Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
Home Dịch Vụ Các công ty vận tải lớn ở Việt Nam uy tín nhất hiện nay

Các công ty vận tải lớn ở Việt Nam uy tín nhất hiện nay

0
Các công ty vận tải lớn ở Việt Nam uy tín nhất hiện nay
Top 10 các công ty vận tải lớn ở Việt Nam uy tín nhất hiện nay - nguồn: internet

Có phải bạn đang tìm các công ty vận tải lớn ở Việt Nam? Công ty vận chuyển hàng hóa từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, nó xảy ra liên tục trong giờ, ngày và km.

Trên thị trường hiện nay có vô số hãng vận tải phục vụ cho nhu cầu này của con người nhưng không phải hãng nào cũng có chất lượng cao. Do đó, mình xin được giới thiệu đến bạn đọc danh sách các công ty vận chuyển tại Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay.

Top 15 các công ty vận tải lớn ở Việt Nam uy tín nhất hiện nay

1. Công ty vận tải Á Đông ADG

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải, Công ty Á Đông ADG thấu hiểu và đồng cảm với mọi nhu cầu của khách hàng. Do đó, Công ty không ngừng đổi mới, nâng cấp phương tiện vận tải, phối hợp với các đối tác vận tải đường sắt, đường sông, đường biển để phát triển dịch vụ vận tải nội địa cũng như dịch vụ vận tải đa phương thức.

Á ĐÔNG - các công ty vận tải lớn ở Việt Nam - nguồn: internet
Á ĐÔNG – top các công ty vận tải lớn ở Việt Nam – nguồn: internet

Tối ưu hóa năng lực vận chuyển, giảm thiểu hàng hóa rỗng trên xe nhằm tiết kiệm chi phí, và nâng cao hiệu quả hoạt động hiện nay công ty đã vinh dự nằm trong danh sách các công ty vận tải lớn ở Việt Nam uy tín nhất.

Đây cũng là điều kiện tiên quyết để hạ giá thành dịch vụ và tạo ra nhiều giá trị hơn. tăng doanh thu cho khách hàng.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty vận tải Á Đông ADG bao gồm:

 • Kinh doanh xuất nhập khẩu – Phân phối hạt nhựa trong nước và quốc tế
 • Dịch vụ logistics trong nước và quốc tế
 • Dịch vụ vận tải đa phương thức

Thông tin liên hệ

2. Công ty cổ phần thương mại dịch vụ vận tải E&F

Trụ sở chính của Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Vận tải E&F tại Đà Nẵng. Với đội ngũ lái xe lành nghề, tổ chức sở hữu thế mạnh về dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, công ty vận tải lớn nhất Việt Nam này luôn nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với bất kỳ điểm khởi hành hay điểm đến nào trên lãnh thổ Việt Nam.

các công ty vận tải lớn ở Việt Nam uy tín - nguồn: internet
Top các công ty vận tải lớn ở Việt Nam uy tín – nguồn: internet

Ngoài ra, tổ chức luôn có trách nhiệm bảo vệ các mặt hàng của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, các mặt hàng của khách hàng luôn được vận chuyển đúng giờ và đúng tiến độ. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có mặt tại tất cả các cửa khẩu quốc gia, đội xe đa dạng về chủng loại, tải trọng, mạng lưới rộng khắp cả nước.

Công ty hiện nay nằm trong danh sách các công ty vận tải lớn ở Việt Nam và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mọi loại hàng hóa, và chuẩn bị nhận hàng dưới mọi hình thức có lợi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH dịch vụ – vận tải Trọng Tấn

Tiếp theo trong danh sách các công ty vận chuyển tại Việt Nam nổi tiếng là công ty vận tải Trọng Tấn. Đây là công ty vận tải hàng hóa và kho vận được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 2005, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và bốn chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ với hơn 265 nhân viên.

