Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Dịch Vụ Top 8 dịch vụ vận chuyển thú cưng trọn gói và giá rẻ TPHCM

Top 8 dịch vụ vận chuyển thú cưng trọn gói và giá rẻ TPHCM

0
Top 8 dịch vụ vận chuyển thú cưng trọn gói và giá rẻ TPHCM
Top 8 dịch vụ vận chuyển thú cưng trọn gói và giá rẻ TPHCM - nguồn: internet

Bạn đồng hành thường xuyên của các bạn là những vật nuôi như chó và mèo. Do đó, nhiều bạn mong muốn được mang theo chó, mèo cưng của mình khi chuyển nơi ở hoặc đi học xa nhà. Trong khi nhiều xe khách hiện nay cho phép hành khách mang theo vật nuôi như chó, mèo lên máy bay, nhiều người không quan tâm đến việc vật nuôi của họ có thể gây ảnh hưởng như thế nào đến những hành khách khác.

Do đó, dịch vụ vận chuyển chó mèo ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tức thời của khách hàng. Như vậy, hôm nay chúng ta hãy cùng Top10vn  điểm qua Top 8 dịch vụ vận chuyển thú cưng trọn gói, giá rẻ tại TPHCM.

Top 8 dịch vụ vận chuyển thú cưng trọn gói

1. Dịch vụ vận chuyển TTP Express

Đứng đầu trong danh sách Dịch vụ vận chuyển thú cưng giá cả phải chăng và nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh của mình là TTP Express, một trong những hãng vận chuyển nổi tiếng và nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. TTP Express chuyên dịch vụ chuyển thú cưng, đặc biệt là chó và mèo. Ngoài ra, TTP Express bán lồng, dụng cụ vệ sinh và các mặt hàng khác liên quan đến vật nuôi.

Dịc vụ vận chuyển thú cưng - nguồn: công ty vận chuyển TTP Express
Dịc vụ vận chuyển thú cưng – nguồn: công ty vận chuyển TTP Express

TTP Express được đánh giá là một dịch vụ uy tín, chất lượng cao. Đơn vị này phục vụ 63 tỉnh thành và sử dụng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho thú cưng trong quá trình vận chuyển. TTP Express hiện vận chuyển chó, mèo và các vật nuôi khác đi quốc tế.

Thông tin liên hệ

2. Bưu vận Quốc tế nội địa Đông Dương

Dịch vụ bưu chính quốc tế trong nước Đông Dương và các dịch vụ trọn gói được cung cấp bởi Dịch vụ Bưu chính Quốc tế Nội địa Đông Dương đến 192 quốc gia trên toàn thế giới. Đặc biệt là khi nói đến dịch vụ vận chuyển thú cưng trong các tỉnh của Việt Nam.

Bưu vận Quốc tế nội địa Đông Dương- nguồn: internet
Bưu vận Quốc tế nội địa Đông Dương – nguồn: internet

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng dịch vụ vận chuyển thú cưng.

 • Cập nhật liên tục tình trạng sức khỏe của thú cưng và gửi thiết bị định vị cho thú cưng
 • Vật nuôi được hoàn toàn an toàn.
 •  Giá cả cực kỳ phải chăng
 • Vận chuyển qua một số phương thức vận tải, có sẵn nhiều lựa chọn thay thế
 • Vận chuyển được tiến hành nhanh chóng …
 • Vận chuyển tại Đông Dương Liên doanh Trung Việt đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa và vật nuôi của bạn trên cả nước và thế giới.
 • Đội ngũ nhân viên xử lý chuyên nghiệp được đào tạo theo từng tiêu chuẩn ISO riêng biệt, đảm bảo rằng thú cưng của bạn được vận chuyển nhanh chóng và chính xác đến nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn.

Thông tin liên hệ

3. Hữu Hon Express – Dịch vụ vận chuyển thú cưng

Công ty vận chuyển Hữu Hớn Express được thành lập vào năm 2012 là cái tên tiếp theo trong danh sách các dịch vụ vận chuyển thú cưng uy tín, chất lượng tại TPHCM. Sau nhiều năm hoạt động, Hữu Hớn Express đã khẳng định mình là một trong những công ty vận chuyển thú cưng nổi bật nhất cả nước.

Dịch vụ vận chuyển thú cưng - nguồn: Hữu Hon Express
Dịch vụ vận chuyển thú cưng – nguồn: Hữu Hon Express

Chẳng hạn, Hữu Hớn Express nhận gửi hàng 24/24 (cả bảy ngày trong tuần, kể cả ngày lễ). Tự tin vào khả năng của mình để cung cấp dịch vụ vận chuyển chó mèo mạnh nhất và nhanh nhất hiện tại. Trung chuyển có thể liên kết với các tập đoàn vận tải biển lớn trên cả nước. Nhằm mục đích tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho tất cả các khía cạnh của giao dịch.

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Tiến Việt Express

Tiến Việt Express là công ty Việt Nam chuyên vận chuyển trên toàn thế giới và chuyển phát nhanh quốc tế tận nơi. Tiến Việt Express luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển thú cưng trong nước và quốc tế của bạn.

Dịch vụ vận chuyển thú cưng - nguồn: Công Ty Tiến Việt Express
Dịch vụ vận chuyển thú cưng – nguồn: Công Ty Tiến Việt Express

Tiến Việt Express đóng vai trò là đại lý cho các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu trên toàn thế giới cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế và chuyển phát nhanh.) Bạn có thể tin tưởng vào Tiến Việt Express. Hãy đặt trọn niềm tin vào chúng tôi bởi giá cả hợp lý, giao hàng nhanh chóng, giao hàng đến đúng địa chỉ, cá nhân và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm.

