Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Dịch Vụ Top 10 công ty cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ

Top 10 công ty cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ

0
Top 10 công ty cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ
Top 10 công ty cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ - nguồn: internet

Bạn vẫn đang không biết tìm đơn vị cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng ở đâu đáng tin cậy, đủ chất lượng để giúp giảm thiểu tình trạng mỏi chân tay và duy trì sự an toàn cho người lao động. Top10vn sẽ cung cấp cho bạn danh sách các địa điểm cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng đáng tin cậy để bạn tiện theo dõi mà không cần phải tìm kiếm thêm. Hãy xem danh sách dưới đây!

Top 10 công ty cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ

1. Công Ty TNHH Tuyết Nga

Đây là một trong những công ty cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng uy tín, nổi tiếng với thương hiệu đầu ngành. Tuyết Nga là đại diện ủy quyền duy nhất của Genie Lift. Nhà sản xuất ô tô này là nhà sản xuất thiết bị nâng tự hành lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và kỷ niệm hơn 50 năm không ngừng phát triển. Ngoài ra, đây là một trong những nhà phân phối được ủy quyền của Maeda mini Cranes, một công ty Nhật Bản chuyên sản xuất các loại cần cẩu nhỏ tự tải.

công ty cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng uy tín - nguồn: internet
công ty cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng uy tín – nguồn: internet

Công ty đã hoạt động và phát triển hơn một thập kỷ. Công ty đã phát triển thành một trong những cơ sở nổi tiếng và được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam. Với phương châm “Con người là nền tảng quan trọng nhất cho sự thành công và phát triển của tổ chức”, họ luôn đào tạo, học hỏi và phát triển để mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng.

Công ty chuyên cho thuê nhiều loại thiết bị, bao gồm:

 • Xe nâng người dạng cắt kéo
 • Xe nâng người S-boom, Z-boom
 • Tháp đèn chiếu sáng
 • Xe nâng hàng Genie
 • Cẩu Mini tự hành…

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: D5C-55, Lô D5, ngõ 679 đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Chi nhánh Đà Nẵng: 555 Đường Kinh Dương Vương, phường Hòa Minh 2, quận Liên Chiều, Tp. Đà Nẵng
 • Hotline: 1900 6553
 • Email: vietnamrental@tuyetnga.com.vn
 • Website: vietnamrental.com.vn

2. Máy Xây Dựng MIK Việt Nam

Được thành lập vào năm 2013 với ý tưởng là một doanh nghiệp trẻ có tư duy cầu tiến trong lĩnh vực phụ tùng máy xây dựng. Công ty được dẫn dắt bởi một đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và một nhóm nhân viên năng động với mục tiêu tạo dựng thương hiệu riêng trong lĩnh vực máy xây dựng của Việt Nam.

cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng - nguồn: internet
cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng – nguồn: internet

Hiện tại, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng ngắn hạn và dài hạn, cũng như cho thuê xe nâng hàng cũ và mới của nhiều hãng nổi tiếng và chủng loại.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất, bao gồm các dịch vụ như:

 • Cho thuê xe nâng người ngồi và xe đứng
 • Cho thuê xe nâng gas / dầu / điện / xăng
  Nissan, Komatsu, Mitsubishi, cho thuê xe nâng
 • Cho thuê xe nâng tạm thời và dài hạn
 • Cho thuê xe nâng cũ còn mới và có nhiều loại công suất.
 • Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Công Ty Máy Xây Dựng MIK, chúng tôi cam kết giá cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng là rẻ nhất, thấp nhất, không chặt chém, sản phẩm cung cấp đều là hàng chính hãng, chất lượng, đầy đủ được lập thành văn bản, không bị hư hại và có nhiều ứng dụng.

Thông tin liên hệ

3. Cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng – Công ty Tan Chong

TCVN (Vietnam Tan Chong Industrial Machinery Co., Ltd) là nhà phân phối độc quyền thương hiệu xe nâng Unicarriers tại thị trường Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thuận An, tỉnh Bình Dương và có chi nhánh tại Đà Nẵng. TCVN hiện đang cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng ngắn hạn và dài hạn với cả dòng xe mới và đã qua sử dụng.

Cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng – nguồn: Công ty Tan Chong
Cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng – nguồn: Công ty Tan Chong

Khi sử dụng dịch vụ của công ty, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các thủ tục dài dòng, phức tạp. Khi thuê xe nâng của TCVN, mọi thủ tục được hoàn thành nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp và nhiệt tình khi làm việc và giúp đỡ người tiêu dùng sẽ đảm bảo hạnh phúc của bạn.

Công ty cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng có năng lực và đáng tin cậy, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và dễ dàng nhất. Đặt lịch hẹn với Công ty TNHH Máy Công nghiệp Tan Chong Việt Nam ngay để nhận được những dịch vụ tốt nhất!

