Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024
Home Dịch Vụ Top 8 trường mầm non Quận 2 uy tín nhất nên cho trẻ theo học

Top 8 trường mầm non Quận 2 uy tín nhất nên cho trẻ theo học

0
Top 8 trường mầm non Quận 2 uy tín nhất nên cho trẻ theo học

Trường mầm non Quận 2 nào uy tín nhất? Mẫu giáo là giai đoạn đi học dành cho trẻ từ 2 – 5 tuổi. Đây là thời điểm trẻ bắt đầu học hỏi và phát triển khả năng tư duy của mình. Trong thời gian này, tư duy của bé sẽ được định hình bởi những bài học mà bé học được. Chính vì vậy trẻ em phải có một môi trường thuận lợi cho việc học tập và phát triển tư duy đúng đắn bên ngoài gia đình. Trường mầm non là một nơi tuyệt vời để xây dựng kỹ năng đọc, viết cho trẻ trong giai đoạn đầu.

Nhiều phụ huynh lo lắng về các báo cáo về việc ngược đãi trẻ em ở một số trường mầm non. Điều đó sẽ không xảy ra với con bạn nếu bạn “chọn mặt gửi vàng” tại các cơ sở uy tín. mình mang đến những gợi ý trường mầm non uy tín đã được “sàng lọc” trong 24 quận. Tiếp theo hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các trường mầm non Quận 2 uy tín nhất. Tham khảo ngay nhé!

1. Trường mầm non Quận 2 Việt Úc

Trường Mầm non Tư thục Việt Úc cung cấp một mô hình học tập tinh vi mang tên Phương pháp Multi – Faceted Approach to Learning for Kindergarten (Mô hình học tập Đa hoạt động), kết hợp việc học văn hóa dân tộc với tiếng Anh.) đầy tiềm năng trên mọi mặt: thể chất, trí tuệ, tình cảm.

Các cuộc họp phụ huynh-giáo viên được tổ chức thường xuyên để phụ huynh và giáo viên có thể làm việc cùng nhau để hiểu rõ hơn và phát huy tối đa tiềm năng của con em mình. Các chuyên gia giảng dạy và quản lý có bằng cấp cao từ trong và ngoài nước sẽ cung cấp chất lượng giảng dạy cao như cam kết của trường. Trang thiết bị và đồ chơi nhập khẩu chất lượng cao mang đến bầu không khí trong lành, hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cho việc giáo dục trẻ em.

Sự phát triển thể chất và trí não của trẻ mầm non chịu ảnh hưởng rất lớn từ lượng dinh dưỡng của trẻ. Do đó, Trường Mầm non Việt Úc cung cấp một chế độ dinh dưỡng cân bằng cho tất cả học sinh của mình, bao gồm ba bữa chính và hai bữa phụ mỗi ngày. Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi con đến trường mầm non Quận 2 Việt Úc vì nguồn nguyên liệu được nhập khẩu và được kiểm tra kỹ lưỡng về vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi sử dụng.

Trang thiết bị và đồ chơi nhập khẩu chất lượng cao mang đến bầu không khí trong lành, hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cho việc giáo dục trẻ em | Nguồn: Trường Mầm non Việt Úc
Trang thiết bị và đồ chơi nhập khẩu chất lượng cao mang đến bầu không khí trong lành, hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cho việc giáo dục trẻ em | Nguồn: Trường Mầm non Việt Úc

Thông tin liên hệ

2. Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy là một trong những trường mầm non Quận 2 uy tín nhất, tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục sớm cho trẻ 0 tuổi. Nhận thấy khả năng tiếp thu của trẻ đạt đỉnh cao trong độ tuổi từ 0 đến 6, nhà trường đã thiết kế chương trình đào tạo dựa trên 56 chỉ số phát triển trên 8 lĩnh vực nhằm phát triển toàn diện cho học sinh.

Trẻ em sẽ có thể học tại Sài Gòn Academy vì cơ sở vật chất của trường, phòng ốc sạch sẽ, sáng sủa và nội thất tiện nghi, phong cách. Đồ chơi và tài nguyên giáo dục được sử dụng trong lớp học hoàn toàn không có rủi ro đối với sức khỏe của học sinh.

Bên cạnh việc cung cấp nhiều lựa chọn về thực đơn, bữa ăn của trường còn đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm cao cho học sinh. Phụ huynh có thể theo dõi con em mình nhờ hệ thống Camera được lắp đặt trong trường. Cũng chính vì những lý do này mà nhiều phụ huynh đã tin tưởng Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy là trường mầm non Quận 2 uy tín nhất.

