Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Giáo Dục Các Trường Đại Học Marketing Ở TPHCM Tốt Nhất

Các Trường Đại Học Marketing Ở TPHCM Tốt Nhất

0
Các Trường Đại Học Marketing Ở TPHCM Tốt Nhất
Đại học Tài chính – Marketing (UFM)

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay có niềm khao khát mãnh liệt với ngành marketing siêu hấp dẫn này. Đã có nhiều bạn trẻ thắc mắc ngành marketing học trường nào ở tphcm? Và hẳn là vẫn đang khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình một ngôi trường trong số các trường đào tạo marketing ở tphcm để gắn bó lâu dài với nó trong suốt những năm tháng đại học. Đừng lo, Hãy cùng mình tìm hiểu về top 5 các trường đại học đào tạo marketing tốt nhất ở TPHCM nhé! để bạn có thể nắm bắt được các thông tin thông quan về các trường đại học này.

Top 5 Các Trường Đào Tạo Marketing Ở TPHCM

Có thể nói Marketing – ngành nghề không bao giờ hết hot và bạn sẽ không bao giờ sợ thất nghiệp bởi tính linh hoạt, sáng tạo của ngành này luôn đòi hỏi những người làm marketer phải sáng tạo, năng động và nhạy bén với những chuyển biến của thị trường, nó còn mang lại một mức thu nhập rất hấp dẫn.

1.  Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH)

Ngành marketing học trường nào? chắc hẳn sẽ không thể thiếu cái tên UEH – trường Đại Học Kinh Tế TPHCM. Trường được thành lập từ năm 1976, là một ngôi trường có lịch sử phát triển lâu đời và thuộc nhóm các trường đại học trọng điểm quốc gia, có thể nói đây là một trong các trường đào tạo tốt ngành marketing ở tphcm.

Chương trình đào tạo marketing tại đây chọn phương pháp problem – based learning linh hoạt học trực tuyến và học tại lớp, là cách giảng dạy tiên tiến của những trường Đại học quốc tế hiện nay, phương pháp này xem sinh viên là trung tâm của quá trình học tập, họ sẽ tự kết nối kiến thức và ứng dụng thực tế bằng tình huống và các dự án. Các lớp học được thiết kế có thể truyền cảm hứng cho người học, giúp các bạn sinh viên tự tin, độc lập và có động lực để tự tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu.

 Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH)
Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH)

Bên cạnh đó, tại trường đào tạo marketing ở tphcm – UEH, sinh viên nơi đây cũng sẽ được tham gia các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa, có cơ hội được tham gia trao đổi sinh viên quốc tế và thường xuyên được tham gia các buổi tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia. Điều này khiến cho sinh viên tự chủ và năng động hơn cũng như có thêm những kỹ năng, kiến thức và các mối quan hệ ngoài những kiến thức được học tại trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 382 95299
 • Email: info@ueh.edu.vn
 • Website: ueh.edu.vn

2. Trường đại học Kinh tế Tài chính TP. Hồ Chí Minh (UEF)

Đại học Kinh tế Tài chính TP. Hồ Chí Minh (UEF) được thành lập với mục tiêu là đào tạo thế hệ sinh viên dựa trên tiêu chuẩn giáo dục quốc tế trong thời đại công nghệ 4.0. Các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp đào tạo, giảng dạy về các kiến thức cần có của một người làm marketing giỏi. Chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vận dụng được vào làm việc sau này.

Khoa Marketing ở trường UEF là một trong các trường đào tạo marketing hàng đầu ở tphcm với 4 chuyên ngành chính tại khoa này là: PR, Truyền thông marketing, Marketing tổng hợp, Quản trị thương hiệu vốn đã rất nổi tiếng đến hiện nay.

Tại UEF, bạn sẽ được đào tạo để nắm vững những kiến thức nền tảng, hiện đại về marketing, quảng cáo và thương hiệu, chuyên sâu về quản trị marketing, có năng lực tổ chức, hoạch định, quản lý các hoạt động liên quan đến tiếp thị, quảng bá tại các tổ chức của nền kinh tế, phát triển nghề nghiệp bản thân trong thị trường lao động cạnh tranh hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 141 – 145 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 5422 6666
 • Email: info@uef.edu.vn
 • Website: uef.edu.vn

>>>Xem thêm: Top 5 trường đại học công nghệ thông tin hàng đầu ở TPHCM

3. Trường đại học Tài Chính Marketing Tphcm (UFM)

Nếu nói về top các trường đào tạo marketing ở tphcm không thể thiếu trường đại học tài chính marketing tphcm. Một ngôi trường chuyên đào tạo sâu về lĩnh vực kinh tế, tài chính và marketing. Chương trình đào tạo Marketing tại đây có sự tham khảo cả trong và ngoài nước, định hướng nâng cao tính ứng dụng và liên kết với quốc tế. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội săn học bổng cùng nhiều chính sách ưu đãi học phí khi theo học ngành Marketing tại UFM.

