Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
Home Dịch Vụ Top 28 Nhà Thầu Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng Uy Tín Tốt Nhất TPHCM

Top 28 Nhà Thầu Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng Uy Tín Tốt Nhất TPHCM

0
Top 28 Nhà Thầu Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng Uy Tín Tốt Nhất TPHCM

Có phải bạn đang tìm một công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm uy tín? Theo nhiều nhà phân tích, với một số lượng đáng kể các doanh nghiệp tập trung và phát triển, Thành phố Hồ Chí Minh từ lâu đã được coi là đầu cầu kinh tế quan trọng nhất của cả nước.

Các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ một nhà máy chất lượng cao vì nó sẽ tăng tiềm năng phát triển và hiệu quả sản xuất của họ. Dẫn đến, nhu cầu về nhà kho, nhà xưởng để chứa hàng hóa và hỗ trợ sản xuất ngày càng mở rộng. Do đó, một số lượng lớn các nhà thầu xây nhà xưởng đã được thành lập. Vậy đơn vị nào sau đây có năng lực xây dựng nhà xưởng lớn nhất? Hãy cùng mình điểm qua danh sách 28 công ty xây dựng nhà xưởng tốt nhất tại TP.HCM sau đây nhé!

Những tiêu chí đánh giá nhà thầu xây dựng nhà xưởng công nghiệp tốt tại tphcm của Top10vn

⭐️✅ Tư vấn miễn phí⭕ Khảo sát và tư vấn dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng miễn phí, nhanh chóng.
⭐️✅ Quy môCó quy mô nhân viên lớn và đã thực hiện nhiều dự án thầu xây nhà xưởng quy mô từ nhỏ đến lớn.
⭐️✅ Nhân viên chuyên nghiệp⭕ Đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên tận tình, tận tâm, có kinh nghiệm nhiều năm về thi công nhà xưởng công nghiệp tại tphcm.
⭐️✅ Giá cả hợp lý, tốt nhất Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm này sẽ đưa ra mức phí dịch vụ xây dựng nhà xưởng khung thép hợp lý, báo giá công khai, minh bạch

Top 28 công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm uy tín nhất 2021

1. Công Ty Xây Dựng Nhân Đạt

Công ty xây dựng nhà xưởng Nhân Đạt với 20 năm kinh nghiệm trong ngành thi công nhà xưởng công nghiệp. Nhà thầu xây dựng nhà xưởng này là nơi quy tụ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ, cùng đội ngũ công nhân lành nghề năng động, nhiệt huyết và sáng tạo, chịu khó. Các chuyên gia xây dựng nhà thép tiền chế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cũng như quản lý uy tín và trách nhiệm trong ngành xây dựng nhà xưởng thép tiền chế.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đội ngũ thiết kế, tư vấn, sản xuất cơ khí và nhà thầu xây dựng nhà xưởng tận tâm và có năng lực. Công ty Nhân Đạt tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm xây dựng chất lượng cao, đạt tiến độ nhanh nhất. Mục tiêu của công ty xây nhà xưởng tại tphcm uy tín này là hỗ trợ và cung cấp miễn phí các dịch vụ cung cấp, tư vấn giải pháp thiết kế, dự toán nhanh chóng nhằm thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng.

Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm Nhân Đạt
Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm Nhân Đạt | Nguồn: công ty Nhân Đạt

Thông tin liên hệ

2. Công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM – Sao Vàng

Trong suốt những năm qua, Công ty xây dựng Sao Vàng đã mang đến cho khách hàng những gói giải pháp đồng bộ và toàn diện bao gồm mọi khâu từ thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc đến thi công công trình.

Sự nổi tiếng của công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm này là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm, tinh thần phục vụ tận tâm và kiến thức của đội ngũ nhân viên công ty, cũng như những giá trị tích lũy của khách hàng. Thầu xây nhà xưởng uy tín tphcm này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một không gian nhà xưởng thép tiền chế giúp sản xuất tối ưu và hiệu quả nhất về chi phí.

