Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024
Home Giáo Dục Top 10 trường đào tạo ngôn ngữ Trung ở TPHCM tốt nhất

Top 10 trường đào tạo ngôn ngữ Trung ở TPHCM tốt nhất

0
Top 10 trường đào tạo ngôn ngữ Trung ở TPHCM tốt nhất
Top trường đào tạo ngôn ngữ Trung chất lượng tại Sài Gòn | Nguồn: Top 10 trường đào tạo ngôn ngữ Trung ở TPHCM tốt nhất

Ngày nay, tiếng Trung đang dần trở thành một trong những ngôn ngữ quan trọng và được sử dụng rộng rãi, chỉ đứng sau tiếng Anh. Và nếu bạn đang thắc mắc học tiếng Trung trường nào tốt nhất TP.HCM thì đừng vội bỏ qua bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 trường đào tạo ngôn ngữ Trung ở TPHCM uy tín, tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách các trường có ngành ngôn ngữ Trung ở Sài Gòn

1. Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn - ĐHQGTPHCM

Nếu bạn đang tìm hiểu về các trường dạy Ngôn ngữ Trung ở TPHCM, hãy xem xét Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGTPHCM. Đây được coi là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu ở miền Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Với nguồn gốc từ năm 1957 và thuộc hệ thống Trường Đại học Quốc gia TP.HCM, trường đã có hơn 60 năm góp phần vào việc phát triển nhân tài và giáo dục, được mọi người tin dùng và đánh giá cao. Sinh viên tại đây được tận hưởng môi trường học tập lý tưởng và nhiều cơ hội phát triển.

Mấu chốt là chương trình đào tạo của ngành Ngôn ngữ Trung tại trường được thiết kế mang tính thực tiễn. Sinh viên sẽ học đầy đủ về ngôn ngữ và văn hoá Trung Quốc, cũng như các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để sử dụng tiếng Trung một cách hiệu quả. Trường cũng đặc biệt chú trọng vào việc phát triển khả năng nghiên cứu và phân tích, giúp sinh viên trở thành chuyên gia hàng đầu trong việc hiểu văn hoá Trung Quốc. Với đội ngũ giảng viên tận tâm, trường cam kết cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng sâu rộng về tiếng Trung.

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn - ĐHQGTPHCM
Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn – ĐHQGTPHCM là trường đào tạo ngôn ngữ Trung uy tín | Nguồn: Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn – ĐHQGTPHCM

Nếu bạn đang thắc mắc về việc lựa chọn một trường dạy tiếng Trung tại TP.HCM, thì Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Không chỉ vậy, trường còn cung cấp nhiều cơ hội để phát triển cá nhân và rèn luyện kỹ năng mềm. Sinh viên có thể tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa, hội thảo, câu lạc bộ và sự kiện văn hóa để mở rộng trải nghiệm thực tế. Đồng thời, mối quan hệ hợp tác vững chắc với doanh nghiệp, tổ chức và các trường đại học đối tác sẽ cung cấp thêm cơ hội học tập cho sinh viên.

Học phí của trường: 24.000.000 đồng mỗi năm.

Thông tin liên hệ

2. Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM

Khi nói đến việc học ngôn ngữ Trung tại TP.HCM, không thể bỏ qua Trường Đại Học Sư Phạm. Thành lập từ năm 1976, trường đã thành công đào tạo hàng nghìn học viên chất lượng và vượt qua nhiều thách thức để trở thành một trong những trường đại học uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quy trình đào tạo tại trường luôn được tuân thủ nghiêm ngặt để đảm bảo học viên nhận được nền giáo dục tốt nhất.

