Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Giáo Dục Các trường đào tạo ngành Thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

Các trường đào tạo ngành Thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

0
Các trường đào tạo ngành Thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam
Top các trường đào tạo ngành Thương mại điện tử hàng đầu hiện nay

Hiện nay, có nhiều trường đào tạo ngành thương mại điện tử nhưng bạn vẫn đang phân vân không biết lựa chọn trường nào phù hợp nhất. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết Top 10 trường đào tạo ngành Thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ tìm được cho mình ngôi trường phù hợp.

Ngành thương mại điện tử là gì?

Thương Mại Điện Tử (TMĐT) là một lĩnh vực thuộc ngành kinh tế, chú trọng vào việc ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông vào quá trình kinh doanh trực tuyến. TMĐT thực hiện thông qua các phương tiện truyền thông đa phương tiện, internet và mạng viễn thông, với mục tiêu hỗ trợ kinh doanh hiệu quả và thông minh hơn.

Học thương mại điện tử ra trường làm gì?

Sau khi tốt nghiệp, các cử nhân ngành TMĐT có thể phát triển sự nghiệp trong các vai trò sau:

 • Chuyên gia Chuyển đổi số
 • Chuyên viên Digital Marketing
 • Quản lý và xây dựng hệ thống giao dịch thương mại và kinh doanh trực tuyến tại các doanh nghiệp.
 • Lập kế hoạch và chính sách phát triển TMĐT và Kinh tế số.
 • Tư vấn cho các công ty tư vấn, đề xuất giải pháp, xây dựng và duy trì các dự án công nghệ thông tin liên quan đến lĩnh vực TMĐT và chuyển đổi số.
 • Tham gia vào nghiên cứu khoa học và triển khai công nghệ thông tin trong các viện nghiên cứu, trung tâm, và cơ quan chính phủ.
 • Trở thành giảng viên chuyên ngành Thương Mại Điện Tử và Kinh tế số tại các trường đại học, học viện, viện nghiên cứu, cao đẳng và trung cấp.

Danh sách các trường có ngành Thương mại điện tử hàng đầu ở Việt Nam

1. Trường Đại học Thương Mại

Một trong những trường đại học đào tạo ngành Thương Mại Điện Tử hàng đầu hiện nay là Đại học Thương mại. Đây là trường tiên phong trong việc khai giảng chương trình Quản trị Thương Mại Điện Tử tại cả nước và cũng là trường đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo chấp thuận chương trình và đăng ký mở Ngành Thương Mại Điện Tử. Được chọn là trường thí điểm cho việc giảng dạy Ngành Thương Mại Điện Tử, Đại học Thương mại đã định hình nên một chương trình giáo dục đáng chú ý trong lĩnh vực này.

Chương trình Chuyên ngành Thương Mại Điện Tử tại Đại học Thương mại cung cấp kiến thức và kỹ năng đa dạng, bao gồm từ những khía cạnh cơ bản đến những khía cạnh chuyên sâu về Thương Mại Điện Tử như:

 • Kiến thức, kỹ năng về thanh toán điện tử.
 • Quản trị và thực hành marketing điện tử và marketing trên các mạng xã hội.
 • Quản lý, sử dụng và vận hành các mô hình kinh doanh trực tuyến, bao gồm cả việc tạo và quản lý các trang web kinh doanh để tạo lợi nhuận trên Internet.
 • Kỹ năng sử dụng các công cụ tìm kiếm trực tuyến để nghiên cứu và phát triển kế hoạch tiếp thị.
 • Kiến thức và kỹ năng thực hiện các hoạt động thương mại thông qua các thiết bị di động.
Trường Đại học Thương Mại
Trường Đại học Thương Mại là trường có ngành thương mại điện tử uy tín | Nguồn: Trường Đại học Thương Mại

Tất cả những kiến thức và kỹ năng này đều được trang bị cho sinh viên tại Đại học Thương mại, giúp họ trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử.

