Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home Dịch Vụ Top 9 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 4

Top 9 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 4

0
Top 9 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 4
Top 9 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 4 - nguồn: internet

Bạn đang cần thuê xe tải chở hàng Quận 4, bạn đang phân vân không biết lựa chọn như thế nào khi có quá nhiều thông tin quá nhiều sự lựa chọn. mình xin cung cấp thông tin top 9 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận 4 uy tín nhất giúp bạn có sự lựa chọn vừa ý nhất.

Top 9 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 4

1. Dịch vụ cho thuê xe tải Tiến Cường 24H

Tiến Cường 24H từ khi thành lập năm 2012 đến nay đã nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá cao của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại tphcm. Không chỉ cho thuê xe tải chở hàng quận 4 mà chúng tôi còn cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, chuyển công nghiệp. Khách hàng khi đến với Tiến Cường 24H sẽ được tư vấn loại xe phù hợp nhất với số lượng mặt hàng mà mình đang sở hữu.

Dịch vụ cho thuê xe tải Tiến Cường 24H - hình ảnh từ website chuyennha24h.net
Dịch vụ cho thuê xe tải Tiến Cường 24H – hình ảnh từ website chuyennha24h.net

Tiến Cường 24H còn cung cấp các dịch vụ bổ sung sau:

 • Chuyển nhà trọn gói
 • Chuyển kho xưởng
 • Dịch vụ taxi tải và bốc xếp

Thông tin liên hệ

2. Lê Phong Moving – Thuê xe tải chở hàng quận 4

Lê Phong Moving được thành lập vào năm 2009 với mục tiêu cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 4 tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Các dịch vụ khác bao gồm chở đồ nội thành quận 4, thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng trong nội thành TP.HCM, chuyển hàng hóa đi các tỉnh.

Lê Phong Moving - Thuê xe tải chở hàng quận 4 - hình ảnh từ website: lephongmoving.com
Lê Phong Moving – Thuê xe tải chở hàng quận 4 – hình ảnh từ website: lephongmoving.com

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Lê Phong Moving đã được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh khi cho thuê xe tải chở hàng quận 4 .

Công ty đã củng cố vị thế và uy tín của mình không chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh lân cận của cả nước nhờ vào chuyên môn nghiệp vụ đáng kể. Công ty vận hành đội xe tải đa dạng, bao gồm xe tải 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 3,5 tấn và 5 tấn. Khách hàng sẽ hài lòng nếu họ giao dịch với những nhân viên hiểu biết và năng động.

Thông tin liên hệ

3. Thuê xe tải chở hàng quận 4 – Công ty vận tải 247

Công ty vận tải 247 là công ty vận tải có tiếng tại TP.HCM, chuyên về dịch vụ chothuê xe tải chở hàng quận 4 . Được thành lập vào năm 1997, tập đoàn có trụ sở chính tại Houston, Texas. Các dịch vụ của công ty đã hỗ trợ đáp ứng một phần nhu cầu quan trọng của ngành giao thông vận tải Việt Nam nhờ vào sức mạnh của đội xe rộng khắp.

Thuê xe tải chở hàng quận 4 - hình ảnh từ website dichvudonnha.vn
Thuê xe tải chở hàng quận 4 – hình ảnh từ website dichvudonnha.vn

Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, công ty vận tải 247 luôn duy trì phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết, hỗ trợ khách hàng thuê xe chở hàng tại TPHCM một cách hiệu quả nhất có thể.

Phương châm của công ty là “Niềm vui của khách hàng là yếu tố quyết định thành công” .Công ty đã giành được sự tin tưởng của khách hàng và không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ toàn diện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và hợp lý.

Thông tin liên hệ

4. Kiến Vàng Sài Gòn – Thuê xe tải chở hàng quận 4

Kiến Vàng có đội xe tải chở hàng chuyên chở các loại hàng hóa từ 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn đến 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn. Chuẩn bị để phục vụ bạn với nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ nhỏ và tinh tế đến lớn và sang trọng. Với phương châm “Chất lượng là trên hết”, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhưng tỉ mỉ nhất có thể để đảm bảo rằng thủ tục vận chuyển không có sai sót.