Trường đặt mục tiêu xây dựng môi trường học tập chất lượng, với tâm huyết tập trung vào sự phát triển của con người. Sinh viên của trường có thể tự tin rằng họ sẽ nhận được nền giáo dục tốt nhất. Đặc biệt, trường thiết lập một hệ thống hoạt động giáo dục linh hoạt, dựa trên ba tiêu chí “đào tạo – thực hành – ứng dụng”. Ngành ngôn ngữ Trung tại đây luôn được đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy không chỉ tập trung vào học thuật mà còn trang bị cho sinh viên kiến thức sâu rộng về văn hóa Trung Quốc và kỹ năng giao tiếp đa dạng. Điều này giúp họ tự tin làm việc trong môi trường quốc tế và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM
Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM là ngôi trường đào tạo tiếng Trung nổi tiếng | Nguồn: Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM

Các ưu điểm của chương trình học tiếng Trung tại trường bao gồm:

 • Chất lượng chương trình đào tạo tiếng Trung cao, mở rộng từ khóa học văn hóa, ngôn ngữ đến kỹ năng giao tiếp.
 • Giảng viên có kiến thức sâu về văn hóa Trung Quốc và chất lượng giảng dạy.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, môi trường học tập năng động.
 • Hướng dẫn phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Trung trong các tình huống thực tế.
 • Nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật, du lịch, giảng dạy và giao tiếp quốc tế.
 • Khả năng hiểu biết sâu rộ về văn hóa Trung Quốc.
 • Cơ sở giáo dục luôn được trang bị hiện đại và đáp ứng tiêu chuẩn.
 • Đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm.
 • Hoạt động ngoại khóa đa dạng, tạo cơ hội phát triển kỹ năng mềm và gắn kết cộng đồng.

Tóm lại, Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM là một lựa chọn xuất sắc cho những người đang tìm kiếm trường đại học đào tạo ngành ngôn ngữ Trung tại TPHCM.

Thông tin liên hệ

3. Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU)

Trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đóng một vai trò quan trọng trong việc mở ra cơ hội nghề nghiệp cho các tân binh. Tiếng Trung đang là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, chỉ sau tiếng Anh. Hơn nữa, với sức mạnh kinh tế ngày càng gia tăng của Trung Quốc, có rất nhiều lĩnh vực mà bạn có thể áp dụng kiến thức Ngôn ngữ Trung, bao gồm du lịch, quan hệ quốc tế, dịch thuật, giảng dạy và thương mại.

Một cái tên quan trọng tiếp theo trong danh sách các trường dạy tiếng Trung hàng đầu tại Sài Gòn mà không thể bỏ qua chính là Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Thành lập từ năm 1998, trường đã tích luỹ hơn hai thập kỷ hoạt động và đào tạo hàng nghìn sinh viên, giúp họ đạt được sự nghiệp mà mong ước. Nhiệm vụ cốt lõi của trường là đóng góp trong nhiều lĩnh vực như sáng tạo, giáo dục và nghiên cứu.

Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU)
Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU) thu hút nhiều sinh viên theo học | Nguồn: Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU)

Ban giám hiệu của trường đặt ra tiêu chuẩn tuyển dụng và đào tạo giảng viên với sự nghiêm khắc. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có chuyên môn cao, tận trách và chuyên nghiệp. Quan trọng hơn, họ thúc đẩy động lực cho sinh viên trong quá trình học tại trường. Đây không chỉ là việc truyền đạt kiến thức một cách đơn thuần, mà giảng viên tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng luôn tận tâm tạo ra những bài học thú vị và có tính ứng dụng cao.

Chúng tôi tin rằng Trường Đại học Tôn Đức Thắng sẽ tiếp tục là một địa chỉ uy tín và chất lượng trong việc đào tạo ngôn ngữ Trung tại TP.HCM. Tại đây, bạn chắc chắn sẽ có thể thu thập một kiến thức một cách toàn diện.

Học phí tại trường: 22.550.000 đồng mỗi kỳ.