Thông tin liên hệ

2. Trường Đại học Kinh tế TPHCM

Trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) được biết đến là một trong những ngôi trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử (TMĐT). Chương trình TMĐT tại UEH được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với mục tiêu đào tạo những cử nhân Kinh tế chuyên ngành TMĐT có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này. Chúng tôi hướng đến việc trang bị học viên kiến thức toàn diện về TMĐT, năng lực và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế và xã hội trong thời đại hiện nay.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên ngành TMĐT sẽ có khả năng:

 • Xây dựng, phát triển và quản trị các trang web và các sàn giao dịch TMĐT.
 • Phát triển và triển khai các chiến lược kinh doanh điện tử cũng như dự án TMĐT trong các doanh nghiệp.
 • Sử dụng các công cụ Digital Marketing để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Khai thác và áp dụng các ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực TMĐT.
 • Đánh giá hiệu suất và hiệu quả của các hoạt động TMĐT trong doanh nghiệp.
 • Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện TMĐT, bao gồm cả các khía cạnh như thanh toán điện tử, pháp lý liên quan đến TMĐT, bảo mật và an ninh thông tin trong giao dịch TMĐT,…
Trường Đại học Kinh tế TPHCM
Sinh viên theo học tại Trường Đại học Kinh tế TPHCM | Nguồn: Trường Đại học Kinh tế TPHCM

UEH cam kết mang đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để họ trở thành các chuyên gia TMĐT ưu tú, đóng góp cho sự phát triển của cả nền kinh tế và xã hội trong thời đại mới. Vậy nên nếu bạn đang phân vân ngành thương mại điện tử học trường nào thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé!

Thông tin liên hệ

3. Trường Đại học Kinh tế – Luật – ĐHQGTPHCM

Trường Đại học Kinh tế – Luật – ĐHQGTPHCM cam kết đào tạo cử nhân kinh tế với kiến thức toàn diện về quản lý và sự hiểu biết về công nghệ thông tin trong lĩnh vực kinh tế, nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành thương mại điện tử. Chương trình học tại đây giúp sinh viên phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về thương mại điện tử, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu trong quá trình phát triển kinh tế và xã hội trong thời đại mới. Các môn học quan trọng tại Đại học Kinh tế – Luật TP.HCM bao gồm:

 • Mạng máy tính: Sinh viên sẽ được đào tạo về cách xây dựng và quản lý mạng máy tính, điều quan trọng trong việc phát triển và duy trì các hệ thống thương mại điện tử.
 • Pháp luật Thương mại Điện tử: Môn này tập trung vào việc hiểu và áp dụng các quy định pháp luật liên quan đến thương mại điện tử, giúp sinh viên đảm bảo tính hợp pháp trong các giao dịch điện tử.
 • Quản lý dự án trong TMĐT: Sinh viên sẽ học cách quản lý các dự án thương mại điện tử, từ lập kế hoạch đến triển khai và đánh giá.
 • Quản lý chuỗi cung ứng trong TMDT: Môn học này tập trung vào cách quản lý hiệu quả chuỗi cung ứng trong lĩnh vực thương mại điện tử.
 • Nghiên cứu thị trường thực tế: Sinh viên sẽ được hướng dẫn cách tiến hành nghiên cứu thị trường để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và cơ hội thị trường.
 • Thanh toán Điện tử: Môn này tập trung vào các phương thức thanh toán điện tử, bao gồm cả vấn đề về bảo mật trong giao dịch điện tử.
Trường Đại học Kinh tế – Luật - ĐHQGTPHCM
Trường Đại học Kinh tế – Luật – ĐHQGTPHCM là ngôi trường được nhiều sĩ tử lựa chọn | Nguồn: Trường Đại học Kinh tế – Luật – ĐHQGTPHCM

Đại học Kinh tế – Luật TP.HCM tự tin rằng chương trình học của trường sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến thức cần thiết để bạn có thể tự tin đối mặt với các thách thức trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử và đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế và xã hội trong thời đại hiện nay. Do đó trong nhiều năm qua đây luôn là một trong các trường đào tạo ngành thương mại điện tử được sĩ tử yêu thích.

Thông tin liên hệ

4. Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân

Kể từ năm 2018, Đại học Kinh tế Quốc dân đã chính thức mở cửa chương trình Thương Mại Điện Tử dưới sự quản lý của Viện Thương mại & Kinh tế Quốc tế. Đây là một bước tiến quan trọng, phù hợp với xu hướng Cách mạng Công nghiệp 4.0, trong đó Thương Mại Điện Tử là ngành được xây dựng trên nền tảng công nghệ thông tin để thực hiện các hoạt động thương mại đa dạng như giao dịch điện tử, thanh toán trực tuyến, tiếp thị số… Đây cũng chính là một trong những trường có ngành thương mại điện tử chất lượng mà các bạn sĩ tử đăng ký theo học rất đông.

Ngoài những kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong chương trình học, sinh viên ngành Thương Mại Điện Tử tại Đại học Kinh tế Quốc dân còn được cung cấp cơ hội quý báu tham gia vào các buổi hội thảo được tổ chức phối hợp với các đối tác đáng tin cậy như Google, Amazon, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số thuộc Bộ Công thương. Đây chính là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với bạn nếu bạn đang tìm kiếm trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử.

Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân
Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân hàng năm thu hút đông đảo sinh viên theo học | Nguồn: Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân

Sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân còn có cơ hội thực tế thú vị khi được tham quan và tham gia vào các hoạt động thực tế tại các doanh nghiệp, các sàn thương mại điện tử, e-logistics, các công ty logistics, đại lý hải quan, công ty thương mại, và cả các công ty nước ngoài đầu tư trực tiếp (FDI). Đây là cơ hội để áp dụng kiến thức Thương Mại Điện Tử trong các hoạt động kinh doanh thực tế và làm quen với môi trường công nghiệp hiện đại.

Thông tin liên hệ

5. Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM

Khi nhắc đến ngành Thương Mại Điện Tử hàng đầu, không thể không nhắc đến Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Trường này không chỉ đào tạo những cử nhân Thương Mại Điện Tử có kiến thức và kỹ năng chuyên môn vượt trội về lĩnh vực này, mà còn đặt sự thành thạo trong ngoại ngữ và công nghệ thông tin làm nền tảng. Họ được trang bị khả năng tham gia vào việc xây dựng chính sách, chiến lược, kế hoạch, và tổ chức hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp thương mại điện tử. Ngoài racòn có khả năng làm việc độc lập, tự nghiên cứu, tự học, và thể hiện sự sáng tạo.

Sự đặc biệt của ngành Thương Mại Điện Tử tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM so với các trường khác nằm ở việc kết hợp kiến thức từ các lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin và Kinh Tế. Điều này giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng áp dụng ngay kiến thức họ đã học vào thực tế mà không cần phải trải qua quá trình đào tạo lại.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM
Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM mang đến cho sinh viên chương trình học vô cùng chất lượng | Nguồn: Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM

Chương trình đào tạo tại trường tuân theo phương pháp CDIO (Conceive – Hình thành ý tưởng; Design – Thiết kế; Implement – Triển khai và Operate – Vận hành), đảm bảo rằng sinh viên có được một sự hiểu biết toàn diện và kỹ năng thực hành trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử.

Đặc biệt, chương trình luôn được cập nhật và tham khảo các chương trình tiên tiến từ nước ngoài để đảm bảo rằng sinh viên sẽ được đào tạo với những kiến thức và kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực này. Do đó nếu đang thắc mắc thương mại điện tử nên học trường nào thì bạn hãy tham khảo ngôi trường này nhé!

Thông tin liên hệ

6. Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQGTPHCM

Trường ĐH Công nghệ Thông tin – ĐHQG TPHCM đã thiết lập một chương trình đào tạo cao cấp trong lĩnh vực Thương mại Điện Tử, hấp dẫn những sinh viên có khả năng và đam mê, mặc dù mức điểm chuẩn đối đầu cao, đạt 23.9 điểm cho các khối xét tuyển A00, A01, D01, D07. Một trong những yếu tố quan trọng khi quyết định lựa chọn trường đại học là học phí. Trường cung cấp hai mức học phí cho ngành Thương mại Điện Tử, với học phí chương trình đào tạo chất lượng cao là 35.000.000 VNĐ/năm và học phí chương trình đào tạo chất lượng đại trà là 25.000.000 VNĐ/năm. Điều này giúp sinh viên có sự linh hoạt để chọn lựa phương án học phù hợp với tài chính cá nhân.

Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQGTPHCM
Ngành thương mại điện tử của Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQGTPHCM được sinh viên đánh giá cao | Nguồn: Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQGTPHCM

Lý do bạn nên theo học tại Trường ĐH Công nghệ Thông tin – ĐHQG TPHCM:

 • Phương pháp đào tạo tại Trường ĐH Công nghệ Thông tin – ĐHQG TP.HCM tập trung chủ yếu vào lý thuyết với tỷ lệ lý thuyết chiếm 90%.
 • Đảm bảo rằng sinh viên sẽ thu thập kiến thức chuyên sâu và xây dựng nền tảng vững chắc về Thương mại Điện Tử
 • Sinh viên có kỹ năng tổ chức, quản lý hoạt động kinh doanh và ứng dụng trong môi trường kinh doanh cả trong và ngoài nước.
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao.

Nếu bạn đang quan tâm đến ngành Thương mại Điện Tử và muốn tìm các trường đào tạo ngành thương mại điện tử thì Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG TP.HCM là sự lựa chọn lý tưởng. Với chương trình đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp đào tạo hiệu quả, trường sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho tương lai trong lĩnh vực Thương mại Điện Tử với sự tự tin và thành công.

