Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
Home Giáo Dục Top 10 trường tiểu học công lập ở Hà Nội tốt nhất

Top 10 trường tiểu học công lập ở Hà Nội tốt nhất

0
Top 10 trường tiểu học công lập ở Hà Nội tốt nhất
Top các trường tiểu học công lập ở Hà Nội tốt nhất

Lựa chọn môi trường học tập chất lượng cho con luôn là mối lo lắng của các phụ huynh. Vì vậy, chúng tôi xin tổng hợp danh sách các trường tiểu học công lập ở Hà Nội tốt nhất để giúp bạn có thể tìm được ngôi trường phù hợp nhé!

Danh sách các trường tiểu học công lập chất lượng nhất Hà Nội

1. Trường Tiểu học Chu Văn An

Trường Tiểu học Chu Văn An được coi là một trong những trường tiểu học công lập tại Hà Nội tốt nhất. Trường này hoạt động dựa trên mô hình đào tạo chất lượng cao với triết lí giáo dục tiên tiến được gọi là 3H Education: Head (Trí tuệ), Heart (Trái tim) và Hand (Kĩ năng). Trường tập trung phát triển ba khía cạnh quan trọng này ở học sinh.

Học sinh tại Trường Chu Văn An sẽ được học từ đội ngũ giảng viên tận tụy và chất lượng. Tất cả giáo viên đều là tốt nghiệp Đại học, với hơn 30% có trình độ Thạc sĩ và được xem là những người thầy giỏi, những nhà giáo ưu tú. Thầy cô được chọn lựa từ các trường Trung học cơ sở uy tín và có kiến thức chuyên môn sâu, có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị học sinh cho các kỳ thi học sinh giỏi và cả sự chuẩn bị cho học tập ở nước ngoài. Đồng thời, họ cũng được đánh giá cao về phẩm chất đạo đức và phong cách giao tiếp thân thiện với học sinh và phụ huynh. Ngoài ra, Trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy và có khả năng giao tiếp thân thiện với học sinh.

Trường Tiểu học Chu Văn An
Các em học sinh của Trường Tiểu học Chu Văn An | Nguồn: Trường Tiểu học Chu Văn An

Phương châm giảng dạy của Trường Tiểu học Chu Văn An luôn tập trung vào việc giáo dục toàn diện. Điều này bao gồm việc kết hợp kiến thức chuẩn với việc rèn luyện đạo đức, kỹ năng thực hành và kỹ năng sống. Trường cũng tổ chức các hoạt động giáo dục ngoại khóa và bồi dưỡng để phát triển tài năng đặc biệt của học sinh.

Trường cũng khuyến khích bằng cách khơi dậy và phát triển tính tích cực, sáng tạo, và tính chủ động của học sinh. Đồng thời tạo điều kiện để mỗi học sinh có thể thành công trong học tập và cuộc sống bằng cách thúc đẩy khả năng thuyết trình, làm việc độc lập và làm việc nhóm.

Trường Tiểu học Chu Văn An quan tâm đến tâm lý học đường và hợp tác với các trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục để giúp học sinh có môi trường học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 260 Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3847 2334
 • Email: c1cva@tayho.edu.vn
 • Website: thchuvanantayho.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/tieuhocchuvanantayho

2. Trường Tiểu học Thành Công B

Trường Tiểu học Thành Công B thành lập vào năm 1991, là một ngôi trường có lịch sử dài trong lĩnh vực giáo dục và đã nhận được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh khi họ lựa chọn nơi này cho con em mình. Đây cũng chính là trường cấp 1 công lập ở Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.

Trường này được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy cho cả giáo viên và học sinh, bao gồm các phòng chức năng như Nhà thể chất, phòng học Tiếng Anh với 40 cabin máy tính kết nối Internet và phần mềm học Tiếng Anh, phòng Tin học, thư viện.

