Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024
Home Dịch Vụ Top 9 Các Công Ty Luật Nước Ngoài Tại Việt Nam Uy Tín Nhất

Top 9 Các Công Ty Luật Nước Ngoài Tại Việt Nam Uy Tín Nhất

0
Top 9 Các Công Ty Luật Nước Ngoài Tại Việt Nam Uy Tín Nhất
Danh sách công ty luật nước ngoài tại Việt Nam uy tín nhất | Nguồn: Internet

Danh sách các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam uy tín mà mình tổng hợp lại không nhằm mục đích so sánh các tổ chức dưới đây với bất kỳ tổ chức nào khác. Nên bạn hãy cân nhắc rằng đây chỉ là một danh sách tham khảo đã được tổng hợp sau khi xem xét các nguồn đáng tin cậy như Legal 500, Chambers, Asia Law và các ấn phẩm pháp lý khác.

Những yếu tố đánh giá 1 văn phòng luật, công ty luật nước ngoài tại Việt Nam uy tín của Top10vn

⭐️✅ Bảo mật thông tin🔴 Tuyệt đối bảo mật thông tin và dữ liệu của khách hàng
⭐️✅ Tư vấn nhanh chóng🔴 Tư vấn online trực tuyến 24/7, mọi lúc mọi nơi mỗi khi khách hàng có nhu cầu về luật.
⭐️✅ Chu đáo, tận tâm🔴Luôn lắng nghe thấu hiểu hoàn cảnh, yêu cầu của khách hàng và tư vấn tận tình miễn phí
⭐️✅ Luật sư giỏi, kinh nghiệm🔴 Đội ngũ luật sư giỏi có đạo đức, tận tâm và giàu kinh nghiệm tại các công ty luật nước ngoài.

Top 9 các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam uy tín nhất

1. Hogan Lovells International LLP

Được thành lập vào năm 1899, Hogan Lovells International LLP là một bộ phận của công ty luật quốc tế Hogan Lovells, có trụ sở chính tại London, Anh. Năm 1996, Hogan Lovells khai trương văn phòng chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Năm 2009, công ty mở văn phòng chi nhánh tại Hà Nội.

Công ty luật toàn cầu Hogan Lowells đã nhận được giải thưởng “Công ty luật Pro Bono của năm” và “Thương vụ tái cấu trúc của năm” của Tạp chí Luật Tài chính Quốc tế tại Châu Á 2012. Công ty luật nước ngoài tại Việt Nam này cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các ấn phẩm như The Legal 500, Chambers Châu Á – Thái Bình Dương, Chambers Global,…

top các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam
top các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam Hogan Lovells International LLP | Nguồn: công ty Hogan Lovells International LLP

Thông tin liên hệ

2. Rajah & Tann LCT Lawyers

Nằm trong danh sách công ty luật nước ngoài tại Việt Nam uy tín nhất. công ty luật Rajah & Tann Asia có trụ sở chính tại các quốc gia Đông Nam Á và Trung Quốc, công ty luật nước ngoài tại Việt Nam này là một phần của mạng lưới Rajah & Tann International. Và có tổng cộng hơn 600 luật sư đang làm việc dưới sự bảo trợ của tổ chức tại bất kỳ thời điểm nào.

Rajah & Tann LCT Lawyers (Việt Nam) là một thành viên của hệ thống Rajah & Tann Châu Á được thành lập vào tháng 10 năm 2006, với ông Châu Huy Quang là đại diện pháp lý hiện tại.

top các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam
top các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam Rajah & Tann LCT Lawyers | Nguồn: công ty Rajah & Tann LCT Lawyers

Một số dự án mà công ty luật nước ngoài tại Việt Nam này đã tham gia có Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải, Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Đại lộ Đông Tây và hầm Thủ Thiêm, cũng như việc thành lập Ngân hàng Hong Leong Việt Nam.

Công ty luật Rajah & Tann LCT Lawyers cũng đã nhận được nhiều giải thưởng từ các tổ chức như IFLR1000, The Legal 500, Chambers Asia-Pacific, Chambers Global và World Law Profile, cùng nhiều tổ chức khác.

Thông tin liên hệ

3. Mayer Brown JSM (Việt Nam)

Mayer Brown là một công ty luật có trụ sở chính tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ. Công ty công ty luật nước ngoài tại Việt Nam này được thành lập vào năm 1881. Hiện tại, Mayer Brown JSM có khoảng 800 nhân viên, trong đó có 300 luật sư. Chi nhánh Việt Nam được thành lập vào năm 1994 tại cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, với nhân viên đầu tiên được thuê vào năm 1995.