Công ty thi công nhà xưởng công nghiệp tphcm Sao Vàng
Công ty thi công nhà xưởng công nghiệp tphcm Sao Vàng

Sao Vàng đang phát triển thành công ty xây dựng nhà xưởng công nghiệp tư nhân chất lượng cao chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, được định hướng theo phương châm làm việc “tận tâm trong công việc, chuyên nghiệp trong công việc, hài hòa lợi ích”.

Nhà thầu xây dựng nhà xưởng tphcm này sẽ thực hiện nhiệm vụ với sự giúp đỡ của một đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên có trình độ cao, những người sẽ theo dõi các thông số kỹ thuật của bạn đến thư. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nhận biết và phát triển các khái niệm hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

3. Công ty Thiết Kế Xây Dựng Phú Nguyên

Là một trong những nhà thầu xây nhà xưởng tại tphcm nổi tiếng. Công ty thiết kế xây dựng Phú Nguyên có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm làm việc tại các công ty thiết kế, tư vấn và xây dựng lớn. Công ty đã tham gia vào các dự án lớn trong nước cũng như các dự án có vốn đầu tư nước ngoài.

Ngoài ra, công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm này còn có một nhóm nhân viên tận tâm với công việc và có tay nghề cao trong lĩnh vực của họ. Trong suốt nhiều năm hoạt động của mình, Phú Nguyên đã tạo được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng bằng phương châm hoạt động “tận tâm”.

Nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín tphcm Phú Nguyên
Nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín tphcm Phú Nguyên | Nguồn: công ty Phú Nguyên

Công ty TNHH Xây Dựng Phú Nguyên còn được biết đến là một công ty xây dựng nhà phố uy tín có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng ở nhiều hạng mục khác nhau như: xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế, công nghiệp, dân dụng, biệt thự, hạ tầng thủy lợi, khu công nghiệp,…. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về giấy phép kinh doanh của công ty thi công nhà xưởng công nghiệp tại tphcm này, bạn có thể lên website của họ hoặc liên hệ trực tiếp.

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TM-CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng SAGEN

Công ty Tư vấn Thiết kế Xây dựng Sagen là cái tên tiếp theo trong danh sách những công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm uy tín, chất lượng. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành, Sagen đã không ngừng phấn đấu và phát triển để trở thành công ty thiết kế thi công nhà xưởng hàng đầu trong ngành.

Với đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, thầu xây nhà xưởng tphcm này luôn tìm kiếm các phương pháp đổi mới công nghệ quản lý, sử dụng các đột phá của khoa học công nghệ và coi trọng lợi ích của khách hàng. SAGEN cam kết về tiến độ, chất lượng và hiệu quả của dự án. Khách hàng đã đặt niềm tin rất cao vào công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm là kết quả của mà đội ngũ nhân viên cố gắng kết sức này thực hiện.

Thông tin liên hệ

5. Công ty thi công nhà xưởng công nghiệp Quang Phát

Sứ mệnh của Công ty Xây Dựng Nhà Xưởng Quang Phát là mang đến cho khách hàng những công trình nhà xưởng chất lượng cao bằng cách tận dụng những lợi thế của hệ thống máy móc đương đại. Nhà thầu xây dựng nhà xưởng tphcm này sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và người lao động trẻ trung, năng động, sáng tạo và yêu nghề.

Trong số các hoạt động mà công ty thi công nhà xưởng công nghiệp Quang Phát tham gia có thể kể đến như sau:

 • Thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp
 • Xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế.
 • Tòa nhà tiền chế trên độ cao lớn.
Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm Quang Phát
Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm Quang Phát | Nguồn: Công ty Quang Phát

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 028 66 574 477
 • Di động: 0908 100 479
 • Email: qp@quangphat.com.vn
 • Website: quangphat.com.vn

6. VNTECO – Công ty thi công nhà xưởng uy tín TPHCM

Để tạo dựng niềm tin trong lĩnh vực xây dựng, VNTECO là một nhà thầu xây dựng nhà xưởng còn khá trẻ, luôn nỗ lực để thấu hiểu khách hàng trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Các nhân viên kỹ thuật của VNTECO đã được tuyển chọn kỹ lưỡng và trải qua một chương trình đào tạo nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Do đó, tất cả các công việc được thực hiện tại công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm này đều đạt chất lượng cao nhất và được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và giá trị thẩm mỹ. Với phương châm “Không chất lượng, không đổi tiền”, Thầu xây nhà xưởng uy tín tphcm này đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác của đông đảo khách hàng trên nhiều lĩnh vực ngành nghề.

Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng Công nghiệp VNTECO luôn tự hào về khả năng và năng lực của mình trong việc xây dựng các nhà máy, xí nghiệp … với sự phấn khởi và nỗ lực, VNTECO đã đạt được chất lượng và thành công.

Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm VNTECO
Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm VNTECO | Nguồn: công ty VNTECO

Thông tin liên hệ

7. Thành Nam công ty xây dựng nhà xưởng uy tín tại tphcm

Một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng các công trình nhà xưởng công nghiệp và dân dụng, phát triển hạ tầng kỹ thuật, trang trí nội thất nổi tiếng tại tphcm  là Công ty Thành Nam (Thanh Nam company).

Chất lượng và sự sang trọng của các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày ở đây được công chúng đánh giá cao. Nhân viên và kiến trúc sư được đào tạo cực kỳ bài bản và có nhiều kiến thức cũng như chuyên môn. Do đó, công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm này có thể yên tâm giao những dự án đạt đến mức độ hài lòng của khách hàng cao nhất có thể.

Công ty xây dựng nhà xưởng khung thép Thành Nam
Công ty xây dựng nhà xưởng khung thép Thành Nam | Nguồn: Internet

Tính đến thời điểm này, Thành Nam đã phát triển và xây dựng rất nhiều dự án, quy mô từ quy mô khiêm tốn đến quy mô lớn và bao gồm cả cá nhân và doanh nghiệp. Với khẩu hiệu “nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín tại tphcm và cả nước”, Thành Nam đã thực hiện các bước cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sự chu đáo, chuyên nghiệp, sôi nổi, và niềm vui tổng thể của khách hàng, cùng những thứ khác một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng 502, Tòa nhà Manor, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0946 387 788
 • Email: xaydungthanhnam.hcm@gmail.com
 • Website: thanhnamcc.com

8. Công Ty Cổ Phần Việt Quang Group

Được thành lập vào năm 2013, Việt Quang Group là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cả nước trong lĩnh vực xây dựng, nâng cấp nhà xưởng cũng như thiết kế, thi công nội ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp. Sau đây là một số ưu điểm của thầu xây nhà xưởng giá rẻ uy tín tại tphcm này:

 • Doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng trong tương lai.
 • Thép có trọng lượng nhẹ hơn so với các vật liệu khác khi sử dụng trong thi công xây dựng nhà xưởng nên giảm bớt áp lực lên vai người lao động.
 • Đơn giá xây dựng nhà xưởng giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường
 • Thời gian thi công nhà xưởng công nghiệp ngắn.
 • Chi phí bảo trì thấp.
 • Tận dụng tối đa diện tích có sẵn của nhà máy.
 • Các loại mái dọc, cấu kiện mái dọc, đặc biệt là các điểm trên mái sẽ giúp cách nhiệt tuyệt vời cho nhà thép tiền chế, nhờ sự tiến bộ của công nghệ.
Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm Việt Quang Group
Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm Việt Quang Group | Nguồn: công ty Việt Quang Group

Được thành lập bởi một nhóm các kỹ sư thiết kế, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế đồ họa trẻ, sáng tạo và tràn đầy năng lượng, làm việc dưới sự giám sát của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, Việt Quang Group đã phát triển trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành. Nếu có nhu cầu thi công nhà xưởng công nghiệp hãy liên hệ với công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm này trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

9. Công ty xây dựng nhà xưởng khung thép Thanh Hương Phát

Thanh Hương Phát hoạt động kinh doanh với nhiệm vụ chính là thiết kế kết cấu, thiết kế kiến ​​trúc, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp cũng như các dự án cải tạo, sửa chữa, hoàn thiện nhà ở. Nếu bạn vẫn chưa chọn được một công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm nào cả, hãy liên hệ với Thanh Hương Phát càng sớm càng tốt.