Đội ngũ cán bộ giáo viên tại trường Thành Công B được đánh giá cao về chất lượng và năng lực. Trường có 9,2% giáo viên có bằng thạc sĩ, 73,8% có bằng đại học và 17% nhận bằng cao đẳng. Hơn nữa, đa số giáo viên đều đã được công nhận với danh hiệu “giáo viên giỏi cấp quận” (57%) và “giáo viên giỏi cấp thành phố” (15,4%).

Trường Tiểu học Thành Công B
Trường Tiểu học Thành Công B là một trong những trường tiểu học công lập hàng đầu Hà Nội | Nguồn: Trường Tiểu học Thành Công B

Ngoài các hoạt động giảng dạy, trường Thành Công B cũng tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa ngoài giờ lên lớp để giúp học sinh phát triển toàn diện. Các hoạt động này bao gồm quyên góp sách và truyện cho học sinh ở các vùng sâu, vùng xa, chương trình chuyên đề về “Xây dựng tình bạn đẹp và chống bạo lực học đường” nhằm tạo nhận thức và kỹ năng cho học sinh để ngăn ngừa vấn đề bạo lực học đường và tạo ra môi trường học đường an toàn và lành mạnh. Trường cũng trang bị kiến thức và kỹ năng về phòng cháy, cứu nạn và cứu hộ cho học sinh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 44 Ngõ 12 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3835 1965
 • Email: c1thanhcongb-bd@hanoiedu.vn
 • Website: c1thanhcongb.badinh.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/profile.php?id=100054260840910
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 17:30

3. Trường Tiểu học Thăng Long

Trường Tiểu học Thăng Long trước đây là trường Thăng Long học hiệu, được thành lập vào năm 1929 bởi một nhóm người yêu nước đầy đam mê. Ngay từ khi ra đời, trường đã nhanh chóng danh tiếng rộng rãi trong xứ Bắc kỳ và cả cả nước nhờ vào sự xuất sắc của cả thầy giáo và học sinh. Với các phụ huynh đang phân vân trường tiểu học công lập nào tốt nhất Hà Nội thì đây sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Trường Tiểu học Thăng Long luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển để đáp ứng xu hướng giáo dục quốc tế, song vẫn duy trì chương trình giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đội ngũ giáo viên thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn và kỹ năng giảng dạy để tự tin hỗ trợ học sinh trong hành trình học tập. Nhờ sự đảm bảo chất lượng của giáo viên, trường luôn đứng đầu về thành tích học tập của học sinh, với tới 46% học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Trường Tiểu học Thăng Long
Đội ngũ giáo viên Trường Tiểu học Thăng Long | Nguồn: Trường Tiểu học Thăng Long

Trường cũng nổi bật với các hoạt động ngoại khóa bổ ích như tổ chức Hội thu Kế hoạch nhỏ, tuyên truyền phòng chống dịch sốt xuất huyết, và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong Lễ trao giải “Xây dựng trường học xanh – Vì Hà Nội xanh”.

Sự thành công của Trường Tiểu học Thăng Long không chỉ đến từ sự cống hiến của các giáo viên, mà còn bởi sự lãnh đạo xuất sắc của Ban Giám hiệu. Tất cả giáo viên đều đạt chuẩn, với 95% vượt trên mức chuẩn (bao gồm 3 người có trình độ thạc sĩ, 25 người tốt nghiệp đại học, và 15 người tốt nghiệp cao đẳng). 100% giáo viên đều được công nhận là giáo viên dạy giỏi ở cấp quận, thành phố và quốc gia.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 20 Ngõ Trạm, Phường Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3928 9220
 • Email: c1thanglong-hk@hanoiedu.vn
 • Website: ththanglong.hoankiem.edu.vn/
 • Fanpage: fb.com/profile.php?id=100057319696759

