Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 3, 2023
Home Dịch Vụ Top 15 Công Ty Dịch Vụ Diệt Gián Tại Nhà Uy Tín TPHCM

Top 15 Công Ty Dịch Vụ Diệt Gián Tại Nhà Uy Tín TPHCM

0
Top 15 Công Ty Dịch Vụ Diệt Gián Tại Nhà Uy Tín TPHCM

Hiện nay có rất nhiều công ty diệt gián tphcm ra đời. Vì nếu nói đến loài gián, ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm khi chúng nổi lên khắp nơi và có khả năng truyền bệnh truyền nhiễm cho người. Bạn thường xuyên nhìn những thông tin về các dịch vụ diệt gián kém và không hiệu quả, điều này khiến bạn bối rối.

Và bạn có muốn tìm hiểu thêm về các công ty diệt gián tphcm uy tín và chất lượng cao? Hãy tham khảo danh sách 15 công ty dịch vụ diệt gián tốt hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh sau đây, bao gồm tất cả các thông tin để  bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Những yếu tố đánh giá 1 công ty diệt gián tận gốc uy tín của Top10vn

⭐️✅ Chi phí diệt gián giá rẻ☎️ Chi phí dịch vụ diệt gián giá rẻ, tốt nhất trên thị trường hiện nay.
⭐️✅ Chất lượng dịch vụ☎️ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tập trung đầu tư và đổi mới trang thiết bị, máy móc, hiện đại.
⭐️✅ An toàn, thân thiện với môi trường☎️ Cam kết Hóa chất an toàn, vệ sinh. Tất cả đều không ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người, đặc biệt là trẻ em.
⭐️✅ Thâm niên☎️ Công ty diệt gián tại tphcm đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực

Top 15 Công Ty Dịch Vụ Diệt Gián Tại Nhà Uy Tín TPHCM

1. Công ty diệt gián Khử trùng xanh Pest Control

Công ty Khử Trùng Xanh chuyên cung cấp các dịch vụ diệt gián an toàn, đảm bảo cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất với giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Khử Trùng Xanh đã và đang tiếp tục cam kết cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng gây hại một cách hiệu quả và đáng tin cậy, vì vậy bạn có thể cảm thấy tự tin vào quyết định hợp tác với công ty diệt gián tại tphcm này.

Dịch vụ diệt gián của Khử Trùng Xanh được tin dùng vì những lý do sau:

 • Đến hẹn và đến địa điểm được yêu cầu, các chuyên viên của công ty diệt gián Khử Trùng Xanh sẽ đánh giá và tư vấn miễn phí cho khách hàng cũng như phương pháp diệt gián tận gốc và báo giá.
 • Duy trì cơ cấu giá cả cạnh tranh để cung cấp dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp với chi phí thấp hơn các đơn vị khác trên thị trường.
 • Luôn được bảo hành trong thời gian từ 6 tháng đến 1 năm theo thời gian sử dụng dịch vụ.
 • Bộ Y tế xác định các chất đều an toàn và đã được cấp phép lưu hành.
Công ty diệt gián tphcm Khử Trùng Xanh
Công ty diệt gián tphcm Khử Trùng Xanh

Sau đây là quy trình dịch vụ diệt gián tại tphcm của Khử trùng xanh:

 • Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra khu vực cần diệt và đưa ra khuyến nghị về các dịch vụ diệt gián tại nhà tận gốc cần thiết.
 • Khách hàng sẽ nhận được báo giá chậm nhất là một ngày sau khi khảo sát xong.
 • Nếu hai bên đạt được thỏa thuận sẽ tiến hành ký hợp đồng, điều này đảm bảo rằng công ty diệt gián tphcm này sẽ đưa ra dịch vụ đúng với các điều khoản đã thỏa thuận.
 • Sau khi diệt gián xong bạn sẽ được bảo hành.

Thông tin liên hệ

2. Công ty diệt gián Anh Thư

Công ty diệt gián Anh Thư có hơn 500 cá nhân đang làm việc với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Đổi lại, điều này đã hỗ trợ Anh Thư phát triển thành nhà cung cấp có tiếng về dịch vụ diệt côn trùng nói chung và dịch vụ diệt gián tận gốc tại tphcm nói riêng, cho phép Anh Thư cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng của mình.

