Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
Home Dịch Vụ Các công ty vận tải container uy tín nhất ở Việt Nam

Các công ty vận tải container uy tín nhất ở Việt Nam

0
Các công ty vận tải container uy tín nhất ở Việt Nam
Danh sách công ty vận tải container uy tín nhất ở Việt Nam - nguồn: internet

Hiện tại có rất nhiều công ty vận tải container trên thị trường và chất lượng dịch vụ có thể được mô tả là “thay đổi tích cực so với thời đại”. Cùng với những đơn vị nổi tiếng, có một số doanh nghiệp vận chuyển container cung cấp dịch vụ không đạt tiêu chuẩn.

Đây cũng là một yếu tố góp phần khiến các tổ chức gặp khó khăn trong việc lựa chọn các đối tác đáng tin cậy, đáng tin cậy và chuyên nghiệp để hợp tác lâu dài. mình sau đây sẽ liệt kê danh sách công ty vận tải container vận chuyển hàng hóa nổi tiếng nhất Việt Nam.

Danh sách công ty vận tải container uy tín nhất ở Việt Nam

1. Công ty vận tải Trọng Tấn

Công ty TNHH Dịch vụ – Vận tải Trọng Tấn là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và kho vận. Công ty được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 2005 với trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và bốn chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ, công ty sử dụng hơn 265 nhân viên.

Danh sách công ty vận tải container - Trọng Tấn- nguồn: internet
Danh sách công ty vận tải container – Trọng Tấn- nguồn: internet

Công ty tiếp tục củng cố năng lực, đội ngũ nhân viên, trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ người tiêu dùng, khẳng định mình là đơn vị vận tải tin cậy của khách hàng, hàng hóa và doanh nghiệp.

 • Với đội xe 27 xe tải trọng tải từ 1 tấn đến 70 tấn Trọng Tấn nằm trong top danh sách công ty vận tải container uy tín nhất tại Việt Nam cam kết có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng ngày của quý khách hàng từ 200 đến 300 tấn, lên đến 8000 tấn mỗi tháng.
 • Hàng gia dụng, hàng khuyến mại, hàng công nghiệp, hàng điện kim, máy móc thiết bị xây dựng lớn đều được giao hàng không hạn chế.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với công ty bảo hiểm 100% các sản phẩm có giá trị cao trong suốt quá trình vận chuyển; những mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội ngũ giám sát hàng hóa của Trọng Tấn kiểm tra kỹ lưỡng, gia cố và đóng gói lại những kiện hàng, bưu kiện không đảm bảo.
 • Trong trường hợp xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại theo đúng cam kết trong hợp đồng.

Dịch Vụ Chính của Vận tải Trọng Tấn:

 • Vận Tải Bắc Nam
 • Vận Tải Đường Ngắn
 • Cho Thuê Xe Tải
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

2. Công ty vận tải quốc tế Dương Minh

Công ty Dương Minh Logistics là đơn vị đi đầu trong ngành vận tải hàng hóa Nam Bắc, với đội ngũ công nhân viên có năng lực, năng động và trách nhiệm. Cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với chi phí thấp nhất có thể.

Danh sách công ty vận tải container -Dương Minh - hình ảnh từ website duongminhvn.com
Danh sách công ty vận tải container -Dương Minh – hình ảnh từ website duongminhvn.com

So với các phương thức vận tải khác, vận chuyển container nội địa của công ty mang lại nhiều lợi ích, bao gồm chi phí vận chuyển thấp và khả năng di chuyển cực dài, cực nặng và các loại hàng hóa khổng lồ và cồng kềnh khác. Các mặt hàng vận chuyển có nhiều kích cỡ  khác nhau và cung cấp mức độ bảo mật cao hơn.

Mục tiêu của công ty là giao sản phẩm đúng tiến độ, kịp thời và chính xác, cho phép khách hàng tập trung hơn vào công việc kinh doanh của họ. Đảm bảo giao hàng nhanh chóng và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất để vận chuyển một số lượng lớn các container. Đây là một cái tên xứng đáng trong danh sách công ty vận tải container uy tín tại Việt Nam

Những lý do nên sử dụng dịch vụ vận chuyển container của Dương Minh bao gồm:

 • Dịch vụ của Dương Minh sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự đảm bảo về giá thành và chất lượng.
 • Dương Minh sẽ đảm nhận các công việc sau: cho thuê mặt bằng kho bãi, liên hệ với người mua và bán sỉ nguyên liệu để lấy nguyên liệu và giao thành phẩm, theo dõi hàng tồn kho, vận chuyển trong nước và quốc tế.
 • Giao hàng nhanh chóng và an toàn.
 • Lời khuyên hữu ích: chính sách xuất khẩu, thuế nhập khẩu, những thứ được phép nhập khẩu và những thứ không được phép nhập khẩu, xin giấy phép nhập khẩu và thanh lý thuế nhập khẩu.
 • Hệ thống đại lý rộng khắp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có khả năng tư vấn âm thanh bằng tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Trung.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

3. Công ty vận tải và đầu tư Việt Hưng

Công ty Cổ phần Đầu tư và Vận tải Việt Hưng là một công ty trẻ năng động, sáng tạo nằm trong danh sách công ty vận tải container hoạt động trong lĩnh vực vận tải container nội địa, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách.