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH MTV Quảng Thắng

Hiện tại công ty cung cấp hai dịch vụ chính cho khách hàng là cho thuê xe cẩu và cho thuê xe nâng Đà Nẵng.

 • Cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng tự hành
 • Cho thuê xe cẩu chuyên dụng
 • Cho thuê xe nâng các loại
Thuê Xe Nâng Đà Nẵng Quang Thắng - nguồn: internet
Thuê Xe Nâng Đà Nẵng Quang Thắng – nguồn: internet

Công ty hiện đang cung cấp các loại xe có tải trọng từ 3 đến 200 tấn đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Công Ty Cho Thuê Xe Nâng Đà Nẵng Quang Thắng cho thuê các thiết bị xây dựng như giàn giáo, catpha, giàn giáo, vận thăng lồng. Khi người tiêu dùng đến với dịch vụ của công ty Quang Thắng, họ sẽ nhận được cam kết từ công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất và mức độ hài lòng cao nhất.

Thông tin liên hệ

5. Công ty Thiên Hiệp Phát

Công ty Thiên Hiệp Phát bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh từ năm 2003. Với sự ủng hộ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và hàng trăm khách hàng, chúng tôi đã tạo dựng được nền tảng vững chắc để tăng trưởng và phát triển trong ngành cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng trong hơn 15 năm qua.

Cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng – nguồn: Công ty Thiên Hiệp Phát
Cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng – nguồn: Công ty Thiên Hiệp Phát

Cho đến nay, Hiệp Phát tập trung vào việc bán và cung cấp các sản phẩm sau:

 • Cung cấp các mặt hàng, máy móc, thiết bị công nghiệp, vận thăng, xe nâng, xe đẩy hàng …
 • Chúng tôi cung cấp sự lựa chọn toàn diện về phụ tùng xe nâng và bánh xe đẩy công nghiệp.
 • Dịch vụ cho thuê xe nâng tại đà nẵng, bảo dưỡng sửa chữa máy móc thiết bị công nghiệp, thiết bị nâng hạ, xe nâng người
 • Kinh doanh ống thép, sắt thép và vật liệu xây dựng
 • Tư vấn xây dựng dân dụng và công nghiệp
 • Vật liệu trang trí nội ngoại thất

Tổ chức luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng, sử dụng các kỹ năng, kinh nghiệm và tư duy có được trong nhiều năm làm việc để có thể giải quyết vấn đề. Ưu tiên nhu cầu của khách hàng và đảm bảo rằng mỗi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Thông tin liên hệ

6. Cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng – UMAC Việt Nam

Mặc dù trụ sở chính của UMAC tại Hà Nội, công ty cũng cung cấp toàn diện các dịch vụ cho thuê xe nâng, cho thuê xe nâng tay tại Đà Nẵng … Xe nâng JLG được sản xuất tại Hoa Kỳ và có nhiều loại. cung cấp cho mỗi khách hàng của mình những thiết bị an toàn và hiệu quả nhất cho công việc hiện tại.

Cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng - nguồn: công ty UMAC Việt Nam
Cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng – nguồn: công ty UMAC Việt Nam

Do tập đoàn 100% vốn Nhật Bản nên có ảnh hưởng sâu rộng đến văn hóa và đạo đức làm việc của đất nước. Do chất lượng đưa ra và phong cách làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ nên bạn có thể chắc chắn về chất lượng sản phẩm tại đây. Công ty UMAC chuyên cung cấp các dịch vụ bán và cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng.

Riêng về những thiết bị cho thuê, UMAC hiện cung cấp các thiết bị máy móc hàng đầu tại Việt Nam như:

 • Xe nâng người
 • Xe nâng hàng
 • Xe cẩu
 • Xe lúc lật
 • Xe nâng đa năng
 • Máy phát điện, giàn đèn chiếu sáng,….

Thông tin liên hệ

7. Cho thuê xe nâng Đà Nẵng – Tín Quang

Xe nâng Tín Quang là đại lý duy nhất tại Việt Nam chuyên phân phối, bảo dưỡng, sửa chữa các dòng xe nâng nổi tiếng của Đức mang thương hiệu Linde. Dưới tên công ty Kion South Asia PTE.LTD. Địa điểm này dành riêng để cung cấp sự lựa chọn toàn diện về phụ tùng xe nâng, xe nâng đã qua sử dụng, xe nâng mới và xe nâng tay.

