Thứ Năm, Tháng Một 26, 2023
HomeGiáo DụcTop 5 Trường Quốc Tế Đà Nẵng Có Chất lượng Tốt Nhất

Các trường quốc tế Đà Nẵng chất lượng và uy tín nhất hiện nay là trường nào? Để chuẩn bị tốt hành trang cho chặng đường sau này của con em mình,các bậc phụ huynh ở Đà Nẵng và khu vực lân cận nơi đây luôn muốn con em mình theo học các trường quốc tế để được đào tạo toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng lẫn ngoại ngữ. Cùng Top10vn tìm hiểu top 5 trường quốc tế Đà Nẵng tốt nhất hiện nay trong bài viết này nhé!

1. Trường quốc tế APU Đà Nẵng

APU là tên viết tắt American Pacific University. Tuy nhiên, đây không chỉ là một trường đại học mà nơi đây đào tạo liên thông từ bậc tiểu học, trung học cho đến đại học và cả sau đại học. Ngôn ngữ chính khi bạn học ở trường quốc tế đà nẵng này là tiếng Anh. Chính vì vậy, trước khi được nhập học, người học sẽ phải thông qua một bài kiểm tra để đánh giá tiếng Anh đầu vào.

Trường quốc tế Đà Nẵng - APU Đà Nẵng
Trường quốc tế APU Đà Nẵng

Trường quốc tế APU Đà Nẵng giảng dạy 100% với giáo trình tiêu chuẩn đang được bộ giáo dục Mỹ cấp phép, được áp dụng trên hầu hết ở toàn nước Mỹ. Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang với đầy đủ nhiều loại phòng chức năng như: phòng thí nghiệm, phòng nghệ thuật, phòng vi tính, phòng nhạc,… học sinh sẽ có cơ hội được tiếp xúc với các nền giáo dục bằng các công cụ công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay.

Ngoài ra, trường quốc tế đà nẵng APU còn sẽ có chương trình “cầu nối đại học” giúp cho các học sinh có cơ hội tham gia học tập nước ngoài, sở hữu bảng điểm tín chỉ từ các trường đại học nổi tiếng ở Mỹ.

Đặc điểm nổi bật tại trường quốc tế APU Đà Nẵng

 • Cơ hội được tham gia chương trình liên kết đại học với các trường đại học danh giá hàng đầu tại Mỹ.
 • Chương trình học tập tại đây sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 • Cam kết về chất lượng đầu ra cao và 90% sẽ được nhận học bổng đi du học.

Lưu ý trường APU Đà Nẵng

 • Trường quốc tế APU Đà Nẵng giảng dạy 100% với giáo trình được làm theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục Mỹ
 • Trước khi nhập học sẽ cần thông qua một bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào.
 • Hơn 90% học sinh khí tốt nghiệp ở APU đều có thể được nhận học bổng đi thẳng vào những trường đại học danh giá của Mỹ. Đây là kết quả mang tính bảo đảm rất cao, hoàn toàn xứng đáng để bậc cha mẹ đầu tư cho con em mình.
 • Học phí ở APU Đà Nẵng khá cao.

Thông tin liên hệ:

2. Trường quốc tế St. nicholas International School Đà Nẵng

Hiện nay, Trường quốc tế Đà Nẵng – St. nicholas International School được triển khai trên mô hình giáo dục liên cấp của Mỹ, thực hiện theo phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay nhằm cung cấp cho học sinh một nền tảng kiến thức vững chắc để có thể giúp các em du học tại các quốc gia phát triển ở bậc đại học lẫn phổ thông.

Trường quốc tế Đà Nẵng St. Nicholas đào tạo nhiều cấp bậc. Từ mầm non cho đến trung học phổ thông. Các chương trình học khá đa dạng, đặc biệt là ở cấp trung học phổ thông.

Trường quốc tế Đà Nẵng - St. nicholas International School
St. nicholas International School

Học sinh nơi đây, bên cạnh những kiến thức văn hóa. Sẽ được đăng ký thêm nhiều lớp tự chọn theo sở thích cá nhân nhằm giúp định hướng công việc, lĩnh vực yêu thích trong tương lai. St. nicholas International School Đà Nẵng còn chú ý đến đời sống tinh thần và sinh hoạt tập thể trong tổ chức. Hiện có rất nhiều hoạt động thú vị cho học sinh như: trại hè, các buổi biểu diễn, cuộc thi nghệ thuật…

Đặc điểm nổi bật trường Nicholas Đà Nẵng

 • Trường thường xuyên có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị và bổ ích.
 • Chương trình học đa chiều, các em sẽ được đăng ký học nhiều môn tự chọn theo sở thích và đam mê  của bản thân.
 • Thường khuyến khích học sinh nỗ lực, thông qua việc khen thưởng học bổng có giá trị.