Sau đây là các hoạt động của công ty Thành Hương Phát:

 • Thiết kế nội thất nhà trẻ, trường học, quán cafe đều có thể.
 • Biệt thự, nhà phố, nhà máy và khách sạn với thiết kế thẩm mỹ đương đại
 • Thiết kế kiến ​​trúc bao gồm biệt thự và nhà phố cũng như khách sạn, quán cà phê và các dự án sửa chữa
 • Thiết kế nội thất nhà ở, nhà phố, khách sạn, quán karaoke, quán cà phê
 • Xây dựng nhà xưởng khung thép, nhà ở và nhà phố, cũng như các cơ sở giáo dục và khách sạn, nhà kho và cơ sở sản xuất.
 • Xây dựng, cải tạo và sửa chữa các tòa nhà dân cư và thương mại, bao gồm: nhà máy, khách sạn và nhà kho. Sơn chống thấm, chống dột, sơn giả đá, sơn nước…
 • Công việc hoàn thiện và xin giấy phép xây dựng cũng được đáp ứng
Thầu xây nhà xưởng uy tín tại tphcm Thanh Hương Phát
Thầu xây nhà xưởng uy tín tại tphcm Thanh Hương Phát | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

10. Thầu xây nhà xưởng uy tín tphcm – Tân Thanh

Công ty hoặc doanh nghiệp của bạn hiện đang hoạt động trong thành phố của bạn và bạn muốn mở rộng. Có thể bạn đang thắc mắc làm sao tìm được một công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm uy tín giá rẻ. Công ty TNHH Tân Thành đơn vị chuyên thiết kế xây dựng nhà xưởng tại Sài Gòn nhận thấy được điều này sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp thiết kế và thi công nhà xưởng công nghiệp chuyên nghiệp tại tphcm.

Chắc chắn rằng để một công trình nhà xưởng đạt hiệu quả tốt thì cần phải có một bản thiết kế chính xác, và người kỹ sư thiết kế đóng một vai trò không nhỏ trong việc này. Khi đến với thầu xây nhà xưởng Tân Thanh, bạn sẽ có cơ hội cộng tác với đội ngũ kiến ​​trúc sư nhiều năm kinh nghiệm kết hợp trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp tại Sài Gòn, Việt Nam.

Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcmTân Thanh
Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm Tân Thanh | Nguồn: công ty Tân Thanh

Thầu xây nhà xưởng tphcm này đã hoàn thành hơn 500 dự án thiết kế nhà xưởng tại TPHCM và các tỉnh lân cận, luôn tự tin vào khả năng mang lại một công trình nhà xưởng công nghiệp bền vững và chi phí thấp nhất.

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Tân Thành chuyên đưa ra các giải pháp thiết kế xây dựng nhà xưởng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín này cũng cung cấp dịch vụ với mức giá cả cạnh tranh nhất tại TP.HCM, cũng như chế độ bảo hành dài hạn theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ:

11. Vương Trần – Công ty tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp tại TPHCM

Trong các lĩnh vực xây dựng khác nhau, bao gồm các công trình dân dụng, công nghiệp, sản xuất và giao thông, Vương Trần là một trong những công ty xây dựng nhà xưởng uy tín nhất tại tphcm.

Thầu xây nhà xưởng tại tphcm này được dẫn dắt bởi một nhóm các nhà quản lý và lãnh đạo tài năng và sáng tạo. Với đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật có trình độ cao, đội ngũ công nhân viên kỹ thuật đồng thời được trang bị các thiết bị xây dựng tự động tinh vi và có năng lực, cho phép họ đáp ứng mọi yêu cầu của cuộc thi.

Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm Vương Trần
Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm Vương Trần | Nguồn: Internet

Công ty thi công nhà xưởng công nghiệp Vương Trần lấy tiêu chí “nhanh, bền, đẹp” nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình nhằm đảm bảo sự hợp tác lâu dài, ổn định và đa dạng. để đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những công ty xây dựng nhà xưởng khung thép uy tín nhất tphcm hiện nay.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 462 Phạm Văn Bạch, P12, Q Gò Vấp
 • Hotline: 0983 922 887
 • Email: vuongsidaithang@gmail.com
 • Website: xaydungvuongtran.com

12. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh hoạt động kinh doanh từ năm 2011, chuyên thiết kế thi công nhà xưởng tại khu vực tphcm. Một nhóm kiến ​​trúc sư trẻ đã tạo ra những ý tưởng táo bạo và phù hợp đã được nhiều khách hàng của họ đánh giá cao.

Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm này theo thống kê đã hoàn thành hơn 200 công trình xây dựng nhà xưởng không chỉ tại TP.HCM mà còn nhiều tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai , Bình Phước, và những người khác.

Các hạng mục sau nằm trong gói dịch vụ xây dựng nhà xưởng khung thép của Khang Thịnh:

Trước khi tiến hành thiết kế thi công nhà xưởng khung thép tiền chế:
 • Khang Thịnh sẽ hướng dẫn cơ bản những việc liên quan đến xây nhà xưởng như hướng bố trí, cơ cấu phòng, dự trù kinh phí, chuẩn bị pháp lý, quy hoạch xây dựng, lao động, v.v.
 • Thủ tục pháp lý: công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm – Khang Thịnh sẽ chịu trách nhiệm hoàn thiện tất cả các hồ sơ pháp lý cần thiết, bao gồm cả việc xin giấy phép xây dựng nếu quý khách hàng yêu cầu.
 • Nhà xưởng thép tiền chế sẽ được thiết kế theo nhiều kiểu. Thiết kế được cung cấp miễn phí với một yêu cầu duy nhất, đối với những mẫu có tiêu chí thẩm mỹ cao, bạn sẽ mặc cả với mức giá cạnh tranh.
Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm Khang Thịnh
Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm Khang Thịnh
Quá trình xây dựng và hoàn thiện nhà xưởng khung thép:
 • Vệ sinh nơi làm việc là điều bắt buộc.
 • Xây dựng nền móng cho nhà xưởng và mặt bằng xây dựng nó là hai nhiệm vụ lớn.
 • Xây dựng nền, sàn, tường và các cấu trúc khác
 • Ngoài việc lắp đặt hệ thống thoát nước thải và đường cấp nước sạch cho nhà xưởng
 • Thi công vách ngăn ngăn cách các phòng, cũng như thi công lắp đặt giếng trời nếu cần
 • Hoàn thiện nhà xưởng bằng cách ốp lát, sơn tường, sơn bả tường,….
 • Lắp đặt đồ đạc trong nhà xưởng
 • Hoàn thành công việc sau khi tiến hành nghiệm thu.
Thông tin liên hệ

13. Nhà thầu xây dựng nhà xưởng Phú Long

Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình dân dụng như nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng … cũng như các công trình công nghiệp như trường học, công nghiệp, thiết kế thi công kho xưởng …

Công ty xây dựng nhà xưởng Phú Long là công ty xây dựng Việt Nam có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thầu xây nhà xưởng tphcm này thực hiện lên kế hoạch và thi công các công trình công nghiệp và dân dụng vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa có chất lượng tuyệt vời, được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm Phú Long
Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm Phú Long

Với đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư, công nhân xây dựng lành nghề cùng với trang thiết bị, dụng cụ thi công hiện đại, sử dụng nguyên vật liệu phù hợp theo cam kết, không sử dụng nhà thầu phụ.

Toàn bộ công việc đều do công ty xây dựng nhà xưởng uy tín tphcm này thực hiện, cam kết chất lượng cao nhất. Ngoài ra, thầu xây nhà xưởng Phú Long còn được yêu thích bởi giá cả hợp lý và sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên. Mọi thắc mắc vui lòng gọi hotline để công ty có thể cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 17/1L Quang Trung, Phường 11, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0283 589 0039 | 0918 038 477
 • Email: phulongxd@phulongxaydung.com
 • Website: phulongxaydung.com

14. Công ty xây dựng nhà xưởng uy tín tphcm Tú Tài

Công ty xây dựng nhà xưởng Tú Tài được thành lập năm 2008 đã không ngừng phát triển và thiết lập hệ thống tiêu chuẩn công nghệ cao về xây dựng nhà thép tiền chế trong suốt quá trình hoạt động. Với đội ngũ công nhân viên vừa có kinh nghiệm, vừa có trình độ chuyên môn cũng như năng lực hiện có về trang thiết bị, máy móc, nguồn vốn, chắc chắn thầu xây nhà xưởng tphcm này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tất cả các công trình nhà xưởng do Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm này thiết kế và thi công đều có tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật cao theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Cuối cùng, ngoài các nhà thầu xây dựng nhà xưởng nói trên, Tú Tài cũng là một trong những công ty nổi bật trong danh sách này.

