Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Dịch Vụ Top 10 dịch vụ chuyển nhà quận 3 uy tín giá rẻ

Top 10 dịch vụ chuyển nhà quận 3 uy tín giá rẻ

0
Top 10 dịch vụ chuyển nhà quận 3 uy tín giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà quận 3

Bạn đang tìm một dịch vụ chuyển nhà quận 3 uy tín giá rẻ? Quận 3 là khu vực lân cận trung tâm thành phố, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập, sinh sống và làm việc. Chuyển nhà là một công việc khó khăn, bởi quận 3 nằm ngay trung tâm thành phố nên xe cộ qua lại thường xuyên đông đúc, các tuyến đường thường xuyên ùn tắc, đặc biệt là vào giờ cao điểm.

Trái ngược với điều này, việc di dời nhà đòi hỏi một lượng thời gian và công sức đáng kể của bạn, điều này đơn giản là bạn không có vì lịch trình của bạn hiện tại quá bận rộn. Bạn nên đi tuyến đường sau để có thể đến nơi làm việc đúng giờ. Không cần tốn nhiều công sức, không gặp khó khăn do phải vận chuyển, mang vác đồ đạc mà chi phí vận chuyển cũng không quá đắt đỏ. Bây giờ hãy cùng mình chúng tôi xem xét Top 10 dịch vụ chuyển nhà Quận 3 uy tín giá rẻ được tổng hợp trong bài viết sau nhé.

Dach sách Top 10 dịch vụ chuyển nhà quận 3 uy tín giá rẻ

1. CTCP Đầu Tư Vận Tải 24H – Quận 3

Một đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên đã làm việc lâu năm với nhau trong các dự án và hợp đồng lớn nhỏ đã cùng nhau thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Vận tải 24H vào năm 2009. Công ty được thành lập năm 2009 và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ chuyển nhà quận 3 nói riêng và dịch vụ chuyển văn phòng, kho xưởng trọn gói tại tphcm nói chung.

CTCP Đầu Tư Vận Tải 24H – Dịch vụ chuyển nhà quận 3 (Nguồn: CTCP Đầu Tư Vận Tải 24H)
CTCP Đầu Tư Vận Tải 24H – Dịch vụ chuyển nhà quận 3 (Nguồn: CTCP Đầu Tư Vận Tải 24H)

Với dịch vụ chuyển nhà quận 3 chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và phẩm chất đạo đức, Vận tải 24H cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển nhà quận 3 mà bạn cần. Đảm bảo đáp ứng yêu cầu và cung cấp cho bạn sự hài lòng hoàn toàn.

Thông tin liên hệ

2. Chuyển nhà Thành Hưng – Quận 3

Nói đến việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 3 chất lượng cao, Chuyển nhà Thành Hưng là một trong những công ty chuyển nhà quận 3 uy tín giá rẻ nhất tại TPHCM. Công ty sẽ đảm nhận mọi yêu cầu của bạn một cách hiệu quả nhất, từ đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển đến lắp đặt và sắp xếp mọi thứ trong ngôi nhà mới của bạn khi cần thiết.

Chuyển nhà Thành Hưng luôn cố gắng duy trì chất lượng và uy tín ở mức cao nhất về dịch vụ chuyển nhà quận 3 trong tất cả các dịch vụ của mình đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Vì công ty có đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, tận tâm với nghề nên sẽ đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu của bạn. Thành Hưng cũng đảm bảo rằng sẽ không có bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào đối với bất kỳ tài sản hoặc thiết bị nào.

Thông tin liên hệ

3. Sài Gòn Moving 24H – Quận 3

Tìm dịch vụ chuyển nhà quận 3 uy tín, giá rẻ, chất lượng ở đâu? Trong ngành chuyển nhà, Sài Gòn Moving 24H là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất cả nước. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà hiệu quả, an toàn với mức giá hợp lý, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Saigon Moving 24H, luôn hoạt động với tiền đề mang lại giá trị đồng tiền lớn nhất có thể cho khách hàng.

