Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023
Home Giáo Dục Top 10+ địa điểm học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM

Top 10+ địa điểm học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM

0
Top 10+ địa điểm học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM

Bạn đang muốn tìm địa điểm học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM? Bạn đang gặp khó khăn trong giao tiếp? Bất kể bạn đã làm việc bao lâu, bạn đã ở xa trường bao lâu, bạn đã đạt được bao nhiêu bằng cấp tiếng Anh (chẳng hạn như TOEIC hoặc TOFEL), hoặc bạn đã dành bao nhiêu thời gian cho việc du học, bạn vẫn có thể không giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh.

Bạn đang tìm một trường dạy tiếng Anh, nơi bạn có thể học cách nói và viết thành thạo để nâng cao sự tự tin của bản thân. Để làm được điều này, làm việc với một gia sư ngoại ngữ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ là vô giá. Top 10+ nơi tốt nhất để học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM được liệt kê tại đây. Cùng theo dõi với mình ngay nào.

Danh sách các địa điểm học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM

1. British English Club

British English Club là trung tâm đào tạo giao tiếp tiếng Anh từ cơ bản cho đến học tiếng anh cấp tốc phù hợp với nhiều đối tượng người học khác nhau. British English Club luôn cố gắng nỗ lực hết mình để học viên có thể giao tiếp tiếng anh thành thạo trong thời gian ngắn nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, các giáo viên tại British English Club tin rằng đây sẽ là một môi trường học tiếng Anh tốt nhất.

British English Club
British English Club là trung tâm đào tạo giao tiếp tiếng Anh hiệu quả tại TPHCM | Nguồn: British English Club

Bên cạnh đó, British English Club còn dạy kèm 1-1 cho học sinh, sinh viên, người đi làm muốn lấy chứng chỉ TOEIC, IELTS. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo IELTS cho rất nhiều học viên, British English Club tự tin mang đến cho học viên chất lượng giảng dạy tốt nhất. Khóa học IELTS của British English Club tập trung cải thiện và nâng cao 4 kỹ năng cơ bản Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp học viên cải thiện band điểm IELTS lên từ 5.5 – 7 điểm.

Bạn có muốn học tiếng Anh tại nơi có thể giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ trong vòng 3 – 4 tháng không? Nếu có thì hãy liên hệ ngay với British English Club nhé!

British English Club hình 1
Lớp học kèm 1-1 tại British English Club | Nguồn:British English Club

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói

Là trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM – Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói có đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm, những người luôn mong muốn giúp bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình. Mỗi lớp sẽ có hai giáo viên được phân công phụ trách và mỗi giáo viên sẽ luân phiên chịu trách nhiệm. Các chủ đề thảo luận khác nhau được giao cho học sinh mỗi ngày để các em hiểu nhau hơn.

Các lớp học tại trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM sẽ tràn ngập các hoạt động như nhập vai, trò chơi và nghe nhạc, tất cả đều tập trung vào việc cải thiện kỹ năng nghe và nói của học sinh về các chủ đề mà các em gặp phải trong cuộc sống hàng ngày.

Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM - Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói | Nguồn: Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói
Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM – Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói | Nguồn: Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói

Thông tin liên hệ

3. SAIGON AMERICAN ENGLISH

SaiGon American English (SAE) đưa ra một mô hình giảng dạy mới mang lại hiệu quả đột phá trong lớp học, câu lạc bộ và trên đường. Mục tiêu chính của SAE là giúp học sinh cải thiện khả năng giao tiếp hiệu quả thông qua việc sử dụng tiếng Anh trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm các hoạt động câu lạc bộ và các chuyến đi thực tế.

Trong đội ngũ nhân viên có giáo viên bản ngữ cũng như các mô hình mới như Outdoor – “Free Hug – Tuyệt chiêu Cưa Tây”, “Phượt English – cùng đưa Tây đi trốn” được thiết kế độc quyền tại đây. Nếu bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình, hãy cân nhắc đăng ký vào trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM – SAE. Một sự cải thiện đáng kể trong bộ kỹ năng của bạn có thể được nhìn thấy chỉ sau 20 bài học.

Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM  - Trung tâm Saigon American English (SAS) | Nguồn: Trung tâm Saigon American English (SAS)
Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM  – Trung tâm Saigon American English (SAS) | Nguồn: Trung tâm Saigon American English (SAS)

Thông tin liên hệ

4. TRUNG TÂM NHOMHOCTIENGANH

Nhomhoctienganh có lợi thế là cung cấp nhiều lựa chọn về địa điểm chi nhánh, thời lượng khóa học và lịch trình. 100% giáo viên Anh, Úc và Mỹ sẽ giảng dạy cho bạn. Thật là thú vị khi được học với giáo viên bản ngữ và các bài học rất thiết thực.

Trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM này cũng có mô hình “NHÓM HỌC ÍT” cho phép sinh viên trao đổi trực tiếp với giáo viên nói tiếng Anh và chia sẻ chi phí học phí.

Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM - Trung tâm Anh ngữ Vietop | Nguồn: NHOMHOCTIENGANH
Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM – Trung tâm Anh ngữ Vietop | Nguồn: NHOMHOCTIENGANH

Thông tin liên hệ

5. British English Club

Học sinh tại trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM – British English Club được giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu theo tiêu chuẩn Cambridge và Oxford, nhấn mạnh vào kỹ năng nghe và nói để giúp họ tự tin trò chuyện với người nước ngoài. tự nhiên.

Tại British English Club, có một số tính năng bổ sung:

 • Các tiêu chuẩn của Cambridge và Oxford được tuân thủ trong suốt chương trình học và tài liệu.
 • Những người nói tiếng Anh bản ngữ (từ Vương quốc Anh, Luân Đôn) dạy tất cả các lớp học, vì vậy bạn được đảm bảo sẽ học theo tốc độ của riêng mình và đạt được mục tiêu nhanh hơn.
 • Sẽ có lớp học vào cuối tuần cho những ai có nhu cầu.
 • Lớp học riêng Một giáo viên dạy một học sinh: cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn với tốc độ nhanh nhất có thể
 • Học sinh đã cho lớp học rất nhiều phản hồi tích cực.

Học phí tại British English club:

 • Lớp tiếng Anh giao tiếp: 2.900.000đ/tháng
 • Lớp tiếng Anh doanh nghiệp: 3.500.000đ/tháng
 • Lớp tiếng Anh 1 thầy 1 trò: 6.900.000đ/tháng
Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM - British English Club | Nguồn: British English Club
Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM – British English Club | Nguồn: British English Club

Thông tin liên hệ

6. ĐH Bách khoa TPHCM

Dù lớp học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM (có tên “Nâng cao kỹ năng nghe nói với người nước ngoài”) này không phải là khóa học chính thức của Đại học Bách Khoa, nhưng ngày càng có nhiều sinh viên đăng ký học. Từ học sinh đến người lớn ai cũng mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh để có thể giao tiếp hiệu quả hơn.

Một nửa học phí và toàn bộ lương giảng viên của Unesco-CEP dành cho các lớp tài trợ (Trung tâm Văn hóa, Giáo dục và Đào tạo UNESCO – một tổ chức xã hội thuộc Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam). Do đó, mỗi khóa học chỉ có giá 1.800.000 VND (giảm 50%)

 • Học sinh mỗi lớp từ 20 đến 25.
 • Thời gian: 10 tuần, 3 buổi/ tuần, thời lượng mỗi buổi là 1h30’.
Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM - ĐH Bách khoa TPHCM | Nguồn: ĐH Bách khoa TPHCM
Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM – ĐH Bách khoa TPHCM | Nguồn: ĐH Bách khoa TPHCM

Thông tin liên hệ

7. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Hàng triệu học viên Việt Nam lựa chọn VUS là hệ thống giáo dục tiếng Anh của mình. Học viên ở mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng đều có thể hưởng lợi từ các khóa học của VUS, được giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất trong các cơ sở hiện đại nhất trên toàn quốc.

Khóa học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM Thông qua một phương pháp tương tác và thích ứng cao, I-talk hỗ trợ sinh viên phát triển lòng tự trọng và phản xạ tiếng Anh. Các chủ đề học tập đa dạng cho phép học sinh đóng vai trò tích cực trong quá trình giáo dục của chính mình, cho phép họ lưu giữ thông tin và tự do phát biểu trong lớp.

Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM - Vus | Nguồn: Vus
Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM – Vus | Nguồn: Vus

Thông tin liên hệ:

Bao gồm hệ thống 31 cơ sở tại TP HCM

 • Địa chỉ 1: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM
 • Địa chỉ 2: 223 – 225 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TP. HCM
 • Địa chỉ 3: 243 – 245 Khánh Hội, Quận 4, TP. HCM
 • Điện thoại: 02873 083 333
 • Website: vus.edu.vn
 • Facebook: www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS

8. Ares English

Nếu bạn đang tìm kiếm một học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM nhấn mạnh cả khía cạnh học thuật và thực tiễn của ngôn ngữ này, thì không đâu xa hơn Ares English. Anh ngữ Ares từng ngày phấn đấu trở thành nguồn hỗ trợ đáng tin cậy cho những ai muốn học tiếng Anh và chinh phục nỗi sợ hãi ngôn ngữ này. Ares English tự tin rằng có thể giúp tất cả học viên học tập với hiệu quả cao nhất có thể.

Tại Ares English có một khóa học đặc biệt dành cho những học viên mới bắt đầu học ngôn ngữ và muốn giao tiếp tự tin với người bản ngữ. Các bạn đạt IELTS 7.0 trở lên, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Anh, đã từng làm việc tại các trung tâm tiếng Anh lớn sẽ dành thời gian và công sức của mình để giúp đỡ học viên. Từ đầu đến cuối, bạn sẽ học cách phát âm chuẩn bằng một phương pháp đột phá. Giao tiếp với người bản ngữ trong lớp để nâng cao khả năng phản xạ về hành động của chính mình. Câu lạc bộ nói tiếng Anh của trung tâm họp hàng tuần để sinh hoạt trao đổi, trò chuyện và nói chuyện bằng tiếng Anh. Các hoạt động ngoại khóa, gặp gỡ với người nước ngoài trong công viên, và Coffee Talks hấp dẫn với Câu lạc bộ tiếng Anh đều có thể thực hiện được.

Khóa học học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM của Ares English cung cấp cho bạn những điều sau:

 • Có thể tự tin, chủ động và truyền đạt những suy nghĩ và ý tưởng của mình một cách tự tin, chủ động và sáng tạo trong các cuộc trò chuyện hàng ngày.
 • Tăng cường ngôn ngữ cơ thể và ngữ âm của bạn để thuyết trình tự tin hơn.
 • Các đoạn văn ngắn nên được đọc và hiểu để nhanh chóng nắm bắt được các điểm chính.
 • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh rõ ràng và lưu loát. Cố gắng tránh xa lối học vẹt.
 • Quay lại các nguyên tắc cơ bản của ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Học viên sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh của Ares Englishi bắt buộc phải tuân theo cam kết viết “Đánh tận gốc – Tự tin giao tiếp – Đạt chuẩn đầu ra” của trường sau khi hoàn thành khóa học. Bạn đang chờ đợi điều gì? Tham gia Ares ngay hôm nay!
Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM - Ares English | Nguồn: Ares English
Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM – Ares English | Nguồn: Ares English

Thông tin liên hệ

9. Apollo English 360

Apollo English là trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM do nước ngoài sở hữu đầu tiên tại Việt Nam khi thành lập vào năm 1994. Là một trong những tổ chức giáo dục và đào tạo uy tín nhất thế giới trong hơn hai thập kỷ hoạt động, Apollo English đã cung cấp nhiều chương trình đào tạo hiệu quả cho người Việt Nam và nước ngoài.

Khả năng giao tiếp tiếng Anh của trung tâm Apollo là một trong những điểm mạnh của trung tâm này. Chương trình giảng dạy tiếng Anh giao tiếp của Apollo English được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cá nhân và mục tiêu học tập của mỗi học viên. Người học có thể thực hành kỹ năng giao tiếp và phát âm của mình bất cứ lúc nào và ở bất kỳ địa điểm nào.

Được thiết kế dành cho người lớn từ 17 tuổi trở lên, khóa học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM của Apollo English 360 hướng dẫn học viên cách sử dụng tiếng Anh hàng ngày. Đội ngũ giảng viên quốc tế với phương pháp học tích cực và sửa lỗi phát âm trực tiếp sẽ sẵn sàng giúp bạn thành công trong khóa học này.

Đội ngũ giáo viên bán bản ngữ sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và nói, xây dựng vốn từ vựng và thực hành các mẫu câu thông dụng trong lớp học, trong bối cảnh thực tế của công việc và trong thế giới học tập. Học sinh học nhanh và hiệu quả hơn khi được tiếp xúc với nhiều chủ đề khác nhau trong một môi trường thân thiện và thú vị.

