Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Giáo Dục Các Trường Trung Học Nội Trú Tại TPHCM Tốt Nhất

Các Trường Trung Học Nội Trú Tại TPHCM Tốt Nhất

0
Các Trường Trung Học Nội Trú Tại TPHCM Tốt Nhất

Ở Việt Nam, việc cho con học ở các trường trung học nội trú ở TPHCM là chuyện bình thường bởi nó không còn là mảnh đất xa lạ đối với hầu hết mọi người. Mang đến cho trẻ môi trường sống và học tập tốt nhất có thể là giải pháp đầu tư lâu dài và tiết kiệm chi phí. Chọn cho con đi học nội trú là một sự đầu tư khôn ngoan cho tương lai của chúng, vì nó sẽ giúp chúng phát triển những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Chính nhờ môi trường học tập lành mạnh, phù hợp này, trẻ sẽ được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao, phát triển cả về trí tuệ và nhân cách. Không thể nói quá tầm quan trọng của việc chọn một trường tốt, mình sẽ giới thiệu đến bạn những trường trung học nội trú tốt nhất tại TPHCM.

9 Trường trung học nội trú uy tín, tốt nhất tại TPHCM

1. Trường THPT Việt Âu

Trường THPT Việt Âu là một sự trường trung học nội trú không thể bỏ qua tại TPHCM bởi nơi đây cung cấp chất lượng giáo dục cao nhất hiện nay. Đây là ngôi trường đã đầu tư đáng kể vào chất lượng giáo dục cao nhất có thể trong hệ thống trường phổ thông dân tộc nội trú tại TPHCM. Nhằm mang đến cho học sinh một nền giáo dục toàn diện. Để đạt được thành công cao tại các trường đại học ở Việt Nam và trên thế giới, trường THPT Việt Âu sẽ cung cấp cho học sinh sự chuẩn bị tốt nhất có thể.

Điểm độc đáo để phân biệt Trường THPT Việt Âu với các cơ sở tương tự khác là môi trường kỷ luật nghiêm ngặt nhất hiện nay – kiểu trường nội trú chất lượng cao. Theo đúng phương châm Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm, đây là môi trường lý tưởng để các em rèn luyện thói quen sống, đạo đức, nếp sống tốt đẹp. Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc thoáng mát, tất cả đều được trang bị đầy đủ hệ thống điều hòa nhiệt độ cho phép các em học tập và sinh hoạt thoải mái hơn.

Trường THPT Việt Âu
Trường THPT Việt Âu

Thông tin liên hệ

2. Trường Trần Cao Vân

Trường Trần Cao Vân là một trường trung học nội trú đã thực hiện mô hình giáo dục hiện đại và toàn diện. Đầu tư mở rộng hệ thống, phát triển mô hình giáo dục hiện đại, toàn diện, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển của Ban lãnh đạo trường. Trường Trần Cao Vân được thành lập vào năm 2011 bởi một nhóm các nhà giáo dục xuất sắc, những người luôn cam kết vì sự tiến bộ của đổi mới giáo dục.

Điểm nổi bật nhất của trường Trần Cao Vân là môi trường học tập hiện đại và thân thiện, bao gồm cơ sở vật chất đồng bộ và toàn diện. Tất cả cơ sở vật chất đều ở vị trí thuận lợi, được xây dựng khang trang. Ngoài ra, trường Trấn Cao Vân có nhà ăn và khu nội trú nam nữ riêng biệt, cả hai đều được trang bị đầy đủ tiện nghi cho việc sinh hoạt và nghỉ ngơi của học sinh. Ngoài việc đầu tư, cải thiện cơ sở vật chất, nhà trường còn lồng ghép phương pháp giảng dạy tích cực, hiệu quả nhằm giúp học sinh “mỗi ngày đến trường là một ngày vui” – tìm thấy niềm vui trong học tập, say mê khám phá và phát huy hết khả năng của mình.

Khuôn viên Trường Trần Cao Vân
Khuôn viên Trường Trần Cao Vân

Thông tin liên hệ

  • CS1 – 126 Tô Hiệu, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM – ĐT: 02822534444
  • CS2512 Thống Nhất, phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM – ĐT: 02835894444
  • CS3 – 525 Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM – ĐT: 02835368884
  • CS4 – 88/20/20 Thạnh Lộc 40, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM – ĐT: 02835351818
  • CS5 – 41 Giang Cự Vọng, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP.HCM – ĐT: 0909636480
  • Website: tcvschool.edu.vn

>>Xem thêm: TOP 8 Trường Mầm Non Quốc Tế Chất Lượng Tốt Nhất Tại Tphcm

3. Trường Trung học nội trú Trí Đức

Trường Trung học Nội trú Trí Đức rất chú trọng phát triển cơ sở vật chất nhằm mang đến cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ và hiện đại nhất có thể. Tất cả các phòng nội trú đều được lắp đặt hệ thống điều hòa hiện đại. Nhà trường sẽ đảm bảo rằng học sinh luôn được an toàn tuyệt đối, thời gian học tập và sinh hoạt sẽ được lên kế hoạch một cách hợp lý và khoa học. Đặc biệt, các em được chăm sóc và quản lý chu đáo bởi đội ngũ giáo viên, nhân viên trẻ, nhiệt huyết.

