Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Home Dịch Vụ Top 10 công ty thu mua phế liệu tại biên hòa uy tín nhất

Top 10 công ty thu mua phế liệu tại biên hòa uy tín nhất

0
Top 10 công ty thu mua phế liệu tại biên hòa uy tín nhất
Công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương

Có phải bạn đang tìm một công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa uy tín, chất lượng cao và giá cả hợp lý? Biên Hòa, Đồng Nai này được cho là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển công nghiệp lớn nhất cả nước, trở thành một trong những thị trường phế liệu hứa hẹn nhất gần tphcm. Không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều người thu mua phế liệu đủ loại, mỗi người có phương thức hoạt động riêng biệt.

Dựa vào những yếu tố trên, nhiều chủ thu mua phế liệu Biên Hòa ép giá thấp hơn hoặc dùng những “chiêu trò” gian dối để họ thu mua phế liệu với giá rẻ nhất thị trường. Trước sự ngạc nhiên của khách hàng, họ đã lấy đi một tỷ lệ đáng kể của phế liệu, mặc dù giá trị thực của nó cao hơn đáng kể so với giá trị. Để tham khảo những địa chỉ thu mua phế liệu tại Biên Hòa uy tín, hãy cùng điểm qua top 10 công ty thu mua phế liệu uy tín nhất tại Biên Hòa mà mình đã tổng hợp dưới đây nhé!

Yếu tố đánh giá đơn vị thu mua phế liệu biên hòa giá cao uy tín của mình

✅ Thâm niên công ty thu mua phế liệu biên hòa⭐ Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu giá cao tại Biên Hòa
✅ Tính chuyên nghiệpCông ty thu mua phế liệu có quy trình làm việc chuyên nghiệp từ giai đoạn tư vấn cho đến khi thanh toán.
✅ Quy mô công ty phế liệuQuy mô công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa được đánh giá dựa trên: văn phòng, số lượng nhân viên, phương tiện
✅ Giấy phép hoạt động trong ngànhCông ty thu mua phế liệu Biên Hòa phải có đầy đủ giấy phép như: pháp nhân kinh doanh, bảo hiểm, hoặc các chứng nhận khác

Top 10 công ty thu mua phế liệu tại biên hòa giá cao uy tín

1. Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa Lộc Thiên Phát

Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa ở đâu chuyên nghiệp, uy tín, giá cao? mình xin giới thiệu đến các bạn Lộc Thiên Phát, một trong những công ty thu mua phế liệu Biên Hòa có trụ sở kinh doanh ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là các khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp như: Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, …

Phế liệu luôn được Lộc Thiên Phát thu mua với giá tốt nhất có thể. Công ty mới thành lập đã thu mua phế liệu cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước, từ đó tạo được niềm tin của rất nhiều khách hàng trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa - Lạc Thiên Phát | Nguồn: muaphelieugiatot.com
Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa – Lạc Thiên Phát | Nguồn: muaphelieugiatot.com

Nói đến quy trình thu mua phế liệu giá cao tại Biên Hòa, Lộc Thiên Phát luôn không ngừng cải tiến và hoàn thiện các chính sách, quy trình hoạt động, đồng thời cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh trong suốt quá trình thu mua phế liệu Biên Hòa, giao dịch nhanh chóng và thanh toán dễ dàng. Với công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa uy tín này, bạn có thể giao dịch vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm (kể cả Chủ nhật).

Thông tin liên hệ

2. Thu mua phế liệu Thịnh Phát – Biên Hòa

Dù bạn thu mua phế liệu ở Biên Hòa bao nhiêu cũng sẽ nhận được sự uy tín, chất lượng và giá cả tốt nhất bởi công ty thu mua phiếu liệu giá cao Thịnh Phát đã có hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu Biên Hòa. Rất vui cho Thịnh Phát được ghi nhận là đơn vị đi đầu trong ngành thu mua và xử lý phế liệu, phế thải theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Sau khi ký hợp đồng thu mua phế liệu, bạn sẽ chỉ phải thanh toán một lần, cho phép bạn giữ cho kho hàng, xưởng sản xuất của mình luôn sạch sẽ. Nếu bạn đang tìm công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa với giá cao thì nên liên hệ trực tiếp với Thịnh Phát vì theo công ty, đây là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay.

