Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Dịch Vụ TOP 23 Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng TPHCM Uy Tín Nhất

TOP 23 Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng TPHCM Uy Tín Nhất

0
TOP 23 Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng TPHCM Uy Tín Nhất

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM nhưng chưa tìm được nơi phù hợp với nhu cầu của mình. Vì có rất nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay nên rất khó để theo dõi hết được. Tên công ty uy tín mà bạn đang tìm kiếm có giá cả phải chăng hay không? Như vậy, hãy cùng mình xem danh sách những dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ tại TPHCM để biết thêm thông tin chi tiết.

23 dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM giá rẻ, uy tín

1. Công ty Tín Quang

Tín Quang có một đội ngũ chuyên gia thông thạo lĩnh vực và phương pháp tiếp cận có phương pháp, cho phép họ cung cấp cho bạn những lời khuyên tốt nhất có thể. Hãy tận dụng tối đa các tính năng của xe nâng của bạn trong khi vẫn trả mức giá thuê cạnh tranh nhất. Đây là đơn vị chuyên cho thuê xe nâng TPHCM đa dạng, thực hiện nhiều chức năng đáp ứng nhu cầu của quý khách, bao gồm: hậu cần, kho lạnh, đóng container, xe kẹp giấy, nâng hạ hàng hóa trong kho.

Quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu tại Công ty Tín Quang hoạt động dựa trên 3 tiêu chí chính: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG. Mặc dù đã hoạt động được nhiều năm nhưng Tín Quang luôn nỗ lực nâng cao chất lượng xe nâng hàng bằng cách thường xuyên nhập khẩu những sản phẩm mới nhất. Từ đó ngày càng có nhiều khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Tín Quang.

Tín Quang - Dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM
Tín Quang – Dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM

Thông tin liên hệ

2. Công ty Chuyennha24H

Chuyennha24H là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe nâng giá rẻ tại TPHCM, cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng theo giờ, ngày, tháng cũng như vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ khác. Đội xe nâng của Chuyennha24H được coi là một trong những đội tàu hiện đại nhất cả nước, đa dạng về tải trọng và chủng loại sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Ngoài ra, Chuyennha24h có một đội ngũ kỹ thuật viên chịu trách nhiệm thực hiện bảo dưỡng định kỳ cho đội xe. Do đó, đội xe cho thuê của họ luôn trong tình trạng tuyệt vời, cho phép quá trình giao hàng nhanh hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn.

Chuyennha 24h - Thuê xe nâng TPHCM
Chuyennha 24h – Thuê xe nâng TPHCM

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Vận Tải Nhanh 24H

Công Ty Vận Tải Nhanh 24h là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín và chuyên nghiệp nhất trong ngành. Vận tải nhanh 24h có một đội xe nâng hàng lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao. Trước khi giao cho khách hàng, xe nâng hàng được kiểm tra và bảo dưỡng kỹ lưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật viên luôn cố gắng mang đến chất lượng cao nhất có thể.

Vận tải nhanh 24h vẫn không thay đổi trong suốt lịch sử 10 năm của công ty: tôn trọng và luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên số một đối với toàn thể nhân viên. Kể từ đó, vận tải nhanh 24h đã tiếp tục phục vụ khách hàng bằng tất cả sự tận tâm của mình nhằm mang đến cho họ một dịch vụ hài lòng nhất có thể. Mức độ hài lòng này của khách hàng là động lực thúc đẩy công ty tiếp tục hoàn thiện và phát triển trong tương lai.

Vận tải nhanh 24H - Dịch vụ cho thuê xe nâng
Vận tải nhanh 24H – Dịch vụ cho thuê xe nâng

Thông tin liên hệ

4. Công ty Hưng Việt

Hưng Việt là một trong những công ty cho thuê xe nâng tại TPHCM đáng tin cậy nhất. Mặc dù mới kinh doanh được một thời gian nhưng Hưng Việt vẫn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để cung cấp dịch vụ chất lượng cao hơn cho khách hàng. Khách hàng tiếp tục đặt niềm tin và sử dụng các dịch vụ được cung cấp tại đây.

Hưng Việt hiện có hơn 300 xe nâng có tải trọng nâng từ 2 tấn đến 10 tấn, cũng như các loại xe nâng chuyên dụng có tải trọng nâng lên đến 18 tấn, trong đội xe của mình. Ngoài ra, Hưng Việt tự hào đã phục vụ hơn 2000 khách hàng khác nhau trên địa bàn TPHCM, bao gồm các cá nhân cũng như các tập đoàn lớn như xí nghiệp, bến cảng, xưởng may và các cơ sở tương tự khác.

Hưng Việt - cho thuê xe nâng giá rẻ tại TPHCM
Hưng Việt – cho thuê xe nâng giá rẻ tại TPHCM

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ vận tải Phan Thị

Vận tải Phan Thị mặc dù chỉ mới thành lập năm 2014 nhưng đã có một đội ngũ tay nghề cao được lãnh đạo bởi những người đứng đầu trong ngành. Công ty tự hào đã phục vụ hơn 500 đối tác lớn nhỏ bao gồm các khu công nghiệp, cơ sở chiết xuất, xưởng may mặc và các doanh nghiệp khác. Tuy thời gian hoạt động ngắn nhưng đó chính là động lực thôi thúc Phan Thị không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể cung cấp những chiếc xe nâng TPHCM tốt nhất cho khách hàng.

