Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024
Home Dịch Vụ Top 12 cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM lớn nhất

Top 12 cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM lớn nhất

0
Top 12 cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM lớn nhất

Do nông dân ngày càng ứng dụng khoa học công nghệ vào canh tác nên nhu cầu tìm kiếm  cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM ngày càng cao. Chính vì lý do này mà các cửa hàng cung cấp mọc lên như cỏ dại, cung cấp nhiều loại sản phẩm với chất lượng và mức giá khác nhau. Vì vậy, trong bài viết này, mình muốn giới thiệu đến bạn một số cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM được đánh giá cao nhất. Cùng tham khảo nhé!

Top 12 cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM lớn nhất

 1. Vườn Sài Gòn – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Gò Vấp

Nhằm “mang không gian xanh đến cho gia đình bạn”, Vuờn Sài Gòn được thành lập. Với đa dạng các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến nhà máy, cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM này còn cung cấp chương trình hậu mãi chu đáo giúp bạn tiết kiệm thời gian, cũng như các khoản chi tiêu.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM – Vườn Sài Gòn là công ty con của Công ty TNHH Làng Hoa Gò Vấp đã hoạt động hơn năm năm và từ đó ngày càng mở rộng. Ghé thăm Vườn Sài Gòn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời vì họ có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Cửa hàng cung cấp nông sản của Vườn Sài Gòn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng:

 • Có cho thuê cây cảnh trong chậu, cây cảnh văn phòng, cây cảnh sân vườn. Trang trí
 • Bán cây xanh công trình.
 • Thi công cảnh quan và tham cỏ
 • Dịch vụ làm vườn và cây xanh ngay trong khuôn viên cũng được cung cấp.
 • Các chậu cây tại Sân Vườn Sài Gòn rất đẹp và có thể sử dụng trong sân vườn, cơ sở kinh doanh, nhà hàng, khách sạn và các địa điểm khác của bạn.
 • Ngoài ra, các loại cây đẹp có thể cho thuê phục vụ các sự kiện ngắn ngày như hội thảo, hội nghị.
 • Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, cửa hàng vật tư nông nghiệp Vườn Sài Gòn luôn tìm kiếm những loại cây xanh, hàng trang trí mới, sáng tạo, dễ chăm sóc.
Vườn Sài Gòn - Cửa hàng vật tư nông nghiệp Gò Vấp | Nguồn: Vườn Sài Gòn
Vườn Sài Gòn – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Gò Vấp | Nguồn: Vườn Sài Gòn

Thông tin liên hệ

2. Nông Nghiệp Phố – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Tân Bình

Nông Nghiệp Phố là một trong những cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM nổi tiếng nhất. Giảm giá ngày càng lớn khi bạn mua nhiều hơn và có các quy tắc để giúp bạn mua sắm thuận tiện hơn, chẳng hạn như mua 10 tặng 1, chiết khấu 3-5%, v.v.

Đại lý Bán lẻ Vật tư Nông nghiệp Cho khách hàng, Nông nghiệp Phố mang đến hơn 1.000 vật tư nông nghiệp như phân bón, thùng trồng rau và hoa tại nhà. Khách hàng cũng có thể mua gói hạt giống và các vật liệu trồng khác tại shop. Nhiều loại thiết bị và vật tư làm vườn khác nhau có sẵn, bao gồm hoa lan, thiết bị thủy canh, và nhiều loại khác. Các sản phẩm có giá từ vài nghìn đến vài trăm nghìn và có thể được vận chuyển đến bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Tân Bình - Nông Nghiệp Phố | Nguồn: Nông Nghiệp Phố
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Tân Bình – Nông Nghiệp Phố | Nguồn: Nông Nghiệp Phố

Thông tin liên hệ

3. Công ty Nông Nghiệp Xuyên Á – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Củ Chi

Công ty có tên Công ty TNHH Vật tư Nông nghiệp Xuyên Á là công ty tiếp theo mà mình giới thiệu cho bạn. Có sự lựa chọn gần như đầy đủ các sản phẩm nông nghiệp và chăm sóc cây trồng tại cửa hàng vật tư nông nghiệp này để đáp ứng nhu cầu của hầu hết nông dân.