4. Trường Tiểu học Nam Từ Liêm

Trường Tiểu học Nam Từ Liêm là một trường tiểu học công lập hoạt động theo mô hình chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của phụ huynh và học sinh. Phụ huynh có nhu cầu để con em thi đậu vào các trường Trung học cơ sở chuyên và muốn con họ được đào tạo nâng cao, hoặc muốn con học ngoại ngữ từ sớm…

Trường Tiểu học Nam Từ Liêm được xây dựng với kiến trúc khang trang và hiện đại, bao gồm ba tòa nhà 4 tầng và một dãy nhà 3 tầng có sẵn các tiện ích như bể bơi, nhà ăn bán trú, và nhà thể chất. Tổng cộng, trường có 25 phòng học, và tất cả các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như màn hình TV, máy tính, catsset, máy chiếu đa vật thể, bảng tương tác, máy chiếu. Các phòng học cũng đảm bảo mọi yếu tố như ánh sáng, nhiệt độ, hệ thống camera, và máy tính nối mạng đến từng lớp học, nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học theo phương pháp tiên tiến để giúp học sinh phát triển toàn diện.

Trường Tiểu học Nam Từ Liêm
Buổi lễ chào cờ tại Trường Tiểu học Nam Từ Liêm | Nguồn: Trường Tiểu học Nam Từ Liêm

Trường cung cấp một chương trình nâng cao tiếng Anh, bên cạnh chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học sinh được học tiếng Anh nâng cao 4 tiết mỗi tuần và tham gia vào lớp học song ngữ 1 tiết/tuần dưới sự hướng dẫn của giáo viên người Việt của IIG. Ngoài ra, trường còn có lớp song ngữ Toán và song ngữ khoa học xã hội. Để đảm bảo học sinh nắm vững kiến thức thực tế, trường tổ chức các buổi trải nghiệm thực tế và tham quan các khu di tích lịch sử, các công ty, xí nghiệp, và trang trại. Các hoạt động ngoại khóa cũng được tổ chức để học sinh có cơ hội tự tay trồng rau và hoa trong khuôn viên trường, từ đó học hỏi từ những việc làm đơn giản nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: KĐT mới Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3765 3984
 • Email: c1namtuliem-ntl@hanoiedu.vn
 • Website: tieuhocnamtuliem.hanoi.vnedu.vn
 • Fanpage: fb.com/tieuhocnamtuliem
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00

5. Trường Tiểu học Kim Liên

Trường Tiểu học Kim Liên đã bắt đầu xây dựng cùng với khu tập thể Kim Liên từ năm 1960. Nhà trường có tổng cộng 2 lần vinh dự đón Bác Hồ đến thăm vào ngày 06/06/1960 và ngày 17/03/1963.

Trường Tiểu học Kim Liên tập trung vào việc cung cấp các hoạt động dạy và học chất lượng cho giáo viên và học sinh, với các sự kiện nổi bật như: Tổ chức Hội thi Tin học trẻ thành phố Hà Nội lần thứ XXVIII năm 2023, Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế CIMO (Copernicus International Mathematical Olympiad), Kỳ thi Olympic Tiếng Anh toàn cầu KGL Contest 2023 do Cơ quan Kiểm tra Quốc tế ITA (the International Testing Authority) tổ chức.

Trường đã ngày càng hoàn thiện cơ sở vật chất, với hơn 60 phòng học, một Hội trường lớn và các phòng chức năng, cũng như sân chơi bãi tập cho hơn 3.000 học sinh tham gia học tập toàn diện trong cả hai buổi/ngày. Đội ngũ giáo viên lớn mạnh với 120 cán bộ nhân viên và 126 thầy cô giáo phục vụ cho công tác của nhà trường và cung cấp dịch vụ bán trú cho học sinh. Trong quá trình phát triển, trường đã nhiều lần đón tiếp các đoàn khách quốc tế, các đoàn đại biểu Giáo dục từ các tỉnh và các trường khác để trao đổi kinh nghiệm về giáo dục.