Công ty Mayer Browncông ty luật nước ngoài tại Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, bao gồm bất động sản, dầu khí, năng lượng, hóa chất, dược phẩm, sản phẩm tiêu dùng, viễn thông, truyền thông & quảng cáo, khách sạn & giải trí, v.v.

Công ty hợp pháp này cũng đã nhận được nhiều giải thưởng từ các tổ chức như IFLR1000, The Legal 500, Chambers Châu Á-Thái Bình Dương, Chambers Global, và các tổ chức khác.

top các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam
top các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam Mayer Brown JSM | Nguồn: công ty Mayer Brown JSM

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ 1: Sài Gòn Tower, Tầng 17/F, Phòng 1705-1707, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84) 28 3513 0300
  • Địa chỉ 2: Tòa nhà Central, Tầng 6, Phòng 606, số 31 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm
  • Điện thoại: (+84) 24 3266 3113
  • Email: hcmc.office@mayerbrown.com
  • Website: mayerbrown.com

4. Freshfields Bruckhaus Deringer LLP

Là một thành viên của Magic Circle kể từ khi thành lập vào năm 1743, Freshfields Bruckhaus Deringer LLP là một cơ quan pháp luật quốc tế có trụ sở tại London được cho là được thành lập vào năm 1743.

Freshfields Bruckhaus Deringer LLP đã cung cấp dịch vụ tư vấn cho chính phủ Việt Nam kể từ khi Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới năm 1994. công ty luật nước ngoài tại Việt Nam này chuyên về các dịch vụ tư vấn mua bán và sáp nhập (M&A). Theo bảng xếp hạng M&A của Vương quốc Anh năm 2014, Freshfields đã hoàn thành 91 giao dịch thành công với tổng trị giá hơn 118 tỷ USD.

Tổ chức cũng rất vui mừng được công nhận bởi nhiều ấn phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới và được xếp hạng là một trong những công ty luật hàng đầu thế giới. Hơn nữa, công ty luật nước ngoài tại Việt Nam này đã nhận được rất nhiều danh hiệu từ các ấn phẩm như The Legal 500, Chambers Global, và IFLR 1000, …

Thông tin liên hệ

5. Frasers Law Company

Frasers Law là một công ty luật nước ngoài tại Việt Nam được thành lập bởi Mark Fraser vào năm 2004. Đây là một trong các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam được cấp phép đầu tiên tại đây. Mark Fraser đã làm việc trong ngành luật tại Việt Nam từ năm 1994, trước khi thành lập công ty.

Trọng tâm chính của Frasers Law là luật doanh nghiệp, đặc biệt là mua bán và sáp nhập, ngân hàng và tài chính, tái cơ cấu và phá sản, giao dịch bất động sản và các dự án cơ sở hạ tầng, bao gồm cơ cấu nợ và vốn chủ sở hữu trong các dự án đầu tư, cũng như soạn thảo và đàm phán các thỏa thuận và hợp đồng pháp lý.

top các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam
top các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam Frasers Law | Nguồn: Frasers Law Company

Tổ chức đã được đánh giá và bình chọn đây là một trong những công ty luật nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam bởi các ấn phẩm như The Legal 500 Châu Á Thái Bình Dương, Asialaw Profiles, Chambers Châu Á Thái Bình Dương, Chambers Global và IFLR 1000, cùng nhiều ấn phẩm khác.

Thông tin liên hệ

6. Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC

Chính George Allen và Thomas Overy đã thành lập Allen & Overy LLP tại Thành phố Luân Đôn vào ngày đầu tiên của tháng 1 năm 1930, sau khi đã làm việc cùng nhau trước đó tại Roney & Co. A&O LLP là một công ty luật quốc tế cung cấp các dịch vụ pháp lý cho quốc gia và các doanh nghiệp toàn cầu, các tổ chức tài chính và các tổ chức chính phủ. Allen & Overy luôn được coi là một trong những công ty luật hàng đầu ở Vương quốc Anh.

Tại Việt Nam, Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của tổ chức Allen & Overy toàn cầu. Vào tháng 5 năm 2012, công ty đã mở cửa tại Hà Nội, Việt Nam. Dù mới chỉ có mặt trên thị trường một thời gian ngắn nhưng công ty đã có mối quan hệ với một số tập đoàn lớn của Việt Nam, bao gồm Vingroup, McDonald’s, Sabeco, Vinamilk, Traphaco và các tập đoàn khác.