Ngoài hàng trăm dự án thành công trong lĩnh vực diệt gián hiệu quả cho nhà ở, doanh nghiệp – xí nghiệp, văn phòng – trường học, khu công nghiệp. Công ty diệt gián tphcm này đã tạo được niềm tin và sự tín nhiệm của hơn 100 khách hàng đã tin dùng và sử dụng dịch vụ mình . Công ty Anh Thư tự tin vào khả năng cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Dịch vụ diệt gián tphcm Anh Thư
Dịch vụ diệt gián tphcm Anh Thư

Sau đây là những dịch vụ mà công ty diệt gián Anh Thư cung cấp:

 • Diệt gián tận gốc cho các cơ quan, tòa nhà, khu du lịch, các cơ sở khác.
 • Xử lý và bảo dưỡng, vệ sinh công nghiệp cho nhà xưởng và các công trường xây dựng một cách thường xuyên
 • Thuốc diệt côn trùng được sử dụng để tiêu diệt côn trùng và ngăn chúng quay trở lại.

Dịch vụ diệt gián tphcm của Anh Thư được khuyên dùng vì những lý do sau:

 • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn nhằm đưa ra những giải pháp tốt nhất với chi phí thấp nhất có thể.
 • Sử dụng hóa chất an toàn cho con người và môi trường, đã được phép sử dụng tại Việt Nam Luôn sử dụng thiết bị hiện đại nhất để cung cấp dịch vụ diệt gián tốt nhất tại tphcm.
 • Ngay cả sau khi gián đã được tiêu diệt hoàn toàn, thuốc diệt vẫn còn hiệu lực sau này.

Thông tin liên hệ

3. Dịch vụ diệt gián tại nhà Hùng Thịnh

Trong lĩnh vực diệt gián, công ty diệt gián Hùng Thịnh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xử lý hiệu quả các loại côn trùng gây hại nói chung và trong lĩnh vực diệt gián tại nhà tphcm nói riêng. Tập hợp một nhóm các chuyên gia có tay nghề cao, những người sẽ làm việc theo cách chuyên nghiệp và những người sẽ có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh tại nơi làm việc.

Công ty diệt gián tphcm này được thành lập nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như xử lý và kiểm soát côn trùng, cũng như ngăn chặn các loại côn trùng nguy hiểm xâm nhập vào cơ sở, nhà ở của mình.

Công ty diệt gián uy tín tphcm Hùng Thịnh
Công ty diệt gián uy tín tphcm Hùng Thịnh

Sau đây là các dịch vụ mà công ty diệt gián Hùng Thịnh cung cấp:

 • Miễn phí kiểm tra khu vực cần diệt, tư vấn phương pháp diệt gián an toàn, báo giá ngay trong ngày.
 • Dịch vụ diệt gián tận gốc tại tphcm cho các doanh nghiệp như cơ quan, khách sạn, nhà ở, trường học, thư viện, công nghiệp, kho tàng, bến bãi, nhà dân dụng, công trường và các cơ sở khác.
 • Gián cần được tiêu diệt, khử trùng và ngăn chặn gián quay trở lại.
 • Sau đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ của công ty Hưng Thịnh:
 • Sử dụng các hóa chất an toàn cho cơ thể người và động vật ở khu vực xung quanh.
 • Sau khi sử dụng dịch vụ tại công ty diệt gián tphcm này, bạn sẽ được bảo hành trọn đời.
 • Kiểm tra thường xuyên, cũng như bảo hành chu đáo.
 • Phục vụ với tâm lý trước sau như một, nhận công cho những gì đã thỏa thuận.

Thông tin liên hệ

4. Công ty diệt gián tphcm Đại Toàn Việt

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật gây hại, Công ty diệt gián Đại Toàn Việt tự tin vào khả năng của mình để giữ cho công ty và gia đình bạn được an toàn với loài gián bằng các phương pháp hiện đại an toàn nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện có.

Để giữ vững uy tín đã có, Đại Toàn Việt mang đến cho bạn những dịch vụ nổi tiếng trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật gây hại nói chung, kiểm soát gián nói riêng, cũng như các lĩnh vực liên quan khác. Với giá thành rẻ nhất, công ty diệt gián tphcm này có thể đáp ứng nhu cầu diệt trừ côn trùng độc hại của các hộ gia đình, doanh nghiệp, khu công nghiệp.

Dịch vụ diệt gián tận gốc tphcm Đại Toàn Việt
Dịch vụ diệt gián tận gốc tphcm Đại Toàn Việt

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ diệt gián tại tphcm của Đại Toàn Việt?

