Chủ Nhật, Tháng Hai 25, 2024
Home Dịch Vụ Top 8 trường mầm non uy tín huyện Nhà Bè, TPHCM

Top 8 trường mầm non uy tín huyện Nhà Bè, TPHCM

0
Top 8 trường mầm non uy tín huyện Nhà Bè, TPHCM

Bạn đang tìm trường mầm non uy tín huyện Nhà Bè? Nuôi dạy con cái vốn dĩ không phải là một công việc dễ dàng của các bậc cha mẹ. Việc tìm kiếm một trường mầm non đáng tin cậy cho trẻ cũng nảy sinh nhiều vấn đề đối với các bậc phụ huynh. Đối với trẻ ở độ tuổi mầm non, đây là thời điểm trẻ học hỏi và bắt đầu hình thành cá tính của mình. Có thể coi đây là bước đệm để quyết định cách ứng xử và suy nghĩ sinh con sau này.

Là cha mẹ, không ai muốn con mình lớn lên với nỗi sợ hãi và bấp bênh. Đặc biệt trong những năm gần đây, tình trạng xâm hại trẻ em diễn ra quá rộng rãi. Điều đó ảnh hưởng vô cùng lớn đến tâm lý của học sinh, phụ huynh mà còn cả uy tín của nhà trường. Phụ huynh bắt đầu lo lắng hơn khi xác định có nên cho con đi học mầm non hay không.

Tuy nhiên, giáo dục mầm non có ý nghĩa sống còn. Bởi vì giáo dục tại nhà không thể đảm bảo rằng trẻ có thể hòa đồng với các bạn khi tham gia vào trường tiểu học. Hiểu được tầm quan trọng của giáo dục mầm non, mình sẽ mang đến cho bạn đọc những gợi ý liên quan đến các trường mầm non trên địa bàn 24 quận, huyện. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tham khảo danh sách 8 trường mầm non uy tín huyện Nhà Bè nhé.

1. Trường mầm non tư thục Nam Sơn

Hiện trường Mầm non Tư thục Nam Sơn trên địa bàn Nhà Bè có hai chi nhánh. Nam Sơn tự hào là nhà cung cấp giáo dục mầm non tư thục hàng đầu trong khu vực. Nam Sơn dần trở thành cái tên trường mầm non uy tín huyện Nhà Bè quen thuộc trong sự lựa chọn của quý phụ huynh

Bên cạnh kiến thức, Nam Sơn cung cấp cho bé những khái niệm về cách cư xử và ứng xử của con người, giúp bé phát triển tư duy phù hợp ngay từ đầu. Ngoài ra, các hoạt động thể chất, nghệ thuật và các hình thức thể hiện bản thân khác sẽ giúp trẻ có được sự tự tin và khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân. Nhà trường thường tổ chức các sự kiện ngoại khóa để hỗ trợ các bạn nhỏ tương tác tốt hơn và hòa mình với các bạn cùng lứa tuổi. Cân nhắc cho phép cầu thủ trẻ của bạn tham gia nếu bạn có thể. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho các mẹ đang tìm kiếm trường mầm non uy tín huyện Nhà Bè.

Các giáo viên tại Nam Sơn cam kết mang đến cho học sinh trải nghiệm giáo dục gần gũi nhất có thể. Thực đơn của trường thay đổi thường xuyên, nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm để học sinh có thể phát triển toàn diện.

Bên cạnh kiến thức, Nam Sơn cung cấp cho bé những khái niệm về cách cư xử và ứng xử của con người, giúp bé phát triển tư duy phù hợp ngay từ đầu | Nguồn: Trường mầm non tư thục Nam Sơn
Bên cạnh kiến thức, Nam Sơn cung cấp cho bé những khái niệm về cách cư xử và ứng xử của con người, giúp bé phát triển tư duy phù hợp ngay từ đầu | Nguồn: Trường mầm non tư thục Nam Sơn

Thông tin liên hệ

2. Trườngmầm non uy tín huyện Nhà Bè Sơn Ca

Trường mầm non Sơn Ca nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát, là một trường mầm non uy tín huyện Nhà Bè có cơ sở khang trang. Cơ sở vật chất khang trang của trường giúp tạo môi trường học tập và vui chơi tích cực cho học sinh. Ngoài không gian chung, trường còn có nhiều phòng học cho nhiều mục đích khác nhau (như âm nhạc, nghệ thuật, thể thao, v.v.) được trang bị công nghệ mới nhất và do đó an toàn cho trẻ em.

Nhiều giáo viên của Trường Sơn Ca đã làm việc với trẻ em trong một thời gian dài. Ngoài chương trình học thông thường của Bộ GD & ĐT, trẻ được làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh. Tham gia vào các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp phát triển tư duy phản biện, khả năng giao tiếp và sức khỏe tổng thể của trẻ.

