Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Dịch Vụ Top 20 dịch vụ vận chuyển Bắc Nam tại Việt Nam uy tín, giá rẻ

Top 20 dịch vụ vận chuyển Bắc Nam tại Việt Nam uy tín, giá rẻ

0
Top 20 dịch vụ vận chuyển Bắc Nam tại Việt Nam uy tín, giá rẻ
Các công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín

Ngày nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ở nước ta đang ngày một tăng cao, kéo theo đó là có rất nhiều các công ty vận tải Bắc Nam ra đời nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đó của khách hàng. Việc tìm kiếm, cũng như lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, chất lượng là điều không phải dễ dàng. Ngay trong bài viết này top10vn.org sẽ giới thiệu đến cho các bạn tham khảo top 20 công ty vận tải Bắc Nam uy tín để các bạn có thể lựa chọn.

Danh sách 20 công ty vận tải Bắc Nam uy tín, chất lượng tại Việt Nam

1. Công ty vận tải Phượng Hoàng

Được thành lập từ những năm 2008 cho đến nay công ty vận tải bắc nam – Phượng Hoàng đã tạo nên được những sự thành công to lớn của thương hiệu Công ty mình trên thị trường cung cấp các dịch vụ vận tải Bắc Trung Nam với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận tải, Logitech.

Công ty sở hữu cho mình một đội ngũ tài xế xe tải đã được đào tạo một cách chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, luôn cập nhật nhanh chóng hệ thống đường xá. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành vận tải hàng hóa đi xa công ty phần nào đó đã giúp cho việc vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ngày càng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Công ty Phượng Hoàng chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải:

 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ trong nước
 • Vận chuyển hàng lẻ tuyến Bắc – Nam
 • Vận chuyển hàng hóa tại TPHCM
 • Vận chuyển hàng hóa tại Đà Nẵng
 • Vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội
 • Cho thuê kho chứa hàng, bãi đỗ xe
Công ty vận tải Phượng Hoàng
Vận chuyển hàng hóa bắc nam | Ảnh: Công ty vận tải Phượng Hoàng

Những ưu điểm khi chọn công ty vận tải Bắc Nam Phượng Hoàng:

 • Giá cả phù hợp: khách hàng có thể lựa chọn một dịch vụ vận chuyển hàng hóa sao cho phù hợp với nhu nhằm bảo đảm tiết kiệm chi phí nhất.
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: nhân viên luôn tận tình và hướng dẫn chi tiết cho bạn về quy trình, cũng như là quy cách đo kích thước sao cho đúng chuẩn, cân nặng, trong quá trình đóng gói, nhận hàng và lấy hàng một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

2. Công ty vận tải Trọng Tấn

Công Ty TNHH DV VT Trọng Tấn được biết đến là một trong những công ty vận tải hàng hóa uy tín được thành lập từ những năm 2005. Hiện công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Logistics và dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín trong suốt nhiều năm qua tại Việt Nam. Hiện tại công ty đang có trụ sở chính được đặt tại TPHCM và 4 chi nhánh tại: Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và Hà Nội.

Các dịch vụ hiện đang được công ty cung cấp như: vận tải đường ngắn, cho thuê xe tải chở hàng, vận tải hàng hóa trên toàn quốc. Trong đó, dịch vụ vận tải Bắc Trung Nam đang được công ty đẩy mạnh phát triển và đầu tư khá bài bản. Sở hữu cho mình những đầu xe tải từ 1 tấn – 50 tấn gồm 79 chiếc, có thể khai thác tối đa được việc vận chuyển hàng hóa 2 chiều trên tuyến Miền Nam đi Miền Bắc và ngược lại. Công ty hoàn toàn có thể phục vụ được hơn 100 – 150 tấn hàng hóa/ngày với lịch xe tải được chạy cố định 3 chuyến/ngày/tuyến, với một mức giá vận tải bắc nam thấp và chất lượng.

