Thứ Hai, Tháng Mười 18, 2021
HomeDịch VụTOP 25 Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tại TPHCM Uy Tín...

TOP 25 Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tại TPHCM Uy Tín Nhất 2021

Cồng ty thiết kế xây dựng tại tphcm uy tín nhất? Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế xã hội hiện nay, nhu cầu về các cơ sở hạ tầng cũng ngày càng tăng, cũng như nguồn cung của các cơ sở đó. Trong giai đoạn này, một số lượng lớn các công ty tư vấn đầu tư xây dựng được thành lập và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Dưới đây là top 25 công ty xây dựng nhà ở uy tín TPHCMTOP 10 VN muốn giới thiệu đến bạn đọc.

Top 25 công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM uy tín, chất lượng

1. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh

Công ty Khang Thịnh hoạt động kinh doanh từ năm 2011, là một trong những công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM uy tín nhất, . Công ty xây dựng nhà phố này đã tham gia vào lĩnh vực xây dựng và thiết kế nhà phố từ năm 2011 và được rất nhiều khách hàng hài lòng với nó. Các kiến ​​trúc sư trẻ với phong cách thiết kế riêng biệt bắt kịp với thời trang hiện nay.

Theo thống kê của công ty Khang Thịnh đã hoàn thành hơn 200 dự án xây dựng nhà phố, biệt thự không chỉ tại TPHCM mà còn ở nhiều tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước,… Với đội ngũ kiến ​​trúc sư trẻ và phong cách thiết kế táo bạo, công ty này được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Khang Minh - Công ty thiết kế xây dựng nhà phố uy tín tại tphcm
Khang Minh – Công ty thiết kế xây dựng nhà phố uy tín tại tphcm

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Phú Nguyên

Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, Công ty thiết kế xây dựng Phú Nguyên hiện đang ở một vị thế tốt hơn. Để bắt kịp với tốc độ đô thị hóa ngày càng mở rộng, mong muốn của con người ngày càng lớn hơn theo từng năm. Ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà nó còn là không gian sống, là không gian sống mang tinh thần thời đại.

Với đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư kết cấu, kỹ sư điện, kỹ sư nước đều rất sáng tạo và có nhiều kiến ​​thức trong quá trình thiết kế xây dựng nhà phố, Phú Nguyên có thể tạo ra bất cứ thứ gì. Công ty xây nhà uy tín tphcmPhú Nguyên sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm tuyệt vời nhất, chất lượng cao nhất và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất hiện có trong ngành xây dựng.

Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại tphcm - Xây Dựng Phú Nguyên
Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại tphcm – Xây Dựng Phú Nguyên

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Phú Nguyên thực hiện chính sách chất lượng với nội dung cam kết sau:

 • Khẳng định cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Xây dựng Phú Nguyên không ngừng nỗ lực cải tiến phương pháp thực hiện cũng như chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu hiện tại, yêu cầu phát triển và mong đợi của khách hàng.
 • Thiết lập phương pháp ghi chép, phổ biến, thực hiện và tổ chức thực hành cơ bản, đồng thời duy trì hệ thống quản lý chất lượng phù hợp và hiệu quả, bên cạnh đó công ty xây nhà uy tín tphcm này liên tục nâng cấp và tăng hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng đó.
 • Đảm bảo tập hợp được đội ngũ nhân viên có trình độ để đáp ứng nhu cầu của công việc và cung cấp các dịch vụ khoa học và công nghệ, dịch vụ tư vấn, đào tạo thường xuyên đồng thời khuyến khích nhân viên nâng cao trình độ và cung cấp các phương tiện, tiện nghi cần thiết để thực hiện công việc.
 • Công ty thiết kế xây dựng tại tphcm này đảm bảo duy trì mối quan hệ thường xuyên và chặt chẽ với khách hàng, thu thập và phân tích phản hồi từ khách hàng, xem xét các yêu cầu và mong đợi của khách hàng, chất lượng dịch vụ khoa học và công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ tư vấn, được cải tiến liên tục.

