Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 3, 2023
Home Dịch Vụ Top 10 dịch vụ chuyển nhà quận 5 uy tín giá rẻ

Top 10 dịch vụ chuyển nhà quận 5 uy tín giá rẻ

0
Top 10 dịch vụ chuyển nhà quận 5 uy tín giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà quận 5

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 5 uy tín giá rẻ? Tuy nhiên, bạn có thể bối rối bởi có rất nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ này và bạn thiếu thông tin đầy đủ để xác định công ty nào tốt và công ty nào không. Theo đó, mình đã tiến hành một cuộc khảo sát trực tuyến, sau đó đánh giá kết quả, họ tổng hợp ra danh sách Top 10 dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 5, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được đơn vị thích hợp nhất.

Danh sách top 10 dịch vụ chuyển nhà quận 5 uy tín giá rẻ

1. Công ty cổ phần đầu tư vận tải 24H

Trong danh sách các dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 5, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Vận Tải 24H được xếp đầu. Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ đội ngũ chuyên gia chuyển nhà giàu kinh nghiệm cũng như công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, quan trọng nhất, công ty luôn tận tâm cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà với chi phí thấp hơn so với các công ty khác trên thị trường.

Công ty cổ phần đầu tư vận tải 24H – Chuyền nhà quận 5 (Nguồn: Internet)
Công ty cổ phần đầu tư vận tải 24H – Chuyền nhà uy tín quận 5 (Nguồn: Internet)

Để hiểu rõ hơn về khách hàng của mình, mình đã tiến hành khảo sát với 100 người đã từng sử dụng dịch vụ của công ty. Một cuộc khảo sát cho thấy 93% khách hàng hài lòng với dịch vụ chuyển nhà quận 5 của công ty vì họ không bị mất đồ đạc trong quá trình vận chuyển và giá cả hợp lý.

Một số ưu điểm khi sử dụng công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ như sau;

 • Xử lý đồ đạc của khách hàng một cách cẩn thận và cẩn thận; tách các mặt hàng dễ vỡ, dễ trầy xước khỏi phần còn lại của lô hàng bằng cách phân loại và sắp xếp chúng cho phù hợp.
 • Khách hàng được phục vụ tận tình và chu đáo.
 • Trong trường hợp xảy ra mất mát tài sản sẽ có mức chi phí bồi thường hợp lý.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 0973 711 14 | 0866 818 840
 • Email: ctyvantai24h@gmail.com
 • Website: chuyennha24.org

2. Vận tải Kiến Vàng Sài Gòn

Được thành lập từ năm 2006 với phương châm “Chỉ cần bạn đồng ý, chúng tôi luôn sẵn sàng”, Vận Tải Kiến Vàng Sài Gòn đã phát triển với đội ngũ hơn 150 người sau sáu năm hoạt động trong ngành chuyển nhà. Khi đảm bảo chất lượng và uy tín của các công ty chuyển nhà thì điều này là vô cùng quý giá.

Các công ty đào tạo nhân viên sắp xếp đồ đạc nhẹ nhàng để đồ đạc không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Sự hài lòng của khách hàng phải được duy trì ở mức cao nhất có thể. Nhờ những nỗ lực của mình, công ty đã có được vị trí trong danh sách những dịch vụ chuyển nhà quận 5 uy tín giá rẻ tốt nhất.

Kiến Vàng Sài Gòn – Dịch vụ chuyển nhà quận 5 uy tín giá rẻ (Nguồn: Internet)
Kiến Vàng Sài Gòn – Dịch vụ chuyển nhà quận 5 uy tín giá rẻ (Nguồn: Internet)

Sau đây là quy trình làm việc của công ty, bạn có thể dùng làm hướng dẫn nếu muốn sử dụng dịch vụ:

 • Các gói dịch vụ được giải thích chi tiết cho khách hàng và được lựa chọn từ nhiều phương án khác nhau.
 • Ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói quận 5 sau khi đã thống nhất.
 • Chọn lựa ngày vận chuyển phù hợp và nhân viên Kiến Vàng sẽ đến giúp bạn vận chuyển nhà.
 • Theo dõi quá trình tháo dỡ, lắp ráp lại và lựa chọn cách sắp xếp đồ đạc cần chuyển đi một cách hợp lý nhất và có những điều chỉnh khi cần thiết.
 • Xác nhận và thanh toán từ khách hàng.

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Vietnam Moving

Công ty TNHH Vietnam Moving đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng các công ty chuyển nhà trọn gói tại quận 5 này. Công ty luôn cam kết chất lượng và uy tín trong quá trình hoạt động tinh thần phát triển bền vững đáp ứng nhu cầu của khách hàng, với mục tiêu cung cấp các dịch vụ an toàn với chất lượng vượt trội.

Ngoài cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 5, công ty này còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, cho thuê kho bãi, chuyển hàng quốc tế.

Theo kết quả của một cuộc khảo sát nhỏ do mình thực hiện, 92% khách hàng có ý định sử dụng lại dịch vụ chuyển nhà quận 5 của công ty. Điều này chứng tỏ rằng công ty có được mức độ hài lòng cao của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của mình. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà thì Vietnam Moving là một phương án đáng để bạn cân nhắc.