Công ty thi công nhà xưởng công nghiệp tại tphcm Tú Tài
Công ty thi công nhà xưởng công nghiệp tại tphcm Tú Tài | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 131/17 Đường số 8, KP1, P Linh Xuân, Q Thủ Đức
 • Hotline: 0285 443 1031 | 0983 692 785 | 0969 220 943
 • Email: keotheptutai03@gmail.com
 • Website: tutaisteelbuilding.znn.vn

15. Công ty TNHH MTV TM XD Hưng Phát Đạt

Công Ty Xây Dựng Hưng Phát Đạt chuyên thiết kế và thi công nhà xưởng công nghiệp, nhà phố, nhà ở, biệt thự, kho lạnh, các công trình kiến trúc khác nhanh chóng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Chắc chắn rằng công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm này sẽ mang đến những công trình xây dựng với mức giá hợp lý và phát triển nhanh chóng nhờ đội ngũ quản lý, giám sát chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và kỹ thuật tài năng để đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng.

Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm Hưng Phát Đạt
Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm Hưng Phát Đạt

Tinh thần trách nhiệm cao, chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực và sự nghiêm túc, tâm huyết trong công việc để tạo ra những kiệt tác hoàn thiện từ những chi tiết nhỏ nhất là những đặc điểm tạo nên thương hiệu Hưng Phát Đạt. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những công ty xây dựng nhà xưởng công nghiệp uy tín nhất cả nước hiện nay. Để nhận được sự tư vấn đầy đủ nhất, quý khách vui lòng liên hệ theo hotline bên dưới.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 140/72 Lê Đức Thọ, P6, Q Gò Vấp
 • Hotline: 0286 289 0218 | 0979 613 758 | 0908 798 796
 • Email: hpdcons@gmail.com
 • Website: hungphatdat.com

Một số nhà thầu xây nhà xưởng uy tín khác tại tphcm

16. Xây Nhà Xưởng Trọn Gói LACO Hồ Chí Minh

17. Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm Trúc Mai

18. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn & Xây dựng VinHouses Hồ Chí Minh

19. Thầu xây nhà xưởng tphcm – Thiết Kế Nhà Đẹp Mới

20. Thầu xây nhà xưởng Hưng Phú Thịnh

21. Nhà thầu xây dựng nhà xưởng Minh Thịnh Phát

22. Công Ty thi công nhà xưởng công nghiệp Mộc Hà

23. Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Phát Triển Minh Thành

 • Địa chỉ: 1723/5D Vườn Lài, KP. 2, P. An Phú Đông, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0934 809 385
 • Email: xdminhthanh85@gmail.com
 • Website: xdminhthanh.com

24. Công Ty thiết kế thi công nhà xưởng SATECCONS

25. Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Kế – Xây Dựng Nam Phố

 • Địa chỉ: 19/75P Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0938 37 37 60
 • Email: nampho2015@gmail.com
 • Website: xaydungnampho.com

26. Công Ty xây dựng nhà xưởng khung thép Phú Nguyễn

 • Địa chỉ: 416 Nguyễn Kiệm,Phường 3, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0988334641
 • Website: xaydungphunguyen.com

27. Công Ty Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng An Cư

28. Công Ty xây dựng nhà xưởng uy tín Nhà Việt

Nếu bạn đang cần tìm một công ty thi công nhà xưởng công nghiệp để có thể đầu tư vào việc sản xuất thì không thể bỏ qua bài viết này. Trên đây là top 28 công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm uy tín tốt nhất mà Top10vn đã tổng hợp và đánh giá rất kỹ, hi vọng sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho bạn khi có nhu cầu.

Xem thêm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here