 • Tất cả các loại thuốc diệt gián được sử dụng đều có thông số kỹ thuật cụ thể và đã được Bộ Y tế phê duyệt. Bảo vệ con người và môi trường là ưu tiên hàng đầu.
 • Có một đội ngũ chuyên gia sẵn sàng tư vấn cho bạn các giải pháp cá nhân phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn với mức giá cạnh tranh nhất.
 • Các kỹ thuật viên trong đội được đào tạo bài bản và có nhiều năm chuyên môn, điều này cho phép họ tạo nên một dịch vụ diệt gián tại nhà tận gốc một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.
 • Các dịch vụ được cung cấp bởi công ty diệt gián tphcm Đại Toàn Việt loại bỏ nhiều loại côn trùng, bao gồm chuột, mọt, muỗi và các loài gây hại khác, đã thành công trong việc tiêu diệt gián tại nguồn của chúng.
 • Đa dạng các dịch vụ từ nhà máy đến trường học, bệnh viện đến khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn, quán café đến công trường. Với mong muốn cung cấp chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Nguyên Trung Green House

Nguyên Trung Green House là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt gián hiệu quả nhất tại TPHCM, chưa kể họ còn đáp ứng và cung cấp các giải pháp diệt côn trùng gây hại. Cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể và khiến bạn hoàn toàn hài lòng với công việc của công ty diệt gián uy tín tại tphcm này.

Đối với các trường học, bệnh viện, khu công nghiệp và cả các hộ gia đình cá nhân. Nguyên Trung Green House cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng, diệt côn trùng, diệt gián tận gốc cùng các dịch vụ khác.

Công ty diệt gián tphcm Nguyên Trung Green House
Công ty diệt gián tphcm Nguyên Trung Green House | Nguồn: công ty Green House

Sau đây là những lý do tại sao bạn nên thuê dịch vụ diệt gián của Nguyên Trung Green House

 • Đội ngũ chuyên gia hóa chất của Trung Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm và liên tục được cập nhật các kỹ thuật mới nhất.
 • Bộ Y tế đã cấp phép phân phối tất cả các chất.
 • Thiết bị được cập nhật hoàn toàn để đạt được mức hiệu quả tối đa.
 • Kiểm tra miễn phí khu vực cần diệt gián để đưa ra phương án diệt và phòng trừ gián hợp lý nhất và báo giá ngay trong ngày kiểm tra.
 • Sau quá trình sử dụng dịch vụ của công ty diệt gián tphcm này, bạn sẽ được kiểm tra và bảo hành định kỳ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 49 TRẦN NÃO, PHƯỜNG AN BÌNH, QUẬN 2, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 148 Lê văn Việt, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TPHCM
 • Hotline: 0962.004.246
 • Website: vesinhgreenhouse.com

6. Dịch vụ diệt gián tận gốc tphcm Trần Anh

Công ty Trần Anh là một trong những công ty diệt gián nổi tiếng nhất tại TPHCM, dù thực tế không ai biết họ là ai. Trần Anh đã tập hợp một đội ngũ chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng nói chung và diệt gián nói riêng. Công ty diệt gián uy tín tphcm này đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất, hiệu quả lâu dài, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Công ty diệt gián uy tín tphcm Trần Anh
Công ty diệt gián uy tín tphcm Trần Anh

Dịch vụ do công ty diệt gián tphcm này cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ diệt gián tận nhà, diệt muỗi tận nơi an toàn bằng hóa chất không độc hại không gây hại cho con người, môi trường.
 • Phòng chống và diệt gián hiệu quả cho gia đình, cơ sở kinh doanh, trường học, nhà máy và những nơi khác.
 • Bán thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt gián khá hiệu quả.
 • Diệt tất cả các loại côn trùng nguy hiểm, bao gồm: muỗi, ruồi, gián, mối và kiến, bằng cách sử dụng hóa chất phù hợp như: Chất khử trùng, chất làm vệ sinh và chất làm sạch đều được sử dụng cùng một lúc.

Có một số lý do tại sao bạn nên thuê công ty diệt gián uy tín Trần Anh:

 • Đảm bảo sử dụng các chất không độc hại và bảo vệ môi trường. Cục Bảo vệ thực vật đã cấp phép sử dụng một số hóa chất tại Việt Nam.
 • Dịch vụ diệt gián tại nhà tphcm an toàn. Nếu không hiệu quả, người mua sẽ được hoàn lại tiền.
 • Sau khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được bảo hành từ 1-3 năm.
 • Các chuyên viên sẽ đến địa điểm để đánh giá tình hình và cung cấp cho bạn giá dịch vụ diệt gián công khai ngay trong ngày. Tuân thủ các điều khoản của thỏa thuận đã được ký kết.

