Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Sức khỏe Các Bệnh Viện Tư Nhân TPHCM Uy Tín Tốt Nhất

Các Bệnh Viện Tư Nhân TPHCM Uy Tín Tốt Nhất

0
Các Bệnh Viện Tư Nhân TPHCM Uy Tín Tốt Nhất

Hiện nay, bệnh viện tư nhân tphcm uy tín và tốt nhất là một trong những tiêu chí mà người bệnh thường tìm kiếm khi lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh với chất lượng tốt. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, các bệnh viện tư được thành lập rất nhiều tại Sài Gòn.

Vậy nên, để giảm tải lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công, các bệnh viện tư nhân ở tphcm đang mở rộng và phát triển về quy mô lẫn chất lượng nhằm phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Dưới đây là Top 12 bệnh viện tư nhân tốt nhất và uy tín, nổi tiếng nhất tại tphcm, mà mình xin được chia sẻ cho các bạn! Nào hãy cùng theo dõi nhé!

TOP 12 Bệnh Viện Tư Nhân TPHCM Có Uy Tín Tốt Nhất Hiện Nay

1. Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Central Park

Nằm trong top đầu các bệnh viện tư nhân tphcm có chất lượng tốt nhất hiện nay. Kế thừa uy tín vượt trội của thương hiệu Y tế Vinmec, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là bệnh viện thứ 3 trong hệ thống chính thức Y Tế đi vào hoạt động.

Toàn bộ hệ thống của Vinmec Central Park hoạt động đều được đầu tư các trang thiết bị cao cấp, hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Quy tụ nhiều chuyên gia y tế đầu ngành ở ngoài và trong nước, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện tư nhân tphcm này có tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt tình, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của người khám bệnh.

Bệnh viện tư nhân tphcm Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Central Park
Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Central Park – Bệnh viện tư nhân tphcm uy tín nhất

Với lợi thế là một trong những bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế hiện đại tốt bậc nhất Việt Nam hiện nay, các bác sĩ tại Vinmec Central Park – bệnh viện tư tốt nhất sài gòn này thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, để trao đổi kinh nghiệm, hội chẩn với các bác sĩ trong toàn Hệ thống Y tế Vinmec và những bệnh viện tốt nhất trên thế giới nhằm cập nhật các kỹ thuật, kiến thức hiện đại nhất cũng như tìm ra các phương án điều trị tối nhất cho người bệnh.

Một số chuyên khoa mũi nhọn tại bệnh viện tư nhân tphcm này:

 • Khoa Chẩn đoán hình ảnh
 • Khoa Sản
 • Khoa Sơ sinh
 • Khoa Xét nghiệm
 • Trung tâm Nội soi tiêu hóa
 • Phòng mổ

Thông tin liên hệ:

2. Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn – Bệnh viện tư nhân tphcm uy tín

Thành lập từ năm 1997 với sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn đã trở thành một trong 10 địa chỉ bệnh viện tư nhân tphcm tin cậy và quen thuộc với người dân trên địa bàn và các tỉnh, thành lân cận tphcm.

Bệnh viện tư nhân uy tín tphcm đa khoa hoàn mỹ
Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ  – top 10 bệnh viên tư nhân tốt nhất ở tphcm

Bệnh viện Hoàn Mỹ thành lập năm 1997, đến nay đã trở thành một trong các bệnh viện tư nhân tốt nhất ở tphcm. Sứ mệnh của tập thể các bác sĩ tại bệnh viện tư nhân tphcm này là mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, ứng dụng công nghệ hiện đại với chi phí hợp lý nhất.

Bệnh viện tư nhân uy tín này đặc biệt chú trọng đầu tư đến trang thiết bị, cập nhật công nghệ y khoa nhằm nâng cao năng lực chuyên môn. Trong thời gian hoạt động, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã thực hiện điều trị phẫu thuật thành công không ít các ca bệnh phức tạp và có mức độ nguy hiểm cao.

Thời gian làm việc bệnh viện tư nhân tphcm Hoàn Mỹ:

 • Thứ 2 đến Thứ 7: sáng từ 07:00 đến 11:30 – chiều từ 12:30 đến 16:00
 • Ngoài giờ từ Thứ 2 đến Thứ 7: 16:00 đến 18:00
 • Chủ Nhật: 07:00 đến 12:00

Thông tin liên hệ:

3. Bệnh viện đa khoa tư nhân Việt Pháp VF

Bệnh viện Việt Pháp (FV) là một trong top bệnh viện tốt nhất tphcm, được đầu tư 100% vốn từ nước ngoài và do một nhóm sáng lập viên gồm 10 bác sĩ người Pháp thành lập. Ngoài ra, bệnh viện tư nhân tphcm này đã được đầu tư trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất hiện đại, chuyên cung cấp các dịch vụ y tế từ khám đến tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị ngoại và nội khoa tại một điểm duy nhất.