Khi thu mua phế liệu Biên Hòa giá cao tại Thịnh Phát, bạn sẽ luôn được mức giá cao hơn các đơn vị khác từ 15-20%. Do Thịnh Phát đảm nhận toàn bộ quy trình thu mua phế liệu từ đầu đến cuối, công ty không ký hợp đồng với đơn vị bên ngoài để tiến hành các hoạt động này, dẫn đến chi phí hỗ trợ thu mua phế liệu về cơ bản là không tồn tại.

Ngoài ra, công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa này có văn phòng kinh doanh tại hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam, đảm bảo các chi phí khác như vận chuyển, lưu kho, tái chế phế liệu luôn được giữ ở mức tối thiểu. Do đó, khách hàng sẽ không phải thanh toán bất cứ khoản tiền nào trong suốt quá trình thu mua phế liệu tại Biên Hòa.

Thông tin liên hệ

3. Công Ty thu mua phế liệu Biên Hòa Tài Thành Phát

Công ty TNHH Tài Thành Phát là công ty thu mua phế liệu Biên Hòa nổi bật, chuyên thu mua các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp, bao gồm sắt vụn, sắt vụn xây dựng, nhựa phế liệu, nhôm phế liệu hợp đồng, và các loại phế liệu khác. Khi xem xét nguồn báo giá phế liệu, công ty sẽ đồng ý ký hợp đồng thu mua phế liệu dài hạn với bạn.

Thu mua tận tình, giao hàng tận nơi nhanh chóng, môi trường sạch đẹp với tất cả các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu nhựa cũ, đồng, nhôm, sắt, giấy,…. Bạn đang cần tìm một công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa uy tín, chuyên nghiệp với giá cao ?? Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa - Tài Thành Phát | Nguồn: taithanhphat.com
công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa – Tài Thành Phát | Nguồn: taithanhphat.com

Thông tin liên hệ

4. Thu mua phế liệu Hưng Thịnh – Biên Hòa

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu Biên Hòa, Hưng Thịnh đã khẳng định mình là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực miền nam, bao gồm TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Long An và các tỉnh thành khác. Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa Hưng Thịnh rất vui khi được chọn làm đối tác thu gom rác lâu dài của bạn. Xin vui lòng chấp nhận lời cảm ơn của chúng tôi.

Công ty Hưng Thịnh thu mua phế liệu kim loại các loại. Những phế liệu này bao gồm kim loại đen và kim loại màu như sắt thép; thép không gỉ; đồng; nhôm; chỉ huy; kẽm; gang thép; và những người khác. Ngoài ra, nó thu thập kim loại phế liệu. Vải tồn kho Biên Hòa, vải vụn, vải vụn, … có sẵn số lượng. Bạn chỉ cần gọi điện đến công ty thu mua phế liệu giá cao Biên Hòa này và Hưng Thịnh sẽ cử nhân viên đến địa điểm để kiểm tra mặt hàng và trao đổi tư vấn về các điều kiện giao hàng.

Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa Hưng Thịnh | nguồn: thumuaphelieu.net
Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa Hưng Thịnh | nguồn: thumuaphelieu.net

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: KCN Biên Hòa 2, Bùi Văn Hòa, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0982 007 797
 • Email: chungoctuan1802@gmail.com
 • Website: thumuaphelieu.net

5. Thu Mua phế liệu Biên Hòa Thái Đức Phát

Tiếp theo trong danh sách các công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, mình xin giới thiệu đến các bạn công ty Thái Đức Phát được thành lập từ năm 200 chuyên hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp để tái chế và các ngành xuất khẩu phế liệu kể từ thời điểm đó.

Công ty thu mua phế liệu Biên Hòa này có thể nhận các hợp đồng thu mua phế liệu đa dạng, bao gồm hợp đồng thu mua phế liệu nhôm, phế liệu đồng, phế liệu sắt, phế liệu thép, thùng giấy, bao bì các loại. Thái Đức Phát nhận thu mua với số lượng lớn tất cả các mặt hàng. Các sản phẩm dệt may như quần áo, chỉ, sợi, các mặt hàng thanh lý từ các doanh nghiệp, nhà sản xuất hàng may mặc.

Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa - Thái Đức Phát | Nguồn: phongthai.bizz.vn
Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa – Thái Đức Phát | Nguồn: phongthai.bizz.vn

Chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được mức giá cạnh tranh nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất, cũng như sự hợp tác nhiệt tình và chu đáo nhất hiện có trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu, hàng thanh lý thì hãy liên hệ với công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa uy tín này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số E883, Khu phố 5A, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0918 978 698
 • Email: tranhuuthuong18@gmail.com
 • Website: phongthai.bizz.vn

6. Công Ty thu mua phế liệu giá cao Lạc Tiến Phát

Công ty Lạc Tiến Phát là công ty thu mua và bán phế liệu chuyên thu mua và bán các loại phế liệu, bao gồm nhưng không giới hạn ở các loại sắt vụn, vải vụn, sợi vải, nguyên phụ liệu ngành may mặc, quần áo tồn kho, đồng, nhôm, và các kim loại khác. Ngay khi nhận được thông báo thanh lý, công ty sẽ cử đoàn đi thẩm định bãi phế liệu để đạt được thỏa thuận thu mua lâu dài với bãi phế liệu.

Ngoài ra, công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa này đảm bảo thu mua với giá tốt nhất thị trường, không phân biệt số lượng mua; kể cả thu mua phế liệu tại Biên Hòa; thủ tục mua bán nhanh chóng, thanh toán đơn giản. Bên cạnh đó, công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa Lạc Tiến Phát còn thu mua các công trình cũ như nhà ở, kho, bãi, nhà xưởng cũng như các loại tàu cũ để thanh lý, xà lan quá cũ để làm phế liệu …

Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa - Lạc Tiến Phát | nguồn: lactienphat.com
Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa – Lạc Tiến Phát | nguồn: lactienphat.com

Thông tin liên hệ

7. Công Ty phế liệu Trường Hải – Biên Hòa

Nếu bạn đang muốn bán phế liệu chuyên nghiệp với giá cao tại Biên Hòa, thì không cần tìm đâu xa. Tiếp theo, mình giới thiệu đến bạn công ty phế liệu Trường Hải là nơi thu mua phế liệu công nghiệp với giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Điều này bao gồm phế liệu đồng, phế liệu nhôm (kể cả nhôm lá), thép, sắt, kẽm và thiết bị. là một chút khác nhau.

Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa này được khách hàng đánh giá cao, có đội ngũ chuyên viên thẩm định giá phế liệu có nhiều năm kinh nghiệm và cũng khá có năng lực và tận tâm với công việc. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn của mình, cũng như được hướng dẫn sâu rộng về tài liệu trình độ đại học, anh ấy cực kỳ hiểu biết và có kỹ năng trong ngành của mình.

công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa - Trường Hải | Nguồn: phelieumanhnhat.com
công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa – Trường Hải | Nguồn: phelieumanhnhat.com

Thu mua phế liệu Biên Hòa Trường Hải cam kết thu mua phế liệu với giá cao nhất, dựa trên điều kiện thị trường hiện tại và sẽ nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu này. Dù quý khách mua hàng với số lượng bao nhiêu, dù quý khách ở xa công ty cũng sẽ cử xe ô tô vận chuyển đến tận nơi cho quý khách.

Để đảm bảo rằng tất cả các khách hàng hài lòng, tất cả các nhân viên luôn hành động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng của công ty. Sau khi thu mua phế liệu Biên Hòa, đội thợ sẽ dọn dẹp kho xưởng khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Phương thức thu gom và vận chuyển phế liệu của đội ngũ nhân viên công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa này luôn được xử lý nghiêm ngặt theo đúng yêu cầu an toàn, họ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trường Hải tự hào là công ty thu mua phế liệu giá cao và uy tín nhất tại Biên Hòa hiện nay. Bạn muốn có một dịch vụ thu mua phế liệu Biên Hòa giá cao, chuyên nghiệp? Nếu vậy, không cần tìm xa. Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH Phế liệu Bảo Minh

Bảo Minh là một công ty thu mua phế liệu uy tín với mạng lưới bãi phế liệu rộng khắp cả nước, chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, bao gồm đồng, nhôm, inox, sắt thép, hợp kim, bo mạch, máy móc, thiếc, chì, niken, bạc, alu, túi khí ô tô, bản kẽm ngành in, vải, thiết bị công nghiệp, vật tư tồn kho, công trình, máy móc, nhà xưởng …