Cha mẹ không phải lo lắng về bất cứ điều gì khi nói đến chế độ ăn uống của con mình. Các nhân viên của trường kiểm soát chặt chẽ tất cả các nguyên liệu. Để đảm bảo sức khỏe và tinh thần của trẻ không bị nguy hiểm, toàn bộ quá trình nấu nướng và nhà bếp đều được giám sát.

Cơ sở vật chất khang trang của Trường mầm non Sơn Ca giúp tạo môi trường học tập và vui chơi tích cực cho học sinh | Nguồn: Trường mầm non Sơn Ca
Cơ sở vật chất khang trang của Trường mầm non Sơn Ca giúp tạo môi trường học tập và vui chơi tích cực cho học sinh | Nguồn: Trường mầm non Sơn Ca

Thông tin liên hệ

3. Trường mầm non tư thục Ánh Linh

Ánh Linh là cái tên mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách các trường mầm non uy tín huyện Nhà Bè. Mục tiêu của những người sáng lập Trường Mầm non Tư thục Ánh Linh là cung cấp cho các bạn nhỏ trong khu vực một môi trường giáo dục tốt nhất có thể. Ban lãnh đạo của trường rất coi trọng việc duy trì và quản lý cơ sở vật chất nhằm thúc đẩy sự phát triển lành mạnh và thông minh ở học sinh của trường.

Phương châm hoạt động của trường mầm non Ánh Linh là “Lấy trẻ làm trung tâm”. Các giáo án liên tục được cập nhật để theo kịp các yêu cầu đào tạo mới. Ngoài ra, các em sẽ được dinh dưỡng, giáo dục và nghỉ ngơi đầy đủ để đảm bảo thể chất và tinh thần của các em.

Mục tiêu của những người sáng lập Trường Mầm non Tư thục Anh Linh là cung cấp cho các bạn nhỏ trong khu vực một môi trường giáo dục tốt nhất có thể | Nguồn: Trường Mầm non Tư thục Anh Linh 
Mục tiêu của những người sáng lập Trường Mầm non Tư thục Anh Linh là cung cấp cho các bạn nhỏ trong khu vực một môi trường giáo dục tốt nhất có thể | Nguồn: Trường Mầm non Tư thục Anh Linh

Thông tin liên hệ

4. Trường mầm non uy tín huyện Nhà Bè Phượng Hồng

Mang đến cho trẻ những kỷ niệm và trải nghiệm tuổi thơ tuyệt vời nhất là mục tiêu hàng đầu của Trường Mầm non Phượng Hồng. Phượng Hồng ý thức rằng những gì trẻ học được trong những năm đầu đời sẽ là nền tảng cho sự phát triển sau này của trẻ.

Mục tiêu chính của Trường Phượng Hồng là hỗ trợ học sinh phát huy hết khả năng của mình. Bên cạnh sự tiến bộ trong học tập của trẻ, nhà trường cũng quan tâm đến thể chất và tinh thần của trẻ. Trong một môi trường sạch sẽ, an toàn, con bạn sẽ có thể học hỏi. Điều kiện sống lý tưởng cho trẻ em được tạo ra trong các lớp học được chia thành các chức năng khác nhau và có diện tích rộng.

Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định chương trình chuẩn cho giáo dục trẻ em và tất cả các trường trong cả nước phải tuân theo. Nhà trường sẽ phối hợp chặt chẽ với phụ huynh trong quá trình nuôi dạy bé. Về công tác nuôi dạy trẻ, nhà trường sẽ chung tay với phụ huynh. Thông tin chi tiết về các hoạt động và sự tiến bộ của em bé sẽ được chia sẻ với phụ huynh một cách thường xuyên. Phượng Hồng ngày càng được nhiều phụ huynh tin tưởng bởi đây là trường mầm non uy tín huyện Nhà Bè. 

Mục tiêu chính của Trường Phương Hồng là hỗ trợ học sinh phát huy hết khả năng của mình | Nguồn: Trường Mầm non Phượng Hồng
Mục tiêu chính của Trường Phương Hồng là hỗ trợ học sinh phát huy hết khả năng của mình | Nguồn: Trường Mầm non Phượng Hồng

Thông tin liên hệ

5. Trường mầm non tư thục Hoa Hồng

Trường Mầm non Tư thục Hoa Hồng là trường mầm non uy tín huyện Nhà Bè được đầu tư bài bản, là điểm giao thoa giữa cơ sở vật chất hiện đại và phong cách giảng dạy chuyên nghiệp. Mọi thứ ở đây đều được đảm bảo an toàn cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên tại trường có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng chăm sóc trẻ tốt nhất. Trường mầm non Hoa Hồng cung cấp các phương pháp giảng dạy tốt nhất hiện nay nhằm mang đến cho trẻ sự toàn diện cả về trí và lực.