Thông tin liên hệ

4. Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TPHCM (HUFILIT)

Với sự gia tăng đáng kể trong việc sử dụng tiếng Trung, HUFILIT đã nhận thức rằng mình có nhiệm vụ đào tạo và hướng dẫn các thế hệ học viên trong việc phát triển bản thân. Mục tiêu của HUFILIT là chuyển đổi sinh viên thành những công dân toàn cầu, có khả năng thích nghi và đóng góp vào nền kinh tế quốc gia, đặc biệt là trong bối cảnh ngôn ngữ và công nghệ đang phát triển.

Với hơn 30 năm hoạt động từ năm 1994, trường có kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực giáo dục. HUFILIT đã là một trong những người tiên phong trong giảng dạy ngoại ngữ và đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực này. Sinh viên tại trường có cơ hội thực hành ngoại ngữ trong môi trường giao tiếp hàng ngày và chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên đa dạng và giàu kinh nghiệm, với các thành viên đạt học vị Thạc sĩ và Tiến sĩ, được đào tạo cả trong và ngoài nước.

Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TPHCM (HUFILIT)
Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TPHCM (HUFILIT) là một trong những trường đào tạo ngôn ngữ Trung tốt nhất Sài Gòn | Nguồn: Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TPHCM (HUFILIT)

Tại sao nên lựa chọn HUFILIT để học Ngôn ngữ Trung Quốc?

 • Kiến thức chuyên ngành phong phú kết hợp với việc rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ và kỹ năng xã hội trong lĩnh vực chuyên môn.
 • Phát triển toàn diện cho sinh viên, không chỉ về kiến thức mà còn về khả năng áp dụng thực tế.
 • Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể trở thành giảng viên tiếng Trung tại các cơ sở giáo dục hoặc trường Trung học phổ thông với ngành đào tạo tiếng Trung.
 • Cung cấp cơ hội phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy và chia sẻ kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc.
 • HUFILIT đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành những công dân toàn cầu, giúp học viên tiếp thu kiến thức và hiểu biết về văn hóa, cũng như phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Trung hiệu quả. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và thực tiễn, cùng với chương trình đa dạng, giúp trang bị cho sinh viên những công cụ cần thiết để phát triển trong một xã hội luôn thay đổi, và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Vậy thì không còn lý do gì để không đăng ký nguyện vọng học tại HUFILIT – một trong những trường đào tạo Ngôn ngữ Trung Quốc tại TPHCM hàng đầu hiện nay.

Học phí tại trường là 24.000.000 đồng/kỳ.

Thông tin liên hệ

5. Trường Đại Học Mở TPHCM

Trường Đại học Mở TP.HCM chính là sự lựa chọn tốt để bạn có một trải nghiệm học tập đáng mãn nhằm thỏa mãn sở thích của mình. Với hơn ba thập kỷ hoạt động và phát triển, trường đã hỗ trợ hàng trăm học viên ghi dấu ấn thành công trên con đường theo đuổi ước mơ của họ. Chắc chắn rằng, đây sẽ là nơi giúp bạn tiếp cận mục tiêu của mình một cách mượt mà.

Khi nói đến cơ sở vật chất, trường Đại học Mở TP.HCM đã xây dựng một hạ tầng toàn diện, rộng lớn và chất lượng. Phòng thí nghiệm và phòng tự học được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo rằng bạn luôn được học tập và phát triển trong môi trường tốt nhất. Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt tình trong lĩnh vực giảng dạy. Không chỉ sở hữu kiến thức sâu rộ, họ còn có khả năng truyền đạt và hướng dẫn học sinh một cách tận tâm. Điều này đảm bảo rằng bạn luôn được hỗ trợ đầy đủ để phát triển toàn diện.