Những lợi ích khi lựa chọn công ty vận tải bắc nam Trọng Tấn:

 • Giá vận chuyển luôn được ổn định, cạnh tranh trong thời gian dài.
 • Lịch xe chạy liên tỉnh đều đặn mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị trễ hẹn hay lưu tại kho.
 • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng với một đội xe tải số lượng lớn.
 • Có đầy đủ giấy tờ hợp đồng vận chuyển, biên nhận, hóa đơn rõ ràng, đầy đủ, và chính xác.
 • Nếu như hàng hóa có xảy ra mất mát, hư hỏng hoặc xe giao hàng chậm trễ, phía công ty cam kết sẽ chịu trách nhiệm.
 • Đội ngũ nhân viên phục vụ thân thiện hết mình trong mọi công việc đảm nhận
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi sẽ tư vấn cho bạn chọn những phương pháp vận chuyển phù hợp, kỹ lưỡng, đảm bảo mức chi phí vận chuyển thấp nhất.
Công ty vận tải Trọng Tấn
Vận tải bắc trung nam | Ảnh: Công ty vận tải Trọng Tấn

Thông tin liên hệ

3. Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

Là một trong những công ty hoạt động mạnh mẽ trong các lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín từ Hà Nội đi toàn quốc và tuyến từ TPHCM đi toàn quốc. Công ty vận tải Bắc Nam – Á Châu được thành lập với một đội ngũ những người quản lý giỏi, đã được đào tạo chuyên nghiệp nghiệp vụ trong lĩnh vực logistics luôn tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, cùng với đó nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành vận tải. Cho đến hiện tại công ty vận chuyển Á Châu là một trong những các công ty vận tải bắc trung nam uy tín đã được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với việc cung cấp các dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hiện đang được cung cấp tại công ty vận tải Á Châu trong đó có bao gồm các dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa bằng đường bộ, vận chuyển Bắc Nam giá rẻ, cước phí thấp và luôn nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Công ty vận tải bắc trung nam Á Châu đã đầu tư cho mình một đội ngũ xe tải trung chuyển trong nội thành có đầy đủ đa dạng nhiều chủng loại nhiều xe tải có nhiều trọng tải khác nhau xe đường dài (xe tải, xe đầu kéo container, xe rơmooc lùn, xe cẩu, xe rơmooc sàn) hùng hậu là thế mạnh của công ty vận tải Á Châu. Nếu như bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Bắc vào Nam, hoặc ngược lại thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ thêm nhé.

Công ty vận tải Á Châu
Công ty vận chuyển bắc nam uy tín | Ảnh: Công ty vận tải Á Châu

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Đầu tư dịch vụ vận tải Ngọc Long

Hoạt động và phát triển mạnh mẽ từ năm 2015 Công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ Vận tải Ngọc Long là một trong những doanh nghiệp vận tải hàng hóa bắc nam trẻ, sáng tạo luôn thấu hiểu được những sự tâm tư, lo lắng của khách hàng vào trong ý nghĩ của mình nhằm hỗ trợ cũng như đưa ra những phương pháp vận chuyển sao cho phù hợp nhất.

Cho đến hiện tại công ty vận tải bắc nam Ngọc Long tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của mọi khách hàng vì sở hữu cho mình một số lượng lớn xe tải lớn với nhiều trọng tải đa kích thước khác nhau. Tài xế lái xe tải với nhiều năm kinh nghiệm làm việc am hiểu được mọi tuyến đường từ bắc nam tự tin có thể đáp ứng kịp thời những nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Các dịch vụ chính đang được công ty cung cấp:

 • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
 • Cho thuê xe tải chở
 • Vận chuyển hàng lẻ bắc nam, hàng ghép
 • Dịch vụ đóng gói hàng hóa
 • Dịch vụ bốc xếp, nâng hạ…
Công ty vận tải Ngọc Long
Vận chuyển hàng hóa bắc nam | Ảnh: Công ty vận tải Ngọc Long

Thông tin liên hệ

5. Công ty Dương Minh Logistics

Công ty TNHH Giao nhận Vận tải Quốc tế Dương Minh – Dương Minh Logistics là một trong những các đơn vị vận tải hàng hóa uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực thủ tục hải quan trong nước và quốc tế, cũng như cung cấp các dịch vụ vận chuyển Bắc Nam.