Hệ thống cơ sở vật chất tại trường Mầm non Hoa Hồng rất khang trang, mọi thứ được giám sát thường xuyên. Trường học là một hệ thống kết hợp nhiều lớp với nhiều vai trò khác nhau). (nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, ..). Ngoài ra, phụ huynh có thể hoàn toàn hài lòng về chế độ ăn của trường, hệ thống bếp ăn luôn được đảm bảo vệ sinh và thỉnh thoảng được kiểm tra định kì. Nguyên liệu đầu vào luôn được đảm bảo tươi ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm, trẻ sẽ luôn cảm thấy ngon miệng với thực đơn đa dạng.

Mục tiêu của trường mầm non Hoa Hồng là tất cả trẻ em theo học tại Trường Mầm non Hoa Hồng đều ra về với nhiều kỹ năng sống, trải nghiệm xã hội và tình cảm, và sự phát triển trí tuệ | Nguồn: Trường mầm non Hoa Hồng
Mục tiêu của trường mầm non Hoa Hồng là tất cả trẻ em theo học tại Trường Mầm non Hoa Hồng đều ra về với nhiều kỹ năng sống, trải nghiệm xã hội và tình cảm, và sự phát triển trí tuệ | Nguồn: Trường mầm non Hoa Hồng

Thông tin liên hệ

6. Trường mầm non uy tín huyện Nhà Bè Blue Sky Hưng Phát

Cái tên trường mầm non uy tín huyện Nhà Bè tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Blue Sky Hưng Phát. Blue Sky Hưng Phát là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến bật nhất trong ngành sư phạm mầm non. Đối với các bậc phụ huynh, ngôi trường này sẽ là nơi tốt nhất và đáng tin cậy nhất để gửi gắm những thiên thần nhỏ của mình bởi trường kết hợp giữa chương trình của Bộ với các nguyên tắc Montessori, English 4 Kids, Kidsmart Informatik, và các chương trình dã ngoại hấp dẫn. Để mang đến cho phụ huynh sự an tâm và hạnh phúc, nhà trường hướng tới việc nuôi dạy trẻ một cách khoa học nhất có thể. Môi trường học tập lý thoải mái , phát huy tối đa khả năng sáng tạo.

Nhà trường từng ngày, từng giờ nỗ lực hoàn thiện mình hơn nữa để xứng đáng là trường mầm non uy tín huyện Nhà Bè mang đến cho các em nền giáo dục tốt nhất có thể, tạo cho các em một nền tảng vững chắc trong những năm tháng đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh. Tất cả các giáo viên đều đến từ các trường mầm non công lập, tư thục nổi tiếng trong và ngoài nước, tất cả đều có đầy đủ bằng cấp chuyên môn và tâm huyết muốn giúp trẻ học tập. Blue Sky Hưng Phát cũng có giáo viên bản ngữ đến từ Anh và Mỹ, những người có đầy đủ kinh nghiệm, bằng cấp chuyên môn và được cập nhật liên tục về giáo dục mầm non.

Đến Blue Sky Hưng Phát, bạn có thể được đảm bảo những điều sau:

 • Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, hiện đại nhất
 • IEYC Chương trình học đạt tiêu chuẩn Anh Quốc
 • Xe đưa đón tận nơi
 • Chế độ chăm sóc, dinh dưỡng nghiêm ngặt
 • Một nhóm giáo viên giàu kiến ​​thức, năng lượng và nhiệt huyết.
Blue Sky Hưng Phát là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến bật nhất trong ngành sư phạm mầm non | Nguồn: Blue Sky Hưng Phát 
Blue Sky Hưng Phát là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến bật nhất trong ngành sư phạm mầm non | Nguồn: Blue Sky Hưng Phát

Thông tin liên hệ

7. Trường Mầm Non Dream House An Tiến

Các bậc phụ huynh tại Nhà Bè, TP.HCM hoàn toàn có thể tin tưởng vào trường mầm non chất lượng cao Dream House An Tiến trong việc học tập của con em mình. Dream House Kindergarten không chỉ sát cánh cùng gia đình mà còn giáo dục họ những phương pháp tốt nhất để nuôi dạy con cái.

Âm nhạc sáng tạo về hội họa và các hoạt động thể chất sẽ giúp trẻ phát triển khả năng thị giác, trừu tượng và sáng tạo. Nhận thức rõ vai trò của sáng tạo, các cô giáo trường mầm non Dream house luôn tạo cơ hội cho trẻ được khám phá, sáng tạo trong các giờ học của mình.