Trẻ em sẽ có thể học tại Sài Gòn Academy vì cơ sở vật chất của trường, phòng ốc sạch sẽ, sáng sủa và nội thất tiện nghi, phong cách | Nguồn: Sài Gòn Academy
Trẻ em sẽ có thể học tại Sài Gòn Academy vì cơ sở vật chất của trường, phòng ốc sạch sẽ, sáng sủa và nội thất tiện nghi, phong cách | Nguồn: Sài Gòn Academy

Thông tin liên hệ

3. Trường mầm non Quốc tế Kindy City

Với mục đích tạo nền tảng cho việc học tập sau này, trường mầm non quốc tế Kindy City được thành lập. Thông qua một loạt các trò chơi và hoạt động hấp dẫn, Kindy City nhằm mục đích nâng cao kiến ​​thức và nhận thức chung của trẻ em. Đối với trẻ em từ 2 đến 5 tuổi, một bầu không khí thân thiện, tôn trọng sự khác biệt sẽ giúp trẻ trở nên chủ động hơn trong việc học và cư xử đúng mực với người xung quanh.

Là một trường mầm non Quận 2 , lớp học không phải là khu vực duy nhất mà học sinh có thể học. Các em cũng có thể tham gia các trò chơi trên sân trường và các hoạt động ngoại khóa. Một loạt các công nghệ hiện tại có sẵn trong mỗi lớp học như máy tính, máy chiếu, màn hình LCD,… Tất cả các thiết bị sinh hoạt của trẻ em đều có chất lượng cao nhất, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho trẻ. Ngoài ra, phần mềm học tập được cài đặt trên IPAD có thể hỗ trợ phụ huynh trong việc dạy học tại nhà cho bé.

Dịch vụ giữ trẻ của Kindy City tuân theo một quy trình đã định, với các trẻ em được giao nhiệm vụ giám sát theo ca để đảm bảo mức độ an ninh tối đa cho các em khi học tại đây. Ngoài ra, phụ huynh có thể theo dõi các hoạt động của con em mình thông qua camera an ninh của trường. Một đội ngũ các đối tác y tế quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ theo dõi và điều trị sức khỏe tổng quát và sức khỏe răng miệng của em bé một cách thường xuyên. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm trường mầm non Quận 2, thì đừng quên tham khảo địa chỉ này nha!

Thông qua một loạt các trò chơi và hoạt động hấp dẫn, Kindy City nhằm mục đích nâng cao kiến ​​thức và nhận thức chung của trẻ em | Nguồn: Kindy City
Thông qua một loạt các trò chơi và hoạt động hấp dẫn, Kindy City nhằm mục đích nâng cao kiến ​​thức và nhận thức chung của trẻ em | Nguồn: Kindy City

Thông tin liên hệ

4. Hệ thống trường Mầm non – Tiểu học ICS

Hệ thống trường Mầm non – Tiểu học ICS là một trong những trường mầm non Quận 2 uy tín nhất đang được đông đảo phụ huynh tin tưởng hiện nay. Hệ thống trường Mầm non – Tiểu học ICS áp dụng chương trình Đa Trí Tuệ dành cho trẻ mầm non, nhằm phát triển tám dạng trí thông minh khác nhau cho trẻ dựa trên các khía cạnh chức năng nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện. Trẻ sẽ tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên hơn nhờ hệ thống song ngữ sử dụng giáo viên nước ngoài, những người sẽ dành cả ngày cho trẻ.

Cơ sở vật chất của trường rất đẹp, mới được xây dựng theo phong cách Bắc Âu, thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Sự an toàn của trẻ được đảm bảo bằng việc sử dụng gỗ tự nhiên trong nội thất lớp học.

Mỗi tuần, đầu bếp của ICS tạo ra một món ăn mới bao gồm các nguyên liệu tươi sống từ các trang trại địa phương. Kết quả của các chương trình giáo dục dinh dưỡng cho trẻ em, chúng trở nên hào hứng với thức ăn, ăn ngon hơn và hình thành thói quen ăn uống tốt.