Trường Tiểu học Kim Liên
Trường Tiểu học Kim Liên quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi và tận tâm | Nguồn: Trường Tiểu học Kim Liên

Nhà trường đã đạt được một số thành tích đáng tự hào như:

 • Huân chương Lao động hạng Ba
 • Huân chương Lao động hạng Nhì
 • Huân chương Lao động hạng Nhất
 • Bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ
 • Liên tục đạt danh hiệu Liên đội mạnh xuất sắc cấp Thành phố.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 17 Hoàng Tích Trí, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3852 7879
 • Email: lienhethkimlien@gmail.com
 • Website: https://tieuhockimlien.edu.vn

6. Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng

Trước tình hình đòi hỏi phải đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của lãnh đạo cấp trên và đặc biệt quan trọng, đáp ứng nguyện vọng của cư dân trong quận, Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng đã được xây dựng dưới mô hình Trường tiểu học công lập chất lượng cao. Trường luôn coi trọng giá trị công bằng và sự đa dạng, trở thành nơi học sinh có thể phát triển tình yêu với kiến thức khoa học và tự tin xây dựng mối quan hệ xã hội, phát triển các kỹ năng sống cần thiết của người “công dân toàn cầu,” và chuẩn bị cho họ một nền tảng vững chắc để tiếp tục hành trình học tập ở bậc cao hơn.

Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng
Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng mang đến cho học sinh môi trường học tập lý tưởng | Nguồn: Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng

Chương trình giáo dục tại Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng được xây dựng dựa trên chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhằm đảm bảo sự thành công cho học sinh trong việc chuyển tiếp lên các cấp học tiếp theo. Đồng thời, trường cũng liên tục cập nhật kiến thức từ các hệ thống giáo dục tiên tiến trên toàn thế giới. Trường tập trung vào việc áp dụng các chương trình giáo dục có bản quyền, đã được kiểm định về chất lượng và được phát triển bởi các chuyên gia và tổ chức giáo dục uy tín như Chương trình Toán trải nghiệm Pomath và Chương trình Tiểu học Cambridge. Học sinh được học chương trình giáo dục toàn diện bao gồm văn hóa, Tiếng Anh, thể chất, nghệ thuật, và kỹ năng sống ngay trong giờ học chính khóa.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Hoàng Thế Thiện, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 0906 239 912
 • Email: c1dtsaidong@longbien.edu.vn
 • Website: thdothisaidong.longbien.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/thdothisaidong.longbien.edu.vn
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

7. Trường TH, THCS & THPT Thực Nghiệm Khoa học Giáo dục

Trường TH, THCS & THPT Thực Nghiệm Khoa học Giáo dục là một cơ sở giáo dục công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân và trong mạng lưới các trường phổ thông tại Thành phố Hà Nội.

Cơ sở vật chất:

 • Diện tích rộng lớn là 18.000m2, trường có một môi trường giảng dạy và học tập khang trang và sạch sẽ.
 • Trường được trang bị hệ thống phòng học rộng rãi và hiện đại, bao gồm phòng học chức năng và phòng máy tính có kết nối internet.
 • Tất cả các phòng học đều được trang bị máy chiếu, loa đài, và điều hòa nhiệt độ.
 • Trường cũng có một khu vực thể thao ngoài trời với sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, và cầu lông.
 • Trường đang tiến hành xây dựng và hoàn thiện thêm các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng đa năng, và các cơ sở thể thao, bể bơi để chuẩn bị cho năm học mới.
Trường TH, THCS & THPT Thực Nghiệm Khoa học Giáo dục
Trường TH, THCS & THPT Thực Nghiệm Khoa học Giáo dục là trường dân lập chất lượng | Nguồn: Trường TH, THCS & THPT Thực Nghiệm Khoa học Giáo dục