Với mục tiêu hướng tới sự phát triển của những công dân toàn cầu đồng thời giữ được nét đẹp văn hóa Việt Nam, Trường mầm non Dream House sẽ luôn là ngôi nhà thứ hai cho các thế hệ mai sau. Đó là một trường mầm non uy tín huyện Nhà Bè đáng tin cậy của những năm tháng tuổi thơ đầu đời hạnh phúc của bé yêu.

Tất cả những điều sau đây đều được đảm bảo tại Trường Mầm non Dream House An Tiến:

 • Theo hướng dẫn của Bộ, tất cả các cơ sở được thiết kế để đảm bảo rằng trẻ em được chăm sóc và giáo dục đúng cách.
 • Đội ngũ giáo viên trong Ban giám hiệu được cập nhật liên tục các kỹ thuật sư phạm mới nhất.
 • Chương trình học phù hợp từng lứa tuổi, kết hợp các phương pháp giáo dục hiện đại, lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên chỉ là người hướng dẫn, tạo cho trẻ tính chủ động, tự tin, sáng tạo.
 • Các bữa ăn được chuẩn bị kỹ lưỡng và đa dạng cho trẻ em được phục vụ bằng thực phẩm có thể truy xuất được nguồn gốc.
 • Sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường với gia đình trường đồng hành cùng gia đình trong các phương pháp giáo dục trẻ.
Dream House Kindergarten không chỉ sát cánh cùng gia đình mà còn giáo dục họ những phương pháp tốt nhất để nuôi dạy con cái | Nguồn: Trường Mầm non Dream House An Tiến
Dream House Kindergarten không chỉ sát cánh cùng gia đình mà còn giáo dục họ những phương pháp tốt nhất để nuôi dạy con cái | Nguồn: Trường Mầm non Dream House An Tiến

Thông tin liên hệ

8. Trường trường mầm non uy tín huyện Nhà Bè Vùng Đất Trẻ Thơ

Cuối cùng trong danh sách những trường mầm non uy tín huyện Nhà Bè là Trường Mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ. Đến với Trường Mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ, các bé không chỉ được chăm sóc tận tình mà còn được học tập trong môi trường phong phú, đa dạng, hỗ trợ cho sự phát triển về thể chất, đạo đức và trí tuệ. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng đào tạo kỹ năng. Và hơn hết, Vùng Đất Trẻ Thơ luôn chú trọng đến việc mang đến một bầu không khí giáo dục chào đón, nhận biết được nét độc đáo và riêng biệt của mỗi trẻ, từ đó hun đúc nên nhân cách và định hướng cho trẻ phát triển.

Tại Trường Vùng Đất Trẻ Thơ, ngoài các hoạt động trong chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo như học chữ, học hát, kể chuyện, nấu ăn, dự án khoa học, các bé còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức. Mỗi ngày ở trường, các bạn nhỏ chắc chắn sẽ có những khám phá và trải nghiệm mới mẻ. Bên cạnh việc truyền dạy kiến ​​thức cho các em học sinh, nhà trường cũng rất chú trọng đến việc rèn luyện đạo đức vì TÂM và ĐỨC là hai khía cạnh sống còn để phát triển một con người có ích cho xã hội. Đừng quên tham khảo địa chỉ này nếu bạn đang tìm kiếm trường mầm non uy tín huyện Nhà Bè nhé!

Trường Mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ cam kết: 

 • Trường được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ mầm non, trường mới, trang thiết bị hiện đại..
 • Tổ chức các lớp: Aerobic, Mỹ thuật, Âm nhạc, Bơi lội, Thể dục.
 • Thường xuyên lên kế hoạch cho các chuyến đi thực tế, tham quan.
 • Mỗi khóa học bao gồm một loạt các bài tập cả trong lớp và ngoài trời.
 • Nhiều hoạt động khác nhau được tổ chức.
 • Giáo viên có tay nghề tốt, yêu quý trẻ em và được đào tạo thường xuyên.
Đến với Trường Mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ, bé được chăm sóc tận tình, học tập trong môi trường phong phú, đa dạng, hỗ trợ cho sự phát triển về thể chất, đạo đức và trí tuệ | Nguồn: Trường Mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ
Đến với Trường Mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ, bé được chăm sóc tận tình, học tập trong môi trường phong phú, đa dạng, hỗ trợ cho sự phát triển về thể chất, đạo đức và trí tuệ | Nguồn: Trường Mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ

Thông tin liên hệ

Những trường mầm non được liệt kê ở trên là một sốtrường mầm non uy tín huyện Nhà Bè của Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. mình thực sự hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về tương lai giáo dục của con bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here