 • Đặc biệt, khi bạn liên hệ với tổ chức, bạn sẽ nhận được báo giá trực tiếp từ phía bạn giám đốc của công ty, sau đó bạn sẽ được hướng dẫn một quy trình cực kỳ chuyên nghiệp.
 • Các công ty có thể được hưởng lợi từ việc hỗ trợ hoàn thành các hợp đồng, thủ tục môi trường, hải quan và thuế một cách kịp thời.
 • Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa này thu mua với giá cao, uy tín và nhanh chóng; không sợ hãi với số lượng lớn hoặc ít; và hoa hồng được chi tiêu với sự cân nhắc tối đa cho người tiêu dùng.
thu mua phế liệu Biên Hòa Bảo Minh | Nguồn: phelieubaominh.com.vn
thu mua phế liệu Biên Hòa Bảo Minh | Nguồn: phelieubaominh.com.vn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 8, Đường Bình Chiểu, tổ 1, Khu phố 3, Phường Bình chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0971519789 | 0933641019
 • Email: moitruongbaominh@gmail.com
 • Website: phelieubaominh.com.vn

9. Công Ty thu mua phế liệu giá cao Biên Hòa Tuấn Kiệt

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thu mua phế liệu Biên Hòa, Công ty Phế liệu Tuấn Kiệt đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên toàn miền Nam, đặc biệt tại Biên Hòa, TP.HCM và các vùng lân cận Bình Dương, Long An … Công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao tất cả các loại vật tư kim loại như: thiếc, đồng, nhôm, chì, kẽm, gang, …

Từ đó đến nay, công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa này đã hợp tác với nhiều đơn vị lớn nhỏ trên cả nước, Tuấn Kiệt đã khẳng định được tên tuổi trong các công trình xây dựng quy mô lớn, cũng như trong các tổ chức và cá nhân. Quý khách hàng tìm bán kho phế liệu tại khu vực Biên Hòa. Đến với Tuấn Kiệt bạn sẽ được chuyển hàng nhanh chóng, thu mua phế liệu Biên Hòa số lượng lớn, phục vụ 24/24.

thu mua phế liệu Biên Hòa Tuấn Kiệt | Nguồn: thumuaphelieutuankiet.com
thu mua phế liệu Biên Hòa Tuấn Kiệt | Nguồn: thumuaphelieutuankiet.com

Yêu cầu của bạn về báo giá, cũng như thông tin sản phẩm sẽ được Thu mua phế liệu Biên Hòa Tuấn Kiệt đáp ứng kịp thời và hiệu quả. Phế liệu Tuấn Kiệt mong muốn trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp muốn thu mua phế liệu Biên Hòa để cùng nhau phát triển.

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH Thu mua phế liệu Ngọc Trâm Phát

Từ khi thành lập và phát triển đến nay, công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa này đã được biết đến với việc thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao từ khắp các huyện trên toàn tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là thành phố Biên Hòa. Ngọc Trâm Phát làm việc với một thái độ tâm huyết và sự tận tâm với nghề thu mua phế liệu lâu năm.

 • Hoa hồng giới thiệu rất cao.
 • Giao hàng tận nơi, không ngại đường xa
 • Thanh toán bằng tiền mặt đến hạn ngay sau giá đóng cửa.
 • Cam kết về sự xuất sắc và đặt uy tín làm mục tiêu cho bản thân.
 • Các nhân viên nhạy bén và có năng lực, và họ thu thập và phân phối hàng hóa một cách hiệu quả.
 • Tư vấn phân loại sản phẩm và báo giá trực tiếp – khảo sát kiểm tra mặt hàng – thu mua phế liệu giá cao tại Biên Hòa nhanh chóng và thanh toán tức thì.
thu mua phế liệu Biên Hòa Ngọc Trâm Phát | Nguồn: muaphelieugiacaonhat.vn
thu mua phế liệu Biên Hòa Ngọc Trâm Phát | Nguồn: muaphelieugiacaonhat.vn

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 10 công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa giá cao uy tín nhất được nhiều người đánh giá ấn tượng từ phía khách hàng và mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của mình sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty thu mua phế liệu Biên Hòa phù hợp nhất với bản thân.

>>> Xem thêm: TOP 31 Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Uy Tín Tại TPHCM

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here