Cho thuê xe nâng Đà Nẵng – nguồn: công ty Tín Quang
Cho thuê xe nâng Đà Nẵng – nguồn: công ty Tín Quang

Ngoài ra, tổ chức cung cấp các lựa chọn cho thuê xe nâng ngắn hạn và dài hạn tại Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại ắc quy cho xe nâng Shin-kobe và Hoppecke. Cùng với các loại lốp xe nâng do Trelleborg sản xuất cho các hãng như Toyota, Komatsu, TCM …

Công ty sử dụng một nhân viên kỹ thuật có năng lực cao với chuyên môn sâu rộng trong ngành đã được đào tạo kỹ lưỡng bởi các chuyên gia Linde. Điều này sẽ đảm bảo, cũng như cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

8. Công ty dịch vụ kỹ thuật Xe Nâng Việt tại Đà Nẵng

Công ty Xe Nâng Việt có bề dày lịch sử là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, sở hữu đội xe nâng và xe cẩu đa dạng. Mặt khác, với dịch vụ cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng do công ty cung cấp, người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi với phương thức làm việc chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian.

Cho thuê xe nâng Đà Nẵng – nguồn: Công ty dịch vụ kỹ thuật Xe Nâng Việt tại Đà Nẵng
Cho thuê xe nâng Đà Nẵng – nguồn: Công ty dịch vụ kỹ thuật Xe Nâng Việt tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng thì công ty Xe Nâng Việt xứng đáng là cái tên mà bạn có thể tin tưởng.

Với những lợi thế của công ty

 • Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ nhiều năm kinh nghiệm của công ty.
 • Hệ thống xe nâng của Đà Nẵng chủ yếu là các mặt hàng của Nhật Bản với chất lượng và hiệu suất vượt trội.
 • Có rất nhiều xe nâng có sẵn với nhiều kích cỡ khác nhau để đáp ứng các yêu cầu nâng hạ của nhiều ngành công nghiệp.
 • Có hợp đồng với các cuộc đàm phán sâu rộng đảm bảo quyền lợi của khách hàng được bảo vệ trong mọi trường hợp.
 • Cho thuê xe nâng tiết kiệm nhiên liệu, vận hành êm ái, động cơ mạnh mẽ và các tính năng khác góp phần đáng kể vào việc tăng hiệu quả sản xuất và công việc.

Thông tin liên hệ

9. Công ty cổ phần máy và thiết bị Sơn Lâm

Cụ thể trong lĩnh vực xe nâng hàng, công ty chuyên bán và cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín, trọng tải từ 1.5 đến 25 tấn. Bạn sẽ có thể chọn một số loại xe nhất định dựa trên yêu cầu của bạn. Tổ chức sẽ đáp ứng cho bạn cho dù bạn muốn thuê trong một ngày, một tháng hay một năm.

cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng - nguồn: internet
cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng – nguồn: internet

Cho thuê xe nâng Đà Nẵng, công ty Sơn Lâm có hàng trăm thiết bị hỗ trợ luôn sẵn sàng cung cấp và dự phòng đầy đủ, giúp công ty có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của ngay cả những công trình lớn nhất. Đây là địa chỉ uy tín với bề dày thành tích cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Tất cả các loại xe nâng mà công ty cung cấp đều có chất lượng tốt nhất và có nhiều loại cấu hình khác nhau để đáp ứng yêu cầu của các công việc khác nhau.

Công ty hiện chuyên cung cấp các dịch vụ buôn bán – cho thuê xe nâng Đà Nẵng. Bao gồm như:

 • Xe nâng người
 • Phụ tùng xe nâng
 • Xe cẩu
 • Phụ tùng máy công trình
 • Xe nâng hàng
 • Máy phát điện
 • Thiết bị vận tải

Thông tin liên hệ

10. Cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng  – Công ty xe nâng Hưng Việt

Hưng Việt là công ty cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng nổi tiếng về chuyên môn, an toàn và dịch vụ nhanh chóng. Tại đây, xe nâng có nhiều loại trọng tải và cấu hình chuyên dụng khác nhau, từ 1,5 đến 10 tấn. Tổ chức luôn đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu nâng và hạ hàng hóa cho khách hàng, từ các mặt hàng đóng pallet đến các loại thiết bị công nghiệp nặng.

Cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng  – nguồn: Công ty xe nâng Hưng Việt
Cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng  – nguồn: Công ty xe nâng Hưng Việt

Xe nâng Hưng Việt sở hữu số lượng xe lớn tại Đà Nẵng. Kể từ khi thành lập vào năm 2008, công ty đã tích lũy được một đội xe hơn 50 chiếc luôn sẵn sàng hỗ trợ. Đội ngũ tài xế hùng hậu luôn được kiểm tra, bảo dưỡng chất lượng cao, khi có sự cố sẽ được thay mới toàn bộ.

Ngoài ra, người lái xe nâng và xe tải được đào tạo liên tục và được cấp chứng chỉ hành nghề. Hưng Việt là đơn vị uy tín đáng để bạn cân nhắc nếu muốn thiết lập những cam kết khi làm việc với khách hàng.

Thông tin liên hệ

Sau đây là danh sách top 10 hãng cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn nâng hạ đồ đạc một cách an toàn và hiệu quả. Top10vn tin rằng khi cung cấp những thông tin này, bạn sẽ lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here