Bệnh viện tư nhân tphcm Việt Pháp VF
Bệnh viện tư nhân tphcm Việt Pháp VF

Với quy mô 1500 lượt khám ngoại trú mỗi ngày, 220 giường bệnh, Việt Pháp FV thuộc các bệnh viện tư nhân ở tphcm cung cấp dịch vụ tư vấn, khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân ở tất cả mọi lứa tuổi trong phạm vi hơn 30 chuyên khoa cung cấp dịch vụ khám và điều trị ngoại trú cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi.

Thời gian hoạt động:

 • Thứ 2 – Thứ 6: Từ 7:00 đến 19:00
 • Thứ 7: Từ 7:00 đến 14:00.

Thông tin liên hệ:

>> Xem thêm: Top 10 phòng khám răng uy tín và tốt nhất ở tphcm

4. Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia Tphcm

Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia thành lập năm 1998, là một những các bệnh viện tư nhân lớn ở thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư 100% vốn nước ngoài. Bệnh viện tư nhân tphcm Columbia Asia mang đến cho bệnh nhân rất nhiều giá trị gia tăng, từ điều trị, chẩn đoán y khoa tiên tiến đến việc chăm sóc cá nhân nâng cao chỉ có trong các cơ sở chăm sóc riêng biệt, cá nhân hóa cho từng bệnh nhân.

Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia top các bệnh viện tư nhân tốt nhất ở tphcm
Columbia Asia – top các bệnh viện tư nhân tốt nhất ở tphcm

Đặc biệt, khoa phẫu thuật tại bệnh viện uy tín Tphcm Columbia cung cấp cho bạn dịch vụ phẫu thuật liên tục, toàn diện 24/24. Các bác sỹ luôn sát cánh cùng nhau chăm sóc cho từng bệnh nhân trong chẩn đoán bệnh cũng như can thiệp phẫu thuật kịp thời cho các tình trạng bệnh phức tạp.

Thông tin liên hệ:

5. Bệnh viện đa khoa Triều An

Bệnh viện đa khoa tư nhân Triều An là một bệnh viện tư tốt nhất sài gòn mà mình muốn giới thiệu. Được thành lập vào năm 2001, bệnh viện đa khoa này có thể phục vụ được rất nhiều đối tượng bệnh nhân thuộc nhiều tầng lớp khác nhau. Đang được nhiều bệnh nhân đánh giá rất cao về chất lượng phục vụ cùng giá thành rất phù hợp với người bệnh.

Bệnh viện tư nhân tphcm – Triều An có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng nhiều trang thiết bị, máy móc rất hiện đại giúp việc điều trị được hiệu quả, nhanh chóng. Hiện tại, bệnh viện uy tín này có thể đáp ứng được 250 giường bệnh cùng với 8 phòng mổ rất hiện đại cho bệnh nhân.

Top bệnh viện tốt nhất tphcm - Bệnh Viện Đa Khoa Triều An
Bệnh Viện Đa Khoa Triều An – Top bệnh viện tốt nhất tphcm

Bên cạnh đó, có rất nhiều chuyên khoa có các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chu đáo cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Với tất cả những gì bệnh viện tư nhân TPHCM Triều An đã cống hiến.

Đến thời điểm hiện tại, thì cũng đã được đền đáp xứng đáng với các giải thưởng danh giá nổi tiếng như: thương hiệu Việt nổi bật và top 50 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, bằng khen “Bệnh viện xuất sắc toàn diện”, … như một minh chứng xác thực về chất lượng và sự tín nhiệm của người bệnh dành cho top bệnh viện tốt nhất tphcm này.

Thời gian khám bệnh:

 • Thứ 2 đến thứ 6: 6h30 – 11h00 và 13h00 – 16h00;
 • Thứ 7: 7h15 – 11h15 và 13h30 – 16h;
 • Chủ Nhật, ngày lễ: sáng từ 6h30 – 11h30;
 • Ngoài giờ: 16h15 – 18h00

Thông tin liên hệ:

Xem thêm:

6. Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vũ Anh

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh cung cấp nhiều dịch vụ y tế chất lượng tốt, từ khám, chẩn đoán đến điều trị ngoại khoa và nội khoa theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện tư nhân tphcm này có hơn 200 giường bệnh và tổng diện tích sử dụng hơn 10.000m2 được xây dựng trong khuôn viên rộng rãi, xanh mát và thanh bình.

Bệnh viện tư nhân Tphcm uy tín - Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vũ Anh
Bệnh viện tư nhân Tphcm uy tín – Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vũ Anh

Hiện tại, bệnh viện tư tphcm Vũ Anh được trang bị các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo và hiệu quả nhất. Ngoài ra, đội ngũ điều dưỡng và y bác sĩ tại bệnh viện bệnh viện tốt nhất sài gòn này đều có bằng cấp cao, có làm việc và kinh nghiệm lâu năm học tập tại nhiều bệnh viện trong và ngoài nước.