Trường Đại Học Mở TPHCM
Khoa ngôn ngữ Trung của Trường Đại Học Mở TPHCM được nhiều sinh viên đánh giá cao | Nguồn: Trường Đại Học Mở TPHCM

Trường liên tục tối ưu hóa quá trình học bằng cách thường xuyên thực hành, tập trung vào giao tiếp và cải thiện phát âm. Vì phát âm chuẩn cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn dễ dàng tiếp thu tiếng Trung một cách thành thạo hơn. Đồng thời, bạn còn có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau ngay trong thời gian học tại trường, bao gồm dịch thuật, giảng dạy, dịch truyện và nhiều lĩnh vực khác. Với tư duy luôn đặt học viên là trung tâm và tạo điều kiện thuận lợi để họ tham gia tích cực vào quá trình học tập, trường Đại học Mở TP.HCM thực sự là một lựa chọn hợp lý với mức học phí là 25.000.000 đồng mỗi năm. Vậy nên nếu phân vân ngôn ngữ trung quốc học trường nào ở TPHCM thì hãy thử tham khảo gợi ý này bạn nhé!

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Cơ sở 2: 37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1
 • Cơ sở 3: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp
 • Cơ sở 4: 2 Đ. Mai Thị Lựu, Đa Kao, Quận 1
 • Hotline: 028 39207639 – 028 39207640 – 028 38364748
 • Email: ou@ou.edu.vn
 • Website: https://ou.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/TruongDaiHocMo
 • Thành Lập: 26-7-1993

6. Trường Đại Học Văn Lang

Cái tên tiếp theo trong danh sách các trường đào tạo ngành ngôn ngữ Trung uy tín tại TPHCM mà đó là Trường Đại Học Văn Lang. Với việc thành lập từ năm 1995 và hơn 28 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Văn Lang đã góp phần xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, độc đáo cho sinh viên. Trường này hướng đến mục tiêu phát triển khả năng tự chủ trong công việc và học tập cho sinh viên ngay từ khi bước chân vào cổng.

Vượt xa việc đảm bảo chất lượng giảng dạy, trường Đại học Văn Lang còn được biết đến với đa dạng các ngành học và chất lượng đào tạo. Trong số này, ngành ngôn ngữ Trung là một trong những ngành hấp dẫn tại trường. Thông qua những buổi học tiếng Trung đầy hấp dẫn và sáng tạo, sinh viên có cơ hội nâng cao sự hiểu biết và thành thạo trong việc sử dụng tiếng Trung trong các tình huống kinh doanh và giao tiếp quốc tế. Giáo viên tại trường không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng về ngôn ngữ Trung, mà còn đầy tận tâm và kinh nghiệm. Nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình và chỉ dẫn tận tâm từ giảng viên, sinh viên được khuyến khích phát triển vượt bậc và tiến xa trong việc học và thực hành tiếng Trung. Các hoạt động ngoại khóa, thực tập và giao lưu văn hóa với các tổ chức liên quan đến tiếng Trung cung cấp thêm cơ hội thực hành đáng kể. Sự tích luỹ kinh nghiệm từ thực tế giúp tăng cường tự tin và sẵn sàng khắc phục sai sót một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Trường Đại Học Văn Lang
Trường Đại Học Văn Lang là một trong những trường có ngành ngôn ngữ Trung ở Sài Gòn | Nguồn: Trường Đại Học Văn Lang

Lý do nên theo học ngôn ngữ Trung tại Đại học Văn Lang bao gồm:

 • Đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
 • Chương trình học đa dạng và sâu rộ về ngôn ngữ Trung.
 • Uy tín được khẳng định và đánh giá cao trong hệ thống giáo dục Việt Nam.
 • Môi trường giao tiếp đa dạng và thực tế bằng tiếng Trung.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng.
 • Cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa và ngoại khóa.
 • Mạng lưới quan hệ mang đến cơ hội thực tập tại các cơ quan, tổ chức liên quan đến tiếng Trung.

Tóm lại, trường Đại học Văn Lang không chỉ đơn thuần là một trường đào tạo mà còn là nơi mang lại cho sinh viên môi trường phát triển tối ưu và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc.