Dương Minh Logistics đang cung cấp các dịch vụ giao nhận hàng hóa Bắc Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Mối quan tâm của công ty đó chính là có thể duy trì được nhiệt độ ổn định trong các thùng container để hàng hóa bên trong luôn giữ được độ tươi, ổn định nhất có thể. Cung ứng trong các lĩnh vực vận chuyển container lạnh bắc nam đường dài, cụ thể hơn là trong lĩnh vực vận tải đường biển. Công ty luôn đưa ra đưa ra những pháp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp làm sao để giảm thiểu chi phí nhất bằng cách tìm ra phương thức vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu hỏa.

Với phương châm hoạt động: “Đặt chữ tín lên hàng đầu, trao trọn niềm tin, tận tâm tận lực”. Công ty Dương Minh Logistics với một đội ngũ nhân viên hùng hậu, làm việc chuyên nghiệp và mạng lưới đại lý trải dài rộng khắp trên cả nước luôn nỗ lực hơn nữa không ngừng nghỉ để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển hàng hóa Bắc Nam an toàn, giá cả phải chăng.

Công ty Dương Minh Logistics
Công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam | Ảnh: Công ty Dương Minh Logistics

Thông tin liên hệ

6. Công ty vận tải Quý Trường Hải

Cái tên tiếp nằm trong danh sách các công ty vận tải bắc nam uy tín, giá rẻ không thể không nhắc đến đó công ty vận tải Quý Trường Hải. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành công ty tự tin hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong việc tìm kiếm cũng như lựa chọn một phương thức vận chuyển hàng hóa bắc trung nam một cách an toàn và chi phí rẻ.

Về việc vận chuyển hàng hóa tuyến bắc nam và ngược lại công ty đã đầu tư cho mình một hệ thống đội xe tải vận chuyển với nhiều xe có nhiều loại tải trọng đa dạng khác nhau. Qua đó các mặt hàng vận chuyển đi xe sẽ không bị giới hạn, bao gồm cả những loại mặt hàng máy móc nặng như vật liệu xây dựng, hàng quá khổ quá tải, các loại mặt hàng quảng cáo, hàng gia dụng, hàng sản xuất công nghiệp, cho đến hàng kim khí điện máy móc…

Các dịch vụ chính đang được công ty cung cấp:

 • Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam
 • Vận Chuyển Hàng Hóa Trong Nội Thành
 • Cho thuê phương tiện vận chuyển
Công ty Quý Trường Hải
Công ty vận tải hàng hóa bắc nam | Ảnh: Công ty Quý Trường Hải

Công ty vận tải bắc nam Quý Trường Hải chuyên vận chuyển các loại hàng hóa khắp 3 miền tổ quốc Bắc Trung Nam, nhận cả các đơn hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng với nhiều loại xe vận chuyển đa dạng. cùng với đó là một đội ngũ lái xe với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam tự tin có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên khắp các tỉnh thành.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH vận tải Hương Lan

Ngoài việc công ty luôn có sẵn xe ở cả hai đầu Bắc Nam, Công ty vận tải Hương Lan còn có một đội ngũ lái xe giỏi, nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận tải đường sắt Bắc Nam. Công ty đã ký kết hợp đồng vận chuyển cùng với một số hãng tàu hiện đại và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam hiện nay như SB, SY, H2, H4, H7, H8 và một số các đơn vị khác.

Tại đây khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng mọi hàng hóa của mình sẽ luôn được công ty đảm bảo tính hoàn toàn trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam và ngược lại.

