Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Home Giáo Dục Top 10 Trung Tâm Tiếng Pháp TPHCM Có Uy Tín, Chất Lượng Tốt Nhất

Top 10 Trung Tâm Tiếng Pháp TPHCM Có Uy Tín, Chất Lượng Tốt Nhất

0
Top 10 Trung Tâm Tiếng Pháp TPHCM Có Uy Tín, Chất Lượng Tốt Nhất

Tiếng Pháp ngày nay đang trở thành một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất giúp vươn ra thế giới. Tìm được một trung tâm tiếng Pháp TPHCM uy tín và có chất lượng giảng dạy tốt đang là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Hôm nay Top10vn xin được gợi ý và đưa ra cho các bạn danh sách Top 10 Trung Tâm Tiếng Pháp TPHCM Có Uy Tín, Chất Lượng Tốt Nhất qua bài viết dưới đây.

Top 10 Trung Tâm Tiếng Pháp TPHCM Có Uy Tín, Chất Lượng Tốt Nhất

1. Viện Trao đổi Văn Hóa Pháp (IDECAF)

Viện Trao đổi Văn Hóa Pháp (IDECAF) đã có lịch sử lâu đời và được thành lập từ những năm 1982 là cơ quan thuộc Sở Ngoại Vụ TPHCM. Đó là lý do không thể nghi ngờ về chất lượng khi đến học tiếng Pháp ở IDECAF. Với tầm quan trọng ảnh hưởng đến phát triển song phương Việt – Pháp.

Khi đến với Viện Trao đổi Văn hóa Pháphọc tiếng pháp ở IDECAF hệ thống các chương trình đào tạo có bài bản và chuyên nghiệp, hiện đại. Điều này chắc chắn sẽ đem lại cho học viên môi trường học tập hoàn hảo và giúp phát huy hết kỹ năng học tập của mình.

Viện Trao đổi Văn Hóa Pháp (IDECAF) - Học tiếng pháp ở idecaf
Viện Trao đổi Văn Hóa Pháp (IDECAF) – Học tiếng pháp ở idecaf

Hàng năm, khoá học tiếng Pháp ở IDECAF khai giảng 5 khoá và mỗi khóa 8 tuần. Số lượng học viên trung bình cho mỗi khóa khoảng 2.300 đến 2.500 học viên. Đặc biệt, IDECAF còn có thư viện rộng lớn. Điều này giúp tất cả các bạn theo học và thực hành tiếng Pháp thực tế ngoài giờ học. Kết hợp với chất lượng giảng dạy nổi bật ở IDECAF sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu học tại các trung tâm tiếng Pháp TPHCM.

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm tiếng pháp TPHCM – Trung tâm tiếng Pháp Phuong Nam Education

Phuong Nam Education luôn là một trong trong những trung tâm tiếng Pháp TPHCM nằm vào top đầu. Phuong Nam Education chính là nơi không thể bỏ qua cho những ai đang muốn chinh phục tiếng Pháp nhanh chóng và hiệu quả.

Phuong Nam Education đem đến các lớp học và những buổi học chất lượng. Với một môi trường học tập năng động và thoải mái giúp học viên tiếp thu bài giảng một cách hiệu quả nhất với:

 • Sự kết hợp giảng dạy của đội ngũ giảng viên Việt Nam và bản ngữ với trình độ chuyên môn cao và sự nhiệt huyết cùng phương pháp dạy chú trọng thực hành, mới mẻ.
 • Số học viên trong mỗi lớp học được giới hạn: Điều này giúp tăng sự tương tác giữa giáo viên với học viên. Từ đó giúp thầy cô dễ dàng quan sát và hiểu rõ tình hình học tập của mỗi học viên.
 • Lớp học hiện đại, thoáng mát: được trang bị máy chiếu, loa đài mới nhất. Từ đó góp phần giúp nội dung học thêm đa dạng và không nhàm chán như khi chỉ học qua sách vở.
 • Vị trí đắc địa: nằm ngay trung tâm quận 10 và chỉ cách vòng xoay Lý Thái Tổ 500 mét, từ đó giúp học viên không lo kẹt xe và dễ dàng đi lại.
Trung tâm tiếng pháp TPHCM - Trung tâm tiếng Pháp Phuong Nam Education
Trung tâm tiếng pháp TPHCM – Trung tâm tiếng Pháp Phuong Nam Education

Nếu bạn thắc mắc học tiếng Pháp ở đâu tốt TPHCM thì Phuong Nam Education chắc chắn là câu trả lời. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập đa dạng giờ giấc của các học viên, các khoá học tiếng Pháp của Phuong Nam Education được thiết kế hiện đại và linh hoạt về giờ học, giúp các bạn có thể dễ dàng sắp xếp.