Ngay từ khi thành lập, Công ty Cổ phần Đầu tư và Vận tải Việt Hưng đã không ngừng đầu tư phát triển đội xe container và thiết bị vận tải, đồng thời chú trọng đào tạo và phát triển nhân sự để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Danh sách công ty vận tải container -Việt Hưng - hình ảnh từ website viethungvn.com.vn
Danh sách công ty vận tải container -Việt Hưng – hình ảnh từ website viethungvn.com.vn

Chính sách của Công ty Cổ phần Đầu tư và Vận tải Việt Hưng là chỉ sử dụng đội phương tiện và phương thức vận tải của riêng mình nhằm mang lại chất lượng dịch vụ vận tải cao nhất có thể cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên năng nổ, tinh thần trách nhiệm, đội xe đông đảo, công ty cổ phần đầu tư và vận tải Việt Hưng luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ vận tải chất lượng cao nhất với chi phí cạnh tranh nhất, tối ưu cho khách hàng. Công ty Cổ phần Đầu tư và Vận tải Việt Hưng mong muốn phát triển kết nối cộng tác và trở thành một đối tác quan trọng trong sự thành công của khách hàng.

Các dịch vụ đầu tư và vận tải chính của Việt Hưng bao gồm:

 • Vận chuyển container nội địa từ kho đến kho (Door to Door) theo tuyến Bắc Trung Nam và ngược lại.
 • Vận tải hàng hóa container nội địa theo tuyến Bắc – Trung – Nam (CY-CY) và ngược lại.
 • Vận chuyển hàng hóa container nội địa / nhập khẩu từ kho đến các cảng TP.HCM và ngược lại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

4. Công ty cổ phần Saigonship Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Saigonship Đà Nẵng chính thức được thành lập vào ngày 21 tháng 05 năm 2010 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty cổ phần. Trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần, kho vận, hãng vận tải và đại lý vận chuyển hàng đầu mạnh nhất khu vực.

Danh sách công ty vận tải container- nguồn: internet
Danh sách công ty vận tải container- nguồn: internet

Với đội ngũ nhân viên am hiểu và tận tâm công ty nằm trong danh sách công ty vận tải container có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động logistics, lấy lợi ích khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động của công ty, công ty luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những phương án vận chuyển nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Các dịch vụ của Saigonship Đà Nẵng rất là đa dạng như:

 • Vận Tải Bắc Nam
 • Vận Tải Đường Ngắn
 • Cho Thuê Xe Tải
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

5. Công ty vận tải Hoa Lâm

Tiếp theo trong danh sách công ty vận tải container uy tín nhất tại Việt Nam phải kể đến Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Hoa Lâm có trụ sở chính tại Dĩ An, Bình Dương. Với đội ngũ 200 nhân sự, Dĩ An, Bình Dương đã đi thực tế và phân tán khắp cả nước, bao gồm TP.HCM, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nghệ An, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nội.

Hoa Lâm - Danh sách công ty vận tải container- nguồn: internet
Hoa Lâm – Danh sách công ty vận tải container- nguồn: internet

Công ty TNHH TM DV Vận Tải Hoa Lâm là công ty vận tải đa phương thức với đội xe hơn 100 đầu xe các loại cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ khắp cả nước. Đường sắt và đường biển có lịch trình tàu chạy bảy ngày một tuần.

Đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và quản lý kho bãi, có khả năng hỗ trợ khách hàng xây dựng và triển khai các giải pháp phù hợp cho việc vận chuyển và phân phối hàng hóa.

Các dịch vụ của Vận tải Hoa Lâm rất là đa dạng như:

 • Dịch vụ vận tải đường bộ
 • Dịch vụ vận tải đường sắt
 • Dịch vụ vận tải đường biển
 • Dịch vụ kho bãi

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

6. Công ty cổ phần thương mại vận tải Á Đông

Tiếp theo, mình muốn giới thiệu đến các bạn Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Á Đông cũng là một trong nhà vận tải lớn trong danh sách công ty vận tải container hàng đầu Việt Nam.