Thông tin liên hệ

7. Trường Đại học Công Nghiệp TPHCM

Một trong những trường có ngành Thương Mại Điện Tử ở TPHCM không thể bỏ qua trong danh sách này chính là Trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh. Chương trình đào tạo tại trường này có mục tiêu cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng đáp ứng một loạt yêu cầu trong lĩnh vực thương mại điện tử. Đồng thời, chương trình cũng tập trung vào nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tiên tiến để thúc đẩy sự công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Ngành Thương Mại Điện Tử tại Trường Đại học Công nghiệp TPHCM đảm bảo rằng sinh viên được trang bị kiến thức cơ bản về Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội – Nhân văn cùng với nền tảng về Kinh tế, Quản lý và Công nghệ thông tin. Điều này giúp họ hiệu quả hóa việc tiếp thu và ứng dụng kiến thức về Thương Mại Điện Tử trong lĩnh vực chuyên môn. Ngoài ra, chương trình đào tạo cũng cho phép sinh viên tiếp cận kiến thức chuyên sâu về Thương Mại Điện Tử để phát triển nguồn nhân lực có khả năng thực hiện, tổ chức quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh thương mại điện tử cả trong môi trường trong nước và quốc tế. Mức điểm chuẩn ngành Thương Mại Điện Tử tại trường là 22.5 điểm, cho thấy mức độ cạnh tranh và chất lượng của chương trình đào tạo.

Trường Đại học Công Nghiệp TPHCM
Trường Đại học Công Nghiệp TPHCM được nhiều sĩ tử đăng ký theo học | Nguồn: Trường Đại học Công Nghiệp TPHCM

Học phí Trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh:

 • Học phí chương trình đào tạo chất lượng cao là 28.050.000 VNĐ/năm.
 • Học phí chương trình đào tạo chất lượng đại trà là 18.250.000 VNĐ/năm.

Phương pháp đào tạo tại trường tập trung chủ yếu vào lý thuyết (chiếm 90%) và 10% thực hành, đảm bảo rằng sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tế một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ

8. Trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Huế

Trường Đại học Kinh tế – Đại Học Huế có một lịch sử phát triển rất đáng chú ý, bắt nguồn từ Khoa Kinh tế Nông nghiệp của trường Đại học Nông nghiệp II Hà Bắc. Vào năm 2002, trường đã chính thức trở thành Trường Đại học Kinh tế thuộc Đại học Huế. Với hơn nửa thế kỷ tồn tại, trường đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học, xứng đáng trở thành cơ sở đào tạo đa ngành, trung tâm nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ về lĩnh vực kinh tế, đáp ứng chuẩn quốc gia.

Trường Đại học Kinh tế – Đại Học Huế hiện đang được biết đến như một trong những trường đại học đào tạo Thương mại Điện Tử ở miền Trung uy tín. Ngành học này mang đến cho sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về Thương mại Điện Tử, Marketing Trực Tuyến và Quản lý kinh doanh trong môi trường số hóa. Sinh viên được hướng dẫn bởi một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực này. Vào năm 2022, Đại Học Kinh Tế – Đại Học Huế đã đặt điểm chuẩn ngành Thương mại Điện Tử là 22.5 điểm.

Trường Đại Học Kinh Tế - Đại Học Huế
Khuôn viên Trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Huế | Nguồn: Trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Huế

Về học phí, dự kiến vào năm 2023, sinh viên sẽ phải đóng:

 • Chương trình đại trà: 385.000 VNĐ/tín chỉ.
 • Ngành Kinh tế Chính trị: Miễn học phí.
 • Chương trình chất lượng cao: 530.000 VNĐ/tín chỉ, có thể điều chỉnh theo lộ trình tăng học phí của Chính phủ.
 • Ngành Tài chính – Ngân hàng liên kết đồng cấp bằng với trường Đại học Rennes I, Cộng hòa Pháp: 36.300.000 VNĐ/năm, không thay đổi trong suốt khóa học.
 • Ngành Quản trị kinh doanh liên kết đào tạo với Đại học Công nghệ Dublin, Ireland: Học phí 18.150.000 VNĐ/học kỳ (trong năm học đầu). Học phí các năm sau có thể điều chỉnh theo quy định hiện hành.

Điều này cho thấy rằng Trường Đại học Kinh tế – Đại Học Huế không chỉ tập trung vào việc cung cấp cơ hội học tập tốt nhất cho sinh viên mà còn quan tâm đến sự phát triển toàn diện của họ. Đoàn trường và Hội sinh viên thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động câu lạc bộ như CLB Dynamic, CLB tiếng Anh, để giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm và tận hưởng sự năng động của môi trường học tập.