Học sinh và giáo viên sẽ ngủ và ăn cùng giường mỗi tối, cũng như đồng hành và hướng dẫn các em trong việc học tập và sinh hoạt của các em vào mỗi buổi tối. Đây là một trường trung học nội trú của TPHCM cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên trong việc phát triển và rèn luyện các thói quen tích cực như tự giác, năng động, kỷ luật, độc lập và trách nhiệm với cộng đồng lớn hơn. Học sinh sẽ được trải nghiệm cảm giác vui vẻ và gần gũi trong thời gian học tập tại trường nội trú Trí Đức, giúp các em nhanh chóng thích nghi và hoàn thiện các kỹ năng để hòa nhập với môi trường mới.

Trường Trung học nội trú Trí Đức
Trường Trung học nội trú Trí Đức

Thông tin liên hệ

4. Trường Quốc Tế Tây Úc

Tại khu nội trú của Trường Quốc tế Tây Úc (WASS), học sinh từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước từ lâu đã gọi trường là nhà của mình. Mỗi ngày đi học về, các em trở về “ngôi nhà thứ hai” của mình, nơi các em có thể tận hưởng cuộc sống nội trú vừa thú vị vừa đầy ắp kỷ niệm. Tại Trường Quốc tế Tây Úc (WASS), học sinh học nội trú được giáo viên phụ trách hướng dẫn và chăm sóc. Vào cuối tuần, trẻ em có thể trở về nhà với gia đình hoặc ở lại trường để tham gia các hoạt động ngoại khóa để nâng cao trình độ học vấn.

Khu nội trú tại trường quốc tế Tây Úc (WASS) có cơ sở vật chất hiện đại tạo môi trường vui chơi và sinh hoạt thoải mái cho các em. Đồng thời là bước đệm giúp các em học sinh WASS thích nghi với lối sống tự lập và trưởng thành hơn sau khi tốt nghiệp trung học. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi cơ sở nội trú của WASS được đánh giá là một trong những trường trung học nội trú tốt nhất tại TPHCM ngay bây giờ.

Khuôn viên Trường Quốc Tế Tây Úc
Khuôn viên Trường Quốc Tế Tây Úc

Thông tin liên hệ

5. Trường THCS – THPT Hoa Sen

Nhằm đào tạo ra những con người hữu ích trên toàn cầu, trường THCS – THPT Hoa Sen được thành lập với sứ mệnh mang đến cho học sinh cơ hội học tập trong môi trường quốc tế ngay tại trung tâm TPHCM. Hệ thống trường Hoa Sen đã hoạt động và phát triển trong lĩnh vực giáo dục tại TPHCM đến nay đã 10 năm. Các thầy cô giáo tại ngôi trường này không ngừng phát triển các phương pháp dạy và học mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học sinh ở cấp THCS.

Đây là một trong những trường trung học nội trú của TPHCM với một khuôn viên chất lượng cao với nhiều không gian và ánh sáng tự nhiên tại TPHCM. Máy lạnh, máy chiếu và thiết bị âm thanh trong các phòng học này đều là những loại tốt nhất trong ngành kinh doanh. Các tiện nghi sau được cung cấp trong các phòng ngủ: tủ lạnh, tivi và máy lạnh hiện đại. Ngoài ra, Trường THCS – THPT Hoa Sen còn có các công trình như sân bóng đá mini, phòng tập gym. Đáp ứng tất cả các nhu cầu học tập và phát triển của chúng ta ở mức độ toàn diện.

Giáo viên Trường THCS - THPT Hoa Sen
Giáo viên Trường THCS – THPT Hoa Sen

Thông tin liên hệ

6. Trường nội trú Hồng Đức

Trường nội trú Hồng Đức được thành lập từ năm 1996 và tự hào đã được đề cử là trường trung học nội trú tốt nhất TPHCM. Tỷ lệ tốt nghiệp trung học phổ thông và tốt nghiệp đại học ở khu vực này cực kỳ cao, nhờ vào đội ngũ giáo viên giỏi tận tâm. Trong 23 năm qua, ngôi trường đã âm thầm tạo điều kiện cho vô số thế hệ học sinh theo đuổi ước mơ và khát vọng của chính mình bằng cách mang đến cho họ cơ hội thành công. Trường Nội trú Hồng Đức mang đến một không gian sống xanh, đầy đủ cơ sở vật chất, vô cùng khang trang nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tập, nghỉ ngơi và thư giãn một cách thoải mái nhất.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, luôn bên cạnh hỗ trợ các em, sống cùng các em, trò chuyện và ôn tập cùng các em để các em không cảm thấy đơn độc khi ở nội trú. Học sinh sau khi hoàn thành chương trình học tại trường Nội trú Hồng Đức sẽ tự lập, tự tin, năng động, tự giác và có trách nhiệm hơn với bản thân và các bạn. Đây là ngôi trường có mái nhà chung đùm bọc, cổ vũ, động viên các em học sinh cùng nhau nỗ lực học tập, tiến bộ từng ngày.