Lưu ý tại trường Nicholas Đà Nẵng

 • Giáo viên, học sinh và toàn bộ nhân viên trường sẽ ăn trưa tại trường.
 • Học phí tại trường quốc tế Đà Nẵng này khá cao.
 • Vừa qua, trường St. Nicholas International School Đà Nẵng vừa trao 2 suất học bổng toàn phần 4 năm học có giá trị lên đến 3,6 tỉ đồng cho 2 học sinh lớp 8. Chỉ cần các người học chăm chỉ thì chắc chắn sẽ được trường công nhận và có những phần quà thích đáng khi các em theo học tại trường quốc tế Đà Nẵng St. Nicholas.

Thông tin liên hệ:

3. Trường quốc tế chất lượng cao Sky-Line

Trường quốc tế Đà Nẵng chất lượng cao Skyline là một trong các thành viên thuộc hệ thống giáo dục Skyline. Đây là một mô hình giáo dục quốc tế có mặt đầu tiên ở thành phố Đà Nẵng. Trường Skyline cung cấp một chương trình đào tạo liên cấp theo chuẩn quốc tế nhằm mang đến một môi trường “học – trải nghiệm” tiên tiến, hiệu quả, cho học sinh phát triển toàn diện.

Giáo viên sẽ đóng vai trò quyết định trong lĩnh vực giáo dục nên trường quốc tế Đà Nẵng Skyline tập trung xây dựng một đội ngũ giáo viên, giảng viên có chất lượng, đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Và đặc biệt là sự tâm huyết với nghề của các thầy cô nơi đây. Chương trình đào tạo của trường quốc tế Đà Nẵng Sky-line được tinh giản nhiều và tập trung trọng điểm. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian mà người học cũng sẽ dễ dàng tiếp thu hơn rất nhiều.

Trường quốc tế Đà Nẵng - Skyline
Trường chất lượng cao Sky-Line

Đặc điểm nổi bật

 • Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm kết hợp với nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, tài năng.
 • Lãnh đạo Trường quốc tế Đà Nẵng này đặc biệt quan tâm đến đời sống tình thần của mỗi học sinh.
 • Chương trình học tối giản, tập trung chủ yếu vào trọng tâm sẽ giúp học sinh tiếp thu dễ dàng.

Lưu ý tại trường quốc tế Skyline Đà Nẵng

 • Học phí thấp hơn nhiều so với những trường quốc tế khác nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.
 • Học sinh sẽ được lựa chọn chương trình học song ngữ hoặc 1 ngôn ngữ.
 • Trường Skyline có quy đinh về đồng phục nghiêm ngặt.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 Trường Mầm Non Đà Nẵng Có Chất Lượng Tốt Nhất

4. Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng

Trường quốc tế Singapore viết tắt là SIS, hiện đã có mặt tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam trong đó có Đà Nẵng. Trường được trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại, nhiều tài liệu học tập luôn được đổi mới. Và đặc biệt là các giáo trình học tập Singapore – Việt kết hợp song song để có thể đem đến cho người học sự phát triển toàn diện nhất.

Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng
Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng

cũng giống như nhiều trường quốc tế Đà Nẵng khác, SIS cũng đào tạo các bậc học xuyên suốt gồm từ tiểu học cho đến dự bị đại học theo một chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Trường quốc tế Đà Nẵng Singapore sử dụng giáo trình có sự kết hợp giữa chương trình đạt chuẩn quốc tế của Singapore và giáo dục Việt Nam nhằm mang đến cho học sinh cái nhìn đa chiều từ 2 nền văn hóa.