Ưu điểm của Hệ thống trường Mầm non – Tiểu học ICS:

 • Trẻ em có thể ở trường đến 6 giờ với bảo mẫu sau giờ học và không được phép xem ti vi.
 • Hệ thống giáo dục của ICS dựa trên ý tưởng rằng “con có thể” bất chấp những khác biệt và khiếm khuyết của con, con có thể đạt được mục tiêu của mình.
 • Mục tiêu của mọi giáo viên là cung cấp một môi trường học tập an toàn và tích cực cho trẻ em do họ phụ trách, và điều này đạt được thông qua việc sử dụng các kỹ thuật Quản lý Cảm xúc và Kỷ luật Tích cực.
 • Chương trình Giáo dục giới tính theo giáo án “Bé tự bảo vệ bản thân” của Hiệp hội vì trẻ thơ Hoa Kỳ.
 • Chương trình “10 ngày hội nhập”giúp con thích nghi dễ dàng với môi trường mới, giảm sốc cho lần đầu đi nhà trẻ.
Cơ sở vật chất của ICS rất đẹp, mới được xây dựng theo phong cách Bắc Âu, thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên | Nguồn: Hệ thống trường Mầm non – Tiểu học ICS 
Cơ sở vật chất của ICS rất đẹp, mới được xây dựng theo phong cách Bắc Âu, thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên | Nguồn: Hệ thống trường Mầm non – Tiểu học ICS

Thông tin liên hệ

5. Trường mầm non Donaldkids

Trường mầm non Donaldkids là một trong những trường mầm non Quận 2 uy tín nhận chăm sóc và dạy trẻ từ 6 tháng tuổi. Tuy không phải là không gian rộng lớn như các trường nước ngoài nhưng dù sao đây cũng là cơ sở được nhiều phụ huynh tin tưởng.

Ngoài việc phát triển nền tảng đọc hiểu cơ bản cho trẻ, nhà trường còn tích cực tạo điều kiện cho trẻ tham gia các hoạt động như bơi lội, mỹ thuật, vẽ tranh,… để trẻ tự khám phá bản thân và tự tin hơn trước mọi người.

Không gian vui chơi và học tập của các bé luôn sạch sẽ, gọn gàng. Chất lượng sinh hoạt hàng ngày cũng như đồ chơi luôn sạch sẽ, an toàn. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm rằng các cô giáo cũng như các cô bảo mẫu sẽ phân chia ca trực để trông trẻ hợp lý, đảm bảo không một giây phút nào trẻ bị “ngó lơ”. Bữa ăn chính và bữa phụ của bé luôn đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm. Bạn đang tìm trường mầm non Quận 2 uy tín, đây là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Trường mầm non Donaldkids là một trong những trường mầm non Quận 2 uy tín nhận chăm sóc và dạy trẻ từ 6 tháng tuổi | Nguồn: Trường mầm non Donaldkids
Trường mầm non Donaldkids là một trong những trường mầm non Quận 2 uy tín nhận chăm sóc và dạy trẻ từ 6 tháng tuổi | Nguồn: Trường mầm non Donaldkids

Thông tin liên hệ

6. Trường mầm non Đông Sài Gòn

Được thành lập vào năm 2001, Trường Mầm non Đông Sài Gòn đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non tư thục chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khẩu hiệu của trường cho các khóa đào tạo của mình là “Vững vàng – Khỏe mạnh – Tự tin bước vào đời.”

Ngay từ khi mới lọt lòng, Trường Mầm non Đông Sài Gòn dạy trẻ cách cư xử đúng mực, các giá trị và quan niệm đối nhân xử thế. Nhờ đó, sự tự tin của trẻ sẽ phát triển, trẻ sẽ khám phá ra tiềm năng tiềm ẩn của mình và trẻ sẽ phát triển thành một cá nhân toàn diện. Phụ huynh có thể cân nhắc cho con tham gia chương trình đào tạo kỹ năng sống “I Can Do” của trường, diễn ra vào các ngày thứ Bảy.

Giáo viên và bảo mẫu quan tâm đến trẻ em và có thâm niên làm việc cùng nhau sẽ có thể hình thành cảm giác thân thuộc cho trẻ. Trẻ sơ sinh sẽ ăn ba bữa chính mỗi ngày, tất cả đều chứa các chất dinh dưỡng cần thiết và được chế biến theo quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Để bé đỡ ngán, thực đơn sẽ được luân chuyển thường xuyên. Đông Sài Gòn là một trường mầm non Quận 2 được đánh giá tốt, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm con em mình tại đó.

Ngay từ khi mới lọt lòng, Trường Mầm non Đông Sài Gòn dạy trẻ cách cư xử đúng mực, các giá trị và quan niệm đối nhân xử thế | Nguồn: Trường Mầm non Đông Sài Gòn
Ngay từ khi mới lọt lòng, Trường Mầm non Đông Sài Gòn dạy trẻ cách cư xử đúng mực, các giá trị và quan niệm đối nhân xử thế | Nguồn: Trường Mầm non Đông Sài Gòn

Thông tin liên hệ

7. Trường mầm non Quận 2 Tuệ Đức (Pathway)

Trường Mầm non Tuệ Đức là trường mầm non tiếp theo trong số các trường mầm non Quận 2 uy tín tốt nhất lọt vào danh sách của Top10VN. Sử dụng mô hình kết hợp các yếu tố của cả khoa học phương Tây và Đạo giáo phương Đông để hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ em.