Sau đây là một số lý do thuyết phục để đăng ký học tiếng Anh tại Apollo English 360:

 • Đội ngũ giáo viên có bằng cử nhân và chứng chỉ giảng dạy quốc tế sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng.
 • Tất cả các phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất đều phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.
 • Trong khi bạn đang học tiếng Anh, sự tiến bộ của bạn trong việc thành thạo các kỹ năng giao tiếp của ngôn ngữ này liên tục được theo dõi, đánh giá và cải thiện.

Ngoài ra, Apollo English 360 còn thu hút nhiều học viên bởi chính sách học phí hợp lý dành cho học viên và người đi làm. Bạn có thể tin tưởng địa điểm này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình.

Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM - Apollo English 360 | Nguồn: Apollo English 360 
Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM – Apollo English 360 | Nguồn: Apollo English 360

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Anh Ngữ ILI

Kể từ khi thành lập vào năm 2008, Trung tâm Anh ngữ ILI đã nhanh chóng trở thành một trong những tổ chức hàng đầu về đào tạo tiếng Anh tổng quát và đào tạo tiếng Anh thương mại. Để đảm bảo đáp ứng và thỏa mãn các mục tiêu học tập của học viên, Anh ngữ ILI cung cấp cho học viên chương trình cấu trúc tốt nhất có thể.

Vì chỉ có các quốc gia Bắc Mỹ (Canada và Hoa Kỳ) được đại diện trong đội ngũ giảng viên của ILI, phong cách nói tiếng Anh của trường được đảm bảo có chất lượng cao nhất. Học sinh sẽ nhận được sự hướng dẫn tiếng Anh tốt nhất có thể từ những người nói tiếng Anh bản ngữ được chứng nhận (TESOL / CELTA).

Có khóa học học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM 100% do nước ngoài giảng dạy và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp học viên nhanh chóng học được kỹ năng tiếng Anh và phát âm chuẩn. Phản xạ ngôn ngữ của học sinh sẽ được phát triển tốt hơn nếu không khí lớp học thân thiện, vui vẻ cũng như mọi hoạt động giao tiếp đều diễn ra bằng tiếng Anh.

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp của Trung tâm Anh ngữ ILI bao gồm:

 • Giao tiếp tiếng Anh cơ bản được chia thành bốn cấp độ (Sơ cấp, Sơ cấp, Sơ cấp, Trung cấp)
 • Những tiến bộ trong giao tiếp Theo giáo trình với hai chủ đề bổ sung. Học cách giao tiếp hiệu quả thông qua việc tham gia tích cực vào (Kinh doanh & Giao tiếp)
 • Trung tâm cũng có khóa học học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM theo yêu cầu dành cho những bạn có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh để đi làm, đi du học, thậm chí là xuất ngoại. Trung tâm Anh ngữ ILI là địa điểm không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín.
Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM - Trung tâm Anh ngữ ILI | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ ILI
Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM – Trung tâm Anh ngữ ILI | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ ILI

Thông tin liên hệ:

11. Trung tâm StartUP English

Là trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM dành cho các bạn trẻ muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp, kinh doanh và tiếng Anh. Trung tâm sử dụng phương pháp (Kỹ năng – Thái độ – Thực tập) nhằm giúp học viên tự tin và là phương pháp tự học hiệu quả.

Dự án do Công ty Cổ phần Hallo JSC thực hiện cùng với sự hợp tác với Vườm Ươm Doanh Nghiệp Khoa Học Công Nghệ, Đại Học Bách Khoa TP. HCM.

Bạn sẽ đạt được nhiều tiến bộ nhất vì làm việc với một nhóm giáo viên đều là người bản ngữ.

Kế hoạch học tập:

 • Tiếng anh giao tiếp căn bản: Học phí: khoá 3 tháng, 1.750.000/ tháng.
 • Tiếng anh giao tiếp chuyên sâu: Học phí: khóa 3 tháng, 2.499.000/ tháng.
 • [Special] Tiếng anh công sở cho sinh viên duy nhất tại Việt Nam.

Hơn nữa, tại StartUP English, bạn có thể có cơ hội học ngôn ngữ này hoàn toàn miễn phí.

Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM - Trung tâm StartUP English | Nguồn: Trung tâm StartUP English
Học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM – Trung tâm StartUP English | Nguồn: Trung tâm StartUP English

Thông tin liên hệ

Nếu chúng ta muốn trở thành những người giao tiếp tiếng Anh tốt hơn, chúng ta cần luyện tập từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm với những giáo viên là chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Hãy chọn một trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài TPHCM uy tín và chất lượng cao để học tiếng Anh để tăng tốc con đường thành công của bạn!

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here