Sài Gòn Moving 24H – Dịch vụ chuyển nhà quận 3 (Nguồn: Sài Gòn Moving 24H)
Sài Gòn Moving 24H – Dịch vụ chuyển nhà quận 3 (Nguồn: Sài Gòn Moving 24H)

Nhằm mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 3 uy tín giá rẻ, quy trình làm việc của Saigon Moving 24H được thực hiện chi tiết, từng bước với những cam kết đảm bảo quyền lợi. Bạn đang có ý định thuê dịch vụ chuyển nhà quận 3. Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 470/34 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, TPHCM
 • Điện thoại: 0979 847 807
 • Email: saigomoving24h@gmail.com
 • Website: saigonmoving24h.com.vn

4. Taxi Tải 24H Sài Gòn – Quận 3

Taxi tải Sài Gòn 24H đã tích lũy được vốn kiến ​​thức trong nhiều năm qua việc thực hiện hàng trăm nghìn hợp đồng vận chuyển trước, và có đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp từ khâu đóng gói đến vận chuyển. Với 90% đội xe, đủ loại kích cỡ và trọng tải, tài xế am hiểu về các loại xe đồng thời vui vẻ, nhiệt tình đảm bảo rằng bạn và khách hàng hoàn toàn hài lòng về dịch vụ.

Khi đến nơi ở của khách hàng, nhân viên của Taxi tải Sài Gòn 24H sẽ hoàn thành công việc đóng gói và vận chuyển một cách nhanh chóng nhất, không để khách hàng phải chờ đợi trong thời gian dài như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Để đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn trong quá trình đóng gói, bốc xếp, công ty chuyển nhà quận 3 sử dụng những nhân viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm.

Taxi Tải 24H Sài Gòn – Dịch vụ chuyển nhà quận 3 (Nguồn: Taxi Tải 24H Sài Gòn )
Taxi Tải 24H Sài Gòn – Dịch vụ chuyển nhà quận 3 (Nguồn: Taxi Tải 24H Sài Gòn )

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 3 uy tín giá rẻ của Taxi tải Sài Gòn 24H luôn cạnh tranh và hợp lý, công ty luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình và cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong tương lai. Trong suốt quá trình dịch vụ chuyển nhà quận 3 thì Taxi tải Sài Gòn 24H luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, dù quý khách ở đâu hay thời gian nào.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 45A Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TPHCM
 • Điện thoại: 0835 222 234 – 0989 164 174 – 0838 512 522
 • Email: taxitai24hsaigon@gmail.com
 • Website: taxitai24hsaigon.com

5. Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh – Quận 3

Taxi tải Sài Gòn Xanh là công ty chuyển nhà uy tín chất lượng chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà quận 3 uy tín giá rẻ. Công ty cố gắng tuyển dụng những người trẻ tuổi có sức khỏe tốt nhưng họ cũng phải am hiểu kỹ năng kỹ thuật và tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức cao. Chính vì vậy, Sài Gòn Xanh luôn cam kết chất lượng ở mọi khâu trong quy trình chuyển nhà Quận 3 uy tín từ đó đến nay.

Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh – Dịch vụ chuyển nhà quận 3 (Nguồn: Internet)
Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh – Dịch vụ chuyển nhà quận 3 (Nguồn: Internet)

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà quận 3 này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sẽ được đáp ứng những tư vấn và yêu cầu của bạn một cách nhiệt tình, chu đáo, hài hước. Về khâu đóng gói bao bì, nhân viên tỉ mỉ, tài xế thông thạo luật đi đường, cẩn trọng trên mọi nẻo đường. Đảm bảo rằng bạn được chăm sóc chu đáo với thái độ niềm nở, vui vẻ và lịch sự.

Thông tin liên hệ

6. Sài Gòn Thành Hưng – Quận 3

Sau hơn 15 năm kinh doanh dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TPHCM thì Sài Gòn Thành Hưng là danh sách các công ty dịch vụ chuyển nhà quận 3 uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn tận tâm mang đến cho bạn một dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Sài Gòn Thành Hưng – Dịch vụ chuyển nhà quận 3 (Nguồn: Sài Gòn Thành Hưng)
Sài Gòn Thành Hưng – Dịch vụ chuyển nhà quận 3 (Nguồn: Sài Gòn Thành Hưng)

Chuyển nhà Sài Gòn Thành Hưng được trang bị xe tải chuyển nhà chuyên dụng, có thể hoạt động bất cứ lúc nào dù ngày hay đêm. Đội xe tải chuyển nhà đa dạng, tất cả đều được trang bị công nghệ hỗ trợ tiên tiến, được sử dụng để cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chi phí thấp toàn diện nhất có thể. Nhân viên của công ty được đào tạo chuyên sâu, tận tâm và tận tụy với công việc.