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa từ Bắc vào Nam của công ty:

 • Tiếp nhận địa chỉ giao nhận hàng, thông tin loại của khách hàng.
 • Định lượng khối lượng hàng hóa, khảo sát, báo giá cước vận chuyển.
 • Tiến hành ký hợp đồng sau khi đã đạt được thỏa thuận.
 • Hoàn tất các thủ tục nhận hàng của khách hàng bằng các biên bản giao nhận rõ ràng theo đúng địa chỉ đã được thỏa thuận.
 • Hàng hóa sẽ được vận chuyển theo đúng như địa điểm đã kí kết.
 • Nghiệm thu và tiến hành thanh toán theo hợp đồng.
Công ty vận tải Hương Lan
Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu hỏa | Ảnh: Công ty vận tải Hương Lan

Cam kết 100% mọi hàng giá trị cao được công ty mua bảo hiểm trong suốt quá trình vận chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ, đối với một số hàng hóa dễ bị hư hỏng, vỡ sẽ được đội đóng gói, gia cố, kiểm tra chặt chẽ với những trường hợp các kiện hàng, gói hàng chưa được đảm bảo. Những trường hợp khác như bị mất mát, hư hao trong quá trình vận chuyển công ty sẽ đền bù và chịu hoàn toàn trách nhiệm theo đúng cam kết trên hợp đồng.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH DV Vận Tải Hà Lâm

Công ty vận tải bắc nam Hà Lâm là một trong những đơn vị vận chuyển bắc trung nam uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín trên khắp cả nước. Nói đến các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ công ty có lợi thế riêng nhờ vào một đội ngũ tài xế đã đi khắp các nẻo đường trên khắp đất nước và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá qua nhiều năm làm việc.

Công ty hiện đang cung cấp nhiều loại hình cung cấp dịch vụ vận tải đa dạng cho khách hàng có thể lựa chọn, trong đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là ưu tiên số 1 hàng đầu, với mục tiêu nhanh chóng có thể đáp ứng kịp thời được mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong thời gian ngắn nhất.

Là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, chất lượng bằng xe tải. Công ty đã đầu tư nhiều dòng xe tải khác nhau: xe tải 1,44 tấn, xe 1,79 tấn; Xe tải 1,44 tấn; Xe tải 1 tấn; Xe tải 2,5 tấn; Xe tải 11 tấn; Xe tải 15 tấn; cho đến xe tải 30 tấn… và nhiều xe container khác tấn. Công ty vận tải Hà Lâm sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm giữ gìn hàng hóa của khách hàng để không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển đi xa cam kết sẽ giao đúng giờ cũng như kịp tiến độ và thời gian trong hợp đồng đã ký.

Công ty vận tải Hà Lâm
Công ty vận tải bắc nam uy tín, giá rẻ | Ảnh: Công ty vận tải Hà Lâm

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở: 27 Đường TA 10, KP 3, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM
 • Kho Hà Nội: Bãi Xe 808, Cao Tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 0989 246 579
 • Email: info@vantaihalam.com
 • Website: vantaihalam.com

9. Công ty vận tải Kim Cương Đỏ

Kim Cương Đỏ chính là thương hiệu độc quyền của công ty Vận tải Bắc Nam Kim Cương Đỏ. Được thành lập và phát triển mạnh mẽ từ năm 2012 cho đến nay trong hoạt động lĩnh vực logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nhằm đáp ứng kịp thời được mọi nhu cầu của khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa đi xa một cách Nhanh Chóng – Thuận Tiện – An Toàn – Giá Rẻ.

Trải qua hơn 10+ năm hoạt động trong ngành bằng chính năng lực sẵn có, với một đội ngũ nhân viên làm việc đông đảo, công ty tự tin có thể vận tất cả các mặt hàng bằng nhiều phương thức vận tải khác nhau như: đường bộ, đường thủy, đường hàng không hay đường sắt. Cho đến nay, công ty hoàn toàn có thể tự tin và khẳng định được mình là một trong những công ty vận tải Bắc Nam uy tín hàng đầu hiện nay.

Đến với công ty, khách hàng sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các dịch vụ, mức giá vận chuyển cũng phải chăng. Với phương châm hoạt động kinh doanh luôn đặt ra ngay từ khi khi thành lập đó là: “Mang lại những giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng”. Công ty luôn luôn cố gắng cung cấp đến cho khách hàng của mình những dịch vụ vận tải tốt nhất.