Thông tin liên hệ

7. Công ty diệt gián Hiệp Toàn Phát

Là nhà cung cấp lớn các dịch vụ quản lý và tiêu diệt côn trùng gây hại nói chung, cũng như dịch vụ diệt gián nói riêng. Công ty Hiệp Toàn Phát là một trong những tên tuổi được biết đến nhiều nhất trong ngành. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một đơn vị kiểm soát côn trùng gây hại an toàn và nổi tiếng thì công ty diệt gián tphcm này là đơn vị mà bạn không thể bỏ qua.

Sau đây là một số dịch vụ mà Hiệp Toàn Phát cung cấp:

 • Gián có thể bị tiêu diệt toàn bộ và an toàn bằng công nghệ hiện đại nhất.
 • Phòng chống và kiểm soát tất cả các loại côn trùng nguy hiểm như: mối, muỗi, kiến, gián và các loài gây hại khác là điều cần thiết.
 • Thường xuyên phun thuốc khử trùng, diệt côn trùng theo thỏa thuận.
 • Khách hàng bao gồm các cá nhân, các công ty vừa và nhỏ (chẳng hạn như trường học và nhà hàng), và các cơ quan chính phủ.
Dịch vụ diệt gián tại nhà tphcm Hiệp Toàn Phát
Dịch vụ diệt gián tại nhà tphcm Hiệp Toàn Phát

Tại sao bạn nên chọn công ty diệt gián Hiệp Toàn Phát trên các đơn vị cùng ngành:

 • Bộ Y tế đã cấp phép sử dụng thuốc diệt côn trùng, đảm bảo diệt gián một cách an toàn và hiệu quả.
 • Công ty diệt gián tphcm này cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và nổi tiếng nhất với chi phí thấp hơn đáng kể so với các đơn vị cạnh tranh
 • Nhân viên khảo sát miễn phí tại hiện trường để loại bỏ, tiếp theo là công bố giá công khai ngay trong ngày theo cách hiệu quả nhất hiện có.
 • Các kỹ thuật viên của Hiệp Toàn Phát đã được đào tạo chuyên nghiệp và có tổng cộng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Thông tin liên hệ

8. Công ty diệt gián tận gốc Khử Trùng Toàn Cầu

Có thể bạn đang băn khoăn không biết nên thuê công ty diệt gián tại tphcm nào uy tín và giá cả hợp lý vào thời điểm này. Do đó, Công ty Khử Trùng Toàn Cầu là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn muốn đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ của họ.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, cũng như các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt bọ nói chung và diệt gián nói riêng. Công ty diệt gián tphcm này luôn nhập những thiết bị hiện đại nhất để khử trùng và phòng chống gián cho các cá nhân, công ty, công trường cũng như cho các trường học, nhà hàng và các cơ sở khác có tính chất này.

Công ty diệt gián tphcm Khử Trùng Toàn Cầu
Công ty diệt gián tphcm Khử Trùng Toàn Cầu | Nguồn: công ty Khử Trùng Toàn Cầu

Sau đây là những lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu:

 • Sử dụng hóa chất thân thiện với môi trường đã được Bộ Y tế cho phép sử dụng tại Việt Nam tại TP.HCM nên an toàn cho con người và môi trường
 • Sau khi sử dụng dịch vụ diệt gián tận gốc của Khử Trùng Toàn Cầu, bạn sẽ được bảo hành đầy đủ.
 • Diệt gián tại nguồn của chúng là một phương pháp an toàn và thiết thực sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Sau đây là quy trình dịch vụ diệt gián tận gốc tại tphcm của Khử Trùng Toàn Cầu:

 • Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật sẽ đến địa điểm để khảo sát miễn phí các khu vực cần diệt trừ.
 • Tiếp đến, nhân viên công ty diệt gián tphcm này sẽ cung cấp cho bạn một bảng ước tính cho dịch vụ ban đầu.
 • Chính thức hóa hợp đồng với khách hàng, sau đó thực hiện dịch vụ diệt gián tại nhà theo đúng những gì đã thỏa thuận trước đó
 • Quan sát tình hình một lần nữa sau khi phun để đảm bảo gián không quay lại Bảo hành cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Thông tin liên hệ

9. Dịch vụ diệt gián tại nhà tphcm Thành Long

Công ty Thành Long đã khẳng định mình là một thương hiệu có uy tín trong ngành diệt côn trùng nói chung và diệt gián nói riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

Nguồn nhân lực của công ty diệt gián tphcm này là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ nhân viên trẻ năng động, ham học hỏi cũng như đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ diệt gián tốt nhất tại tphcm.