Là một nhà giao nhận vận tải toàn cầu chuyên giao nhận, vận chuyển và hậu cần nhiều loại hàng hóa khác nhau. Á Đông không chỉ đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng công nghệ, phương thức vận tải hiện đại mà còn đào tạo, phát triển năng lực chuyên môn của nhân sự nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Á ĐÔNG - Danh sách công ty vận tải container - nguồn: internet
Á ĐÔNG – Danh sách công ty vận tải container – nguồn: internet

Với hơn 50 xe đầu kéo được mua lại từ Nhật Bản và Hàn Quốc vào năm 2015, cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất có thể. Với danh tiếng xuất sắc, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh vận tải và mạng lưới đối tác vận tải dày dặn kinh nghiệm. Á Đông luôn tận tâm vận chuyển đồ đạc của khách hàng một cách an toàn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Lĩnh vực hoạt động chính:

 • Kinh doanh Xuất nhập khẩu – Phân phối hạt nhựa trong và ngoài nước
 • Dịch vụ Logistics nội địa và quốc tế
 • Dịch vụ vận tải đa phương thức

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

>>> Xem thêm: Top 10 các công ty vận tải lớn ở Việt Nam uy tín nhất hiện nay

7. Công Ty Proship – Danh sách công ty vận tải container

Công ty Cổ phần Proship (Proship Logistics) nằm trong danh sách công ty vận tải container tốt nhất tại Việt Nam. Đây là một trong những công ty logistics chuyên nghiệp và được công nhận trên toàn quốc. Proship cung cấp các giải pháp hậu cần đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển trong khi vẫn duy trì chất lượng và khả năng chi trả cao cho khách hàng.

Proship - Danh sách công ty vận tải container - hình ảnh từ website proship.vn
Proship – Danh sách công ty vận tải container – hình ảnh từ website proship.vn

Là một công ty vận tải đa phương thức, Proship chú trọng việc sử dụng hiệu quả công nghệ thông tin vào quy trình quản lý của mình nhằm tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng.

Năng lực vận chuyển:

 • Đội xe container khoảng 50 chiếc và hơn 80 chiếc xe tải chuyên chở nhiều loại hàng hóa.
 • Mạng lưới kho bãi hiện đại, rộng khắp trải dài từ Bắc vào Nam.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, hoạt bát, chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu của bạn.
 • Bằng cách kết hợp công nghệ thông tin vào quy trình xử lý đơn đặt hàng, phương tiện và giấy tờ thông qua ứng dụng, chúng tôi có thể cung cấp cho người tiêu dùng sự tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Các lĩnh vực hoạt động chính:

 • Vận chuyển container từ bắc vào nam
 • Vận chuyển hàng lạnh đi và đến cảng nhập
 • Việt Nam xuất khẩu qua container sang Trung Quốc, Châu Âu và Nga.
 • Ô tô, xe máy được vận chuyển bằng tàu hỏa và các phương tiện chuyên dụng.
 • Thông quan hàng hóa qua hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu trọn gói

Tiêu chí cho hoạt động:

 • Cung cấp các giải pháp vận chuyển được tùy chỉnh cho từng khách hàng.
 • Chi phí vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Vận chuyển không giới hạn nhiều loại hàng hóa.
 • Giao hàng đúng hẹn, đúng quy trình.
 • Đảm bảo tính bảo mật của sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

8. Tân Thanh Container – Công ty vận tải Container

Tân Thanh Container đã phát triển từ một xưởng gia công cơ khí nhỏ năm 1994 trở thành công ty cơ khí – thương mại lớn nhất Việt Nam. Tổng công ty đã thành lập các chi nhánh tại các địa điểm chiến lược trong cả nước, trong đó có Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Bình Định, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn và đảo Phú Quốc.

Danh sách công ty vận tải container - hình ảnh từ website tanthanhcontainer.com
Danh sách công ty vận tải container – hình ảnh từ website tanthanhcontainer.com

Công ty đã hình thành mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước và thương hiệu “Tân Thanh Container” uy tín trên thị trường, được đông đảo người tiêu dùng trong nước và quốc tế công nhận và tin dùng.

