Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024
Home Dịch Vụ Top 9 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 uy tín nhất

Top 9 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 uy tín nhất

0
Top 9 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 uy tín nhất
Top 9 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 nổi tiếng nhất - nguồn: internet

Công ty dịch vụ chuyển nhà gía rẻ Quận 8 nào đáng tin cậy, cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá cả phải chăng? Nhiều người dân thành phố Hồ Chí Minh bày tỏ nhu cầu cấp thiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, do hoàn cảnh kinh tế nên muốn chuyển đến một địa điểm khang trang, phù hợp hơn. Nhiều cơ sở kinh doanh trên khắp thành phố đã nhận ra tình trạng khó khăn và bắt đầu cung cấp dịch vụ di dời.

Việc tìm kiếm một doanh nghiệp chuyển nhà đáng tin cậy, chất lượng cao có thể vô cùng khó khăn trong thị trường hỗn loạn ngày nay, khi tất cả mọi người đều quảng cáo về khả năng cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá thấp nhất. có lẽ. Như vậy, mình xin được giới thiệu đến bạn Top 9 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 và được ưa chuộng nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Top 9 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 nổi tiếng nhất

1. SG Moving – Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói có trách nhiệm thực hiện tất cả các công việc quy định trong hợp đồng. Với gói dịch vụ chuyển nhà quận 8 đáng tin cậy, SG Moving sẽ lo mọi thứ cần thiết để bạn vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới một cách an toàn.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 - SG Moving - nguồn: Công ty SG Moving
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 – SG Moving – nguồn: Công ty SG Moving

SG Moving cung cấp các thiết bị di chuyển như xe đẩy 4 bánh và xe nâng 2 bánh, tua vít, máy khoan, dao kéo và các dụng cụ tháo lắp đồ đạc khác. Xe tải lớn nhỏ cũng như nhiều hình thức vận chuyển khác nhau luôn sẵn sàng vận chuyển và sẽ luôn đến đúng giờ.

Nhân sự của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 không chỉ am hiểu, giàu kinh nghiệm mà còn có năng lực chuyên môn cao, tận tâm, hết mình với công việc và có tinh thần làm việc vững vàng. tin tưởng vào đức tính siêng năng, thân thiện và lịch sự. SG Moving cam kết sẽ bồi thường hoàn toàn cho bạn nếu xảy ra mất mát, hư hỏng tài sản của bạn trong quá trình chuyển nhà.

Thông tin liên hệ

2. Sài Gòn Moving 24h

Ngày nay, việc tìm kiếm các tổ chức cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng không hề khó. Mặt khác, việc xác định vị trí một doanh nghiệp đáng kính, chuyên nghiệp và nhiệt tình không phải lúc nào cũng đơn giản. Sài Gòn 24h là công ty chuyển nhà nổi tiếng nhất cả nước.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8- Sài Gòn Moving 24h- nguồn: Sai Gon Moving 24h
dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8- Sài Gòn Moving 24h- nguồn: Sai Gon Moving 24h

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8, đã hỗ trợ hàng trăm người dân và doanh nghiệp trên toàn thành phố. Là thành quả được đào tạo và thi công bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, áp dụng phương pháp làm việc khoa học, Saigon MoVing 24h luôn được khách hàng tin tưởng và hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ đối với khách hàng. hàng ngang.

Thông tin liên hệ

3. Hòa Phát – Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8

Chuyển nhà Hòa Phát là một trong những công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 uy tín nhất hiện nay, với chuyên môn sâu rộng trong ngành chuyển nhà trọn gói. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại TP.HCM, công ty hiểu được những thách thức liên quan đến việc tìm được một công ty chuyển nhà quận 8 đáng tin cậy.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 Taxi tải Hoà Phát - nguồn: Công ty Taxi Tải Hòa Phát
dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 Taxi tải Hoà Phát – nguồn: Công ty Taxi Tải Hòa Phát

Với sự hỗ trợ của Hòa Phát, bạn có thể tự tin rằng mọi việc sẽ được thực hiện dưới sự giám sát của bạn bởi các chuyên gia Hòa Phát. Công ty sẽ mở gói, đóng gói, bọc, dỡ, vận chuyển và sắp xếp các mặt hàng của bạn một cách an toàn và có trật tự trong ngôi nhà mới của bạn.

Bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí chuyển nhà Quận 8 bằng cách sử dụng gói dịch vụ này, gói dịch vụ này rất lý tưởng cho những người tiêu dùng có ít đồ đạc, thời gian rảnh rỗi và có người hỗ trợ bốc xếp. Nếu tài sản của khách hàng bị phá hủy hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển, khách hàng sẽ được thanh toán toàn bộ. Công ty chuyển nhà quận 8 nào đáng tin cậy và cung cấp dịch vụ chất lượng cao? Bạn đã có giải pháp.

Thông tin liên hệ

4. Taxi tải Chuyển Nhà Sài Gòn Xanh

Taxi tải Sài Gòn Xanh là một trong số ít các đơn vị trong ngành vận tải và đóng gói có thể cung cấp cho bạn gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói tích hợp toàn diện nhất tại Quận 8. Với đội ngũ chuyên gia và lao động được đào tạo bài bản, đồng thời cũng được kiểm tra kỹ lưỡng về quy trình vận chuyển cơ sở thường xuyên.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8- nguồn: Công ty Sài Gòn Xanh
dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8- nguồn: Công ty Sài Gòn Xanh

Công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 này là công ty chuyển nhà trọn gói. Đồng thời, bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong nhiều năm sẽ luôn đồng hành cùng bạn để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn mọi lỗi do công nhân gây ra.

Cùng với mức giá khả thi thấp nhất, mỗi hoạt động đòi hỏi sự tận tâm và nghiêm ngặt. Chính vì vậy, công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 này đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn chuyển nhà với mức giá hợp lý trong nhiều năm qua.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 618 Phạm Thế Hiển, P.4, Q.8, TPHCM
 • Điện thoại: 0961 509 509
 • Website: vantaisaigonxanh.vn

5. Công Ty TNHH HNH Movers

HNH Movers Co., Ltd. là bộ phận chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ đóng gói và chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín và chuyên nghiệp. Công ty đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 chuyên nghiệp với giá cả phải chăng và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn thuê dịch vụ của công ty.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 - nguồn: internet
dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 – nguồn: internet

Cung cấp các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 với cam kết hoàn thành sự hài lòng của khách hàng thông qua dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Kể từ thời điểm tài sản của bạn được đóng gói, vận chuyển và chuyển đến địa điểm cuối cùng, HNH Movers đảm bảo toàn bộ sự bảo vệ của chúng.

HNH Movers sử dụng đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm để mang đến dịch vụ xuất sắc. Các vật liệu đóng gói được công ty sử dụng tuân theo các yêu cầu của Nhật Bản và Châu Âu. Luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 tận tình, đúng hẹn và cam kết bảo vệ tài sản của bạn.

Thông tin liên hệ

6. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 – Kiến Vàng Sài Gòn

Chuyển nhà quận 8 ở đâu vừa đắt vừa chất lượng ?? Sau đây, mình giới thiệu đến bạn Kiến Vàng Sài Gòn, một doanh nghiệp chuyển nhà uy tín tại quận 8 đặt tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ, giúp bạn hoàn toàn yên tâm sau khi được hơn 5000 khách hàng đánh giá.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 - nguồn: công ty Kiến Vàng Sài Gòn
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 – nguồn: công ty Kiến Vàng Sài Gòn

Có nhiều phương thức vận chuyển, nhiều chủng loại, xe tải lớn và nhỏ bổ sung, các dụng cụ tháo lắp như tua vít và máy khoan, xe nâng và xe đẩy, trong số những loại khác. Đội ngũ nhân lực của Kiến Vàng Sài Gòn có năng lực, được đào tạo bài bản và có sự giám sát chặt chẽ của các giám sát viên.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận 8 này đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm và vật dụng có giá trị của bạn; Nếu có hư hỏng xảy ra trong quá trình tháo lắp, đóng gói hoặc vận chuyển, Kiến Vàng sẽ bồi thường đầy đủ cho bạn …