Công ty diệt gián tại tphcm – Thành Long đã được cấp phép tiếp thị thuốc diệt côn trùng từ các hãng nổi tiếng ở Nhật Bản, Anh Quốc, Hoa Kỳ, Hàn Quốc và các quốc gia khác nhằm mang đến cho bạn các giải pháp kiểm soát gián an toàn và hiệu quả.

Công ty diệt gián tphcm Thành Long
Công ty diệt gián tphcm Thành Long | Nguồn: công ty Thành Long

Sau đây là những lý do tại sao bạn nên chọn công ty Thành Long:

 • Hóa chất và thuốc diệt gián được Bộ Y tế chính thức cho phép sử dụng tại Việt Nam, cơ quan này cũng quy định ngành.
 • Luôn đảm bảo rằng các điều khoản của hợp đồng được tuân theo đúng nguyên tắc và được thực hiện đầy đủ.
 • Dịch vụ diệt gián tại nhà tphcm của Thành Long luôn có những thiết bị cập nhật nhất để diệt gián hiệu quả nhất có thể.
 • Thỉnh thoảng kiểm tra khu vực sau khi phun thuốc để đảm bảo rằng gián không quay trở lại khu vực đó.
 • Tổ chức cho cán bộ chuyên môn đi khảo sát thực tế để đánh giá tình hình và đưa ra biện pháp khắc phục; giá diệt gián công khai có thể lấy ngay trong ngày.

Thông tin liên hệ

10. Dịch vụ diệt gián tại tphcm Hạnh Long

Tiếp theo, trong danh sách các công ty diệt gián uy tín tại tphcm mà mình muốn giới thiệu phải kể đến dịch vụ diệt gián tận gốc Hạnh Long. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt trừ và ngăn chặn côn trùng gây hại cho sức khỏe con người nói riêng, cũng như diệt trừ gián nói chung, công ty diệt gián tphcm này có đủ tư cách để tư vấn cho bạn về vấn đề bạn gặp phải.

Dịch vụ diệt gián tận gốc Hạnh Long không ngừng sử dụng công nghệ hiện đại nhất và thiết bị công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo mức hiệu quả cao nhất. Tập hợp một nhóm nhân viên có trình độ kỹ thuật tin rằng họ có thể cung cấp dịch vụ ở mức cao nhất cho khách hàng.

Công ty diệt gián tphcm
Công ty diệt gián tphcm Hạnh Long | Nguồn: công ty Hạnh Long

Khi so sánh với các đơn vị khác trên thị trường, ưu điểm khi dùng dịch vụ diệt gián Hạnh Long:

 • Gián cần được xử lý và tiêu diệt tại nguồn, đồng thời tiêu hủy trứng và tổ để ngăn chặn sự phát triển của gián.
 • Khách hàng có thể được tư vấn và hướng dẫn miễn phí về cách vệ sinh nhà cửa để ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng.
 • Công ty diệt gián tphcm này sử dụng hóa chất không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh.
 • Sau khi sử dụng thuốc trừ sâu, hãy kiểm tra thường xuyên và theo dõi khu vực để đảm bảo rằng gián không xuất hiện trở lại.

Thông tin liên hệ

Một số công ty diệt gián tphcm uy tín khác

11. Dịch vụ diệt gián tận gốc Hoa Lâm

12. Công ty cổ phần tập đoàn VINPEST ( VinPest Group )

 • Địa chỉ : P7 Tòa Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ , Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 3184 | 08.22222.884
 • Email: vinpest@gmail.com | info@vinpest.vn
 • Website: vinpest.vn
 • Quy Mô: 140 – 200 nhân viên

13. Công ty diệt gián tphcm Green House Pest Control

14. Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam ( VPC )

 • Địa chỉ: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0907.568.123
 • Email: kiemsoatcontrung.vpc@gmail.com | vpc@kiemsoatcontrung.com.vn
 • Website: kiemsoatcontrung.com.vn

15. Công ty TNHH Unicare Group (PestCARE)

Hy vọng bài viết về Top 15 công ty dịch vụ diệt gián tại nhà tận gốc uy tín nhất TPHCM sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn các công ty diệt gián tphcm tốt nhất. Trên đây là danh sách các công ty uy tín và chất lượng nhất được mọi người đánh giá tích cực, chúc bạn sẽ tìm được một dịch vụ phù hợp cho nhu cầu của mình.

Xem thêm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here