Công ty TNHH Vietnam Moving - Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 5 (Nguồn: Internet)
Công ty TNHH Vietnam Moving – Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 5 (Nguồn: Internet)

Sau đây là một số ưu điểm của Vietnam Moving:

 • Đồ đạc được đóng gói cẩn thận để tránh rơi vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển.
 • Mỗi khách hàng sẽ được tính một mức giá hợp lý.
 • Đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp và nhiệt tình.
 • Đồ đạc bị mất mát hoặc hư hỏng được bồi thường.

Thông tin liên hệ

4. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 5 Thành Công

Công ty TNHH Chuyển Nhà Sài Gòn Thành Công được thành lập từ năm 2013 chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 5. Công ty sở hữu tổng cộng 68 xe ben, đây là một con số đáng kể. sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào và từ bất kỳ địa điểm nào nhằm đảm bảo hàng hóa được an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

Khách hàng có thể mong đợi một loạt các dịch vụ uy tín từ công ty, bao gồm hỗ trợ vận chuyển, đóng gói, phân loại, bốc xếp từ A đến Z, cho phép họ di chuyển một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 – Thành Công (Nguồn: Internet)
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 – Thành Công (Nguồn: Internet)

Một số yếu tố ảnh hưởng đến việc khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận 5 tại Sài Gòn Thành Công:

 • Bảng giá dịch vụ chuyển nhà quận 5 của công ty được hiển thị nổi bật trên trang web của công ty, giúp khách hàng có thể nhanh chóng hiểu được cấu trúc giá cả.
 • Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 của công ty Thành Công, bạn sẽ được miễn phí thùng carton, túi ni lông, bao bì đóng gói.
 • Đối với hàng hóa, tài sản đang vận chuyển, chúng tôi thực hiện việc phân loại, tháo dỡ và vận chuyển tài sản, hàng hóa tại vị trí cũ một cách kịp thời, chuyên nghiệp và an toàn.

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H

Công ty TNHH TM DV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, và các loại hình dịch vụ chuyển nhà. Dịch vụ chuyển nhà quận 5 uy tín giá rẻ nói riêng đáng được nhắc đến đặc biệt. Có nhiều kích thước xe tải khác nhau, bao gồm: 500 kg, 750 kg, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn và nhiều hơn nữa.

Do đó, việc vận chuyển được thực hiện linh hoạt hơn. Công ty còn có một đội ngũ chuyên viên trung thực, nhiệt tình và ăn ý với nhau. Các yếu tố được liệt kê ở trên đều góp phần vào xếp hạng của công ty trong số năm công ty vận tải biển hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H - Chuyển nhà uy tín quận 5 (Nguồn: Internet)
Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H – Chuyển nhà uy tín quận 5 (Nguồn: Internet)

Vài nét về Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vận tải Quốc tế 24H mà đặc biệt đáng chú ý bao gồm những điều sau đây:

 • Dịch vụ chuyển nhà quận 5 đã được Công ty Taxi tải 24H tìm hiểu kỹ lưỡng. Có bãi giữ xe tải tại đường Trần Phú Quận 5 đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, chuyển địa điểm kinh doanh, cho thuê xe. Về tốc độ và sự tiện lợi, tải xuống là lựa chọn tốt nhất.
 • Mỗi khách hàng và mỗi loại xe tải phù hợp sẽ được tính một mức phí hợp lý.
 • Không có người làm việc bán thời gian trong số nhân viên của công ty; tất cả họ đều là toàn thời gian. Ngoài ra, nó còn tăng tính bảo mật cho công ty khi di chuyển đồ đạc xung quanh.

Thông tin liên hệ

6. Taxi Tải Thành Hưng – Công ty chuyển nhà uy tín quận 5

Trong phạm vi quận 5, công ty cổ phần Taxi tải Thành Hưng đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 5 uy tín giá rẻ. Công ty tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đông đảo với nhiều kinh nghiệm chuyển nhà. Việc công ty cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển là một yếu tố khác góp phần tạo nên cảm giác hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của họ.

Taxi Tải Thành Hưng – Công ty chuyển nhà quận 5 giá rẻ (Nguồn: Internet)
Taxi Tải Thành Hưng – Công ty chuyển nhà quận 5 giá rẻ (Nguồn: Internet)

Sau đây là những lý do khiến công ty xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng:

 • Nhân viên sẵn sàng tư vấn về việc thực hiện. Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ khả năng điều phối công việc và trao đổi thông tin từ xa.
 • Luôn đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của khách hàng về mặt kịp thời.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24, bảy ngày trong tuần qua điện thoại, Zalo, email và tư vấn trực tiếp khi cần.
 • Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 5 của công ty.
 • Thành Hưng luôn công bố bảng giá trên trang web chính thức của mình.

Tất cả những yếu tố nói trên góp phần giúp công ty Thành Hưng có thể trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng khi bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói quận 5.