Công ty luật nước ngoài tại Việt Nam này được nhiều người coi là công ty đi đầu trong các lĩnh vực mua bán và sáp nhập, cũng như phát triển dự án. Ngoài ra, Công ty luật cũng đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu từ nhiều ấn phẩm nổi tiếng nhất trong ngành luật, bao gồm The Legal 500, Chambers Châu Á – Thái Bình Dương, Chambers, và các ấn phẩm khác.

Thông tin liên hệ

7. Công ty luật nước ngoài tại Việt Nam Baker McKenzie

Baker McKenzie được thành lập vào năm 1949 với tên gọi Baker & McKenzie bởi luật sư sáng lập Russell Baker và John McKenzie với tư cách hợp tác. Trụ sở chính của Công ty được đặt tại Chicago, và Công ty được xếp hạng là công ty luật lớn thứ hai thế giới theo lợi nhuận. Trụ sở chính của công ty Baker McKenzie được đặt tại 77 thành phố trên khắp thế giới và công ty sử dụng 12.100 công nhân trên toàn thế giới, trong đó có 4.600 luật sư toàn thời gian.

Baker McKenzie đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và một số dự án mà công ty luật nước ngoài tại Việt Nam đã thực hiện bao gồm tư vấn cho nhà sản xuất bia nổi tiếng của Thái Lan Singha về khoản đầu tư 1,1 tỷ đô la Mỹ của Masan. và hỗ trợ Dự án Hồ Tràm tài trợ vốn phát triển một khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Bà Rịa-Vũng Tàu, một dự án 5 giai đoạn với tổng giá trị hơn 4 tỷ đô la.

top các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam
top các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam Baker McKenzie | Nguồn: Baker McKenzie

Thông tin liên hệ

8. Audier & Partners Vietnam LLC.

Được công nhận bởi Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ, Audier & Partners là một công ty luật quốc tế được thành lập bởi Nicolas Audier, một trong bốn luật sư nước ngoài duy nhất được Bộ Tư pháp Việt Nam công nhận vì những đóng góp có lợi cho sự phát triển luật pháp của đất nước.

Đội ngũ nhân viên của công ty luật Audier & Partners bao gồm các luật sư và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Pháp và Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, công ty luật nước ngoài tại Việt Nam này đã nhận được rất nhiều giải thưởng, bao gồm: Công ty luật hàng đầu 2014, Công ty luật tiêu biểu 2016, … và nhiều danh hiệu khác từ các tổ chức như Legal 500, Chambers, Asia Law, Asia Legal Business , và những người khác.

top các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam
top các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam Audier & Partners Vietnam LLC | Nguồn: công ty Audier & Partners Vietnam LLC

Thông tin liên hệ

9. Tilleke & Gibbins – top các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam

Tilleke & Gibbins là một trong những công ty luật hàng đầu ở Đông Nam Á, có văn phòng tại Bangkok, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Jakarta, Phnom Penh, Viêng Chăn và Yangon. Công ty có khoảng 150 luật sư và chuyên gia tư vấn làm việc tại các thành phố này.

Tilleke & Gibbins lần đầu tiên mở cửa tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 7 năm 1992, và sau đó tại Hà Nội vào năm sau. Việt Nam đã được hưởng lợi từ việc trở thành thành viên của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) năm 1995, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) năm 2007, cũng như các hiệp ước song phương và quốc tế. vì thế đây chính là một tiền đề cho sự phát triển của công ty luật nước ngoài tại Việt Nam này.

top các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam
top các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam Tilleke & Gibbins | Nguồn: công ty Tilleke & Gibbins

Untileke & Gibbins đã được công nhận là cơ quan hành nghề luật sở hữu trí tuệ hàng đầu của Thái Lan .. Công ty cũng đã được công nhận và trao tặng nhiều giải thưởng quan trọng từ các tổ chức như Chambers Asia, The Asia Pacific, và Legal 500. Làm một trong các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam đã được công nhận từ cơ quan quản lý sở hữu trí tuệ Thái Lan đứng thứ hai liên tiếp và đã nhận được giải thưởng Euromoney “Women in Business Law” năm 2011.

Thông tin liên hệ

Hy vọng với bài viết Top 9 các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam uy tín trên đây đã phần nào giúp bạn có được quyết định đúng đắn cho các vấn đề của mình. mình chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here