Các môn học chính gồm: môi trường, nghệ thuật, khoa học xã hội, tiếng Anh, giáo dục thể chất và công nghệ thông tin. Đặc biệt, môn tiếng Anh sẽ rất được chú trọng. Bên cạnh các buổi học chính khóa, học sinh có cơ hội tham gia nhiều lớp tăng cường nếu muốn nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Đặc điểm nổi bật

 • Phương pháp học tập và cách giảng dạy phát huy được nhiều kỹ năng như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy, kỹ năng mềm.
 • Giáo trình kết hợp đạt chuẩn quốc tế từ chương trình học Singapore.
 • Có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích để giúp học sinh có thời gian thư giãn đầu óc. Có thể kể đến đó là: tham quan Bà Nà Hill, Viện cổ Chàm, phố cổ Hội An…

Lưu ý tại trường quốc tế Singapore Đà Nẵng

 • Để tham gia thêm các lớp tiếng Anh tăng cường, cần đóng thêm học phí riêng (học phí này đôi khi sẽ đắt hơn học phí học văn hóa)
 • Học phí chưa gồm các khoản: phí phụ thu, phí ăn uống, sinh hoạt và các khoản chi phí phát sinh khác.
 • Trường quốc tế Đà Nẵng này có tổ chức đưa đón học sinh tận nhà. Dịch vụ này sẽ có tính phí.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đã mở rất nhiều cơ sở trải dài khắp đất nước Việt Nam này, Trường quốc tế Đà Nẵng SIS tại tự tin sẽ cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho các em với sự kết hợp hài hòa giữa học vấn phương Đông và phương Tây.

Thông tin liên hệ:

5. Trường quốc tế Đà Nẵng DBIS

Trường tiểu học song ngữ Đà Nẵng DBIS chỉ đào tạo một cấp học duy nhất đó là bậc tiểu học. Chính điều này là cơ hội làm cho đội ngũ ban lãnh đạo tập trung phát triển tốt nhất chất lượng dạy học cũng như theo sát đến từng học viên.

Trường quốc tế Đà Nẵng DBIS hiện nay đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí: giáo viên giỏi, giáo trình tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại. Giáo viên tại DBIS bao gồm đội ngũ nhiều chuyên gia giáo dục quốc tế song song là những giáo viên bản xứ giỏi nhất.

Trường quốc tế Đà Nẵng Dbis
Trường quốc tế Đà Nẵng DBIS

Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng được đào tạo chuyên nghiệp và chọn lựa gắt gao từ 2 thành phố lớn: TPHCM và Hà Nội. Nội dung giảng dạy được dựa trên các chương trình tiểu học của Bộ giáo dục Anh. Riêng 3 môn Tiếng Việt, Toán và IPC được xây dựng kết hợp cùng với giáo trình của Bộ Giáo Dục. Đây chính là những yếu tố hàng đầu thúc đẩy con em bạn phát triển đa diện hơn so với chỉ áp dụng một phương pháp.

Đặc điểm nổi bật

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến bao gồm: phòng năng khiếu, phòng chức năng hiện đại, phòng học tiêu chuẩn, hồ bơi, phòng thể thao,…
 • Chương trình giảng dạy sẽ kết hợp 2 nền giáo dục vô cùng đặc biệt.
 • Giáo viên giảng dạy bản xứ có chuyên môn cao cùng đội ngũ trợ giảng trẻ trung, nhiệt huyết được tuyển chọn kỹ càng.

Lưu ý tại trường song ngữ DBIS Đà Nẵng

 • Phụ huynh được tự do chọn thực đơn cho bé trong bữa trưa ở trường.
 • DBIS có 6 quy tắc vàng luôn muốn các học sinh tuân theo.

Thông tin liên hệ:

Cho con em của mình theo học tại trường quốc tế sẽ đem lại rất nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ. Mong rằng với Top 5 trường quốc tế Đà Nẵng tốt nhất mà Top10vn chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn phần nào chọn được một ngôi trường phù hợp cho con em của mình để vững bước cho tương lai.

>>> Xem thêm: TOP 8 Trường Mầm Non Quốc Tế Có Chất Lượng Tốt Nhất Tại Tphcm

Bài Viết Liên Quan
Ánh Ngọc
Ms Ánh Ngọc đồng hành cùng Top10vn từ năm 2019 là một cô gái trẻ thích khám phá khắp mọi miền trên trái đất này, đến nay cô đã đi hết đất nước Việt Nam này. Hiện tại cô là hướng dẫn viên du lịch tự do. Các bạn có thể xem các bài viết của cô ấy TẠI ĐÂY nhé!

Xem nhiều nhất

TOP 10 Các Trường Đại Học Tốt Hàng Đầu Ở TPHCM

Bạn đang chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3 và bạn đang có dự định thi vào các đại học hàng đầu của nước ta....