Kiến Vàng Sài Gòn - Thuê xe tải chở hàng quận 4-hình ảnh từ website kienvang
Kiến Vàng Sài Gòn – Thuê xe tải chở hàng quận 4-hình ảnh từ website kienvang

Do đó, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín của Kiến Vàng. Khi khách hàng thuê xe tải chuyển hàng quận 4 cũng có thể có nhu cầu thuê xe ô tô trong nội thành quận. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuê ô tô để chở đồ giữa các quận, huyện trong thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, một số khách hàng có nhu cầu thuê xe để chuyển đồ từ Quận 4 đi các tỉnh lân cận, bao gồm:

 • Chành xe chở hàng từ Quận 4 đi Tây Ninh Chành xe chở hàng từ Quận 4 đi Long An
 • Chành xe chở hàng từ Quận 4 đi Vũng Tàu Xe chở hàng từ Quận 4 đi Biên Hòa
 • Ngoài ra, có nhiều tỉnh như Cần Thơ, Tiền Giang, Vĩnh Long …
 • Thái độ của nhân viên thân thiện
 • Với đội ngũ nhân viên có năng lực, ham học hỏi và được đào tạo bài bản.
 • Khách hàng chưa bao giờ tỏ ra không hài lòng với dịch vụ của Kiến Vàng.

Mọi yêu cầu của khách hàng về tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt đồ đạc cũng được đội ngũ giải quyết với sự tận tâm nhất. Ngoài ra, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ hữu ích từ các chuyên gia để hoàn thành công việc nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

5. Thuê xe tải chở hàng quận 4 – Taxi tải Hoà Phát

Quả thực, đối với nhiều người, điều hướng trên đường phố Hồ Chí Minh là một cơn ác mộng. Vận chuyển hàng hóa khó khăn hơn đáng kể. Tuy nhiên, đối với Taxi tải Hòa Phát, công việc khá đơn giản, vì đó là thiên chức của chúng tôi. Chính vì vậy, Dịch vụ Taxi tải Hòa Phát đã mở rộng đội xe vận chuyển hàng hóa cả về số lượng và chất lượng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Thuê xe tải chở hàng quận 4 - Taxi tải Hoà Phát - hình ảnh từ website chuyennhatrongoihcm.com.vn
Thuê xe tải chở hàng quận 4 – Taxi tải Hoà Phát – hình ảnh từ website chuyennhatrongoihcm.com.vn

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp tại tphcm, bao gồm vận chuyển và giao nhận các mặt hàng gia dụng, thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng hóa …. Xuất nhập khẩu từ bến bãi, sân bay đến các đại lý, nhà phân phối .

Với nhiều loại xe tải vừa và nhỏ trọng lượng từ 500kg đến 750kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, Taxi tải Hòa Phát có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu vận chuyển của quý khách trong nội thành TP.HCM. thích ứng nhanh chóng và linh hoạt với những con đường chật hẹp, tắc nghẽn trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hoá TPHCM Đi Các Tỉnh

 • Vận chuyển hàng hóa từ Tp Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Tp Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Tây
 • Chuyển hàng hóa từ Tp Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Trung
 • Vận chuyển hàng hóa từ TP Hồ Chí Minh đi các tỉnh Tây Nguyên
 • Chuyển hàng hóa từ Tp Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Bắc.

Thông tin liên hệ

6. Vận Tải 24H – Thuê xe tải chở hàng quận 4

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 4 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung, nhưng giá thường cao ngất ngưởng và chất lượng dịch vụ thường kém. Do đó, bạn chỉ nên làm việc với những doanh nghiệp đáng kính và nổi tiếng. Vận Tải 24H – TPHCM cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 4 chuyên nghiệp, chất lượng cao, giá rẻ.

Vận Tải 24H - Thuê xe tải chở hàng quận 4 - nguồn: công ty Đầu tu Vận tải 24h
Vận Tải 24H – Thuê xe tải chở hàng quận 4 – nguồn: công ty Đầu tu Vận tải 24h

Với đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng ở mức cao nhất. Tại Quận 4, Vận Tải 24H là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, chuyển văn phòng, di dời cơ sở sản xuất chuyên biệt và cho thuê xe tải với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 4 của Vận Tải 24H đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của bạn sẽ được giao đúng tiến độ và chất lượng tốt đến đúng địa điểm. Khi công ty phát hiện ra mất mát, hư hỏng tài sản quý sau sẽ bồi thường toàn bộ giá trị tài sản cho bạn tại thời điểm giao kết hợp đồng.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH Dịch vụ Sài Gòn Moving 24h

Sài Gòn Moving 24h là công ty chuyển nhà lớn nhất Việt Nam. Tổ chức không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trong nước cho khách hàng trong nước và quốc tế mà còn mở rộng dịch vụ ra quốc tế. Sai Gon Moving 24h thể hiện quy mô và đẳng cấp của mình thông qua dịch vụ vận chuyển quốc tế.

cho thuê xe tải chở hàng quận 4 - nguồn: Sai Gon Moving 24h
cho thuê xe tải chở hàng quận 4 – nguồn: Sai Gon Moving 24h

Không khó để tìm thấy những cơ sở cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 4, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được một công ty đáng tin cậy, chuyên nghiệp và ham học hỏi không phải là điều dễ dàng.