Bạn có thể mua các loại thuốc trừ sâu, rầy, nhện, nhện gié, thuốc diệt côn trùng, chế phẩm sinh học Trichoderma, dung dịch đạm phủ, phân bón lá tại Xuyên Á. Danh mục sản phẩm bao gồm nhiều loại thuốc chuyên biệt đảm bảo thành phần và chất lượng để cây trồng có thể phát huy hết tiềm năng của chúng. Tất cả các loại rệp, từ rầy xanh, ruồi vàng, rệp sáp siêu chích hút đến rầy trắng đều có những loại thuốc đặc trị chỉ có ở Xuyên Á và được đảm bảo chất lượng vượt trội.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Củ Chi - Công ty Nông Nghiệp Xuyên Á | Image: Công ty Nông Nghiệp Xuyên Á
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Củ Chi – Công ty Nông Nghiệp Xuyên Á | Nguồn: Công ty Nông Nghiệp Xuyên Á

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH TMDV Vật Tư Nông Nghiệp Minh Hưng – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 3

Nhiều người dân thành phố Hồ Chí Minh đã tin tưởng vào cửa hàng vật tư nông nghiệp của Minh Hưng vì chất lượng hàng chính hãng cao, giá thành rẻ và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Công ty Minh Hưng đã thành lập và hoạt động từ năng 2007. Nhập khẩu và kinh doanh phụ gia thức ăn chăn nuôi như thủy sản, thuốc thú y, phân bón là trọng tâm hàng đầu của công ty.

Khách hàng tại Việt Nam và các nước lân cận đã có thể mua sản phẩm của Minh Hưng, và công ty đã trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy cho cả khách hàng trong nước và quốc tế. Nếu bạn đang tìm cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM uy tín thì không đâu xa hơn là Minh Hưng. Sản phẩm của họ đáng tin cậy và đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 3 - Minh Hưng | Nguồn: Công ty TNHH TMDV Vật Tư Nông Nghiệp Minh Hưng
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 3 – Minh Hưng | Nguồn: Công ty TNHH TMDV Vật Tư Nông Nghiệp Minh Hưng

Thông tin liên hệ

5. Lực Sỉ Nhà Nông – Cửa hàng vât tư nông nghiệp Quận 11

Đến nay, Lực Sỉ Nhà Nông đã tích lũy được hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại lưới nhựa và hàng dệt PP (túi khổng lồ) cho thị trường Nhật Bản, Châu Âu và Châu Mỹ. Lực Sỉ Nhà Nông tập trung vào thị trường trong nước với các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao nhằm góp phần đưa nền nông nghiệp Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới.

Lưới nuôi trồng thủy sản, lưới xây dựng, lưới bắt bọ, và các sản phẩm và dịch vụ liên quan khác là sản phẩm đặc biệt của cửa hàng vật tư nông nghiệp Lực Sỉ Nhà Nông, một công ty chuyên về tất cả các sản phẩm trên. Vật liệu lưới nông nghiệp và vải địa kỹ thuật từ cửa hàng cung cấp trang trại này có thể được sử dụng để xây dựng nhà kính, trồng trọt, nuôi trồng thủy sản, xây dựng và các ứng dụng liên quan đến kinh doanh khác.

Lực Sỉ Nhà Nông thương hiệu hợp tác thuộc sở hữu của Tập đoàn Minh Hưng, nằm trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, có khẩu hiệu “Sức mạnh – Sức bền cho hàng tỷ nông dân”.. Tính đến năm 2018, cửa hàng vật tư nông nghiệp này là thương hiệu tư nhân lớn nhất Việt Nam, nằm trong top 50 thương hiệu tiêu biểu nhất cả nước và đạt “Thương hiệu quốc gia” từ năm 2016.

Cửa hàng vât tư nông nghiệp Quận 11 - Lực Sỉ Nhà Nông | Nguồn: Lực Sỉ Nhà Nông
Cửa hàng vât tư nông nghiệp Quận 11 – Lực Sỉ Nhà Nông | Nguồn: Lực Sỉ Nhà Nông

Thông tin liên hệ

6. Đồng Thanh Công JSC – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 12

cửa hàng vật tư nông nghiệp tốt nhất tại TPHCM, vì chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng nông nghiệp như phân bón, đất trồng với số lượng từ nhỏ đến lớn, giá cả đa dạng và dịch vụ chăm sóc khách hàng cao nhất có thể.

Cửa hàng Vật tư Nông nghiệp này chuyên cung cấp các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, được giao trực tiếp đến tận nhà của khách hàng và thanh toán tại đó. Như đã nêu trên website, đơn hàng được nhận và tư vấn miễn phí cũng như đổi trả hàng nếu sản phẩm kém chất lượng. Công ty là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất hàng hóa chất lượng cao, hoạt động trung thực, phấn đấu vì những giá trị lâu dài và luôn được ưu tiên hàng đầu. Họ có uy tín và đáng tin cậy, vì vậy bạn có thể yên tâm mua hàng của họ.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 12 - Đồng Thanh Công JSC | Nguồn: Đồng Thanh Công JSC
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 12 – Đồng Thanh Công JSC | Nguồn: Đồng Thanh Công JSC