Công ty vận tải Kim Cương Đỏ
Vận chuyển hàng hóa bắc nam | Ảnh: Công ty vận tải Kim Cương Đỏ

Công ty vận tải Bắc Trung Nam – Kim Cương Đỏ đã hợp tác liên kết với nhiều đối tác vận chuyển khác như dịch vụ vận tải (Forwarder), dịch vụ logistics, cùng với đó là một số các công ty chuyển phát nhanh, dịch vụ giao hàng… nhanh nhằm tạo nên một vòng kết nối rộng lớn nhằm khai thông nhanh chóng mạng lưới cung cấp rộng khắp trên 3 miền Bắc – Trung – Nam. Công ty chắc chắn sẽ làm cho các bạn luôn hài lòng.

Thông tin liên hệ

10. Công ty vận tải bắc nam Đường Việt

Công ty vận tải Đường Việt là một trong những đơn vị vận tải chuyên cung các cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín và một số các tỉnh miền tây nam bộ bằng xe tải, xe cẩu, và hoạt động chuyên về lĩnh vực vận tải. Cho đến nay, với một mạng lưới chi nhánh các văn phòng của công ty được mở rộng ở hai đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh – Hà Nội có thể đáp ứng nhanh chóng với mọi yêu câu của khách hàng với các loại hình thức vận chuyển như: đường bộ, đường hàng không và đường sắt.

Chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng các loại hình thức đa dạng cũng nhiều phương tiện vận tải đa dạng khác nhau: vận tải bằng xe cẩu (xe cẩu nâng, hạ với tất cả các loại mặt hàng từ 1 tấn – 30 tấn, xe cẩu tự hành, cẩu kato…). Vận tải các loại hàng hóa bằng xe tải chở hàng (với nhiều xe tải có sức chuyên chở hàng hóa lên đến 80 tấn, các loại xe tải thùng hiện đại, xe đầu kéo… ).

Công ty vận tải bắc nam Đường Việt chuyên vận chuyển:

 • Vận tải hàng hóa Bắc Nam
 • Vận tải hàng hóa chuyên tuyến
 • Vận tải hàng hóa tại các khu công nghiệp
 • Vận tải hàng hóa bằng xe tải
 • Dịch vụ chuyển hàng hóa giá rẻ
 • Vận tải hàng hóa bằng xe cẩu
 • Vận tải hàng hóa bằng xe đầu kéo
Công ty vận tải Đường Việt
Vận chuyển hàng hóa bắc nam | Ảnh: Công ty vận tải Đường Việt

Thông tin liên hệ

11. Công ty vận tải Trường Thịnh

Công ty ra đời trên nền tảng là chành xe Bắc Nam Trường Thịnh trải qua hơn 16 năm hoạt động mạnh mẽ luôn luôn không ngừng đổi mới trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển hàng hóa dựa trên những nhu cầu thực tế của khách hàng trong việc luân chuyển hàng hóa đang được đẩy mạnh trên thị trường hiện nay.

Đứng trước những yêu cầu phát triển thực tế nhanh chóng của thị trường, Công ty đã chính thức đăng ký và đã thành lập từ những năm 2012, có trụ sở chính được đặt tại TP Hồ Chí Minh, và hiện nay công ty đã có một số các chi nhánh văn phòng khác tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Lạng Sơn, Cần Thơ. Công ty vận tải Bắc Nam – Hưng Thịnh hiện đang đầu tư cho mình một hệ thống xe tải đa kích thước với hơn 46 chiếc có mức tải trọng từ 0,5 tấn – 20 tấn, cùng với đó là 2 xe container chuyên dụng có thể chuyên chở được một số lượng hàng hóa hàng lên ngày 250 tấn.

Bên cạnh cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín thì đội xe của công ty đã liên kết với hơn 150+ đầu xe các loại thường xuyên được làm việc với công ty nên sức giải tỏa được một số lượng hàng hóa lớn luôn được diễn ra nhanh chóng. Với kho bãi chứa hàng rộng hơn 2000m2, cùng với một đội xe nâng, xe cẩu, công nhân làm việc lành nghề sẽ bốc dỡ xắp xếp hàng hóa miễn phí cho bạn tại các kho bãi của công ty.