Thông tin liên hệ

7. Công ty chuyển nhà quận 5 Lâm Sang

Công ty Lâm Sang chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 5 uy tín giá rẻ. Trong lĩnh vực vận tải, cho thuê xe tải, chuyển kho xưởng và các dịch vụ khác, công ty đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Công ty đặt giá trị cao về chất lượng, dịch vụ và tính chuyên nghiệp của nhân viên. Tuy nhiên, trên tất cả, nỗ lực của công ty là hướng đến việc duy trì mức giá hợp lý.

mình đã có một cuộc khảo sát nhỏ về mức độ hài lòng của khách hàng đã được thực hiện tại Quận 5 với 100 khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty để xác định mức độ hài lòng của họ. Do đó, đại đa số khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty.

Công ty Lâm Sang – Đơn vị chuyển nhà quận 5 uy tín (Nguồn: Internet)
Công ty Lâm Sang – Đơn vị chuyển nhà quận 5 uy tín (Nguồn: Internet)

Sau đây là một số lý do tại sao bạn nên làm việc với Lâm Sang:

 • Đóng gói, làm sạch, tháo rời và lắp ráp lại một cách cẩn thận, gọn gàng và có phương pháp để đảm bảo hàng hóa đến nơi trong tình trạng tốt.
 • Hỗ trợ khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian và công sức
 • Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng cần dịch vụ chuyển nhà quận 5, công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá cho khách hàng trong vòng 15 – 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu.
 • Các nhân viên trẻ, khỏe, trung thực và rất cởi mở để lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng.
 • Họ cũng có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Thông tin liên hệ

8. Taxi Tải Hòa Phát

Hòa Phát là công ty tiếp theo cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 5. Một số con số cụ thể của công ty khá ấn tượng bao gồm hơn 2000 xe trên toàn hệ thống, 1000 khách hàng phục vụ, 95% là khách hàng hài lòng về dịch vụ, thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói TPHCM nói chung và tại quận 5 nói riêng.

Taxi Tải Hòa Phát - Dịch vụ chuyển nhà quận 5 (Nguồn: Internet)
Taxi Tải Hòa Phát – Dịch vụ chuyển nhà quận 5 (Nguồn: Internet)

Khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 cho khách hàng, Hòa Phát sẽ tuân thủ các quy định sau:

 • Xem xét phản hồi của khách hàng.
 • Thu thập thông tin về số lượng và kích thước của các mặt hàng đang được chuyển đi, sau đó cung cấp báo giá cho khách hàng.
 • Khách hàng cần được tiếp xúc, thảo luận và ký kết hợp đồng ..
 • Lập một kế hoạch và thực hiện để đảm bảo rằng đồ đạc không bị thất lạc hoặc hư hỏng trong hoặc sau quá trình chuyển nhà.
 • Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển sẽ nhận bàn giao cho khách hàng.
 • Khách hàng sẽ không mất phí cho các hoạt động tháo lắp các thiết bị điện lạnh như điều hòa hay các đồ đạc như tủ, bàn ghế, giường được thực hiện.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 176 Lê Hồng Phong phường 3 Quận 5
 • Hotline: 0936 226 346
 • Email: phathoa376@gmail.com
 • Website: chuyennhahoaphat.com.vn

9. Dịch vụ chuyển nhà Quận 5 uy tín Phú Mỹ Express

Ngoài ra, khách hàng quan tâm nên tìm hiểu những lưu ý khi dọn về nhà mới như lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 5 uy tín để có lợi cho mình. Trải qua nhiều năm phát triển, Phú Mỹ Express đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trên toàn địa bàn TP.HCM và đặc biệt là quận 5.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 – Phú Mỹ Express (Nguồn: Internet)
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 – Phú Mỹ Express (Nguồn: Internet)

Công ty có đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với công việc và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, bao gồm: chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói, chuyển kho xưởng, công ty, chuyển nhà ở, chung cư. cư trú tại. Dịch vụ chuyển nhà quận 5 của Phú Mỹ Express đảm bảo quá trình chuyển nhà được hoàn thành một cách nhanh chóng nhất, từ đó đáp ứng “mọi nhu cầu” vận chuyển của khách hàng với mức giá hợp lý. lựa chọn hợp lý và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

10. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận 5 – Liên Minh Sài Gòn

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ chuyển nhà quận 5 uy tín giá rẻ nhất hiện nay? Đặc điểm nổi bật để phân biệt thương hiệu của công ty chuyển nhà là đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Nhờ đó, có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ an toàn, hiệu quả với chi phí thấp nhất có thể.

Chuyển nhà Quận 5 – Liên Minh Sài Gòn (Nguồn: Internet)
Chuyển nhà Quận 5 – Liên Minh Sài Gòn (Nguồn: Internet)

Sau đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 5 của Liên Minh Sài Gòn:

 • Đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao.
 • Cung cấp đội xe tải với nhiều kích cỡ cũng như thiết bị nâng hạ hiện đại Trách nhiệm của chúng tôi sau khi vận chuyển.
 • Vận chuyển khoa học, nhanh chóng và đảm bảo với mức giá thấp nhất có thể.

Thông tin liên hệ

Bài viết về Top 10 dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 5 được dựa trên những ý kiến đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Hy vọng với bài viết này mình sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích hỗ trợ bạn lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà quận 5 phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Xem thêm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here