Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 3, 2023
Home Dịch Vụ Top 11 Công ty diệt côn trùng ở Hà Nội uy tín nhất

Top 11 Công ty diệt côn trùng ở Hà Nội uy tín nhất

0
Top 11 Công ty diệt côn trùng ở Hà Nội uy tín nhất
Top 11 Công ty diệt côn trùng ở Hà Nội uy tính nhất- nguồn : internet

Sự ra đời của các loại côn trùng khó chịu như muỗi, ruồi, gián, mối mọt là một trong những điều khó chịu nhất đối với các gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn phát hiện ra nguồn gốc của vấn đề, nó sẽ được giải quyết nhanh chóng điều này sẽ cần tới sự hỗ trợ của các công ty dịch vụ về tiêu diệt côn trùng.

Sau đây hãy đọc ngay bài viết dưới đây về các công ty diệt côn trùng ở Hà Nội uy tín, nổi tiếng và hiệu quả mà Top10vn sẽ giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Top 11 Công ty diệt côn trùng ở Hà Nội uy tính nhất

1. Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC)

Công ty Kiểm soát Dịch hại Việt Nam (VPC) là một trong những công ty diệt côn trùng ở Hà Nội hàng đầu chuyên kiểm soát côn trùng và động vật gây hại bằng kỹ thuật quản lý dịch hại tổng hợp (IPM). Đây là một thương hiệu lớn hoạt động với quy mô rộng khắp trên 63 tỉnh thành của Việt Nam và là đối tác quý của các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước và quốc tế.

công ty diệt côn trùng ở Hà Nội - hình ảnh từ website kiemsoatcontrung.com.vn
công ty diệt côn trùng ở Hà Nội – hình ảnh từ website kiemsoatcontrung.com.vn

Với việc VPC là một trong những công ty diệt côn trùng ở Hà Nội lâu đời và uy tín nhất của đất nước, không có gì ngạc nhiên khi VPC dẫn đầu ngành về chất lượng dịch vụ Kiểm soát dịch hại. Dịch vụ tại đây không ngừng tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu kiểm soát và tiêu diệt các loài sinh vật gây hại (như mối, muỗi và gián) của khách hàng trong nước, thương mại và công nghiệp.

Tất cả các hóa chất của công ty đều không độc hại với con người, vật nuôi và môi trường, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, có giấy chứng nhận sức khỏe cộng đồng do Bộ Y tế cấp. Khi đến với công ty diệt côn trùng ở hà nội VPC, bạn không chỉ yên tâm về dịch vụ chất lượng cao, giá rẻ, thực hiện hợp đồng nhanh chóng mà còn bởi sự trung thực, nhiệt tình và đáng tin cậy của VPC trong việc đáp ứng những kỳ vọng thực sự của VPC. Khách hàng bao gồm EVN, Honda, Bibica, Orion, Pepsi, Kido, Vedan, Ajinomoto, Uni President, Vifon và Milano, cùng những người khác.

Các lợi ích đặc biệt của VPC bao gồm:

 • Hệ thống kiểm soát chất lượng cấp quốc tế. Hoạt động trên ba địa bàn với hơn 63 tỉnh thành.
 • Kỹ sư và chuyên gia có tầm cỡ cao nhất.
 • Luôn ưu tiên dịch vụ Chất lượng Hiệu quả là thương hiệu hàng đầu trong ngành.
 • Tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, bao gồm ISO, BRC, AIB, HACCP, HALAL và GMP.

Cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt trong suốt các Danh hiệu và Giải thưởng VPC:

 • Thành viên Hiệp hội côn trùng Việt Nam (VPMA)
 • Thành viên Hiệp hội Côn trùng học Quốc tế (NPMA) nhiều năm liên tục được chứng nhận chất lượng ISO 9001: 15000 Báo chí, truyền hình thường xuyên đưa tin về phóng sự.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

2. Công ty CP công nghệ Minh Tuấn

Công ty Cổ phần Công nghệ Minh Tuấn được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực bảo quản lâm sản, phòng chống mối, mọt. Tổ chức được dẫn dắt bởi một nhóm cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao với hơn 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu về phòng chống mối, diệt trừ công trình xây dựng và bảo quản lâm sản.

công ty diệt côn trùng ở Hà Nội Minh Tuấn - nguồn: internet
công ty diệt côn trùng ở Hà Nội Minh Tuấn – nguồn: internet

Kể từ khi thành lập, công ty đã tạo được uy tín tốt với các cơ quan ban ngành của chính phủ và được sự tin tưởng của các nhà đầu tư để thực hiện xử lý phòng chống mối cho nhiều dự án quan trọng. Hiện nay, Công ty Cổ phần Công nghệ Minh Tuấn là sự lựa chọn hàng đầu của một số hộ gia đình và doanh nghiệp tại Hà Nội có nhu cầu sử dụng dịch vụ phòng trừ sâu bệnh.