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa, Tiếng Trung Tốt Nhất TPHCM

3. Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) là một trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM được tổ chức và giảng dạy theo trình độ tương đương của CECR (khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu). Khi đến với IFV học viên sẽ được tham gia vào một môi trường vô cùng thuận lợi giúp phát huy tối đa khả năng của mình. Trung tâm bảo đảm sẽ mang lại các cho học viên theo học tiếng Pháp ở IFV sự tiến bộ nhanh chóng.

Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)
Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

Trung tâm tiếng Pháp TPHCM – IFV đảm bảo đem đến cho học sinh những điều kiện tốt nhất:

 • Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên gồm người Pháp và Việt Nam có trình độ chuyên môn tốt và có nhiều kinh nghiệm.
 • Quy trình giảng dạy chặt chẽ, định hướng rõ ràng. Phương pháp giảng dạy hiện đại và tiên tiến giúp đem về hiệu quả.
 • Trang thiết bị được sử dụng trong quá trình giảng dạy cực kỳ hiện đại giúp học viên có tiến bộ nhanh.
 • Không gian ngôn ngữ tiếng Pháp phong phú giúp học viên có thể học tiếng Pháp trong môi trường bản ngữ.

Thông tin liên hệ:

4. Tư vấn giáo dục Pháp – Việt Cap France

Cap France là một trong những nơi học tiếng Pháp tại TPHCM có chất lượng hàng về đào tạo tiếng Pháp. Cap France có một đội ngũ giáo viên 100% đến từ Pháp và có bằng tiến sĩ, với trình độ chuyên môn cao bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại Việt Nam. Học viên mỗi khóa sẽ chỉ nhận vừa đủ: chỉ từ 6 – 12 học viên cho mỗi lớp. Số lượng học viên ít giúp tạo điều kiện cho những ai theo học có thể tương tác được nhiều hơn với giáo viên. Giáo viên có điều kiện kiểm tra phát âm cho từng người một theo cách chuyên sâu nhất.

Mặt khác Cap France được thiết kế để lớp học phù hợp với trình độ và các mục đích học tập khác nhau, và có cách giảng dạy dành riêng cho từng mục tiêu, đối tượng. Bên cạnh đó, trung tâm tiếng Pháp TPHCM này còn có lớp học phụ đạo miễn phí. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi giúp cho học viên có được môi trường tập luyện tốt hơn.

Trung tâm tư vấn giáo dục Pháp SaiGon Vina
Trung tâm tư vấn giáo dục Pháp SaiGon Vina

Cap France còn hỗ trợ tư vấn và làm thủ tục du học Pháp miễn phí cho các học viên đăng đã ký học tại trung tâm từ 5 khóa trở lên và có chứng chỉ quốc tế tiếng Pháp chuẩn DELF và DALF.

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm tư vấn giáo dục Pháp SaiGon Vina

Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina là một trung tâm tiếng Pháp uy tín tại TPHCM. Giáo viên là người Pháp và người Việt trực tiếp giảng dạy, bên cạnh các khóa học đa dạng như phát âm, giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ DELF và TCF. Ngoài ra, trung tâm đã có các chính sách hỗ trợ cho các học viên ở xa và tạo điều kiện tốt nhất có thể để giúp học viên vào tham gia học tập hiệu quả.

Các chương trình đào tạo tại trung tâm:

 • Khóa học tiếng Pháp phổ thông: Được dành cho những ai muốn trở thành học viên từ 14 tuổi trở lên. Khoá học giúp trang bị các kiến thức cơ bản về tiếng Pháp gồm 4 kỹ năng cơ bản: nghe – nói – đọc – viết.
 • Khóa học tiếng Pháp cấp tốc: Được tổ chức dành cho những ai cần gấp để đi du lịch, du học hay luyện thi.
 • Khóa học chủ yếu tập trung mạnh vào 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết giúp học viên có khả năng thành thạo trong giao tiếp một thời gian ngắn.
 • Khóa học tiếng Pháp dành cho chuyên ngành: Du lịch, nhà hàng, Biên – Phiên dịch, khách sạn,…Chủ yếu tập trung vào các kiến thức chuyên môn và thực tế để học viên có thể tự tin bước ra môi trường thực tế khi làm việc.
Trung tâm tư vấn giáo dục Pháp SaiGon Vina
Trung tâm tư vấn giáo dục Pháp SaiGon Vina

