Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
Home Dịch Vụ TOP 7 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Uy Tín Nhất

TOP 7 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Uy Tín Nhất

0
TOP 7 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Điều cần thiết là hàng hóa lưu thông càng nhanh và thuận tiện để cơ chế thị trường tiếp tục phát triển và vận hành đúng chức năng của ngày hôm nay. Do đó, dịch vụ chuyển phát nhanh đã phát triển ở mức báo động trong những năm gần đây. mình xin giới thiệu đến bạn những dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín nhất được chúng tôi liệt kê dưới đây.

7 dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín nhất

1. Giao hàng nhanh (GHN)

Công ty GHN (Fast Delivery) được thành lập từ năm 2012 với sứ mệnh phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác thương mại điện tử trên khắp cả nước. GHN cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ giao hàng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, qua đó hỗ trợ người bán bán được nhiều sản phẩm hơn và mang lại sự hài lòng cao hơn cho khách hàng.

Đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp cũng như mạng lưới bưu cục phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước là điểm nổi bật của Chuyển phát nhanh. GHN luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể. Mỗi ngày có hơn 250.000 đơn hàng được chuyển đi khắp cả nước bởi đội ngũ hơn 7.000 nhân viên của Giao Hàng Nhanh đã làm việc.

GHN - Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng
GHN – Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng

Là đối tác của nhiều nền tảng thương mại điện tử, chẳng hạn như Lazada, Shopee, Juno, Sendo và các nền tảng khác, Giao hàng nhanh đã giành được quyền được coi là một dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng an toàn và đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ

2. CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG BƯU ĐIỆN

Công ty Cổ phần Vận tải Quốc tế Đà Nẵng hoạt động theo phương châm “Nhanh chóng – Đảm bảo & Tiết kiệm”, chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển quốc tế – chuyển phát đa dạng các loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cho khách hàng. Việc vận chuyển sẽ được thực hiện phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng cá nhân về thời gian và phương thức vận chuyển.

Trong khi quá trình Vận chuyển Quốc tế – Chuyển phát nhanh Quốc tế đang diễn ra, Bưu điện Đà Nẵng theo dõi sát sao và thông báo trực tiếp cho khách hàng tình trạng của từng lần chuyển phát qua điện thoại hoặc email. Điều quan trọng là phải tiết kiệm được nhiều cước phí nhất có thể khi vận chuyển bưu kiện từ Đà Nẵng ra nước ngoài như Hoa Kỳ, Canada, Úc và các quốc gia khác.

Công ty CP Vận tải Quốc tế Đà Nẵng - Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng
Công ty CP Vận tải Quốc tế Đà Nẵng – Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng

Cũng như Công ty Cổ phần Vận tải Quốc tế Đà Nẵng hạng nặng sẽ giải quyết vấn đề này trong một nốt nhạc và với bảng giá siêu rẻ, theo thông tin trên website của công ty. Đây sẽ là công ty dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín nhất.

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: TOP 7 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội Uy Tín Và Giá Rẻ

3. Đà Nẵng Logistics

Đà Nẵng Logistics hân hạnh được công nhận là tổ chức tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế (FIATA). Sứ mệnh của Đà Nẵng Logistics là cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thư từ và vận tải quốc tế của bạn ở mọi miền đất nước và mọi quốc gia trên thế giới.

Mục tiêu của Đà Nẵng Logistics là tối ưu hóa các tuyến đường thương mại và phương thức vận tải nhằm giảm thiểu khí thải ra môi trường, cũng như tiết kiệm tiền bạc và thời gian của khách hàng. Mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế sẽ đảm bảo cung cấp các giải pháp tối ưu nhất trong mọi tình huống khẩn cấp trên toàn thế giới. Do đó, khách hàng có thể cân nhắc và tin tưởng vào các dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng mà nơi đây cung cấp.

Đà Nẵng Logistics - Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng
Đà Nẵng Logistics – Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

4. VNPost

VNPost là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam. Bưu điện thành phố Đà Nẵng tự hào mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. VNPost cung cấp nhiều loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh EMS, dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày và dịch vụ chuyển phát nhanh cho các mặt hàng nặng và cồng kềnh.

Ngoài ra, VNPost còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ chuyển phát khác nhau như dịch vụ bưu chính, dịch vụ logistics, xuất nhập khẩu vật tư,… nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với mong muốn được khách hàng, đối tác và cộng đồng Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao, VNpost luôn nỗ lực hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng với mức giá cực kỳ hợp lý cho khách hàng, đối tác và cộng đồng Việt Nam.

VNPost - Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng
VNPost – Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

5. J&T EXPRESS

J&T Express là một cái tên tương đối mới trong thế giới giao nhận và vận chuyển hàng hóa. Mặt khác, J&T tiếp tục đạt điểm cao về chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh của mình. Nhằm hỗ trợ giao hàng khắp cả nước nói chung và Đà Nẵng nói riêng với giá cả vô cùng hợp lý, công ty đã thiết lập một hệ thống mạng lưới khá rộng khắp của mình.

Trong quá trình hoạt động, J&T Express tích hợp công nghệ thông tin tiên tiến, hiện đại để nâng cao tính kịp thời và chất lượng dịch vụ đồng thời duy trì chi phí vận hành thấp. Đặc biệt, hệ thống sẽ được công ty sử dụng để hỗ trợ khách hàng tự kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình.

J&T Express - Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng
J&T Express – Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng giá cả hợp lý, J&T Express luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của họ về sự thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả trong việc giao hàng. Sự trẻ trung và năng động của J&T Express đảm bảo sẽ mang lại dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng khiến bạn hoàn toàn hài lòng với dịch vụ mà mình nhận được tại đây.

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: Top 10 Showroom Ô Tô Chính Hãng, Uy Tín Nhất Tại TPHCM

6. Công ty Cổ phần Quốc tế Hoàng Hà

Với mạng lưới chi nhánh và đại lý rộng khắp trên toàn thế giới, Công ty Cổ phần Quốc tế Hoàng Hà là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa an toàn, kịp thời với giá cả cạnh tranh. Hoàng Hà cung cấp các dịch vụ đa dạng, bao gồm vận tải hàng không, vận tải đường biển và vận tải đường bộ.

Trong hơn hai thập kỷ qua Hoàng Hà đã trưởng thành và phát triển để trở thành đại lý hàng đầu cho các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam. Ngoài ra, hệ thống mạng lưới quốc tế của công ty CP Quốc tế Hoàng Hà nên có thể cung cấp các giải pháp phù hợp nhất cho mọi tình huống khẩn cấp phát sinh. Hoàng Hà có được thành công như hiện tại là nhờ những giá trị cốt lõi của công ty.

Công ty CP Quốc tế Hoàng Hà - Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng
Công ty CP Quốc tế Hoàng Hà – Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

7. Kerry Express

Được thành lập từ năm 2001 với trụ sở chính đặt tại TPHCM, Kerry Express đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh và Kho vận – Logistics. Kerry Express có 4 kho hàng với trang thiết bị chuyên nghiệp tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương.

Kerry Express là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng và có chi nhánh tại một số tỉnh thành khác như Quảng Nam, Phú Thọ, TP.HCM,… Hoạt động từ năm 2003 đến nay được Kerry Express đánh giá là chất lượng trong lĩnh vực này. Kerry Express còn có hệ thống phân phối gồm hơn 110 bưu cục trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Kerry Express - Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng
Kerry Express – Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách những dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín với giá rẻ nhất được nhiều người lựa chọn. mình hi vọng bạn sẽ tìm được một dịch vụ phù hợp cho việc vận tải hàng hóa.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here