Một số dự án của công ty xây dựng nhà ở uy tín tphcm Phú Nguyên đã thực hiện:

 • Khu Cửa Lấp – Vũng Tàu
 • Bạch Mai Resort
 • Royal Hill
 • Khu du lịch sinh thái Lan Anh Đà Lạt
 • Mekong Pearl Resort
 • Khu đô thị Long Bình – Quận 9
 • Khu du lịch sinh thái Hồ Đắng
 • Khu dân cư và trung tâm thương mại Thái Bình

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 54 Thanh Xuân 38, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3716 5069 & 0977 775 577 & 0971 871 811
 • Fax: 08 3716 5069
 • Email: thietkexaydungphunguyen@gmail.com
 • Website: xaynhahcm.net

3. Công ty xây dựng nhà phố An Cư

Công ty xây dựng An Cư được thành lập năm 2009 chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và giám sát thi công. Nhiều công trình nhà phố, cao ốc văn phòng, biệt thự đã được hoàn thiện trên khắp TPHCM. Từ đó An Cư trở thành một trong những công ty thiết kế xây dựng uy tín chất lượng nhất TPHCM.

Bên cạnh đó, Công ty xây dựng nhà ở uy tín tphcm này có đội ngũ thiết kế và thi công vô cùng chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên sâu trong việc nghiên cứu và thiết kế các mẫu nhà phù hợp với phong cách của từng khách hàng. Đội ngũ kỹ sư – giám sát có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyên môn kỹ thuật của những khách hàng khó tính nhất.

An Cư - Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM
An Cư – Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM

Thông tin liên hệ

4. Công ty thiết kế xây dựng Nhân Đạt

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty Nhân Đạt đã tham gia thiết kế, thi công và giám sát số lượng lớn các công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM này đã và đang làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính, có kỹ thuật và hiểu biết về công việc xây dựng, bên cạnh việc đưa ra giá cả cạnh tranh, dịch vụ xuất sắc và uy tín vững chắc.

Đội ngũ công nhân xây dựng được đào tạo bài bản, am hiểu văn hóa lao động và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Khách hàng đến thăm công ty xây dựng nhà phố Nhân Đạt sẽ gặp được những người bạn, những đối tác kinh doanh chân thành và đáng tin cậy. Trong số các tác phẩm được trưng bày có những tác phẩm có giá trị thẩm mỹ cao cũng như những tác phẩm có chất lượng cao và độ bền lâu dài.

Nhân Đạt - Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM
Nhân Đạt – Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM

Thông tin liên hệ

5. Công ty cổ phần TV – GS thiết kế xây dựng Khải Minh

Khải Minh được đánh giá là một trong những công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM uy tín nhất. Đây là một trong những đơn vị được đánh giá cao nhất cả nước, đã có hơn 14 năm hoạt động. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty Khải Minh chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Giám sát – Thiết kế & Thi công xây dựng nhà ở, biệt thự trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Có đội ngũ kiến ​​trúc sư dày dặn kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình và trang thiết bị máy móc hiện đại là những lợi thế khi sở hữu doanh nghiệp. Hãy tin tưởng rằng công ty xây dựng nhà phố uy tín Khải Minh là công ty đủ tiêu chuẩn nhất có thể đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật khắt khe nhất của bạn.

Khải Minh - Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM
Khải Minh – Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM

Bạn sẽ được tư vấn tận tình nếu lựa chọn sử dụng dịch vụ của Công ty xây nhà uy tín tphcm này. Điều này sẽ bao gồm các cuộc thảo luận về các mẫu kiến ​​trúc cho dự án của bạn cũng như quá trình xây dựng một ngôi nhà. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kỹ thuật cũng như giá trị thẩm mỹ. Xây dựng Khải Minh luôn mong muốn thực hiện những ý tưởng thiết kế của bạn, và anh ấy sẽ thực hiện bằng tất cả tâm huyết của mình.

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tuấn Gia Khang

Bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà đẹp sẽ thổi một làn gió tươi mới của tuổi trẻ, sự hiện đại, sức sống mới vào cuộc sống của bạn, mang đến cho bạn một hợp đồng thuê mới về cuộc sống. Hãy đến với Tuấn Gia Khang là một trong những công ty thiết kế nhà tại TPHCM uy tín và đáng tin cậy. Xây dựng nhà đẹp, sang trọng, hiện đại là chuyên môn của Tuấn Gia Khang.

Với số lượng lớn các mẫu nhà đẹp Tuấn Gia Khang đang giao cho khách hàng. Đó là thành quả của sự nỗ lực của toàn thể ban lãnh đạo, cũng như đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình. Công ty thiết kế xây dựng tại tphcm chắc chắn sẽ đáp ứng tốt và hơn cả sự mong đợi của quý khách hàng.