Khi bạn tìm kiếm công ty diệt côn trùng ở Hà Nội đặc biệt là mối, họ nhanh chóng liên hệ với công ty. Mức độ tin cậy cao của công ty này dựa trên sự kết hợp giữa dịch vụ chu đáo và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

3. Vietnam Pest Control – Công ty diệt côn trùng ở Hà Nội uy tín

Vietnam Pest Control là công ty dẫn đầu thị trường về kiểm soát côn trùng và công ty diệt côn trùng tại Hà Nội , chuyên quản lý và diệt trừ các loài gây hại (như mối, muỗi và gián) cho các khách hàng dân cư, thương mại và công nghiệp.

công ty diệt mối Hà Nội - hình ảnh từ website pest-control.vn
công ty diệt mối Hà Nội – hình ảnh từ website pest-control.vn

Vietnam Pest Control sẽ nhanh chóng và bảo vệ thành công doanh nghiệp hoặc gia đình bạn bằng các phương pháp tinh vi, an toàn và kinh nghiệm dày dặn.

Những ưu điểm vượt trội bao gồm:

 • Sử dụng thuốc có thông số kỹ thuật rõ ràng và được Bộ Y tế cấp giấy phép, công ty diệt côn trùng ở Hà Nội uy tín này có thể đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe con người và môi trường.
 • Tư vấn phù hợp với những khách hàng khó tính nhất.
 • Kỹ sư và chuyên gia có tầm cỡ cao nhất.
 • Khẩu hiệu hành động của Vietnam Pest Control là: Chất lượng được quyết định bởi hiệu quả.
 • An toàn và giá cả hợp lý
 • Đóng góp của công nghệ sinh học cho một môi trường xanh hơn
 • Loại bỏ hoàn toàn côn trùng và động vật nguy hiểm
 • Các loại thuốc được sử dụng là hoàn toàn an toàn.
 • Chế độ bảo hành bảo dưỡng định kỳ nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Cổ phần PCS Việt Nam

Công ty Cổ phần PCS Việt Nam được thành lập vào năm 2009 bởi một nhóm đối tác đam mê kiểm soát dịch hại. Đây cũng là một trong những công ty diệt côn trùng ở Hà Nội nổi tiếng nhất. Kể từ khi thành lập, PCS đã cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao nhất, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm và sự hỗ trợ của các chuyên gia nổi tiếng trong ngành.

công ty diệt côn trùng ở Hà Nội - nguồn: internet
công ty diệt côn trùng ở Hà Nội – nguồn: internet

Kiểm soát côn trùng và dịch hại là một lĩnh vực chuyên biệt. PCS đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn bằng cách hỗ trợ bạn giải quyết kịp thời và thành công tất cả các khó khăn về côn trùng và dịch hại của bạn.

Do đó, bạn có thể yên tâm rằng công ty diệt côn trùng tại hà nội hàng đầu này sẽ bảo vệ ngôi nhà hoặc công ty của bạn khỏi sự “quấy rối” của côn trùng nguy hiểm. Hiện tại, các dịch vụ của PCS đã có mặt tại một số địa điểm trên toàn miền Bắc, bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên và Hà Nam. Do đó, bạn có thể liên hệ với PCS bất cứ lúc nào.

Thông tin liên hệ:

5.Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Bình Đan

Công ty TNHH TM & DV Bình Dân dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, cụ thể là mối, muỗi … Với đội ngũ nhân công lành nghề và máy móc hiện đại, công ty không ngừng nỗ lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

công ty diệt côn trùng ở Hà Nội - nguồn: internet
công ty diệt côn trùng ở Hà Nội – nguồn: internet

Công ty TNHH TM & DV Bình Dân cung cấp các dịch vụ sau:

 • Phòng và diệt mối cho các cơ quan, khách sạn, căn hộ, trường học, dân cư, công trình thủy lợi (đê điều, kênh dẫn nước …).
 • Công ty diệt côn trùng uy tín tại Hà Nội này sẽ Phòng chống mối và xử lý nền móng công trình nhằm đảm bảo an toàn cho công trình chống lại sự tấn công của mối khi công trình hoàn thành và đi vào hoạt động.
 • Sản phẩm nông nghiệp, gỗ và các loại mối mọt khác được xử lý
 • Khử trùng và xử lý côn trùng và động vật nguy hiểm như ruồi, gián, kiến ​​và chuột bằng nhiều quy trình hiệu quả. Kiểm soát và phòng chống muỗi
 • Chuyên giao hóa chất, máy móc, thiết bị chuyên dụng các loại.