Tại Việt Nam, đây là trường mầm non đầu tiên sử dụng hệ thống dạy học Montessori, cho phép trẻ từ 0 đến 6 tuổi phát triển kỹ năng tự học của mình. Học sinh Trường Mầm non Tuệ Đức được trao quyền tự do và hỗ trợ các em cần để sáng tạo đồng thời chịu trách nhiệm về hành động của mình, mọi người và môi trường nói chung. PPhát triển một cách tích cực không chỉ về tri thức mà còn về mọi hành vi ứng xử trong cuộc sống.

Các giáo viên sẽ chăm sóc, dẫn dắt và bảo vệ học sinh trong môi trường giáo dục đề cao tính nhân văn. Mặt khác, phương pháp tiếp cận của Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathwayteaching) nhằm phát triển cho trẻ tính tự lập, trật tự, nhã nhặn, quan tâm và dũng cảm … Đây là những loại giá trị sẽ giúp ích cho sức khỏe tương lai của con cái chúng ta.

Trẻ em được học các kỹ năng và sở thích sống bao gồm âm nhạc, võ thuật, bơi lội, khiêu vũ và thể dục nhịp điệu tại Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway), nơi các em có thể bắt đầu phát triển các khả năng và sở thích tự nhiên của mình ngay cả khi chưa bắt đầu đi học. Đâu là trường mầm non Quận 2? Bạn đã tìm ra nó.

Chương trình giảng dạy của Trường Mầm non Tuệ Đức dựa trên sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm hỗ trợ học sinh phát triển và trau dồi kiến thức nền tảng cũng như kỹ năng sống | Nguồn: Trường Mầm non Tuệ Đức
Chương trình giảng dạy của Trường Mầm non Tuệ Đức dựa trên sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm hỗ trợ học sinh phát triển và trau dồi kiến thức nền tảng cũng như kỹ năng sống | Nguồn: Trường Mầm non Tuệ Đức

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở Bình An: Số 169/1 đường D2, P. Bình An, Q.2, TP.HCM
 • Cơ sở Lương Định Của: Số 111 Lương Định Của, P. Bình An, Q.2, TP.HCM
 • Cơ sở Phú Cường: Số 83, đường số 3, lô C, Chung cư Bộ Công An, P. Bình An, Q.2, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900.6462 (Ext 810)
 • Website: pathway.edu.vn
 • Email: info@pathway.edu.vn

8. Trường Mầm non Montessori Wonderkids

Trường mầm non Montessori Wonderkids là cái tên cuối cùng nằm trong top 8 trường mầm non Quận 2 tốt nhất. Lấy trẻ làm trung tâm và chấp nhận sự khác biệt của từng bé, hệ thống trường quốc tế này tạo ra một môi trường và điều kiện riêng để trẻ phát triển theo năng khiếu của chính mình và tốc độ riêng của họ.

Trường Montessori Wonderkids cố gắng đáp ứng nhu cầu của từng đứa trẻ. Trẻ em phải được đối xử tử tế và tôn trọng để chúng cảm thấy được yêu thương. Trẻ em sẽ phát triển thành những con người biết yêu thương, đồng cảm và tôn trọng nếu chúng được tiếp cận với môi trường này.

Trường Montessori Wonderkids cố gắng đáp ứng nhu cầu của từng đứa trẻ | Nguồn: Trường Montessori Wonderkids
Trường Montessori Wonderkids cố gắng đáp ứng nhu cầu của từng đứa trẻ | Nguồn: Trường Montessori Wonderkids

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: Hệ song ngữ – Địa chỉ: 38 Xuân Thuỷ, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM
 • Điện thoại: (+84) 28 2253 8512
 • Email: office38@wonderkids.edu.vn
 • Cơ sở 2: Hệ quốc tế -Địa chỉ: 3A Tống Hữu Định, P. Thảo Điền, Q. 2, TP.HCM
 • Điện thoại: (+84) 28 2253 4999
 • Email: montessori-office@wonderkids.edu.vn
 • Website: wonderkids.edu.vn

Để giúp các bậc phụ huynh chọn trường mầm non tốt nhất cho con em mình trong năm học mới, mình đã tổng hợp danh sách các trường mầm non Quận 2 đáng tin cậy, xuất sắc và được sàng lọc tốt.  Chúc các bạn sớm tìm được địa chỉ uy tín để gửi gắm con em của mình.

Đánh giá post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here