Tuấn Gia Khang - Công ty thiết kế nhà
Tuấn Gia Khang – Công ty thiết kế nhà

Công ty xây dựng nhà ở uy tín tphcm Tuấn Gia Khang cam kết:

 • Cam kết thi công đúng tiến độ và đạt tiêu chuẩn chất lượng.
 • Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với tính thẩm mỹ cao.
 • Dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty và sẽ luôn ở bên họ từ thiết kế đến xây dựng và hơn thế nữa.

Thông tin liên hệ

7. Công ty xây nhà uy tín tphcm Thế Kỷ

Xây dựng Thế Kỷ là công ty tư vấn thiết kế xây dựng hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng công trình. Công ty thiết kế xây dựng tại tphcm này được thành lập từ năm 2008 với sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Xây dựng Thế Kỷ tự tin với khả năng là đối tác uy tín của khách hàng tại TPHCM và cả nước, dựa trên bề dày hơn mười năm phát triển và hàng trăm công trình tiêu biểu. Đây cũng chính là một trong những công ty nằm trong danh sách công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín tại tphcmTOP 10 VN muốn giới thiệu đến bạn.

Xây dựng Thế Kỷ - công ty tư vấn thiết kế xây dựng
Xây dựng Thế Kỷ – công ty tư vấn thiết kế xây dựng

Các loại dịch vụ của công ty xây dựng nhà phố Thế Kỷ:

 • Xây dựng các công trình mới cũng như hoàn thiện các công trình hiện có
 • Xây dựng đồ nội thất bằng gỗ, cũng như sản xuất nó
 • Tư vấn, thiết kế nội thất, kiến ​​trúc

Thông tin liên hệ

8. Kiến trúc xây dựng Việt Quang

Kể từ khi thành lập vào năm 2013, Công ty Việt Quang đã phát triển trở thành một trong những tên tuổi được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà phố, sửa chữa và nâng cấp nhà, thiết kế thi công nội ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty thiết kế xây dựng tphcm này hiện có đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo đang làm việc cho mình.

Hãy tin rằng Việt Quang với đội ngũ chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao hiện nay hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn và vượt trên cả sự mong đợi của bạn.

Việt Quang - Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM
Việt Quang – Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM

Không gian kiến ​​trúc, khả năng tồn tại lâu dài của công trình, hiệu quả chất lượng đầu tư và các khía cạnh khác của mỗi dự án do công ty xây nhà uy tín tphcm Việt Quang đảm nhận đều sẽ để lại dấu ấn riêng biệt. Đặc biệt, nhiều khách hàng đánh giá cao về phong cách làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm từ khâu lên ý tưởng đến khi hoàn thành công trình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ tại: 27 D1 Hoa Phượng, KDC Hiệp Thành City, Q.12, TP HCM.
 • Chi nhánh 2: 622/6B Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM.
 • Chi nhánh 3: 184/15 Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. HCM
 • Chi nhánh 4: 443/5 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q.9, TP. HCM
 • Số điện thoại: 0903 272 399
 • Email: kientrucvietquang2006@gmail.com
 • Trang web: kientrucvietquang.net

9. Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Seacons

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và chất lượng, Seacons là công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, sửa chữa nhà hàng đầu. Công ty xây dựng nhà ở uy tín tphcm này được thành lập bởi một nhóm kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Đội ngũ Seacons mong muốn tạo dựng thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế, thi công, sửa chữa văn phòng, chuỗi cửa hàng, nhà ở.

Công ty xây dựng nhà phố Seacons đã hoàn thành một loạt các dự án và giao tiếp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Mục tiêu của Seacons là giảm chi phí cho khách hàng đồng thời duy trì quy trình quản lý chặt chẽ nhằm mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng thông qua chất lượng công việc cao.

Xây dựng Seacons - Công ty thiết kế nhà
Xây dựng Seacons – Công ty thiết kế nhà

Công ty xây nhà uy tín tphcm Seacons cam kết:

 • Cam kết cung cấp dịch vụ tận tâm cho khách hàng đồng thời giảm thiểu chi phí thông qua công việc có chất lượng và thẩm mỹ cao.
 • Công ty xây dựng nhà phố Seacons sẽ không phát sinh thêm chi phí.
 • Cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng qua các giai đoạn thiết kế, thi công, bảo hành công trình.
 • Cam kết hoàn thành công trình xây dựng đúng thời hạn và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

10. Công ty xây dựng nhà ở uy tín tphcm Thiết Thạch

Công ty thiết kế xây dựng Thiết Thạch là một trong những công ty xây nhà uy tín tphcm, với mạng lưới chi nhánh rộng khắp trải dài khắp các quận huyện của thành phố. Một trong những loại hình kiến ​​trúc nổi bật có thể thấy ở Thiết Thạch là “Thở.”