Khuôn viên Trường trung học nội trú Hồng Đức
Khuôn viên Trường trung học nội trú Hồng Đức

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: TOP 10 Các Trường Đại Học Tốt Hàng Đầu Ở TPHCM

7. Hệ Thống Trường Ngô Thời Nhiệm

Hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm đã đầu tư một cơ sở nội trú mới khang trang, sạch đẹp để phục vụ cho các em học sinh từ xa đến. Khu nội trú tại trường Ngô Thời Nhiệm được chia thành hai khu: khu A gồm bốn tầng dành cho học sinh nam và khu B gồm bốn tầng dành cho học sinh nữ. Để các em thư giãn ngoài giờ học, tại đây có khu vực dành riêng được trang bị các phương tiện giải trí lành mạnh như bóng bàn, tivi và phòng tập thể dục.

Mỗi học sinh nội trú sẽ được phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối bổ dưỡng ba lần mỗi ngày khi cư trú trong khuôn viên trường Ngô Thời Nhiệm. Điện thoại di động của học sinh sẽ được phép sử dụng để các em có thể liên lạc với gia đình trong khoảng thời gian quy định trong nội quy. Ngoài giờ học, học sinh phải nộp lại điện thoại di động cho giáo viên chủ nhiệm để giữ an toàn. Nhờ đó, Ngô Thời Nhiệm đã phát triển thành một trong những trường trung học nội trú có uy tín nhất TPHCM.

Nhà ăn Trường Ngô Thời Nhiệm
Nhà ăn Trường Ngô Thời Nhiệm

Thông tin liên hệ

8. Trường THCS và THPT Lạc Hồng

Trường THCS và THPT Lạc Hồng với tổng diện tích lên đến 4.500 m2, cơ sở vật chất ở đây vô cùng hiện đại, bao gồm phòng học, phòng chức năng, phòng thí nghiệm, sân chơi (cho các môn cầu lông và bóng đá, bóng rổ, bóng bàn). Tất cả đều được trang bị đầy đủ thiết bị, máy lạnh, máy chiếu và các tiện nghi hiện đại khác. Trường hoạt động dựa trên tiêu chí: “chất lượng – trung thực – thân thiện – hội nhập”. Nhà bếp và nhà ăn tại trường luôn sạch sẽ và trật tự.

Đặc biệt, khu nội trú của Lạc Hồng là một môi trường yên tĩnh và được quản lý tốt, nơi học sinh sống như một phần của một gia đình hạnh phúc và gắn kết 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Hàng năm, nhà trường sẽ tổ chức các chuyến dã ngoại định kỳ giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, nâng cao thể chất thông qua các hoạt động thể thao, trò chơi dân gian, văn nghệ, các chương trình như “Chinh phục đỉnh cao Lịch sử”, “Em yêu Văn học”,… Nhờ vậy, Lạc Hồng đã khẳng định mình là một trong những trường trung học nội trú hàng đầu tại TPHCM trong những năm qua.

Hoạt động ngoài trời Trường THCS và THPT Lạc Hồng
Hoạt động ngoài trời Trường THCS và THPT Lạc Hồng

Thông tin liên hệ

9. Trường Quốc tế TIS

Quyết định cho con theo học tại Trường Quốc tế TIS hay còn gọi là trường trung học nội trú là một việc hết sức quan trọng. Quyết định này có khả năng làm thay đổi cuộc sống của cả cha mẹ và con cái. Trường Quốc tế TIS có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và dịch vụ chăm sóc, là lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh bận rộn với công việc kinh doanh, công việc và các nghĩa vụ khác. Nhưng muốn đảm bảo rằng con cái của họ được xã hội chấp nhận tại môi trường giáo dục chất lượng cao trên phạm vi toàn cầu.

Đội ngũ quản lý Trường Quốc tế TIS sẽ theo dõi sát sao sự tiến bộ của từng học viên, duy trì kỷ luật, đồng thời luôn lắng nghe để hiểu rõ hơn tâm lý của học viên. Chế độ chăm sóc dinh dưỡng được thiết kế khoa học, chăm sóc y tế tại trường chu đáo. Khu vực sinh hoạt chung được trang bị đầy đủ các thiết bị giải trí, bao gồm thiết bị thể thao, yoga, Smart TV, Karaoke và các hoạt động khác giúp sinh viên duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống trong khi cảm thấy thoải mái. Phát triển các kỹ năng tự phục vụ, độc lập và tư duy độc lập thông qua việc tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau của câu lạc bộ.

Trường Quốc tế TIS
Trường Quốc tế TIS

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách những trường trung học nội trú uy tín nhất TPHCM được các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình theo học rất nhiều. Hi vọng bài viết mà mình mang lại sẽ giúp bạn tìm được một nơi thích hợp cho việc rèn luyện kỹ năng và học tập nhé.

>>Xem thêm: Top 10 Các Trường Cao Đẳng Tốt Nhất Ở TPHCM

5/5 - (2002 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here