Chuyển nhà Sài Gòn 24h cung cấp các loại hình dịch vụ chất lượng cao sau đây cho khách hàng:

 • Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng là một trong những dịch vụ chính của Saigon Moving 24h. Khi mua gói dịch vụ này, bạn sẽ được hỗ trợ tháo lắp, đóng gói, chuyển toàn bộ đồ đạc, thiết bị từ địa điểm cũ sang địa điểm mới. Trong quá trình vận chuyển, dịch vụ đảm bảo rằng không có đồ đạc hoặc thiết bị nào bị hư hỏng hoặc mất mát.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tại Sài Gòn Moving 24h đảm bảo rằng sản phẩm được nhận và vận chuyển đến địa chỉ quy định trong thời gian ngắn nhất có thể. Với mỗi loại hàng hóa đều có phương pháp bảo quản riêng trong suốt quá trình vận chuyển, cam kết tránh hư hỏng, mất mát.
 • Dịch vụ vận chuyển quốc tế: là công ty chuyên về chuyển nhà và vận chuyển các sản phẩm đi và đến nước ngoài. Dịch vụ bao gồm: đóng gói, đóng kiện hàng hóa xuất khẩu; tài liệu vận chuyển hàng không; thủ tục khai báo hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu; đơn xin chứng nhận xuất xứ hàng hóa; vận chuyển hàng hóa đến địa điểm yêu cầu; ủy thác nhập khẩu; cho thuê kho trong nước và quốc tế …
 • Saigon Moving 24h còn cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng cao, bao gồm dịch vụ taxi tải, cho thuê xe tải, lưu kho, lưu trữ tài liệu.

CAM KẾT VỚI Người tiêu dùng – Lấy khách hàng làm giá trị chính của công ty – Cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất, an toàn nhất có thể với giá cả hợp lý – Cố gắng hết sức để đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

8. Dịch vụ chở hàng ba gác siêu tốc

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 4 của công ty sẽ luôn đáp ứng hoặc vượt qua sự mong đợi của bạn, đảm bảo rằng bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà vẫn giữ được tính chuyên nghiệp cao. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 4 với giá cạnh tranh nhất tại , chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà, xe tải chở hàng uy tín.

thuê xe tải chở hàng quận 4 - nguồn: internet
thuê xe tải chở hàng quận 4 – nguồn: internet

Công ty duy trì một đội xe tải toàn diện với nhiều trọng tải khác nhau để đáp ứng các yêu cầu vận chuyển đa dạng của bạn. Dịch vụ tốc độ cao cho ba hàng hóa Luôn có một lượng khách hàng ổn định và dịch vụ này có giá cả vô cùng hợp lý. Luôn đúng giờ, kịp thời và linh hoạt, hỗ trợ bạn tiết kiệm tối đa thời gian có thể, chất lượng xe cao và thái độ phục vụ của tài xế và nhân viên trong suốt quá trình giao nhận xe luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. cơ thể người.

Thông tin liên hệ

9. Taxi tải 24h Sài Gòn – Thuê xe tải chở hàng quận 4

Công ty Taxi tải Sài Gòn 24h hoạt động 24/24, 7 ngày trong tuần, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và có năng lực, do đó rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ Taxi tải 24h cho quý khách. Công ty đảm bảo an ninh cho hàng hóa và chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Taxi tải 24h Sài Gòn - Thuê xe tải chở hàng quận 4 - nguồn: internet
Taxi tải 24h Sài Gòn – Thuê xe tải chở hàng quận 4 – nguồn: internet

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 4 hoàn mỹ, thái độ của nhân viên đối với khách hàng luôn thân thiện, siêng năng, tận tâm với công việc. Hoàn thành công việc được giao kịp thời và sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các công việc có liên quan. Định giá hợp lý, cạnh tranh và có lợi nhất trên thị trường. Taxi 24h Sài Gòn cung cấp đội xe đa dạng về quy mô, trọng tải từ nhỏ đến lớn, cũng như các loại xe hiện đại, chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

Hy vọng những thông tin mà mình cung cấp về top 9 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 4 uy tín nhất sẽ hữu ích và giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ ưng ý nhất với mức giá hợp lý.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here