Trường TH, THCS & THPT Thực Nghiệm Khoa học Giáo dục đặt mục tiêu trở thành một cơ sở giáo dục mở cửa, thực hiện triết lý giáo dục phát triển năng lực, thực học, thực nghiệp, xây dựng mô hình trường học bền vững. Trường quyết tâm giúp học sinh phát triển tự chủ, sáng tạo, và đa năng về cả thể chất, trí tuệ, tinh thần, tình cảm, để các em có khả năng thành công trong cuộc sống (cả cá nhân, xã hội, nghề nghiệp) trong bối cảnh xã hội đang biến đổi nhanh chóng và hướng tới xu hướng toàn cầu hóa.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên lành nghề, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, và tạo ra môi trường thân thiện và cởi mở. Nhà trường cũng xây dựng văn hóa đặc trưng để giúp học sinh phát triển các phẩm chất tốt đẹp và giá trị cốt lõi của nhà trường. Hơn nữa, đội ngũ giáo viên có hơn 60% sở hữu trình độ từ Thạc sĩ trở lên và còn được hỗ trợ đặc biệt bởi các cán bộ nghiên cứu là các Giáo sư và Tiến sĩ từ Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 50-52 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3762 8007
 • Email: thucnghiemkhgd@gmail.com
 • Website: thptthucnghiem.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/THUCNGHIEMKHGD?mibextid=LQQJ4d
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 17:00

8. Trường Tiểu học Nhân Chính

Trường Tiểu học Nhân Chính đã tách ra từ Trường THCS Nhân Chính vào năm học 2000-2001, với diện tích rộng 4715m2. Trong suốt 20 năm qua, cả đội ngũ giáo viên và học sinh của Trường Tiểu học Nhân Chính luôn không ngừng phấn đấu để duy trì danh hiệu trường Tiên tiến liên tục trong nhiều năm. Trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi tìm trường tiểu học công lập học phí thấp ở Hà Nội.

Trường Tiểu học Nhân Chính
Trường Tiểu học Nhân Chính là ngôi trường được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn | Nguồn: Trường Tiểu học Nhân Chính

Lý do nên cho con em theo học tại Trường Tiểu học Nhân Chính:

 • Trường hiện có 32 phòng học, bao gồm các phòng chức năng như nhà thể chất, thư viện, mỹ thuật, âm nhạc, tin học, tiếng Anh,…
 • Khuôn viên của trường rất thoáng đãng và tạo ra khung cảnh sư phạm tươi sáng, xanh mát, sạch đẹp, an toàn, thân thiện, và hấp dẫn.
 • Năm học 2020-2021, Trường đã trải qua đánh giá chất lượng giáo dục và đạt cấp độ 2, cũng như được công nhận lại theo chuẩn quốc gia mức độ 1.
 • Trường luôn thúc đẩy học sinh và giáo viên tham gia các kỳ thi cấp quận và cấp quốc gia, và đã đạt được thứ hạng cao trong các cuộc thi này.
 • Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện để giúp đỡ những người dân gặp khó khăn.
 • Chất lượng giáo dục tại Trường Tiểu học Nhân Chính được đánh giá cao, với 100% học sinh đạt năng lực và phẩm chất, 100% hoàn thành các môn học và hoạt động giáo dục
 • Tỷ lệ học sinh lên lớp và hoàn thành chương trình Tiểu học đều đạt 100%.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 10 ngõ 181 Quan Nhân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 024 385 83157
 • Website: https://thnhanchinh.pgdthanhxuan.edu.vn

9. Trường Tiểu học Đặng Trần Côn

Trường Tiểu học Đặng Trần Côn đã được thành lập vào năm 1985, trước đây là Trường PTCS Hữu Nghị Việt Nam – Angiêri. Trường nằm trên một khuôn viên rộng lớn, được bố trí khang trang và được duy trì sạch đẹp. Tổng diện tích của trường là 7345 m2, bao gồm 45 lớp học và đầy đủ các phòng học chức năng, khu làm việc của Ban Giám hiệu và một khu nhà bếp phục vụ gần 2000 học sinh học bán trú tại trường.