Cam kết của bệnh viện tư nhân tphcm đa khoa Vũ Anh:

 • Luôn đảm bảo được chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại với đội ngũ y bác sĩ tâm huyết
 • Luôn đạt được sức khỏe của cộng đồng làm nền tảng cho mọi hoạt động của bệnh viện
 • Không ngừng mở rộng ra phạm vi chăm sóc sức khỏe và học hỏi chuyên môn, tăng cường trao đổi các liên kết và hợp tác với các đơn vị, bệnh viện tư tốt nhất sài gòn này cung cấp dịch vụ y tế ngoài và trong nước nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho cộng đồng

Thông tin liên hệ:

7. Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là một trong các bệnh viện tư nhân ở tphcm chuyên về Sản – Nhi khoa và Sơ sinh đạt tiêu chuẩn ISO do thành phố Hồ Chí Minh cấp. Là bệnh viện tư nhân tphcm hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn đầu tiên ở Việt Nam, đã phục vụ hơn 6.200 bà mẹ và hạ sinh 6.300 đứa trẻ thành công.

Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn top các bệnh viện tư nhân tốt nhất ở tphcm
Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn – top các bệnh viện tư nhân tốt nhất ở tphcm

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn được thành lập vào năm 1998, đến hiện nay đã có 20 năm hoạt động trong ngành chăm sóc sức khỏe trẻ em và các thai phụ. Bệnh viện tư tphcm này có quy mô 118 giường điều trị nội trú để phục vụ cho người dân trong khu vực TPHCM và người nước ngoài sống tại Việt Nam. Chuyên môn của bệnh viện tư nhân tphcm này là hỗ trợ việc sinh sản, thăm khám sản, phụ khoa, khám và điều trị cho nhi khoa.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 7 địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín tại Tphcm

8. Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện tư nhân uy tín này nằm ngay trung tâm TP.HCM. Có rất nhiều bệnh nhân đến Bệnh viện Hùng Vương thăm khám và điều trị tại đây này. Hơn nữa, khoa sản – khoa quan trọng nhất – là khoa nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Các dịch vụ y tế được cung cấp tại cơ sở này để đảm bảo rằng cả mẹ và con đều có trải nghiệm sinh nở và phát triển tốt nhất có thể.

Bệnh viện tư nhân uy tín tphcm Hùng Vương
Bệnh viện tư nhân uy tín tphcm Hùng Vương

Tại bệnh viện tư nhân tphcm này Việc thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, kết hợp với việc sử dụng các trang thiết bị, máy móc hiện đại đã giúp bệnh viện tư nhân uy tín này đạt được nhiều thành tựu như hiện nay. Bệnh viện uy tín ở Sài Gòn này tự tin với khả năng là cơ sở khám chữa bệnh tin cậy của mọi người.

Thông tin liên hệ

9. Bệnh viện quốc tế Mỹ – AIH

Tiếp theo nằm trong top 12 bệnh viện tốt nhất tphcm mà Top10vn muốn nói đến là bệnh viện quốc tế Mỹ – AIH. Được thành lập vào vào ngày 19/10/2018, bệnh viện quốc tế Mỹ – AIH là bệnh viện mới thành lập gần đây nhưng là một trong các bệnh viện tư nhân ở tphcm ứng dụng các thiết bị và công nghệ tiêu chuẩn JCI và tiêu chuẩn của Mỹ vào trong điều trị

Bệnh viện tư nhân uy tín tphcm - Bệnh viện quốc tế Mỹ – AIH
Top bệnh viện tư nhân tốt nhất ở tphcm Mỹ – AIH

Tuy còn khá mới mẻ so với các bệnh viện tư nhân quốc tế đang có mặt tại Việt Nam, nhưng với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm quản lý nổi tiếng và có uy tín cao trong ngành được đào tạo từ khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ. Bệnh viện tư nhân tphcm AIH hứa hẹn sẽ là nơi cung cấp những dịch vụ y tế toàn diện và chất lượng tốt không kém các bệnh viện quốc tế hiện có.

Các khoa mũi nhọn bệnh viện tư tốt nhất Sài Gòn AIH:

 • Khoa Phụ Sản
 • Khoa Nhi
 • Khoa Thận Niệu & Nam Khoa
 • Khoa Ngoại tổng quát
 • Khoa Tiêu hóa – Gan mật.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: TOP 6 bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở Tphcm

10. Bệnh viện tư nhân quốc tế City

Được khánh thành vào vào tháng 01/2014 tại trung tâm của quận Bình Tân, với diện tích gần 38 hecta, bệnh viện quốc tế City đang hiện có 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng như: Nội khoa, sản phụ khoa, tim mạch, nhãn khoa, tai mũi họng…

Nơi đây sở hữu đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ, Tiến sĩ, Điều dưỡng, Điều dưỡng giỏi, Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chuyên khoa. Ngoài ra, bệnh viện tư nhân tphcm này cũng là nơi đào tạo, nghiên cứu và phát triển các nguồn nhân lực y tế tốt cho nước ta.