Tân Thanh Container đã phát triển một đội ngũ lao động chuyên nghiệp với hơn 600 cá nhân đảm nhiệm nhiều chức năng khác nhau bao gồm kinh doanh, cơ khí và sản xuất, với nhiều chuyên gia, kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm góp phần tạo nên sự thành công và đứng trong top danh sách công ty vận tải container uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay

Công ty được trang bị tất cả các phương tiện và thiết bị cần thiết bao gồm:

 • Gần 120.000 m2 kho bãi đã được đầu tư xây dựng cho tập đoàn.
 • Sở hữu các thiết bị cơ khí tiên tiến như máy dập và máy dập, máy phun cát bề mặt, hệ thống căn chỉnh điện tử cho máy kéo và rơ mooc, máy cắt, máy hàn tự động, máy hàn bán tự động, máy cắt plasma cùng nhiều loại khác. nhiều loại bộ máy cơ chuyên dụng khác nhau …
 • Đội xe tải gồm nhiều loại xe, bao gồm xe tải, xe đầu kéo, rơ mooc, xe cẩu, xe nâng.
 • Gần 1.000 xe đầu kéo mang thương hiệu Tân Thanh Container hiện đang hoạt động trên khắp cả nước.
 • Hàng ngàn container và sơ mi rơ mooc được cho thuê và bán.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Khu phố 4, đường Trường Sơn,P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM
 • Tel: (84 28) 35 199 977
 • Fax: (84 28) 37 222 53
 • Hotline: (028) 35 199 977
 • Email: info@tanthanhcontainer.com

9. Công ty vận tải Trung Hiếu Container

Trung Hiếu Container chuyên kinh doanh vận tải container trong nước và quốc tế. Chúng tôi có một mạng lưới đại lý mạnh mẽ trên khắp thế giới, đặc biệt chú trọng đến Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Úc. Phương châm của Trung Hiếu Container là “Nhanh chóng – Hiệu quả – Bảo mật”.

Trung Hiếu -Danh sách công ty vận tải container- nguồn: internet
Trung Hiếu -Danh sách công ty vận tải container- nguồn: internet

Với mạng lưới kho bãi trải dài khắp cả nước, bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Nha Trang cũng như các đại lý trên toàn thế giới, các phương tiện vận tải, thiết bị đa tải như tàu thủy, đội xe tải, cùng với đội ngũ nhân viên năng động, có năng lực, giàu kinh nghiệm, siêng năng trong công việc. Công ty Trung Hiếu, xứng đáng là một trong những công ty thuộc top danh sách công ty vận tải container hàng đầu Việt Nam và cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trung Hiếu Container cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, bao gồm:

 • Dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế cho hàng lẻ (LCL) và hàng nguyên container (FCL).
 • Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên container (FCL) nội địa với trọng tâm là tuyến Hải Phòng – Đà Nẵng – Quy Nhơn – Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Dịch vụ chuyển hàng từ kho đến kho (door to door). Vận tải đa phương thức tích hợp các phương thức vận tải đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không.
 • Vận chuyển hàng hóa bằng container chuyên dụng: container lạnh, container hở, container phẳng, v.v.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 86, tổ dân phố Cát Khê, phường Tràng Cát, quận Hải An, TP.Hải Phòng
 • Điện thoại: 0349 295 456
 • Email: trunghieucontainer@gmail.com
 • Website: trunghieucontainer.com.vn

10. Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ hàng hải Bình Nguyên

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Hàng hải Bình Nguyên tự hào đã phát triển thành một trong những công ty uy tín nhất trong ngành giao nhận vận tải quốc tế, với mạng lưới đại lý và mối quan hệ thuận lợi với các cảng và hãng tàu như Yangming, Evergreen, China Shipping, SINOKOR, SITC, TS Lines, Pancon, ZIM, Dong Young, Wanhai …

Danh sách công ty vận tải container- nguồn: internet
Danh sách công ty vận tải container- nguồn: internet

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, được chuẩn bị đầy đủ thông tin và cam kết thái độ phục vụ chu đáo, luôn đứng về phía khách hàng. Do đó, công ty tin tưởng vào việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất với giá cả phải chăng nhất cho khách hàng của mình.

Chuyên biệt trong tất cả các khía cạnh của vận tải:

 • Vận tải đường biển bao gồm cả xuất nhập khẩu sản phẩm.
 • Tiến hành các thủ tục hải quan và sắp xếp vận chuyển tận nơi trong nước và quốc tế.
 • Giao nhận quốc tế hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ (LCL).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nền kinh tế thị trường đang phát triển mạnh, và khi các doanh nghiệp ngày càng ưu tiên thời gian, an toàn và chất lượng, vận tải container đã nổi lên như một phương án khả thi. hiệu quả nhất cả trong nước và toàn cầu trong lĩnh vực vận tải và giao nhận hàng hóa.

Trên đây là danh sách công ty vận tải container mỗi công ty đều có hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và nhiều chi nhánh lớn trên toàn quốc có khả năng phục vụ và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Top10vn mong rằng bài viết này đã hỗ trợ bạn tìm được công ty vận chuyển hàng hóa tốt!

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here