Học phí: 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng mỗi học kỳ.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: 69/68 Đ. Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, TPHCM
 • Cơ sở 2: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1
 • Cơ sở 3: 233A Đ. Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh
 • Hotline: 02873039999
 • Email: tuyensinh@vanlangsaigon.edu.vn
 • Website: https://vanlangsaigon.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/caodangvanlangsaigon
 • Thành Lập: 27-01-1995

7. Trường Đại Học Công nghệ TPHCM – HUTECH

Một trong những trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Trung điểm chuẩn thấp tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn không nên bỏ qua chính là Trường Đại học Công nghệ TPHCM – Hutech. Được thành lập từ năm 1995, HUTECH đã trải qua hơn 27 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, mang đến một chương trình học đa dạng, bao gồm kỹ thuật, kinh tế, quản lý, công nghệ thông tin, truyền thông đa phương tiện và nhiều lĩnh vực khác. Trường tập trung chủ yếu vào việc trang bị cho sinh viên kỹ năng nghề nghiệp và kiến thức chuyên môn, nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế và tạo cơ hội nghề nghiệp.

Một điểm đặc biệt nổi bật của trường là sự đầu tư vào cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến. Đội ngũ giảng viên tại đây có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, cùng với mối quan hệ mật thiết với các doanh nghiệp lớn. Hutech cam kết mang đến cho bạn môi trường học tập tốt nhất. Hơn nữa, trường còn hợp tác chặt chẽ với hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu, tạo cơ hội cho sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt trong ngành Ngôn ngữ Trung, học viên sẽ được phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng: giao tiếp, đọc, viết và nghe bằng tiếng Trung hiệu quả. Trong quá trình học, học viên tiếp cận nhiều kiến thức cơ bản như từ vựng, ngữ pháp, giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho việc sử dụng tiếng Trung.

Trường Đại Học Công nghệ TPHCM - HUTECH
Trường Đại Học Công nghệ TPHCM – HUTECH là ngôi trường đào tạo ngành tiếng Trung nổi tiếng | Nguồn: Trường Đại Học Công nghệ TPHCM – HUTECH

Nếu bạn đang lo lắng về việc tìm trường để xét học bạ ngành Ngôn ngữ Trung tại TPHCM, thì Trường Đại học Công nghệ TPHCM – Hutech chắc chắn là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Nơi đây còn đặc biệt chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng nghe và nói, giúp học viên làm quen với phát âm và vốn từ một cách lưu loát. Các giáo viên cũng tập trung phát triển kỹ năng thực hành, giúp học viên tiếp xúc với nhiều tình huống thực tế, từ đó giúp việc học tiến bộ hơn. Học viên sẽ có nhiều cơ hội thực hành thông qua các hoạt động thảo luận, trao đổi ý kiến và thực tập thực tế để cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung của mình. Vì vậy, HUTECH xứng đáng là một trong các trường đào tạo ngôn ngữ trung ở TPHCM mà bạn nên xem xét.

Học phí tại trường: 1.130.000 đồng/tín chỉ.

Thông tin liên hệ

8. Trường Đại học Văn Hiến (VHU)

Bạn đang tìm kiếm một trường đào tạo uy tín về ngôn ngữ Trung tại TPHCM? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Trường Đại học Văn Hiến (VHU). Chương trình học tại đây tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên kiến thức sâu về tiếng Trung Quốc, đồng thời khám phá về văn hóa, chính trị và kinh tế của Trung Quốc. Điều quan trọng là, chương trình còn đặt nặng vào việc phát triển nhận thức về giá trị truyền thống và tinh thần vươn lên của sinh viên.