“Breathe” có thể được hiểu theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Khi bạn bước vào nhà, bạn nên cảm thấy thoải mái và gần gũi với nó. “Khoảng thở” còn là khu vực có cây xanh quang hợp hàng ngày và lọc không khí trong lành vào nhà phố. Tất cả những yếu tố này kết hợp lại tạo thành “trái tim” của một ngôi nhà phố giữa lòng thành phố nhộn nhịp.

Công ty xây nhà uy tín tphcm Thiết Thạch
Công ty xây nhà uy tín tphcm Thiết Thạch

Tại đây có đội ngũ và kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp của công ty thiết kế xây dựng tại tphcm này sẽ luôn làm việc sẽ tạo ra những mẫu thiết kế làm hài lòng quý khách. Điểm độc đáo mà bạn có thể nhận thấy ở Thiết Thạch là ý tưởng là sự kết hợp giữa các yếu tố hiện đại và thiên nhiên, mang đến một môi trường sống và làm việc yên bình và sáng tạo cho cư dân.

Nằm trong top danh sách công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín tại tphcm. Thiết Thạch luôn nghiên cứu và phát triển theo sở thích nhà ở của người tiêu dùng, từ đó nâng cao và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của khách hàng. Nó chắc chắn sẽ truyền những phẩm chất quan trọng của cuộc sống vào từng thiết kế, trên cả cấp độ hữu hình và tinh thần.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 35 Mai Thị Lựu, P.Đakao, Quận 1 – 028 3910 3535
 • Địa chỉ: 225 Điện Biên Phủ, P,6, Quận 3 – 028 3827 0271
 • Địa chỉ: 307 Hùng Vương, P.9, Quận 5 – 028 3620 2734
 • Địa chỉ: 25A Phú Thuận, P.Phú Thuận, Quận 7 – 028 3535 2226
 • Địa chỉ: 629 Hưng Phú, P.9, Quận 8 – 028 6260 8677
 • Website: thietthach.vn

Xem thêm:

Danh sách công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín tại tphcm khác

11. Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế thi công xây dựng Sagen – Bình Thạnh

12. Công ty thiết kế xây dựng Kiến Trúc Mới – Tân Phú

13. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tphcm Hoàng Gia

14. Công ty xây dựng nhà ở uy tín tphcm Kiến An Vinh

15. Công ty xây dựng Minh Phương Tiến – Quận 2

16. Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng An Thuận Phát – Gò Vấp

17. Công Ty xây dựng nhà phố tphcm Đất Mộc

18. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn & Xây dựng VinHouses Hồ Chí Minh

19. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà An Phát – Phú Nhuận

20. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Công – Gò Vấp

21. Công ty xây nhà trọn gói LACO Hồ Chí Minh

22. Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Kế – Xây Dựng Nam Phố

23. Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Phát Triển Minh Thành

24. Công ty xây nhà uy tín tphcm Trúc Mai

25. Công Ty Hưng Phú Thịnh – Xây Nhà Trọn Gói HCM Uy Tín

Hy vọng những thông tin TOP 10 VN cung cấp trên đây về danh sách những công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM uy tín nhất năm 2021 sẽ giúp ích cho bạn trong việc đưa ra quyết định này. Cuối cùng, chúc bạn tìm được một nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM, người đáp ứng được nhu cầu của bạn và bạn sẽ dọn đến ngôi nhà mơ ước của mình!

Tham khảo thêm:

Bài Viết Liên Quan
Minh Trí
Mr Minh Trí là người công tác đồng hành cùng TOP 10 VN trong nhiều bài viết. Minh Trí là một người đã có rất nhiều trải nghiệm đối với các dịch vụ trong cuộc sống thường ngày tại các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nôi. Các bạn có thể xem bài viết của Mr Trí TẠI ĐÂY.

Xem nhiều nhất

Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Y Tốt Nhất Ở Tphcm

Được khoác tấm áo trắng hẳn là mơ ước của bao thế hệ học trò, với nhu cầu xã hội rất lớn, công việc...