Nguyên tắc hoạt động của công ty diệt côn trùng ở Hà Nội này như sau:

 • Khảo sát, tư vấn, xây dựng phương án diệt trừ, định giá theo yêu cầu của khách hàng (hoàn toàn miễn phí)
 • Tiến hành kiểm tra định kỳ và tư vấn các biện pháp phòng ngừa hiệu quả nhất.
 • Chế độ bảo hành và dịch vụ khách hàng vượt trội. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, thường xuyên được đào tạo, cập nhật các công nghệ và quy trình mới tại các nước tiên tiến.

Thông tin liên hệ:

6. Công ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC)

GFC là một công ty diệt côn trùng ở Hà Nội nổi tiếng và được công nhận tại Hà Nội và trên toàn quốc.  Các nhân viên kỹ thuật của GFC thường xuyên tham gia các khóa đào tạo của Viện Sốt rét và Ký sinh trùng Trung ương.

Công ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC)- nguồn: internet
Công ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC)- nguồn: internet

Hóa chất được nhập khẩu từ các hãng đa quốc gia nổi tiếng như BASF, Bayer, Syngenta, Sumitomo, đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường. Công ty diệt côn trùng ở Hà Nội GFC loại bỏ thành công tất cả các loại côn trùng nguy hiểm, bao gồm ruồi, muỗi, kiến, gián, rệp, bọ ve, rận, chuột, rắn và ong, bởi vì nó có kỹ năng cao. Vào năm 2010, GFC đã thành lập Phòng Kiểm soát Dịch hại của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm, các dịch vụ của GFC đã được chứng nhận và duy trì theo Tiêu chuẩn Chất lượng ISO 14001: 2015. Chính sách hỗ trợ và dịch vụ khách hàng đặc biệt cũng góp phần vào sự tin tưởng và trung thành của khách hàng lâu dài của GFC. Công ty diệt côn trùng uy tín tại Hà Nội này có một chương trình gọi là “Tiếng nói của khách hàng”, trong đó khách hàng hỏi trong vòng một giờ và GFC phản hồi trong vòng 24 giờ.

Khách hàng của công ty diệt côn trùng tại Hà Nội GFC rất đa dạng:

 • Nhà ở, hộ gia đình
 • Nhà hàng, nhà bếp
 • Nhà máy sản xuất, khu công nghiệp
 • Thực phẩm, dược phẩm
 • Bệnh viện, trường học
 • Tòa nhà, chung cư, Khu đô thị
 • Văn phòng, Hotel, Resort
 • Trung tâm thương mại, rạp phim, siêu thị …

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

7. Công ty kiểm soát côn trùng Biox (Biox Eco Pest Control)

Biox Eco Pest Control (BioX) là một thương hiệu tập trung vào việc cung cấp một phương pháp an toàn và thân thiện với môi trường để kiểm soát côn trùng và sinh vật độc hại. Ngoài ra, Biox là một cái tên mà mình không thể bỏ qua trong danh sách công ty diệt côn trùng ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay. BioX được thành lập bởi một đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm với mục tiêu thiết lập uy tín và kết nối kiến ​​thức, nghiên cứu và công nghệ quản lý dịch hại trên quy mô toàn cầu.

công ty diệt côn trùng tại Hà Nội- nguồn: internet
công ty diệt côn trùng tại Hà Nội- nguồn: internet

Biox được thành lập vào năm 2010 với mục tiêu đáp ứng nhu cầu kiểm soát dịch hại của người tiêu dùng khu dân cư, thương mại và công nghiệp. Các dịch vụ của công ty diệt côn trùng tại Hà Nội uy tín này đã được QMS Australia cấp và duy trì chứng nhận Tiêu chuẩn Chất lượng ISO 9001-2015 trong thời gian 10 năm. Bên Cạnh đó, BioX nhập khẩu và phân phối các mặt hàng kiểm soát tốt, an toàn và tinh vi trực tiếp từ Đức, Singapore và Vương quốc Anh. ..