Khi chuyển nhà phải đảm bảo rằng mọi mất mát, hư hỏng tài sản sẽ được đền bù đầy đủ theo đúng giá trị thị trường của nó. Không ngừng nỗ lực cải tiến, điều chỉnh và hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình, công ty Sài Gòn Thành Hưng mong muốn trở thành công ty về dịch vụ chuyển nhà quận 3 uy tín giá rẻ.

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH Dịch vụ Vận Tải Liên Minh Sài Gòn – Quận 3

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Liên Minh Sài Gòn là công ty tiếp theo trong danh sách các công ty dịch vụ chuyển nhà tại quận 3. Công ty chuyên cung cấp các loại hình vận chuyển, bao gồm chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải và nhiều loại hình dịch vụ khác. Cải thiện dịch vụ khách hàng và đa dạng hóa các phương thức vận tải đồng thời giữ giá cước ở mức thấp nhất có thể.

Vận Tải Liên Minh Sài Gòn – Dịch vụ chuyển nhà quận 3 (Nguồn: Công Ty TNHH Dịch vụ Vận Tải Liên Minh Sài Gòn)
Vận Tải Liên Minh Sài Gòn – Dịch vụ chuyển nhà quận 3 (Nguồn: Công Ty TNHH Dịch vụ Vận Tải Liên Minh Sài Gòn)

Vận Tải Liên Minh Sài Gòn tự hào phục vụ mọi tầng lớp nhân dân với tư cách là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 3 uy tín giá rẻ và tuân thủ quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp. Với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đạo đức cao và có trách nhiệm, có khả năng thích ứng với những thay đổi đột ngột của điều kiện làm việc và đã được đào tạo chuyên ngành.

Dịch vụ chuyển nhà quận 3 của công ty Vận Tải Liên Minh Sài Gòn sẽ đảm bảo giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển đồng thời mang đến cho bạn sự hỗ trợ chuyên nghiệp chất lượng cao. Chủ sở hữu sẽ không gặp căng thẳng khi xử lý việc tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt lại đồ đạc trong ngôi nhà mới của họ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 28 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM
 • Điện thoại: 0888 600 700 – 0849 700 800 – 0903 164 103
 • Email: Chuyennhalienminh@gmail.com – Vantailienminhsaigon@gmail.com
 • Website: donnha365.com – dichvuchuyennhatphcm.com

8. Taxi Tải LPM – Quận 3

Tôi đang tìm một đơn vị dịch vụ chuyển nhà quận 3 uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nói riêng và tại TPHCM nói chung. mình hân hạnh giới thiệu đến bạn Taxi Tải LPM với đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản cũng như quy trình vận chuyển khép kín sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà quận 3 uy tín giá rẻ.

Taxi Tải LPM – Dịch vụ chuyển nhà Quận 3 (Nguồn: Taxi Tải LPM)
Taxi Tải LPM – Dịch vụ chuyển nhà Quận 3 (Nguồn: Taxi Tải LPM)

Taxi Tải LPM cam kết mang đến cho bạn giá trị dịch vụ cao nhất có thể. Vì vậy dịch vụ chuyển nhà quận 3 do công ty cung cấp không ngừng được mở rộng và củng cố, kéo theo đó là thương hiệu chuyển nhà trọn gói ngày càng được người dân Việt Nam tin tưởng và ủng hộ. Bạn đang cần tìm một công ty chuyển nhà quận 3 uy tín giá rẻ để giúp bạn chuyển nhà một cách dễ dàng? Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 168 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TPHCM
 • Điện thoại: 0969 696 980 – 0916 786 339 – 0982 959 370
 • Email: chuyennhalephong@gmail.com
 • Website: taxitai.org

9. SG Moving – Dịch vụ chuyển nhà quận 3

Chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển như chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng quốc tế (bao gồm cả giao nhận hàng hóa), cho thuê xe tải (bao gồm cả cho thuê xe tải lưu trữ tài liệu), SG Moving là công ty dịch vụ chuyển nhà quận 3 uy tín nhất Việt Nam với các văn phòng trên khắp cả nước. SG Moving đã có được lợi thế cạnh tranh nhờ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại tphcm và cụ thể hơn là dịch vụ chuyển nhà quận 3 giá rẻ.