Thông tin liên hệ

7. Hạt Giống F1508 – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận Tân Bình

Tại Hoa Kỳ, Hạt giống F1508 là một công ty bán hạt giống hoa và rau. Siêu Thị Hạt Giống F1508 sẽ cho bạn lựa chọn những hạt giống tốt nhất để gieo trồng. Chất lượng, nhanh nảy mầm, kháng bệnh tốt là tất cả những điểm nổi bật của hạt giống siêu thị nhập khẩu từ Nga và Mỹ. Hạt giống như atisô, bạc hà, hành tây, hẹ, rau bina, và các loại rau xanh khác có sẵn từ Hạt giống F1508 cùng với hạt hoa, củ và quả.

Đối với phương pháp trồng thủy canh, cửa hàng vật tư nông nghiệp F1508 cung cấp nhiều loại dung dịch thủy canh, giá thể và rọ cũng như phân bón cho cây và hoa. Khi phân bón Hạt giống F1508 đáp ứng tất cả các chỉ tiêu cần thiết và đã được kiểm tra kỹ lưỡng, nó sẽ có tác dụng tích cực đối với cây trồng.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể tự tin mua thuốc trừ sâu cũng như các sản phẩm nông nghiệp khác như hạt hút ẩm, móc treo và dụng cụ làm vườn. Hãy ghi nhớ Hạt giống F1508 nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn đáng tin cậy. Họ là một cửa hàng một cửa cho tất cả các nhu cầu hàng hóa nông nghiệp của bạn.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận Tân Bình - Hạt Giống F1508 | Nguồn: Hạt Giống F1508
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận Tân Bình – Hạt Giống F1508 | Nguồn: Hạt Giống F1508

Thông tin liên hệ

8. Gapro Việt Nam – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 11

Trên nền tảng uy tín, chất lượng và hiệu quả, Siêu thị vật tư nông nghiệp Geopro (Siêu thị vật tư nông nghiệp GAPRO Việt Nam) được thành lập. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại vật tư nông nghiệp tại cơ sở này bao gồm nguyên liệu làm phân NPK, phân hữu cơ và vi sinh. Các sản phẩm nông nghiệp và phân bón cũng được mua bán trong nước và quốc tế.

Để đạt được sự hợp tác lâu dài và đôi bên cùng có lợi, cửa hàng vật tư nông nghiệp của Geopro luôn nỗ lực phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất, đồng thời nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm cùng nhiều thứ khác. Các đối tác thương mại của tổ chức bao gồm nhiều công ty nổi tiếng như Techcombank và các công ty khác, chẳng hạn như Maritime Bank.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 11 - Gapro Việt Nam | Nguồn: Gapro Việt Nam
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 11 – Gapro Việt Nam | Nguồn: Gapro Việt Nam

Thông tin liên hệ

9. Nông Nghiệp Đẹp – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Nhà Bè

Hoa lan, phân bón, thuốc diệt côn trùng đều có sẵn tại Cửa hàng Nông nghiệp Đẹp. Do đó, Nông nghiệp Đẹp có sự tin tưởng cao vào các sản phẩm mà công ty cung cấp cho khách hàng. Điều quan trọng là đảm bảo rằng khách hàng nhận được sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Lấy “Uy tín và Chất lượng” làm trọng tâm, Nông Nghiệp Đẹp hoạt động để sản xuất ra những sản phẩm nông nghiệp thân thiện với môi trường, không chỉ mang lại lợi ích cho thị trường mà còn vì lợi ích của người nông dân, người thụ hưởng và người tiêu dùng.

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm, vật tư, dịch vụ nông nghiệp chất lượng cao đã, đang, và sẽ tiếp tục là mục tiêu của thương hiệu Nông Nghiệp Tươi Đẹp. Một đồng minh đáng tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của nông dân trên toàn thế giới.

Sự cống hiến được thực hiện bởi cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM này:

 • Đảm bảo rằng thị trường được tiếp cận với các sản phẩm có chất lượng cao, an toàn và giá cả phải chăng, đồng thời chú ý theo dõi và kết hợp các phản hồi từ khách hàng.
 • Nông dân ở các nước đang phát triển nên được khuyến khích sử dụng công nghệ mới, trong khi những người ở các nước phát triển cần được hỗ trợ để đối phó với những thách thức như cỏ dại và sâu bệnh và nhu cầu mở rộng chuỗi cung ứng.
 • Thực hiện các biện pháp an toàn đồng ruộng thân thiện với môi trường để duy trì giá trị hàng hóa, nâng cao chất lượng nông nghiệp Việt Nam đồng thời bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Nhà Bè - Nông Nghiệp Đẹp | Nguồn: Nông Nghiệp Đẹp
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Nhà Bè – Nông Nghiệp Đẹp | Nguồn: Nông Nghiệp Đẹp

