Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Dịch Vụ Các Công Ty Vận Tải Biển Hàng Đầu Tại Việt Nam

Các Công Ty Vận Tải Biển Hàng Đầu Tại Việt Nam

0
Các Công Ty Vận Tải Biển Hàng Đầu Tại Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vận chuyển hàng tồn kho từ các doanh nghiệp này đến các doanh nghiệp khác trong nước và quốc tế ngày càng cao, kéo theo đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các công ty vận chuyển. Mặt khác, việc tìm kiếm một công ty vận chuyển uy tín không phải lúc nào cũng dễ dàng, vì vậy hãy cùng mình điểm qua top 8 công ty vận tải biển uy tín nhất tại Việt Nam.

8 công ty vận tải biển lớn hàng đầu Việt Nam

1. PALM Logistic Việt Nam

Tại Việt Nam, PALM Logistic Việt Nam là công ty vận tải hàng đầu đảm bảo hoạt động hiệu quả trong nhiều lĩnh vực như xuất nhập khẩu, vận tải quốc tế (đường biển và đường hàng không), khai báo hải quan, vận tải nội địa, kho bãi, đóng gói và đóng gói,…

Được công nhận là một công ty vận tải biển hàng đầu làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm cao với đội ngũ nhân viên lành nghề, có trình độ và thái độ tích cực là ưu tiên hàng đầu của Palm Logistic Việt Nam.

PALM Logistic Việt Nam - Công ty vận tải biển Việt Nam
PALM Logistic Việt Nam – Công ty vận tải biển Việt Nam

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH Thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Trí Việt

Công ty TNHH TM DV XNK Trí Việt là một công ty vận tải biển xuất nhập khẩu hàng đầu của Việt Nam. Là đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Công ty Trí Việt đã phục vụ hơn 1000 khách hàng trong suốt thời gian hoạt động trong ngành.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên sâu nên Trí Việt cung cấp dịch vụ vận tải được nhiều người ưa chuộng. Hiện Trí Việt chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa nội địa, đường biển bằng đường hàng không,…

Trí Việt - Công ty vận tải biển Việt Nam
Trí Việt – Công ty vận tải biển Việt Nam

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Giao nhận và vận tải Key Line

Key Line là công ty vận tải biển lâu đời và có uy tín hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm vận tải đường biển, đường hàng không, dịch vụ hải quan, dịch vụ giao dịch, xuất nhập khẩu ủy thác và các lĩnh vực khác. Key Line là công ty mang lại một dịch vụ vận tải biển hoàn mỹ và nhanh chóng nhất.

Hiện công ty vận chuyển hàng hóa Key Line sở hữu một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực và kèm theo đó là tay nghề giỏi tạo nên sự uy tín cho công ty. Khi bạn cần một nơi vận chuyển hàng hóa thì có lẽ đây sẽ là nơi phù hợp nhất dành cho bạn.

Key Line - Công ty vận chuyển hàng hóa
Key Line – Công ty vận chuyển hàng hóa

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: TOP 7 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Uy Tín Nhất

4. Công ty TNHH Thương mại XNK Đông Á

Công ty TNHH Thương mại XNK Đông Á là một công ty kinh doanh xuất nhập khẩu có trụ sở tại Đông Á, Trung Quốc. Và công ty TNHH TM XNK Đông Á có trụ sở tại TPHCM là đơn vị vận chuyển lớn được nhiều khách hàng tin tưởng và ưa chuộng. Bởi từ đó trở thành công ty vận tải biển thu hút nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá khá cao.

Công ty Đông Á chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển từ kho đến kho trên khắp Việt Nam bằng đường biển, đường bộ và đường sắt. Cũng như giao nhận và quản lý hàng tồn kho của hàng hóa vận chuyển, cũng như thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu và nhiều lĩnh vực khác. Là phương tiện vận chuyển hàng hóa từ người sản xuất đến người tiêu dùng.

XNK Đông Á - Công ty vận chuyển hàng hóa
XNK Đông Á – Công ty vận chuyển hàng hóa

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Dịch vụ giao nhận vận tải Quang Hưng

Công ty TNHH Dịch vụ Giao nhận Vận tải Quang Hưng là công ty vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho cả thị trường trong nước và quốc tế. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao nên Quang Hưng sẽ là một công ty vận tải biển hàng đầu và uy tín nhất Việt Nam.

Công ty TNHH Dịch vụ Giao nhận Vận tải Quang Hưng có bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, uy tín, an toàn, trung thực và nhờ đó, công ty đã thu hút được một lượng lớn khách hàng.

Quang Hưng - Dịch vụ vận tải biển Việt Nam
Quang Hưng – Dịch vụ vận tải biển Việt Nam

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH Ngọc Đại Dương

Khi nói đến dịch vụ vận tải đường biển đi Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ,… Ngọc Đại Dương chuyên về hàng lẻ, hàng nguyên container, và các loại hàng khác, cùng nhiều loại hàng khác. Hội tụ những nhân viên có nghiệp vụ cao, nhiệt tình trong công việc đã tạo điều kiện giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại đây.

Khách hàng đã tin tưởng vào Công ty TNHH Ngọc Đại Dương vì đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics và đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp.

Ngọc Đại Dương - Dịch vụ vận tải biển Việt Nam
Ngọc Đại Dương – Dịch vụ vận tải biển Việt Nam

Thông tin liên hệ

>>> Xem thêm: Danh sách công ty vận tải container uy tín nhất ở Việt Nam

7. Công ty TNHH Quốc Tế phương Nam

Công ty TNHH Quốc Tế Phương Nam là công ty vận tải biển tại Việt Nam cực kỳ phát triển và có uy tín trong khu vực. Là một công ty vận chuyển hàng hóa đường biển, đường hàng không, đường bộ, chuyển phát nhanh, và các dịch vụ khác, công ty vô cùng phát triển và có uy tín trong khu vực.

Công ty TNHH Quốc Tế Phương Nam thu hút một lượng lớn khách hàng hàng năm bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm và tay nghề cao.

Phương Nam - công ty vận tải biển Việt Nam
Phương Nam – công ty vận tải biển Việt Nam

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Long Phan

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Long Phan là một công ty vận tải biển có bề dày kinh nghiệm hơn mười năm trong lĩnh vực vận tải đường biển trong nước và quốc tế, logistics và các dịch vụ liên quan khác. Long Phan đào tạo những nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tay nghề giỏi nên đã giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty.

Hàng năm, Long Phan có một lượng lớn khách hàng ưa thích và tin tưởng đến với chúng tôi nhờ vào hiệu quả hoạt động của công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM.

Long Phan - công ty vận tải biển Việt Nam
Long Phan – công ty vận tải biển Việt Nam

Thông tin liên hệ

Với những thông tin mình cung cấp trên đây về top 8 công ty vận tải biển uy tín hàng đầu Việt Nam, bạn sẽ có thể học được rất nhiều điều về cách lựa chọn công ty hợp tác chuyên nghiệp và uy tín.

Tham khảo thêm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here