Thông tin liên hệ

9. Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

Trong danh sách các trường đại học đào tạo ngành Thương Mại Điện Tử không thể không đề cập đến Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông. Với hơn 70 năm kinh nghiệm, trường này đã xây dựng và củng cố vị thế mạnh mẽ của mình trong lĩnh vực đào tạo Thương Mại Điện Tử chất lượng cao.

Chương trình học tại Học viện Bưu Chính Viễn Thông dành cho ngành Thương Mại Điện Tử có tổng khối lượng 130 tín chỉ và kéo dài trong bốn năm, cam kết trang bị cho sinh viên kiến thức toàn diện về lĩnh vực này. Ngoài những kiến thức cốt lõi, sinh viên cũng được giảng dạy về an toàn dữ liệu và bảo mật trong Thương Mại Điện Tử, pháp luật liên quan đến lĩnh vực này, E-Marketing và các kỹ năng quan trọng khác.

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông
Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông là lựa chọn lý tưởng cho các bạn yêu thích ngành thương mại điện tử | Nguồn: Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

Để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất, điểm chuẩn của ngành Thương Mại Điện Tử tại trường khá cao, đạt mức 26.35 điểm cho các tổ hợp môn A00, A01, D01. Điều này thể hiện rằng trường tập trung vào việc tuyển chọn những ứng viên có nền tảng học thuật vững và đam mê với lĩnh vực này.

Sau khi tốt nghiệp, cử nhân Thương Mại Điện Tử từ Học viện Bưu Chính Viễn Thông có nhiều cơ hội nghề nghiệp mở rộng:

 • Trở thành chuyên viên quản lý kinh doanh thương mại và marketing
 • Quản lý hệ thống thông tin, chuyên gia quản trị cơ sở dữ liệu tại các doanh nghiệp cung cấp giải pháp Thương Mại Điện Tử.
 • Làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước liên quan đến Thương Mại Điện Tử hoặc thậm chí là khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

Đáng chú ý là học phí tại trường không quá cao, khoảng 16 triệu đồng mỗi năm, giúp sinh viên tiếp cận chương trình đào tạo chất lượng cao mà không gánh nặng tài chính quá nặng. Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông đã xây dựng một chương trình đào tạo Thương Mại Điện Tử chất lượng với kiến thức cần thiết và cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Nếu bạn có mong muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này, Học viện Bưu Chính Viễn Thông là một lựa chọn đáng xem xét.

Thông tin liên hệ

10. Trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng

Bạn đang quan tâm đến lĩnh vực Thương mại điện tử và đang tự hỏi ngành thương mại điện tử nên học trường nào thì chúng tôi muốn giới thiệu với bạn Trường Kinh Tế Đà Nẵng. Trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng thuộc hệ thống Đại học Đà Nẵng (DUE), có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và cam kết đem đến nhiều cơ hội và ưu đãi hỗ trợ cho sinh viên.

Theo học tại trường, bạn có thể được hưởng học bổng, giảm học phí, tham gia chương trình học đại học kép (có cơ hội nhận hai bằng cử nhân), và thậm chí cơ hội học tập ở nước ngoài. Với những ưu điểm này, khóa học Thương mại điện tử tại Trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự phát triển trong sự nghiệp và cơ hội tuyệt vời trong thế giới kinh doanh hiện đại.

Trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng
Trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng thu hút đông đảo sinh viên theo học ngành thương mại điện tử | Nguồn: Trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng

Trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng cung cấp nhiều ngành học và nghề nghiệp khác nhau, đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các lĩnh vực kinh tế và nghề nghiệp đang phát triển tại Việt Nam. Trong năm 2022, điểm chuẩn để vào trường là 27.75 điểm và học phí trung bình là khoảng 15,5 triệu đồng mỗi năm.

Lý do Trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng được nhiều sinh viên đánh giá cao:

 • Sinh viên học khóa học này tại Trường Kinh Tế Đà Nẵng sẽ được trang bị kiến thức về quản lý, kinh doanh, công nghệ thông tin
 • Mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Đặc biệt, khóa học Thương mại điện tử tại Trường Kinh Tế Đà Nẵng thiết kế với sự tập trung vào thực hành tại các doanh nghiệp
 • Chương trình học đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
 • Giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm công việc thực tế và áp dụng các kiến thức vào công việc trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Đánh giá post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here