Thông tin liên hệ

7. Chuyển nhà 24h – Chuyển nhà giá rẻ

Với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn nhà trọn gói quận 8 giá rẻ, chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn hộ gia đình tại tphcm. Chuyển Nhà 24H là công ty vận chuyển nổi tiếng được nhiều trang báo mạng: Báo Gia Đình, 24h.com.vn, eva.vn, cafef.vn, tienphong.vn, Pháp Luật, Hà Nội, ngoisao.vn, topbrands.vn và Người Lao Động

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 Tiến Cường 24H - nguồn: công ty Tiến Cường 24H
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 Tiến Cường 24H – nguồn: công ty Tiến Cường 24H

Những lợi ích của dịch vụ chuyển nhà 24h tại TP.

 • Chuyển nhà với ngân sách tiết kiệm
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và di chuyển chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Đảm bảo an ninh tối đa cho sản phẩm khi vận chuyển
 • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển Chúng tôi cung cấp đội xe dọn vệ sinh đa dạng lớn nhỏ phù hợp với mọi nhà.
 • Nhiều quận có bãi đậu xe để đáp ứng việc di chuyển 24/24.

Thông tin liên hệ

8. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Viet Moving giá rẻ

Viet Moving được thành lập vào năm 2010, hiện có hơn 100 nhân viên và vận hành hơn 20 đầu xe. Viet Moving không ngừng mở rộng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nổi bật trên khắp cả nước chứ không riêng gì TP.HCM. Với sự đảm bảo về phương tiện vận chuyển an toàn, chuyên nghiệp và thái độ làm việc nhiệt tình, năng nổ, Viet Moving mang đến cho mọi khách hàng những dịch vụ chuyển nhà ưu việt nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Viet Moving - Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8- nguồn: Vietmoving
Viet Moving – Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8- nguồn: Vietmoving

Dịch vụ Viet Moving cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ vệ sinh toàn bộ ngôi nhà
 • Di dời văn phòng Di dời kho xưởng
 • Cho thuê nhà kho
 • Lưu trữ hồ sơ
 • Với hàng nghìn dự án chuyển văn phòng thành công cho các doanh nghiệp lớn của Việt Nam như Shopee, Tiki, FPT, Trường Hải Auto, Lazada, VTVcab, Techcombank …
 • Viet Moving là một tên tuổi nổi tiếng trong ngành vận tải. Viet Moving là thương hiệu vận tải uy tín được nhiều báo điện tử như Thể thao và Văn hóa, Pháp luật, Thanh Hóa đánh giá cao.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 13 Tống Văn Trân, Phường 5, Quận 11
 • Hotline: 0979.847.807 | 0909.847.807
 • Website: dichvuchuyennhatrongoi.org

9. Chuyển nhà Thành Hưng

Chuyển nhà Thành Hưng, một trong những địa chỉ tin cậy trên địa bàn chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, là cái tên cuối cùng trong danh sách các công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại tphcm và các tỉnh lân cận.

HÃNG TAXI TẢI THÀNH HƯNG - dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8-nguồn: internet
HÃNG TAXI TẢI THÀNH HƯNG – dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8-nguồn: internet

Chuyển nhà Thành Hưng sẽ tiến hành quy trình bằng cách sử dụng các chuyên gia trẻ trung, ham học hỏi và năng động, đảm bảo không xảy ra mất mát, hư hỏng. Sau khi hoàn thành công việc, bộ phận Chăm sóc khách hàng có nhiệm vụ phục vụ khách hàng. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chuyển nhà quận 8 đáng tin cậy ?? Bạn đã có giải pháp.

Thông tin liên hệ

Sau đây là danh sách Top 9 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 được ưa chuộng nhất do khách hàng của mình đánh giá. Giá cả cũng vô cùng hợp lý. Hi vọng những thông tin của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8  phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here