Phan Thị cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong khả năng của mình, bất kể họ có thể như thế nào. Đảm bảo giá ở đây rẻ hơn đáng kể so với giá của các đơn vị khác trong khu vực. Khi hai bên cùng làm việc, nếu khách hàng không hài lòng với Phan Thị vì bất kỳ lý do gì, công ty sẽ hoàn trả đầy đủ toàn bộ tiền mua hàng cho khách hàng.

Phan Thị - Dịch vụ cho thuê xe nâng
Phan Thị – Dịch vụ cho thuê xe nâng

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: TOP 39 Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ, Uy Tín Ở TPHCM

6. Công ty TNHH HAVICO

Công ty Havico tuy được thành lập từ năm 2015 và chỉ mới đi vào hoạt động gần đây nhưng họ đã nhanh chóng khẳng định mình là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đầu tại TPHCM. Vì chất lượng cao của xe nâng và tính chuyên nghiệp mà họ thực hiện nhiệm vụ của mình. Do đó, ngày càng nhiều khách hàng đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ của Havico.

Công ty Havico là bộ phận chuyên phân phối các sản phẩm, thiết bị và phụ kiện xe nâng trên toàn nước Mỹ. Họ tự tin vào khả năng cung cấp các thiết bị nâng hạ chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Chưa kể họ có hệ thống xe nâng bao gồm nhiều loại xe nâng khác nhau phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng.

Havico - Xe nâng TPHCM
Havico – Xe nâng TPHCM

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH TMDV Hưng Thịnh Phát

Hưng Thịnh Phát được thành lập vào năm 1999 bởi một tập thể những người tâm huyết với nghề và có bề dày kinh nghiệm. Từ những bước đầu tiên, họ đã chiếm lĩnh một phần đáng kể thị trường và có chỗ đứng vững chắc trong ngành vận tải. Họ hiện được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín nhất tại TPHCM.

Đội ngũ nhân viên gồm những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, tâm huyết với nghề, được sự dìu dắt của Ban Giám đốc tài ba. Hưng Thịnh Phát đảm bảo sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Ngoài hệ thống xe nâng lớn và đa dạng, Hưng Thịnh Phát sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Hưng Thịnh Phát - Dịch vụ thuê xe nâng giá rẻ
Hưng Thịnh Phát – Dịch vụ thuê xe nâng giá rẻ

Thông tin liên hệ

8. Công ty TMDV Sài Gòn Express

Công ty Sài Gòn Express là đơn vị kinh doanh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM với mức giá rất hợp lý cho khách hàng. Họ có một đội ngũ hơn 100 nhân viên, bao gồm các chuyên gia tư vấn tận tâm cũng như các nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng Sài Gòn Express sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Có một đội xe nâng hàng cho thuê với nhiều loại cấu hình khác nhau để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn. Sài Gòn Express sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu thuê xe nâng của khách hàng bất cứ lúc nào. Với chính sách gia hạn cho thuê xe nâng thường xuyên, Sài Gòn Express luôn đảm bảo cho thuê những chiếc xe nâng chất lượng cao nhất. Luôn đảm bảo chế độ bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất, để hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Sài Gòn Express - Xe nâng tại TPHCM
Sài Gòn Express – Xe nâng tại TPHCM

Chưa kể rằng nguyên tắc hoạt động cơ bản của họ là cung cấp những lợi ích tốt nhất có thể cho khách hàng. Việc khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Sài Gòn Express dựa trên nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và sự tư vấn tận tình của công ty.

Thông tin liên hệ

9. Công ty vận tải Trung Thành Transport

Công ty Trung Thành là công ty cho thuê xe nâng giá rẻ tại TPHCM chuyên cho thuê xe nâng chất lượng cao. Trung Thành có các dòng xe nâng toàn diện đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, bao gồm: Xe nâng kéo có tải trọng nâng 2 tấn đến xe nâng chuyên dụng có tải trọng nâng lên đến 15 tấn có thể tìm thấy trên thị trường. Trước khi giao cẩu cho khách hàng, xe nâng luôn được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra cẩu kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng.

Trung Thành quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cũng như đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những tư vấn phù hợp với nhu cầu. Chưa kể Trung Thành luôn có những chính sách ưu đãi, chiết khấu cho những khách hàng lớn, cũng như chính sách bảo hiểm, bồi thường trong trường hợp hàng hóa được vận chuyển có rủi ro.

Trung Thành - Dịch vụ cho thuê xe nâng tại TPHCM
Trung Thành – Dịch vụ cho thuê xe nâng tại TPHCM

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TNHH Máy Chuyên Dùng Phúc Nguyên

11. Công Ty TNHH SX TM DV Lập Đức

12. Công Ty TNHH Nâng Cẩu Và Vận Tải Thiên Phú

13. Xe Nâng 7777

14. Công Ty TNHH MTV DV-KT Xe Nâng Việt

15. Công Ty Cổ Phần Samco Vina

16. Công Ty TNHH Xe Nâng Nhật Tường

17. Công Ty TNHH Kỹ Thuật Máy Công Nghiệp Vũ Phong

18. Xe Nâng Toàn Phát

19. Xe Nâng Nam Cường

20. Công Ty TNHH Vận Tải Khánh Mai

21. Công Ty TNHH Vận Tải Thành Phát

22. Xe Nâng Thiên Sơn

23. Phượng Hoàng Sài Gòn

Trên đây là danh sách 23 công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM uy tín và chất lượng hàng đầu được đại đa số khách hàng hợp tác đánh giá khá cao. Hi vọng với bài viết của mình sẽ giúp bạn lựa chọn được một nơi phù hợp nhất trong việc thuê xe nâng tại TPHCM nhé.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here