Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Home Sức khỏe TOP 10 Địa Chỉ Niềng Răng Uy Tín Tốt Nhất Tại TPHCM

TOP 10 Địa Chỉ Niềng Răng Uy Tín Tốt Nhất Tại TPHCM

0
TOP 10 Địa Chỉ Niềng Răng Uy Tín Tốt Nhất Tại TPHCM

Niềng răng ở đâu tốt nhất tphcm? Niềng răng có thể khắc phục tình trạng răng thưa, lệch, hô, móm, đảm bảo đúng khớp cắn và cải thiện thẩm mỹ. Nhưng niềng răng ở đâu uy tín và tốt nhất tphcm là trăn trở của nhiều người. Hiện nay, có rất nhiều nha khoa được thành lập vậy làm thế nào để chọn được một địa chỉ niềng răng uy tín tại tphcm để trao gửi? Hãy cùng mình tìm hiểu về Top 10 địa chỉ niềng răng tốt nhất tại tphcm mà chúng tôi đã tổng hợp lại được dưới dây nhé!

TOP 10 Địa Chỉ Niềng Răng Uy Tín Tại TPHCM

1. Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide

Khoa chỉnh nha tại bệnh viện Worldwide mà tiền thân là trung tâm nha khoa Dr.Hùng và cộng sự là một địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu tại thành phố HCM. Với đội ngũ bác sỹ được đào tạo bài bản và bồi dưỡng chuyên môn liên tục ở trong và ngoài nước, trang thiết bị hiện đại tân tiến nhất trên thế giới, bệnh viện Worldwide đem lại một dịch vụ niềng răng giá rẻ uy tín, chất lượng điều trị quốc tế với giá Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ - Răng hàm mặt WorldWide
Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide

Quy trình niềng răng tại bệnh viện Worldwide được chuẩn hóa để có thể đem lại cho bạn kết quả điều trị tốt nhất:

 • Bước 1-  Khám và tư vấn: Bác sỹ sẽ đánh giá tình trạng răng miệng của bạn hiện tại và đưa ra kế hoạch điều trị sơ khởi.
 • Bước 2 – Lấy dữ liệu: Nếu đồng ý với kế hoạch điều trị sơ khởi, bạn sẽ được tiến hành lấy dữ liệu bao gồm chụp hình trong ngoài mặt, chụp phim, lấy dấu nghiên cứu.
 • Bước 3 – Báo kế hoạch: sẽ gồm kế hoạch điều trị, những thông tin cần biết trong quá trình niềng răng, thời gian điều trị, và bảng tạm tính chi phí (chi phí điều trị niềng răng, chi phí điều trị tổng quát).
 • Bước 4 – Bắt đầu điều trị: Sau khi đồng ý với kế hoạch điều trị, bạn sẽ được điều trị tổng quát và nhổ răng trước và tiến hành điều trị niềng răng.
 • Bước 5- Tái khám định kỳ: Bạn sẽ tái khám mỗi 4 – 6 tuần.

Chỉnh nha, niềng răng là một kỹ thuật khá khó và hết sức phức tạp, vì vậy việc tìm ra một phòng khám niềng răng uy tín tại tphcm là điều cần thiết. Bệnh viện WorldWide với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha dày dạn kinh nghiệm và có chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại và kỹ thuật cao, chắc chắn sẽ đem lại kết quả điều trị cho bạn hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ

2. Nha Khoa KIM – Địa chỉ niềng răng uy tín ở sài gòn

Là một quá trình lâu dài nên khi có ý định niềng răng thẩm mỹ, tất nhiên là nhiều người sẽ chú trọng lựa chọn địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất tphcm? Hiện Nha khoa Kim là một trong số ít các địa chỉ niềng răng uy tín tại tphcm mà khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn.

Nha Khoa KIM - Địa chỉ niềng răng uy tín ở sài gòn
Nha Khoa KIM – Địa chỉ niềng răng uy tín ở sài gòn

Hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất được trang bị đầy đủ tại Nha khoa Kim nhằm tăng cường được hiệu quả chỉnh nha. Máy chụp X-quang Paronex & Cephalometric thế hệ mới sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác khiếm khuyết, tình trạng răng miệng. Từ đó lên kế hoạch điều trị chi tiết, cụ thể cho hàm răng của bạn.

