh viện Nhân dân 115 là một trong những địa chỉ vật lý trị liệu ở TPHCM uy tín mà bạn có thể đến khám và điều trị.

Bác sĩ Bệnh viện Nhân dân 115
Bác sĩ Bệnh viện Nhân dân 115

Thông tin liên hệ

6. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Khoa Cơ xương khớp – Chỉnh hình Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là cơ sở chuyên khoa tại TP.HCM chuyên tiếp nhận, khám và điều trị các bệnh lý về xương khớp. Bệnh nhân có thể được điều trị bằng các phương pháp hiệu quả nhất tùy thuộc vào bệnh lý của họ, loại chấn thương mà họ phải chịu và mức độ nghiêm trọng của chấn thương mà họ phải chịu. Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương gồm những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ học vấn cao và rất tâm huyết với lĩnh vực của mình.

Ngoài ra, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương có nhiều khoa phòng khác nhau, khuôn viên rộng, được trang bị đầy đủ máy móc phục vụ công tác khám chữa bệnh cùng các tiện nghi khác. Bệnh viện cũng quan tâm và phát triển các phương pháp vật lý trị liệu mới. Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm ở TPHCM, hãy liên hệ với đường dây nóng của bệnh viện càng sớm càng tốt để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Thông tin liên hệ

7. Khoa vật lý trị liệu – bệnh viện Đa khoa Hồng Đức

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức là cơ sở vật lý trị liệu và phục hồi chức năng uy tín nhất tại TPHCM, là điểm đến hàng đầu cả nước. Đội ngũ y bác sĩ tại khoa vật lý trị liệu và phục hồi chức năng bao gồm các cá nhân đã có bằng cấp chuyên môn từ các trường đại học hoặc các cơ sở đào tạo cao hơn. Ngoài ra, họ đã có được nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm trong quá trình khám chữa bệnh.

Hơn nữa, Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy kích điện, máy sóng xung kích, máy kéo cột sống, máy sóng ngắn, máy siêu âm sẽ vô cùng có lợi cho bạn trong quá trình điều trị. Đây là địa chỉ vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm ở TPHCM chất lượng cao mà bạn không nên bỏ qua cơ hội.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức
Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức

Thông tin liên hệ

8. Phòng khám YHCT Quân Dân 102

Nói đến y học cổ truyền, Phòng khám YHCT Quân Dân 102 là nguồn thông tin hữu ích cho những ai đang tìm kiếm các giải pháp thay thế điều trị an toàn. Sứ mệnh của phòng khám là mang y học cổ truyền đến gần hơn với bệnh nhân ở khu vực miền nam nước ta, và nó đang từng ngày thực hiện mục tiêu này.

Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam (tiền thân là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam) là đơn vị YHCT lâu đời ở nước ta. Chính vì điều này mà Phòng khám Quân Dân 102 là địa chỉ vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm ở TPHCM rất tốt cho bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ của Phòng khám YHCT Quân Dân 102 gồm những y bác sĩ có kiến ​​thức y khoa sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng Đông y. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của người có chuyên môn.

Bác sĩ Phòng khám YHCT Quân Dân 102
Bác sĩ Phòng khám YHCT Quân Dân 102

Thông tin liên hệ

9. Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm ở TPHCM tốt nhất cả nước. Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM ngày càng phát triển và mở rộng bao gồm nhiều chuyên khoa. Đối với những bệnh nhân có vấn đề về cột sống, trong đó có bệnh thoát vị đĩa đệm thì Khoa Nội – Xương khớp, Khoa Chấn thương chỉnh hình, Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là những khoa thích hợp để thăm khám.

Người bệnh có thể phải điều trị ngoại khoa hoặc nội khoa, tùy thuộc vào mức độ bệnh, phương pháp điều trị và tình trạng bệnh của bệnh nhân. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cũng giống như các bệnh viện khác kể trên, chuyên tiếp nhận các ca cấp cứu, ca phức tạp, khó chữa cũng như những ca phức tạp, khó điều trị. Do đó, nếu thoát vị đĩa đệm là hậu quả của chấn thương hoặc thoát vị đĩa đệm gây đau dữ dội, người bệnh nên đến điều trị tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM – Cơ sở 1 để được thăm khám và hướng dẫn điều trị.

Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách những địa chỉ vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm ở TPHCM tương đối tốt nhất và được nhiều bệnh nhân tin tưởng đánh giá cao. Hi vọng bài viết mà mình mang lại sẽ giúp bạn tìm được một nơi vật lý trị liệu tốt cho mình.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here