Bên cạnh các khoá học trên trung tâm tiếng Pháp TPHCMPháp SaiGon Vina còn có các khóa học khác như: Khóa học dành cho thiếu nhi, khóa luyện thi TCF, khóa luyện thi bằng DELF. Tất cả đều có thể tùy vào nhu cầu chọn lựa của các học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (ngã 4 Hàng Xanh)
 • Địa chỉ 2: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM (Ngã 3 Tân Thành – Lũy Bán Bích).
 • Địa chỉ 3: 137 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 6, TP.HCM (Đối diện Trung tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới Đại Hỷ Palace).
 • Hotline: 0902 516 288
 • Email: saigonvina.henry@gmail.com
 • Website: saigonvina.edu.vn

>>>Xem thêm: TOP 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Tại TPHCM

6. Pháp Ngữ Bonjour

Pháp Ngữ Bonjour được lập nên với sứ mệnh đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho tất cả các bạn và đồng thời là cầu nối giữa 2 nền văn hóa – giáo dục Pháp – Việt. Các học viên khi đến với Pháp Ngữ Bonjour không chỉ có cơ hội để học tiếng Pháp tại TPHCM mà còn có thể tìm hiểu thêm về nét văn hóa và lịch sử của cả con người cũng như đất nước hình “Lục lăng” này.

Pháp Ngữ Bonjour
Pháp Ngữ Bonjour

Trung tâm tiếng Pháp TPHCM Bonjour luôn mang đến sự chất lượng trong việc giảng dạy:

 • Bonjour là trung tâm Pháp ngữ có uy tín và chất lượng cao. Tất cả các giáo viên tại đây đều là người Pháp trẻ trung, tận tâm với công việc, bên cạnh sự năng động và có nhiều kinh nghiệm. Các giáo viên luôn giúp các bạn học viên có tâm lý thoải mái ở lớp học.
 • Phòng học được thoải mái và rộng rãi.
 • Số lượng học viên theo học tại mỗi lớp không quá đông nằm trong khoảng từ 4 – 12 người, cho phép học viên có thể tương tác nhiều hơn với giáo viên. Điều này giúp học viên có thể thực hành liên tục từ đó nâng cao khả năng giao tiếp.
 • Học phí chỉ từ 1.980.000/một khóa (khoá 8 tuần), đây là mức học phí khá rẻ khi so sánh với chất lượng giảng dạy và sự uy tín ở đây đem lại.
 • Trung tâm cung cấp các thông tin để giúp các bạn học viên theo dõi và vượt qua kỳ thi DELF hoặc TCF đồng thời cung cấp các thông tin du học Pháp.

Thông tin liên hệ:

7. Trung tâm Pháp Ngữ Eazy Language

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc học tiếng Pháp ở đâu tốt TPHCM thì Trung tâm Pháp Ngữ EAZY LANGUAGE chính là một câu trả lời uy tín cho sự tin cậy và lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, EAZY LANGUAGE chuyên tô chức các khoá đào tạo chương trình tiếng Pháp như:

 • Các khóa học Tiếng Pháp chuẩn khung của Châu Âu với trình độ A1; A2 và B1;B2.
 • Các lớp luyện thi chất lượng cao cho việc lấy chứng chỉ DEFL, TCF.
 • Khóa học cấp tốc trong giao tiếp tiếng Pháp.
 • Trung tâm luôn chú ý trong quá trình giảng dạy luôn phải kết hợp và lồng ghép 4 kỹ năng cơ bản nghe – nói – đọc – viết. Từ đó giúp cho các học viên có được kiến thức toàn diện nhất. Đội ngũ giáo viên của Trung tâm Pháp Ngữ EAZY LANGUAGE đến từ Pháp và có đầy đủ các kỹ năng chuyên môn bên cạnh kỹ năng sư phạm tốt nhất.
Trung tâm Pháp Ngữ Eazy Language
Trung tâm Pháp Ngữ Eazy Language

Với những yếu tố chuyên môn và trình độ giảng dạy cao, Trung tâm Pháp Ngữ EAZY LANGUAGE luôn xứng đáng có nằm trong Top đầu những trung tâm tiếng Pháp TPHCM.