Bằng những thế mạnh mà không phải nơi nào cũng có được, Nha khoa Kim đã thực hiện thành công cho rất nhiều ca niềng răng thẩm mỹ, mang lại kết quả hài lòng với hàm răng đều đẹp, nụ cười thu hút và rạng rỡ hơn. Top10vn tin chắc rằng đây sẽ là địa chỉ niềng răng uy tín tại tphcm mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, TPHCM
 • Địa chỉ 3: 345 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, TPHCM
 • Và còn hơn 10 chi nhánh tại TPHCM
 • Hotline: 1900 6899
 • Email: info@kimdental.vn
 • Website: nhakhoakim.com

3. Nha Khoa PEACE Dentistry

Peace Dentistry được biết đến là một trong những niềng răng uy tín tại tphcm hiện nay. Nha khoa này hiện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi tu nghiệp từ nước ngoài và là nha khoa duy nhất chia thành nhiều chuyên khoa điều trị: Niềng răng chuyên sâu, cấy ghép Implant, thẩm mỹ nha khoa, nha khoa trẻ em…Với niềng răng thì Peace Dentistry đang được xem là một địa chỉ chỉnh nha uy tín nhất TPHCM hiện nay.
4 lý do giúp Peace Dentistry trở thành địa chỉ niềng răng uy tín tại tphcm hiện nay:

 • Thứ nhất, trang thiết bị hiện đại: Máy X-quang Gendex GXDP-700 Series (USA), Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), các phần mềm hỗ trợ điều trị niềng răng,..
 • Thứ hai, giá thành hợp lý, thanh toán chi phí theo tiến độ điều trị: Trong các nha khoa hàng đầu về chỉnh nha niềng răng tại Tp.HCM thì Peace Dentistry là nha khoa hiện đang có giá thành tốt nhất với một chính sách thanh toán hấp dẫn.
 • Thứ ba, Bác sĩ niềng răng giỏi đều tu nghiệp từ những nước hàng đầu thế giới về chỉnh hình Răng Hàm Mặt. Cụ thể có thể kế đến: BS. Bùi Tuấn Anh (tu nghiệp chỉnh nha niềng răng Progressive tại Califorrnia, USA), BS. Cao Ngọc Khánh (làm việc chỉnh nha theo chương trình Canada,…
 • Thứ tư, tại đây chia thành các chuyên khoa điều trị và niềng răng là một chuyên khoa lớn của nha khoa Peace Dentistry.

Thông tin liên hệ:

4. Nha Khoa Quốc Tế Á Âu – Niềng răng uy tín tại tphcm

Mỗi năm Nha khoa quốc tế Á Âu thực hiện thành công hơn 400 ca chỉnh nha và niềng răng, và đây là một địa chỉ niềng răng chất lượng tphcm mà mình muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này.

Nha Khoa Quốc Tế Á Âu - Niềng răng uy tín tại tphcm
Nha Khoa Quốc Tế Á Âu – Niềng răng uy tín tại tphcm

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ niềng răng uy tín tại tphcm ở Nha Khoa Á Châu như:

 • Theo dõi sát sao hiệu quả điều trị chỉnh nha: Giúp đưa ra các giải pháp thích hợp nhằm rút ngắn quá trình điều trị, đảm bảo an toàn cho răng và không tái xô lệch.
 • Thiết bị chẩn đoán đầy đủ và hiện đại: hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều Cone BEAM 3D, Máy Xquang Smile Care, …
 • Vật liệu, khí cụ niềng răng cao cấp: DAMOND CLEAR, SMILE, Roth In – Ovation, Damon speed được nhập khẩu chính hãng, sẽ giúp rút ngắn 1/3 thời gian niềng răng.
 • Trang thiết bị niềng răng hiện đại: toàn bộ hệ thống trang thiết bị Nha khoa nhập từ tập đoàn Cefla Italia.
 • Chế độ thanh toán thể hiện sự uy tín: Chế độ thanh toán theo mỗi giai đoạn điều trị thể hiện sự đảm bảo cho hiệu quả và phù hợp với khả năng thanh toán của quý Khách hàng.
 • Đảm bảo hiệu quả điều trị bằng hợp đồng chi tiết, rõ ràng.

Thông tin liên hệ

>>> THAM KHẢO| Top 10 phòng khám răng uy tín và tốt nhất ở tphcm

5. Nha khoa VIET SMILE

Tiếp theo trong danh sách TOP 10 Địa Chỉ Niềng Răng Uy Tín Tốt Nhất Tại TPHCM mà Top10vn muốn nói đến đó là Nha khoa VIET SMILE cũng được biết đến là một lời gợi ý tuyệt vời về việc lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín tại tphcm.

Tại Việt Smile cũng áp dụng quy trình chuẩn 5 bước từ khám tư vấn – chụp xquang – lấy dữ liệu – làm kế hoạch chi tiết – tiến hành thực hiện gắn mắc cài niềng răng. Quy trình này sẽ đảm bảo chắc chắn 100% rằng Bác sĩ đánh giá đầy đủ các thông số để có kế hoạch và kiểm soát tổng quát quá trình niềng răng.