Công ty vận tải Trường Thịnh
Vận chuyển hàng hóa bắc nam | Công ty vận tải Trường Thịnh

Thông tin liên hệ

12. Công ty vận tải Minh Phước

Công ty Minh Phước cho đến nay đã hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa hơn 10+ năm kinh nghiệm trên thị trường được đông đảo nhiều khách hàng tin dùng và đánh là một trong những công ty vận tải Bắc Nam uy tín và chất lượng. Đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp đã được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp chuyên nhận và giao các đa dạng các loại hàng hóa, bao gồm hàng tiêu dùng như bánh kẹo, mỹ phẩm, hàng điện tử, nguyên vật liệu sản xuất,… Khối lượng từ vài trăm kg cho đến hàng chục tấn được được công ty vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn.

Tùy theo những mặt hàng khác nhau cũng như là sự thỏa thuận giữa bạn và công ty sẽ có những phương thức đóng gói, vận chuyển sao cho phù hợp với từng loại hàng hóa riêng biệt mà công ty sản xuất. Công ty sẽ cam kết chịu trách nhiệm giữ gìn hàng hóa sẽ không bị hư hại trong suốt quá trình vận chuyển đi xa, cam kết đúng tiến độ theo như thời gian quy định trong hợp đồng.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam của công ty:

 • Là công ty vận tải bắc nam uy tín, trực tiếp chở hàng luôn chính xác về thời gian có đầy đủ các loại phương tiện, nhiều loại xe vận chuyển chuyên dụng.
 • Có mối liên kết rộng lớn với nhiều đơn vị vận chuyển, chuyên nghiệp trong việc giao nhận hàng hóa với một mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc.
 • Luôn tư vấn kỹ lưỡng chi tiết nhất cho khách hàng đưa ra những phương pháp vận chuyển phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí.
 • Cam kết đền bù thiệt hại nếu như có xảy ra mất mát, hay hư hỏng
Công ty vận tải Minh Phước
Vận tải hàng hóa bắc trung nam | Ảnh: Công ty vận tải Minh Phước

Thông tin liên hệ

13. Công ty vận tải Phương Vy

14. Công Ty TNHH Dịch vụ vận tải Hà Phúc

15. Công Ty Vận Tải Bắc Việt

16. Công ty vận tải bắc nam Quý Long

17. Công ty Trường An

18. Công ty vận chuyển Hưng Nguyên

19. Công ty vận chuyển hàng hóa Con Rùa Biển

20. Công ty vận tải Hoàng Phát

 • Địa chỉ: 73/5 Phan Văn Đối, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM
 • Điện thoại: 0962 989 895
 • Email: vantaihoangphat89@gmail.com
 • Website: vantaihoangphat.com.vn

Trên đây là danh sách các công ty vận tải bắc nam uy tín, chất lượng tại Việt Nam được top10vn.org tổng hợp được từ nhiều nguồn tham khảo đánh giá, bình chọn của người dùng. Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích qua đó có thể lựa chọn được cho mình công ty vận tải bắc trung nam phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Các câu hỏi thường gặp?

Công ty vận tải bắc nam nào uy tín, giá rẻ?

Có rất nhiều công ty vận tải hàng hóa bắc nam và ngược lại uy tín, giá rẻ như: công ty vận tải Phượng Hoàng, công ty vận tải Trọng Tấn, công ty vận chuyển Á Châu, công ty vân tải Ngọc Long…

Các tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển bắc trung nam chất lượng?

Những tiêu chí được top10vn.org đánh giá công ty vận chuyển bắc nam uy tín đó là: Kinh nghiệm hoạt động, có giấy giấy phép kinh doanh, đội ngũ nhân viên làm việc, hệ thống phương tiện cùng với cơ sở hạ tầng, những lượt bình chọn đánh giá của khách hàng…

Hàng hóa vận chuyển có được bảo đảm, bảo hành không?

Đa số các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc trung nam họ đều có những chính sách bảo hành cho từng loại hàng hóa, cũng như phương thức vận chuyển khác nhau.

5/5 - (3 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here