Chương trình đào tạo tại Trường Đại Học Văn Hiến mang đến cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, đặc biệt tập trung vào lĩnh vực thương mại. Bạn sẽ được trang bị năng lực toàn diện, từ khả năng giao tiếp tiếng Trung (nghe, nói, đọc, viết) đến trình độ chuyên môn để làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực liên quan. Sau khi tốt nghiệp, cơ hội việc làm tại các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp trong và ngoài nước, yêu cầu sử dụng tiếng Trung Quốc, sẽ mở ra trước bạn. Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục nghiên cứu các chuyên ngành liên quan đến văn hóa Trung Quốc hoặc trở thành giảng viên tiếng Hán đối ngoại. Tương lai nghề nghiệp của bạn có thể là phiên dịch viên, biên dịch viên, chuyên viên marketing, giao dịch thương mại, tổ chức sự kiện, công tác văn phòng, chuyên viên tại các doanh nghiệp quốc tế trong lĩnh vực khách sạn, du lịch, nhà hàng, hướng dẫn viên du lịch và nhiều lĩnh vực khác.

Trường Đại học Văn Hiến (VHU)
Sinh viên theo học tại Trường Đại học Văn Hiến (VHU) | Nguồn: Trường Đại học Văn Hiến (VHU)

Nếu ước mơ của bạn là trở thành một chuyên gia về tiếng Trung và khám phá nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp, hãy xem xét chương trình ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại Trường Đại Học Văn Hiến. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự đào tạo chất lượng và mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Cơ sở: 624 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Cơ sở: Khu chức năng 13E – Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Nam Thành phố, TPHCM
 • Cơ sở: 736 – 738 – 740 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TPHCM
 • Cơ sở: 665 – 667 – 669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 1800 1568
 • Email: info@vhu.edu.vn
 • Website: tuyensinh.vhu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/vhu.edu.vn
 • Thành Lập: 1997

9. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm một trường đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ Trung Quốc tại miền Nam, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh, thì chúng tôi xin gợi ý bạn nên tham khảo Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Trường này nổi tiếng là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung và đã nhận được sự đánh giá cao từ phía sinh viên cũng như phụ huynh.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức từ sách vở, mà còn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những hoạt động này nhằm mục đích giúp sinh viên phát triển và rèn luyện các kỹ năng mềm quan trọng. Cụ thể, trường tổ chức định kỳ các hoạt động như sáng tạo, giao tiếp, thuyết trình và làm việc nhóm. Nhờ vào việc tham gia các hoạt động này, sinh viên có cơ hội nâng cao khả năng sáng tạo, tương tác xã hội, trình bày ý tưởng một cách rõ ràng và làm việc hiệu quả trong môi trường nhóm.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại | Nguồn: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Bên cạnh đó, đây cũng được biết đến là trường có ngành ngôn ngữ trung điểm chuẩn thấp mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

10. Trường Đại học Hùng Vương

Trong danh sách các trường có ngành ngôn ngữ Trung tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Hùng Vương nổi bật như một ngôi trường danh tiếng. Trường này sở hữu một khuôn viên rộng lớn, tươi mát, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh và sinh viên hòa mình vào môi trường học tập thoải mái nhất. Các phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại, mang đến sự tiện nghi cần thiết để tối ưu hóa quá trình học tập.

Về chương trình ngôn ngữ Trung, giai đoạn đầu tiên của khóa học tập trung vào việc xây dựng kiến thức nền tảng. Từ việc làm chủ căn bản, học viên sẽ tiến xa hơn vào các lĩnh vực chuyên môn cụ thể. Qua việc học tập chuyên sâu, sinh viên có cơ hội phát triển kiến thức sâu rộng, chuẩn bị cho tương lai sau khi tốt nghiệp. Sự đa dạng trong chương trình đảm bảo rằng sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhận mọi vị trí mà họ khao khát.

Trường Đại học Hùng Vương
Trường Đại học Hùng Vương mang đến cho sinh viên môi trường học tập lý tưởng | Nguồn: Trường Đại học Hùng Vương

Do đó, Trường Đại học Hùng Vương luôn nằm trong danh sách đề xuất của chúng tôi khi bạn đang tìm kiếm một cơ sở giáo dục uy tín với chất lượng đào tạo ngôn ngữ Trung hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ

Đánh giá post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here