Nha khoa VIET SMILE - Địa chỉ niềng răng uy tín tại tphcm
Nha khoa VIET SMILE – Địa chỉ niềng răng uy tín tại tphcm

Mọi khuyết điểm về răng như: răng thưa, hô, khấp khểnh,móm,… sẽ được giải quyết triệt để với công nghệ Niềng răng chuẩn Châu Âu tại địa chỉ niềng răng giá rẻ uy tín tphcm  – Việt Smile sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn.

Thông tin liên hệ

6. Hệ Thống Nha Khoa ANNA

Qua hơn 50 năm hoạt động trong ngành nha khoa tại Việt Nam, Nha khoa Anna đã khẳng định được uy tín và chất lượng của mình. Đứng đầu trong điều trị về dịch vụ răng thẩm mỹ, niềng răng uy tín tại tphcm.

Nha Khoa Anna sở hữu cơ sở hạ tầng cao cấp cùng với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất trên thị trường hiện nay, Nha khoa Anna là hệ thống nha khoa luôn đi đầu về việc ứng dụng các khoa học công nghệ tiên tiến, được kiểm định chất lượng bởi những tổ chức Y Tế thế giới vào phương pháp điều trị cho bệnh nhân.

Sau đây là 5 lý do chính khiến nha khoa Anna là địa chỉ niềng răng tốt nhất Sài Gòn hiện nay:

1. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Nha khoa Anna là phòng nha khoa, niềng răng uy tín tại tphcm đầu tiên ở Việt Nam với rất nhiều máy móc, công nghệ tiên tiến nhất như máy CT Cone Beam, các phần mềm hỗ trợ điều trị niềng răng, hệ thống vô trùng khép kín,…

2. Giá cả cạnh tranh, tốt nhất thị trường hiện nay.

Nha khoa Anna luôn cam kết cung cấp một dịch vụ niềng răng chất lượng hàng đầu với mức giá rẻ nhất. Chương trình thanh toán trả góp chỉ từ 1 triệu đồng/ tháng với lãi suất 0%, áp dụng cho các dịch vụ niềng răng hiện có tại Anna.

3. Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng chuyên môn, tay nghề cao

Bác sĩ Nguyễn Quang Việt – Giám Đốc Chuyên Môn Nha Khoa Anna, ông cũng là Trưởng Khoa Kỹ Thuật Cao tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM cùng với những bác sĩ trong đội ngũ đều là những bác sĩ có tiếng và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,…

4. Kỹ thuật viên lành nghề, nhân viên tư vấn có tâm

Dịch vụ khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, bâng khuâng của bạn.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 8 Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Và Tốt Nhất Quận 10

7. UP DENTAL – Nha Khoa Chuyên Niềng Răng TPHCM

Niềng răng là phương pháp phù hợp để khắc phục những trường hợp răng lệch lạc nhiều giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp. Điều quan trọng là bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ niềng răng uy tín giá rẻ tại TPHCM? Nếu chưa, mình tin chắc rằng lời gợi ý tiếp theo trong danh sách này sẽ khiến bạn hài lòng, đó chính là UP DENTAL – Nha khoa chuyên niềng răng tphcm.

UP DENTAL - Nha Khoa Chuyên Niềng Răng TPHCM
UP DENTAL – Nha Khoa Chuyên Niềng Răng TPHCM

Up Dental là phòng khám niềng răng uy tín tại tphcm đã Sở Y Tế TP. HCM cấp phép hoạt động. Đạt những tiêu chuẩn khắt khe về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị, cung cấp dịch vụ niềng răng để cải thiện tình trạng: răng móm, răng hô, răng thưa,  các bệnh lý về răng ở trẻ em, răng lệch lạc, răng sai khớp cắn,…

Bên cạnh đó, địa chỉ niềng răng uy tín tại tphcm Up Dental còn là Phòng khám Nha khoa đầu tiên áp dụng chính sách niềng răng trả chậm nhiều lần. Khách hàng chỉ cần đóng trước 30% chi phí và sau đó mỗi tháng sẽ thanh toán từ 1 triệu đồng cho nha khoa đến khi hoàn tất gói niềng răng này.