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm tiếng Pháp TPHCM – Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison

Có tuổi đời còn khá trẻ, Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison đã có 5 năm kinh nghiệm trong việc bồi dưỡng và luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp tại TPHCM. Khi đến với La Petite Maison học viên sẽ được tư vấn các chương trình học phù hợp nhất với trình độ đang có và mục tiêu trong tương lai. Ở đây, các giáo viên của trung tâm đã phát triển nên được nhiều công thức và phương pháp dạy tiên tiến từ đó giúp học viên có được chất lượng trong việc học tốt hơn.

Tiếng Pháp đang ngày càng thông dụng
Tiếng Pháp đang ngày càng thông dụng

Môi trường năng động và sáng tạo trong việc ứng dụng các phương pháp dạy học mới. Và đặc biệt, La Petite Maison có đội ngũ giảng viên với nền tảng học thuật vững chắc tạo tiền đề cho việc phát triển một trung tâm có những học sinh Pháp và các học viên ở trong nước. Bên cạnh các chương trình học thích hợp, tất cả các học viên theo học tại La Petite Maison luôn tạo nên một môi trường học tập đầy năng động và giàu sự sáng tạo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 436A/108A/4 Ba Tháng Hai, P. 12, Q. 10 TP. HCM
 • Điện thoại: 0121 2089 294
 • Website: lapetite-maison.over-blog.com

>>>Xem thêm: TOP 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quốc Tốt Nhất Ở TPHCM

9. Học tiếng Pháp tại TPHCM – Trung tâm ngoại ngữ ĐHSP TPHCM

Trung tâm ngoại ngữ đại học sư phạm TPHCM là một trong những trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM. Trung tâm hoạt động dưới sự quản lý và điều phối của Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM. Trung tâm có đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm và kỹ năng chuyên môn. Bên cạnh đó là khả năng thấu hiểu tâm lý và điểm mạnh hay yếu của học viên. Từ đó có thể xây dựng nên một bài giảng và một phương pháp giúp học viên học tiếng Pháp tại TPHCM một cách hiệu quả.

Tiếng Pháp dần trở nên thông dụng - Các trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM
Tiếng Pháp dần trở nên thông dụng – Các trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM

Khi theo học tại trung tâm, các học viên sẽ được trải nghiệm các lớp học từ căn bản nhất cho tới nâng cao và các khóa học về giao tiếp….Đồng thời ở đây còn có những chính sách giảm học phí để thu hút và hỗ trợ tối đa cho các học viên, có nhiều thời điểm còn có các lớp học tiếng pháp miễn phí tại tphcm. Các khóa học tại trung tâm phần nhiều đó là các lớp có trình độ sơ cấp chuyên ngành như: du lịch, khách sạn, nhà hàng …..Tất cả đều đi sâu vào từng phần nhất định do đó học viên sẽ dễ trau dồi kiến thức theo hướng chuyên sâu hơn.

Thông tin liên hệ:

10. Trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp Kyna

Trung tâm tiếng Pháp Kyna có đội ngũ giáo viên đều thành thạo song ngữ. Việc này tạo điều kiện thuận lợi phục vụ cho học viên trong xuyên suốt quá trình học tập. Có nhiều học viên học tại các trung tâm tiếng Pháp TPHCM đã nói được tiếng Pháp chỉ sau 2 tháng học với Kyna.

Trung tâm tiếng Pháp Kyna luôn tự hào có các giảng viên ưu tú. Đặc biệt thầy Trương Khánh Toàn, là người có trình độ chuyên môn rất cao và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Thầy đã từng đảm nhận vị trí chuyên viên đối ngoại tại đài truyền hình TPHCM trong nhiều năm liền.

Ngoại ngữ tiếng Pháp Kyna
Ngoại ngữ tiếng Pháp Kyna

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Kyna đều có kỹ năng dạy học đã qua đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp và sáng tạo. Cùng với đó là hệ thống phương pháp giảng dạy có tính logic và hợp lý nhất. Tất cả điều này sẽ đem đến cho học viên những trải nghiệm tốt trong việc học từ đó tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: TOP 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Ở TPHCM

Trên đây là bài viết Top 10 Trung Tâm Tiếng Pháp TPHCM Có Uy Tín, Chất Lượng Tốt Nhất mà Top10vn hân hạnh được gửi đến các đọc giả. Hy vọng, qua bài viết các bạn đã tìm được những thông tin hữu ích và qua đó tìm được cho mình một trung tâm tiếng Pháp TPHCM có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình!

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here