Thông tin liên hệ

10. Shop Mẹ Kem – Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 9

Một trong những cửa hàng vật tư nông nghiệp, vật tư kỹ thuật chuyên ngành nông nghiệp và an toàn thực phẩm cũng như các lĩnh vực nông nghiệp khác là Shop Mẹ Kem, cửa hàng cung cấp vật tư nông nghiệp giá rẻ. Sản phẩm của cửa hàng được ưa chuộng và khen ngợi về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Shop Mẹ Kem là một công ty được thành lập và đào tạo bài bản với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về nông cụ và cây trồng cho công chúng. Khách hàng sỉ và lẻ của đại lý Mom Kem Shop bao gồm:.

 • Thuốc trừ sâu và phân bón (đặc biệt là phân cừu)
 • Bẫy bắt được những con ruồi vàng.
 • Thuốc trừ sâu và phân bón cho các sáng kiến ​​xanh, khách sạn và các cơ sở khác.
 • Hướng dẫn này sử dụng hợp lý thuốc bảo vệ thực vật, đặc biệt là hoa kiểng.

Sứ mệnh của Shop Mẹ Kem là làm cho bạn hài lòng nhất có thể bằng cách cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất có thể. Với sự chú trọng về kiểu dáng, Mom Kem Shop luôn cố gắng hướng tới chất lượng cao và giá cả hợp lý cho khách hàng bằng cách cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 9 - Shop Mẹ Kem| Nguồn: Shop Mẹ Kem
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quận 9 – Shop Mẹ Kem| Nguồn: Shop Mẹ Kem

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Khang Ngọc Khánh

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khang Ngọc Khánh chuyên xử lý, chăm sóc hoa và cây trồng cũng như buôn bán vậ tư nông nghiệp Israel quy mô lớn. Tại Việt Nam, Khang Ngọc Khánh là công ty duy nhất được tiếp cận công nghệ bảo quản hoa của Gadot Israel. Sau hơn bảy năm kinh doanh, Khang Ngọc Khánh đã tạo dựng được tên tuổi trên thị trường bằng cả công nghệ và uy tín thương hiệu của mình.

Dịch vụ của Công ty Khang Ngọc Khánh bao gồm:

 • Sử dụng công nghệ xử lý, hoa cắt cành có thể giữ được tươi lâu sau khi thu hoạch. Dịch vụ trồng hoa và 12 sản phẩm sinh học TOG được sử dụng trong ngành trồng hoa được bao gồm trong gói.
 • Kỹ thuật bảo quản hoa tươi lâu đảm bảo hoa tươi trong thời gian dài và giảm nhu cầu bổ sung hoa sự kiện, hoa định kỳ, hoa xốp theo thời gian.
 • Gói bột cắm hoa Longlife sẽ tươi lâu hơn hai lần và bạn sẽ không phải thay nước trong vòng 14 ngày.
 • Bẫy côn trùng màu vàng Israel – 100m
Cửa hàng vật tư nông nghiệp - Khang Ngọc Khánh | Nguồn: Khang Ngọc Khánh
Cửa hàng vật tư nông nghiệp – Khang Ngọc Khánh | Nguồn: Khang Ngọc Khánh

Thông tin liên hệ

12. Sài Gòn Hoa

Sài Gòn Hoa là cửa hàng vật tư nông nghiệp cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến. Việc chăm sóc cây và hoa cần có cách tiếp cận tham khảo ý kiến. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại cây cảnh cũng như các công cụ và vật liệu cần thiết để chăm sóc chúng.

Sài Gòn Hoa ngay từ những ngày đầu thành lập đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng và vẫn tiếp tục như vậy. Cửa hàng cung cấp cây, hoa, chậu phân bón, và nhiều thứ khác. Khách hàng cũng có thể đặt hàng trực tuyến các sản phẩm của đơn vị và một nhóm dịch vụ khách hàng sẽ có mặt để hỗ trợ cá nhân cho việc mua hàng của họ.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp - Sài Gòn Hoa | Nguồn: Sài Gòn Hoa
Cửa hàng vật tư nông nghiệp – Sài Gòn Hoa | Nguồn: Sài Gòn Hoa

Thông tin liên hệ

Top10VN xin giới thiệu đến bạn danh sách cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM uy tín nhất. Cảm ơn bạn đã đọc và chúc bạn may mắn trong việc tìm kiếm địa chỉ hoàn hảo!

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here