Thông tin liên hệ:

8. Nha khoa Đức Hạnh

Nha khoa Đức Hạnh tự hào là một địa chỉ niềng răng uy tín tại tphcm thực hiện chỉnh nha – niềng răng không mắc cài D-Aligner uy tín tại Việt Nam. Trải qua hơn 16 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Nha khoa Đức Hạnh đã thực hiện thành công hơn 800 ca chỉnh nha cho nhiều khách hàng cả ngoài và trong nước. Để có được thành công đó là nhờ vào những yếu tố quan trọng tạo nên những ưu điểm nổi trội mà chỉ có thể tìm thấy ở Nha khoa Đức Hạnh:

 • Chụp phim tại chỗ với máy X-quang quang chóp, sọ thẳng, sọ nghiêng chuyên biệt cho niềng răng.
 • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, niềng răng.
Nha khoa Đức Hạnh tphcm - Địa chỉ niềng răng uy tín tại tphcm
Nha khoa Đức Hạnh tphcm – địa chỉ niềng răng uy tín tại tphcm

Quy trình 5 bước niềng răng, chỉnh nha không mắc cài D-Aligner tại nha khoa Đức Hạnh:

 • Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị niềng răng không mắc cài D-Aligner
 • Theo dõi quá trình di chuyển của răng.
 • Thiết kế và chế tạo khay niềng răng không mắc cài D-Aligner
 • Khám tổng quát & Tư vấn tận tình
 • Giao khay niềng răng không mắc cài D-Aligner cho khách

Thông tin liên hệ:

9. Nha khoa Diamond

Tại quận 7, TP.HCM có một phòng khám nha khoa chuyên chỉnh nha uy tín đó là nha khoa Diamond, tại đây bạn sẽ được tư vấn tận tình trong suốt quá trình niềng và sẽ được các bác sĩ tại đây theo dõi trong suốt quá trình chỉnh răng để đạt kết quả tốt nhất.

Nha khoa Diamond - địa chỉ niềng răng uy tín tphcm
Nha khoa Diamond – địa chỉ niềng răng uy tín tphcm

Trung tâm niềng răng quốc tế DIAMOND ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với đầy đủ những tiêu chí cần thiết của một trung tâm niềng răng uy tín tại tphcm:

 • Dụng cụ phong phú, đa dạng:  Kim loại,  sứ trong suốt, sứ (có nắp và không nắp), mắc cài mặt lưỡi… niềng răng không mắc cài Invisalign®.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Tại địa chỉ niềng răng uy tín tại tphcm DIAMOND sở hữu nhiều bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược, đã tu nghiệp ở nước ngoài chuyên về khoa chỉnh hình răng.
 • Áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong niềng răng: Kỹ thuật neo chân răng bằng minimplant giúp kiểm soát tốt quá trình di răng, giảm tối đa tỉ lệ cần phẫu thuật, sẽ rút ngắn thời gian mang mắc cài.
 • Trang thiết bị chuẩn 5 sao cho một phòng chỉnh răng: Trang bị máy chụp phim toàn hàm và sọ nghiêng, phần mềm phân tích khuôn mặt trước điều trị và dự báo kết quả điều trị răng. Đảm bảo quá trình chỉnh hình được chuẩn xác nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

10. Nha khoa Hanh Lan – địa chỉ niềng răng uy tín tại tphcm

Kể từ những ngày đầu đi vào hoạt động Nha khoa Hanh Lan đã luôn là một địa chỉ niềng răng uy tín tại tphcm và được khách hàng gửi gắm niềm tin yêu. Mỗi ngày, nha khoa Hanh Lan hân hạnh đón tiếp rất nhiều bệnh nhân đến để khám bệnh về răng, niềng răng, nhổ răng, trám răng, trồng răng giả, chỉnh nha,…

Bác sĩ Huỳnh Anh Lan và Bác sĩ Phạm Quang Hanh đều là những bác sĩ giỏi và đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề nên bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng của bác sĩ để đến khám và làm răng tại đây.

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Hanh Lan - Địa chỉ niềng răng uy tín tại tphcm
Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Hanh Lan – Địa chỉ niềng răng uy tín tại tphcm

Nha khoa Hanh Lan hiện đang là một trong những nha khoa có chất lượng niềng răng tốt nhất tại tphcm do ba bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt phụ trách trong suốt quá trình niềng răng của bạn. Nên vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả nơi đây sẽ khá phù hợp với những bạn sinh viên đang có nhu cầu trong việc niềng răng.

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 10 địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM. Quy trình thực hiện niềng răng – chỉnh nha thường sẽ kéo dài khoảng vài năm tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người. Do đó, bạn nên lựa chọn một phòng khám nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như chi phí tốt để đạt được hiệu quả như mong muốn nhé. mình chúc các bạn sẽ luôn có một nụ cười đẹp!

Xem thêm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here