Việc phát triển kinh doanh tại công ty luôn được đặt lên hàng đầu, được định hướng bởi triết lý “UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ.” Điều này cho phép công ty cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng cao và thỏa mãn nhất có thể. Mong muốn tạo ra sự khác biệt và không ngừng nâng cao giá trị phát triển bền vững và lâu dài là động lực thúc đẩy hoạt động của Quỹ.

SG Moving – Dịch vụ chuyển nhà quận 3 (Nguồn: Internet)
SG Moving – Dịch vụ chuyển nhà quận 3 (Nguồn: Internet)

SG Moving cung cấp các dịch vụ sau:

 • Cho thuê nhà kho
 • Bao bì để sử dụng thương mại
 • Có dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà quận 3 trọn gói.
 • Nhà kho đang được di dời…

Luôn được hoàn thành nhanh chóng, an toàn, chi phí thấp nên khách hàng sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao nhất hiện nay. Vì vậy, SG Moving luôn là công ty chuyển nhà phù hợp và lý tưởng nhất dành cho bạn vào bất kỳ thời điểm nào dù ngày hay đêm. Khuyến cáo của SG Moving là bạn nên cân nhắc khi tìm dịch vụ chuyển nhà quận 3 uy tín giá rẻ nhé.

Thông tin liên hệ

10. Vận tải Kiến Vàng Sài Gòn – Dịch vụ chuyển nhà quận 3

Kiến Vàng Sài Gòn bắt đầu kinh doanh dịch vụ chuyển nhà quận 3 từ năm 2014 và đã phát triển với hơn 150 nhân viên tại nhiều địa điểm khác nhau. Đây là một trong những đơn vị được đánh giá cao không chỉ tại Quận 3 mà còn trên toàn TPHCM. Các quận lân cận như Quận 1, Quận 9,… Đội xe tải của Sài Gòn Kiến Vàng gồm hơn 100 xe với trọng tải từ 1.5T đến 24T, tất cả đều được trang bị những thiết bị cần thiết đảm bảo cho quá trình chuyển nhà diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Trong một cuộc khảo sát do Top10vn thực hiện với 200 khách hàng là hộ gia đình đã sử dụng dịch vụ của Sài Gòn Kiến Vàng, hơn 95 phần trăm phản hồi rất tích cực về chất lượng dịch vụ, trong đó có cả nhân viên bốc xếp. như các dịch vụ tài chính. Tất cả các bác tài đều làm việc rất cẩn thận và có trách nhiệm, chưa từng xảy ra trường hợp hư hỏng đồ đạc. Chính vì cách làm việc của họ rất chuyên nghiệp nên công việc chuyển nhà được hoàn thành một cách nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian.

Vận tải Kiến Vàng Sài Gòn - Dịch vụ chuyển nhà quận 3 (Nguồn: Internet)
Vận tải Kiến Vàng Sài Gòn – Dịch vụ chuyển nhà quận 3 (Nguồn: Internet)

Nhân viên của Kiến Vàng Sài Gòn được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm, họ không chỉ có mặt để hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng mà họ còn tham gia giám sát công việc với ban lãnh đạo để đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ. chia sẻ với số lượng người lớn nhất. Có thể nói đây là một trong những công ty có dịch vụ chuyển nhà quận 3 uy tín giá rẻ và chất lượng mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Khi so sánh với các đối thủ khác, sau đây là những lợi thế của Kiến Vàng Sài Gòn:

 • Khi so sánh với các đơn vị khác, giá cả vô cùng cạnh tranh.
 • Khi đưa ra những giải pháp vận chuyển vô cùng khoa học và hợp lý, đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng nhiệt tình.
 • Đảm bảo sự an toàn của tài sản khi nó đang được vận chuyển
 • Đội xe được trang bị với nhiều loại trọng tải phù hợp với nhiều loại đồ đạc khác nhau từ nhỏ đến lớn.
 • Có bãi đậu xe ở khắp các quận, huyện đảm bảo sẽ có trong thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ

Khách hàng đã dành cho chúng tôi những phản hồi tích cực nhất về Top 10 dịch vụ chuyển nhà quận 3 uy tín giá rẻ, chúng tôi đã đưa vào giá cả cũng như dịch vụ mà họ cung cấp. Mong rằng những thông tin của Top10vn sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà quận 3 phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Xem thêm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here