Sản phẩm Biovectrol 20EM là sản phẩm duy nhất nhận được Nhãn xanh của Nhãn xanh. Singapore, một thiết bị kiểm soát muỗi Biogent không hóa chất có khả năng bắt tới 80.000 con côn trùng trên mỗi bẫy được CDC và các viện dịch tễ học ở các quốc gia trên toàn thế giới sử dụng, một sản phẩm bắt ruồi Cobra từ Vương quốc Anh với hiệu quả vượt trội …

Các dịch vụ và sản phẩm để kiểm soát côn trùng và động vật gây hại thông thường bao gồm:

 • Dịch vụ Kiểm soát Dịch hại Tổng hợp: Ruồi, muỗi, kiến, gián và chuột
 • Dịch vụ diệt mối bao gồm: Diệt mối bằng bả truyền thống hoặc bả sinh học hiện đại, lắp đặt hàng rào phòng chống mối, xử lý mối trước khi xây dựng.
 • Cho thuê hoặc bán Đèn bắt muỗi Biogents, đèn bẫy bọ …
 • Dịch vụ khử trùng và khử nhiễm.
 • Cung cấp và tư vấn về việc sử dụng sản phẩm kiểm soát dịch hại cho những người tự làm

Cam kết và Điểm mạnh của công ty diệt côn trùng ở Hà Nội BioX:

 • Hệ thống kiểm soát chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.
 • Quản lý quy trình làm việc chuyên nghiệp
 • Hệ thống báo cáo tuân thủ AIB.
 • Sử dụng 100 phần trăm các mặt hàng đã đăng ký lưu hành.
 • Ưu tiên các mặt hàng thân thiện với môi trường.
 • Đội ngũ đáng tin cậy, tận tâm và có trách nhiệm.
 • 100% nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn IPM.

Biox hiện cung cấp các dịch vụ kiểm soát lỗi sau cho các doanh nghiệp và cá nhân:

 • Khu công nghiệp, cơ sở sản xuất, cơ sở sản xuất
 • Thành phố, tháp văn phòng và khu chung cư
 • Trường học, bệnh viện, trung tâm bán lẻ và không gian công cộng đều là những ví dụ về không gian công cộng.
 • Khách sạn, nhà hàng, căng tin, nhà cung cấp dịch vụ ăn uống và nhà bán lẻ đều thuộc loại này.
 • Trung tâm sức khỏe và thể dục
 • Nhiều ngành công nghiệp, dịch vụ và thương mại bổ sung
 • Cá nhân và hộ gia đình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

8. Công ty Cổ Phần Tập Đoàn VinPest

VinPest Pest Managementcông ty diệt côn trùng ở Hà Nội nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, chuyên xử lý côn trùng (muỗi, ruồi, kiến, gián, rệp, ve, bọ chét), kiểm soát mối, phòng chống mối và phòng trừ sâu bệnh. Trụ sở chính của VinPest được đặt tại Hà Nội theo địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark 72, Phạm Hùng, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm.

công ty diệt côn trùng ở Hà Nội- hình ảnh từ website vinpest.vn
công ty diệt côn trùng ở Hà Nội- hình ảnh từ website vinpest.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại đáng tin cậy và có tay nghề cao, việc lựa chọn VinPest là hoàn toàn không có rủi ro. Chiến lược của VinPest là ưu tiên thương hiệu và chất lượng dịch vụ hơn giá cả. Như vậy, tuy chi phí sử dụng dịch vụ của VinPest không phải là rẻ nhất nhưng bạn chắc chắn sẽ được sử dụng dịch vụ có năng lực và hiệu quả nhất Việt Nam.

VinPest được Hiệp hội Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPMA) đánh giá là công ty quản lý dịch hại tốt nhất tại Việt Nam. Các đối tác quan trọng của VinPest bao gồm EVN, Viettel, Thế Giới Di Động, Nutifood, Bitexco, Meizan, Savills, Alibaba, Lazada, DHL, CP Group, Intel và các đối tác khác. Diệt mối, mọt là cuộc chiến không bao giờ có hồi kết của nhiều cá nhân và gia đình.

Bởi vì, bất kể bạn có sạch sẽ hay tách biệt với thế giới bên ngoài như thế nào, bạn vẫn có thể dễ dàng tiếp xúc với những loài côn trùng có hại này. Do đó, khi bạn đang cần một dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại đáng tin cậy, liên hệ với VinPest Việt Nam là một lựa chọn sáng suốt.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Trụ Sở Hà Nội: Lầu 8, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark 72, Phạm Hùng, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 08.22222.884 – 093.4141.596
 • Email: Vinpest@gmail.com
 • Website: Vinpest.vn

9. Công ty CP đầu tư Trần Anh – Công ty diệt côn trùng ở Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thuốc bảo vệ thực vật, Công ty Cổ phần Đầu tư Trần Anh tự tin vào khả năng của mình là một trong những công ty hoạt động hiệu quả nhất trong ngành này. Đây là cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối toàn diện, phòng chống mối trong quá trình xây dựng và cung cấp các loại hóa chất diệt mối, thuốc phòng chống mối, thuốc diệt côn trùng.