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ vận chuyển thú cưng – Helen Express

Helen Express là cái tên uy tín nhất trong lĩnh vực vận chuyển động vật trong nước và quốc tế. Đơn vị này có nhiệm vụ vận chuyển vật nuôi giữa các tỉnh hoặc từ Bắc vào Nam. Helen Express có vận chuyển thú cưng đến các quốc gia như Úc, Hoa Kỳ và Canada.

Dịc vụ vận chuyển thú cưng - nguồn: Helen Express
Dịc vụ vận chuyển thú cưng – nguồn: Helen Express

Helen Express chăm sóc sức khỏe của các thú cưng trong suốt quá trình giao hàng và vận chuyển. Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng thông qua đường sắt, hàng không và xe khách, cho phép vận chuyển thú cưng trong vòng chưa đầy hai giờ và trong một số trường hợp nhanh nhất là một ngày.

Helen Express có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển chi phí thấp, chấp nhận được và đảm bảo, có thể giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Helen Express sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình vận chuyển động vật của bạn, đảm bảo rằng con bạn sẽ đi khắp đất nước một cách an toàn và dễ dàng.

Thông tin liên hệ

6. Vận chuyển Mr.Sơn – Dịch vụ chuyển thú cưng

Mr.Sơn chuyên nhận tàu vận chuyển chó mèo nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm chi phí, bảo dưỡng chu đáo, bảo hiểm; đây là phương thức vận chuyển nhanh nhất hiện nay. Ngoài ra, MR.Sơn đảm bảo sẽ bồi thường cho chủ vật nuôi nếu xảy ra rủi ro trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, MR.Sơn còn cung cấp lồng và có thể chuyển và nhận tiền thay cho bạn.

Vận chuyển Mr.Sơn - Dịch vụ chuyển thú cưng - nguồn: internet
Vận chuyển Mr.Sơn – Dịch vụ chuyển thú cưng – nguồn: internet

MR.Sơn yêu quý động vật và sẽ luôn nỗ lực để chăm sóc và hỗ trợ bạn di dời thú cưng của mình đến một khu vực mới một cách dễ dàng và an toàn. Mr.Sơn cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng cao và đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn thế giới thông qua hợp đồng vận chuyển minh bạch và bảo hiểm vật nuôi.

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Vận Tải Mai Linh

Vận chuyển thú cưng ở đâu rẻ nhất TPHCM? Sau đây, mình xin kính chào quý khách đến với công ty vận tải Mai Linh, một công ty với nhiều năm kinh nghiệm và khả năng vận chuyển đường dài xuất sắc đã làm nên tên tuổi của Mai Linh trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển thú cưng, dù là đường bộ hay đường hàng không.

Dịch vụ vận chuyển thú cưng - nguồn: Công Ty Vận Tải Mai Linh
Dịch vụ vận chuyển thú cưng – nguồn: Công Ty Vận Tải Mai Linh

Mai Linh sẽ hướng dẫn bạn cách di dời thú cưng đến nhà mới một cách an toàn. Dịch vụ được cung cấp nhanh chóng, giá cả phải chăng và đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường, bên cạnh đội ngũ chuyên viên tận tâm, cẩn thận, giàu kinh nghiệm. Nếu bạn đang muốn vận chuyển thú cưng của mình? Bạn đã có giải pháp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 182 Lã Xuân Oai, P. Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TPHCM
 • Điện thoại: 0982 060 709 – 0353 005 468
 • Email: vantaimailinh2014@gmail.com
 • Website chuyennhatrongoigiare.com.vn

8. Sài Gòn Pet Việt Nam – Dịch vụ vận chuyển thú cưng

Saigon Pet Việt Nam, cái tên cuối cùng trong danh sách các dịch vụ vận chuyển thú cưng uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh, có thể đến bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước và đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu. Phương tiện di chuyển là một nhu cầu cần thiết đối với thú cưng. Saigon Pet Việt Nam đã vận chuyển rất nhiều chó mèo từ Hội An đến TP.HCM, kể cả là đến London.

Dịch vụ vận chuyển thú cưng - nguồn: Sài Gòn Pet Việt Nam
Dịch vụ vận chuyển thú cưng – nguồn: Sài Gòn Pet Việt Nam

Ngoài ra, Saigon Pet Việt Nam còn vận chuyển chó mèo từ Đà Nẵng đến Nha Trang đến Phú Quốc, Côn Đảo đến Đà Lạt, Huế đến Bảo Lộc, Cần Thơ đến Bạc Liêu đến London và New York. Trọng tâm đầu tiên của chúng tôi là sự thoải mái và an toàn cho thú cưng của bạn, đó là lý do tại sao dịch vụ vận chuyển thú cưng này cung cấp các chuyến bay nội địa thuận tiện nhất đến và đi từ các điểm đến trong và ngoài nước. thuộc kinh tế.

Từ năm 2009, Saigon Pet đã cho thú cưng bạn đưa đón tận nơi trong thành phố cho các hộ gia đình. Là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển chó mèo đáng tin cậy nhất. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với bác sĩ thú y để phát triển một cách vận chuyển động vật hoàn chỉnh và đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ

Sau đây là danh sách Top 8 dịch vụ vận chuyển thú cưng trọn gói, giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh được khách hàng đánh giá tích cực nhất và giá cả cũng khá phải chăng. Hi vọng những chia sẻ của mình có thể hỗ trợ bạn lựa chọn được dịch vụ vận chuyển thú cưng tốt nhất cho mình.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here