Sinh viên thuộc ngành Marketing sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về Marketing và kiến thức ngoại ngữ chuyên ngành. Đại học Tài chính – Marketing đào tạo 3 chuyên ngành Marketing, bao gồm: Quản trị Marketing, Truyền thông Marketing, Quản trị thương hiệu.  Điểm chuẩn của trường đại học tài chính marketing tphcm thường sẽ dao động từ khoảng 19 – 24 điểm, thuộc mức điểm trung bình – khá.

Đại học Tài chính – Marketing (UFM) Top các trường đại học marketing Tphcm
Đại học Tài chính – Marketing (UFM) – Top các trường đào tạo marketing ở tphcm

Sau khi ra trường, các vị trí dành cho sinh viên Marketing chủ yếu là bộ phận quảng cáo, phòng kinh doanh cho doanh nghiệp. Bạn có thể trở thành chuyên viên quảng cáo, nhân viên tại phòng quan hệ khách hàng, nghiên cứu thị trường, tổ chức sự kiện,… Nên nếu bạn còn băn khoăn ngành marketing học trường nào ở tphcm? thì hãy đăng ký ngay ngôi trường này nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 778 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 028. 38726789 – 38726699
 • Email: contact@ufm.edu.vn
 • Website: ufm.edu.vn

4. Đại học Kinh tế – Luật (UEL)

Tiếp theo nằm trong top các trường đại học marketing ở tphcm. Đại học Kinh tế – Luật cũng là một cái tên nổi bật trong lĩnh vực đào tạo ngành marketing. Đây là trường đại học nằm trong những trường đại học công lập tại TP Hồ Chí Minh chuyên đào tạo về ngành marketing tốt nhất cả nước. Nếu bạn theo học ngành marketing tại Đại học Kinh tế – Luật, các bạn sẽ được cung cấp, đầy đủ không thiếu thứ gì về những kỹ năng cần thiết để trở thành một marketer tài giỏi giúp ích trong tương lai.

Chương trình đào tạo của Đại học Kinh tế – Luật gắn liền với thực tiễn, luôn được cải tiến và không ngừng đổi mới hàng năm để phù hợp với xu hướng marketing hiện đại ngày nay. Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về các chuyên ngành:  Quản trị lực lượng bán hàng, quản trị marketing, quản trị và phát triển sản phẩm mới, chiến lược định giá, quản trị kênh phân phối, quảng cáo, quan hệ công chúng,…


>>> Xem thêm: Top 6 Trường Đào Tạo MBA Tốt Nhất Tại TPHCM

Bên cạnh đó, nhà trường cũng có những học bổng có giá trị cao dành cho những sinh viên ưu tú đạt thành tích xuất sắc, giúp các bạn chắp cánh cho những ước mơ du học được bay cao, bay xa hơn nữa. Theo học tại UEF, bạn sẽ có cơ hội được trao đổi các sinh viên tại các trường đại học hàng đầu của thế giới. Nếu bạn còn băn khoăn ngành marketing học trường nào? Thì hãy thử sức với UEF nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 669 Đường Quốc lộ 1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotlline: 028 3724 4555
 • Email: info@uel.edu.vn
 • Website: uel.edu.vn

5. Trường Đại học RMIT cơ sở Nam Sài Gòn.

Cuối cùng trong list các trường đại học đào tạo marketing ở tphcm là trường đại học RMIT. Một ngôi trường quốc tế của Úc, được thành lập tại Việt Nam từ năm 2000. Trường có chất lượng đào tạo quốc tế, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ từ A đến Z và rất hiện đại, thư viện có rất nhiều sách chuyên ngành cực kỳ hữu ích.

Khi học ngành Marketing tại Top các trường đào tạo marketing – Đại Học RMIT, bạn sẽ được trang bị tất cả những kỹ năng thiết yếu để quảng bá sản phẩm, dịch vụ trong một thế giới đang số hóa nhanh, nơi công nghệ di động đang thay đổi từng ngày, chiến lược, hoạt động marketing cùng với đó cũng thay đổi nhanh chóng.

Trường Đại học RMIT cơ sở Nam Sài Gòn.
Trường Đại học RMIT cơ sở Nam Sài Gòn.

Sinh viên sẽ được tiếp cận nhiều công cụ số khác nhau để thực hiện các chiến dịch marketing, bao gồm: marketing lan tỏa, mạng xã hội, quảng cáo hiển thị và tìm kiếm, inbound marketing, công nghệ di động không dây và tối ưu công cụ tìm kiếm. Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn chuyển tiếp sang Đại học RMIT tại Melbourne (Úc) mà sẽ không bị gián đoạn việc học bởi sự tương đồng giữa 2 chương trình học với nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 702 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3776 1300.
 • Email: enquiries@rmit.edu.vn
 • Website: rmit.edu.vn

THAM KHẢO | Top 10 trường đại học hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh

Hy vọng với những thông tin mà mình cung cấp về Top 5 các trường đào tạo ngành marketing ở tphcm tốt nhất này, thì bạn sẽ tìm được ngôi trường phù hợp với ước mơ của mình trong số các trường đào tạo marketing ở tphcm. Chúc các bạn thành công trong trong mùa tuyển sinh năm nay sẽ lựa chọn được ngôi trường ưng ý nhất nhé!

5/5 - (2003 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here