Bệnh viện quốc tế City - top các bệnh viện tư nhân tốt nhất ở tphcm
Bệnh viện quốc tế City – top các bệnh viện tư nhân tốt nhất ở tphcm

Nằm trong các bệnh viện tư nhân ở tphcm tốt nhất, Bệnh viện quốc tế City hiện đang trang bị 320 giường và tất cả các phòng nội trú đều được thiết kế nhằm đảm bảo sự thoải mái và an toàn tối đa cho bệnh nhân. Đặc biệt, bệnh viện nhận khám và chữa bệnh ban đầu cho tất cả khách hàng sử dụng thẻ bảo hiểm y tế theo tiêu chuẩn của quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 3, Đường 17A, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: marketing_cih@cih.com.vn & Email đặt lịch hẹn: booking@cih.com.vn
 • Số điện thoại: (+84)28 6280 3333 – Hotline cấp cứu: (028) 6290 1155
 • Website: cih.com.vn
 • Giờ làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6, buổi sáng & chiều; riêng thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng, chủ nhật nghỉ. (Khách hàng có thể đăng ký trực tuyến thời gian khám và chữa bệnh)

11. Bệnh viện đa khoa tư nhân An Sinh

Bệnh viện đa khoa tư nhân An Sinh là bệnh viện uy tín tphcm được đánh giá rất cao về chất lượng phục vụ và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi với nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình cho nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến với một trong những bệnh viện tốt nhất sài gòn này.

Bệnh viện đa khoa An Sinh là bệnh viên tư nhân TPHCM với chất lượng dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế. Luôn luôn đặt bệnh nhân làm trọng tâm, đơn vị luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng cả về chuyên môn chữa bệnh của đội ngũ bác sĩ, nhân viên lẫn trang thiết bị, cơ sở vật chất.

Bệnh viện uy tín đa khoa An Sinh
Bệnh viện uy tín đa khoa An Sinh

Làm một trong những bệnh viện tư nhân lớn ở tphcm. Bệnh viện uy tín này đảm bảo về độ thông thoáng về không gian cho các bệnh nhân và cả người nhà bệnh nhân khi đến đây để khám chữa bệnh. Với cấu trúc phòng bệnh được thiết kế vô cùng khoa học, đảm bảo đầy đủ 100% trang thiết bị điều trị bệnh cần thiết.

Bên cạnh đó, quang cảnh xung quanh bệnh viện tư nhân TPHCM An Sinh cũng được thiết kế theo một phong cách hài hòa với thiên nhiên, hòa hợp với tổng thể, góp phần tạo nên một môi trường xanh mát và trong lành hơn.

Thông tin liên hệ

12. Bệnh viện đa khoa Xuyên Á

Năm 2012, Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Bệnh viện Xuyên Á được thành lập là một trong những bệnh viện tư nhân uy tín tại TPHCM. Ngoài cung cấp dịch vụ y tế uy tín, đảm bảo chất lượng, nơi đây còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác.

Bệnh viện tư nhân uy tín tphcm - Bệnh viện đa khoa Xuyên Á
Bệnh viện tư nhân uy tín tphcm – Đa khoa Xuyên Á

Từ trước đến nay, bệnh viện tư nhân uy tín tphcm này là cơ sở mà người dân thường xuyên tìm đến khám khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại được thực hiện ngày càng hiệu quả. Hoạt động với không gian thoáng rộng và các phòng điều trị nội trú, cơ sở đã có sự đầu tư đáng kể nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Các bác sĩ và y tá làm việc tại bệnh viện tư nhân tphcm này cũng được lựa chọn kỹ càng về chuyên môn của họ. Mỗi cá nhân không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn phải tận tâm với bệnh nhân và yêu nghề, vì sự tiến bộ của toàn ngành nghề. Tất cả những điều này góp phần giúp bệnh viện không ngừng mở rộng.

Thông tin liên hệ:

Mong rằng với bài viết về Danh sách các bệnh viện tư nhân tphcm tốt nhất và uy tín nhất thì mình đã phần nào sẽ giúp cho các bệnh nhân tìm được một bệnh viện tư tốt nhất sài gòn để khám chữa bệnh chất lượng nhất. Sức khỏe là vốn là tài sản quý báu nhất của mỗi con người.

Xem thêm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here