Trường Tiểu học Đặng Trần Côn
Chương trình đào tạo tại Trường Tiểu học Đặng Trần Côn được nhiều phụ huynh đánh giá cao | Nguồn: Trường Tiểu học Đặng Trần Côn

Dưới đây là một số thành tích đáng kể mà trường đã đạt được:

 • Được công nhận là “Tập thể lao động tiên tiến” cấp Quận.
 • Trường được công nhận là Trường Tiên tiến xuất sắc về thể dục thể thao và công tác y tế, cấp Thành Phố, và nhận bằng khen từ chữ thập đỏ cấp Thành Phố.
 • Chi bộ luôn duy trì sự trong sạch và mạnh mẽ.
 • Công đoàn, chi đoàn, và Đội TNTP HCM của trường luôn đạt mức vững mạnh và xuất sắc.
 • Trong năm học 2011 – 2012, trường đã đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc cấp Thành Phố”.
 • Trong năm học 2012 – 2013, trường đã được nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Trường đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc tổ chức Hội nghị Hội đồng Bộ trưởng Giáo dục của các nước Đông Nam Á lần thứ 4.
 • Trong các năm học, nhiều giáo viên của trường đã tham gia các cuộc thi giáo viên chủ nhiệm giỏi, Giáo viên dạy giỏi cấp Quận, cấp Thành phố và đã đạt nhiều giải thưởng cao.
 • Một số học sinh của trường đã đạt giải cao trong các cuộc thi cấp Quận, cấp Thành Phố và cấp Quốc gia.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 9 – phố Nguyễn Quý Đức, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 024.38541457 – 024 3554 2069
 • Website: https://thdangtrancon.pgdthanhxuan.edu.vn

10. Trường Tiểu Học Trưng Vương

Trường Tiểu Học Trưng Vương được thành lập vào năm 1995, đã có hơn 30 năm hoạt động đào tạo học sinh. Trường đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào sau thời gian dài hoạt động:

 • Nhận được vinh dự từ Đảng và nhà nước khi được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba.
 • Được UBND thành phố tặng cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua,” dẫn đầu trong khối các trường tiểu học của Thành phố.
 • Nhận được bằng khen từ Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, và thủ tướng chính phủ.
 • Trong tháng 5/2018, Trường Tiểu Học Trưng Vương đã được công nhận là trường chuẩn quốc gia mức độ 1.
Trường Tiểu Học Trưng Vương
Trường Tiểu Học Trưng Vương là trường tiểu học công lập đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 | Nguồn: Trường Tiểu Học Trưng Vương

Ngoài ra, trường có những điểm mạnh sau:

 • Trường có đủ phòng học, bàn ghế theo chuẩn, cùng với trang thiết bị và đồ dùng dạy học hiện đại để đảm bảo việc dạy và học diễn ra thuận lợi.
 • Tập thể cán bộ, giáo viên, và nhân viên của trường thể hiện tinh thần đoàn kết cao và có trách nhiệm, đồng thời có phẩm chất đạo đức tốt và trình độ chuyên môn cao trong việc giảng dạy.
 • Ban giám hiệu của trường là người có trình độ vững vàng, có trách nhiệm và luôn là gương mẫu dẫn đầu trong mọi hoạt động và phong trào của trường.
 • Học sinh của trường có phẩm chất chăm ngoan, năng động và tích cực tham gia vào các cuộc thi và phong trào, đạt được thứ hạng cao.
 • Chương trình giảng dạy của trường tuân theo chuẩn, được hướng dẫn bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Với tất cả những lý do trên, chúng tôi tin rằng đây chính là trường nằm trong top trường tiểu học công lập tốt nhất Hà Nội.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 25-27 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 024 3825 7465
 • Fanpage: fb.com/tieuhoctrungvuonghk
Đánh giá post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here