công ty diệt côn trùng ở Hà Nội- nguồn: internet
công ty diệt côn trùng ở Hà Nội- nguồn: internet

Ngoài mối, tổ chức còn có một bộ phận chuyên nghiệp dành riêng cho việc diệt ruồi, muỗi, kiến, gián và các loại côn trùng khác. Tổ chức sử dụng một đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành kiểm soát mối mọt và côn trùng. Do đó, công ty tự tin vào khả năng cung cấp các dịch vụ hiệu quả, chất lượng cao và các lợi ích từ mạng lưới phát triển rộng khắp. Dịch vụ của công ty bao gồm diệt trừ mối nhà dân, công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn …

Thông tin liên hệ:

10. Công ty TNHH diệt mối và côn trùng Hà Nội (HN Pest Control)

Công ty TNHH diệt mối và côn trùng gây hại Hà Nội là địa chỉ uy tín mà bạn có thể gửi gắm niềm tin. Với vật tư và thiết bị kiểm soát côn trùng tiên tiến, Công ty TNHH HN Pest Control tự tin mang lại hiệu quả vượt trội và lâu dài cho các khu dân cư, nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp và các cơ quan chính phủ …

công ty diệt côn trùng ở Hà Nội - hình ảnh từ website dietmoicontrunghanoi.com
công ty diệt côn trùng ở Hà Nội – hình ảnh từ website dietmoicontrunghanoi.com

Các lĩnh vực chuyên môn của HN Pest Control bao gồm:

 • Phòng chống mối và thiết kế chống mối cho các công trình kiến ​​trúc mới.
 • Xử lý mối cho công trình đang bị chiếm dụng.
 • Kiểm soát côn trùng và các sinh vật độc hại khác (mối, ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột …)
 • Phân phối thuốc đuổi côn trùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính:Số 69 Tổ 6 – P. Quang Trung – Q. Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại:  04.6682.0111
 • Email: dietmoicontrunghanoi2@gmail.com
 • Website: dietmoicontrunghanoi.com

11. Công ty TNHH diệt mối và côn trùng Á Châu

Công ty TNHH Diệt Mối Và Côn Trùng Á Châu, với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý muỗi và côn trùng, là giải pháp thay thế lý tưởng cho những người có nhu cầu tiêu diệt các loài côn trùng đáng ghét thường xuyên hiện diện trong môi trường sống của mình.

công ty diệt côn trùng tại Hà Nội - nguồn: internet
công ty diệt côn trùng ở Hà Nội – nguồn: internet

Với phương châm “chất lượng tạo ra giá trị” và đội ngũ chuyên gia lành nghề, A Châu đã luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại chất lượng tốt nhất và đang tạo dựng vị thế vững chắc hơn trong ngành. Công ty TNHH Diệt Mối Và Côn Trùng Châu Á cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình trong những năm qua được thúc đẩy bởi sự hạnh phúc và tin tưởng của khách hàng.

Ưu điểm của việc lựa chọn Công ty diệt mối và côn trùng Á Châu là gì?

 • Đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, được đào tạo thường xuyên tại các cơ sở của Bộ Bảo vệ Thực vật và Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.
 • Tiết kiệm chi phí: Cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý nhất có thể. Cam kết giá cả của dịch vụ luôn đi đôi với cam kết về chất lượng của dịch vụ.
 • Có trách nhiệm với môi trường: Tất cả các hóa chất sử dụng đều tuân thủ các yêu cầu về an toàn và được Cục Bảo vệ Thực vật Bộ Y tế cho phép lưu hành.
 • Quy trình diệt côn trùng của Công ty Á Châu hoàn toàn không độc hại, không gây ô nhiễm và … an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.
 • Ngoài ra, Công ty TNHH Diệt Mối Và Côn Trùng Á Châu cung cấp mức giá rẻ nhất tương xứng với mức độ dịch vụ.
 • Với đội ngũ nhân viên tận tình, luôn sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ và giải đáp mọi băn khoăn với niềm đam mê và sự tận tâm nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:

Từ trước đến nay, côn trùng là nguồn quan tâm chính của cả hộ gia đình và doanh nghiệp. Chúng không chỉ gây ra cho chúng ta nhiều vấn đề mà còn lây lan nhiều loại bệnh truyền nhiễm. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty diệt côn trùng ở Hà Nội để có thể “diệt trừ” côn trùng khỏi cuộc sống của mình thì hãy liên hệ với những cơ sở kể trên từ thông tin của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm :

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here