Ngoài ra, đây là một trong các công ty vận tải lớn nhất Việt Nam, nơi đây còn vận hành đội xe 127 chiếc, tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển cao nhất của khách hàng trong việc vận chuyển các mặt hàng có trọng lượng từ 200 – 300 tấn/ngày và đến 8000 tấn/tháng. Không hạn chế việc vận chuyển hàng nội địa, hàng quảng cáo, hàng công nghiệp, hàng điện kim, vật liệu xây dựng khác.

các công ty vận tải lớn ở Việt Nam Trọng Tấn- hình ảnh từ website trongtanvn.com
các công ty vận tải lớn ở Việt Nam Trọng Tấn- hình ảnh từ website trongtanvn.com

Sở hữu hệ thống kho bãi có khả năng chứa hàng rộng đến 3.000m ngay trung tâm Quận 12 TPHCM, với đầy đủ phương tiện, máy móc bốc xếp như xe nâng, xe cẩu, cầu container giúp việc bốc dỡ hàng hóa vô cùng thuận tiện. Hoàn toàn an toàn và được bảo quản đúng cách. Đây xứng đang là một trong các công ty vận tải lớn ở Việt Nam hiện nay

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty bảo hiểm 100% các sản phẩm có giá trị cao trong suốt quá trình vận chuyển
 • đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ hư hỏng, nhân viên giám sát hàng hóa của công ty sẽ kiểm tra nghiêm ngặt và gia cố, hoặc đóng gói lại nếu gói hàng, bưu kiện không đảm bảo.
 • Trường hợp xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển, công ty phải chịu trách nhiệm và bồi thường theo quy định của hợp đồng.

Thông tin liên hệ:

4. Công ty vận tải lớn ở Việt Nam – Saigonship

Tiền thân của Saigonship là Chi nhánh của Công ty Cổ phần Vận tải biển Sài Gòn và hiện nay nằm trong danh sách các công ty vận tải lớn ở Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập, phát triển và đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh của công ty, đội ngũ quản lý, cơ quan nhà nước và nhân viên giàu kinh nghiệm đã và đang khẳng định lại thương hiệu và vị thế của mình.

Các công ty vận tải lớn ở Việt Nam- nguồn: internet
Saigonship – Top các công ty vận tải lớn ở Việt Nam- nguồn: internet

Đội ngũ nhân sự có kiến ​​thức, năng động đang liên tục nghiên cứu và phát triển các giải pháp tinh vi để cung cấp dịch vụ chu đáo và hiệu quả nhất có thể cho người tiêu dùng. Công ty Cổ phần Saigonship hiện là thành viên chính thức của Hiệp hội Chủ tàu Việt Nam (VSA), Hiệp hội Môi giới và Đại lý Tàu biển Việt Nam (VISABA), Hiệp hội Giao nhận Vận tải Việt Nam (VIFFAS) (IICL).

Thông tin liên hệ

5. Công Ty vận tải và Logistics Gemadept – TPHCM

Bạn có thể nhận được một dịch vụ vận chuyển quốc tế tại Việt Nam ở đâu có năng lực, chất lượng cao và giá cả hợp lý? Trong suốt nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty Vận tải và logistics Gemadept đã nổi bật là doanh nghiệp tiên phong trong nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bằng sự phấn đấu và nỗ lực bền bỉ, Gemadept đã vươn lên là một trong các công ty vận tải lớn ở Việt Nam tiếp cận toàn diện đối với hoạt động khai thác cảng và hậu cần trên toàn quốc

Một số lượng lớn các công ty con và hệ thống các doanh nghiệp liên doanh đã tạo điều kiện cho mạng lưới doanh nghiệp phủ rộng khắp đất nước, vào các khu vực kinh tế quan trọng, và thậm chí sang các nước láng giềng. Gemadept liên tục được công nhận là một trong Top 500 danh sách các công ty vận chuyển tại Việt Nam, cũng như nhận được nhiều danh hiệu khác trong nhiều năm hoạt động.

Gemadept tiếp tục củng cố vị thế là một công ty vận tải lớn ở Việt Nam, nâng cao năng lực chủ chốt, củng cố đội ngũ có kiến ​​thức chuyên môn giỏi, nhiệt huyết và đẩy nhanh việc mở rộng quy mô và phạm vi mạng lưới cung ứng. cung cấp dịch vụ, sử dụng công nghệ hiện đại và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tối đa hóa hiệu quả của công ty đồng thời mang lại giá trị tuyệt vời cho khách hàng, đối tác và cổ đông …

Thông tin liên hệ

6. Công ty cổ phần vận tải và đầu tư Việt Hưng

Tiếp theo trong danh sách các công ty vận tải lớn ở Việt Nam không thể thiếu công ty Vận tải Việt Hưng là một doanh nghiệp khởi nghiệp năng động và có tư duy phát triển chuyên sâu về vận tải hàng hóa container nội địa. Tổ chức cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container chuyên nghiệp có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

vận chuyển hàng hoá Bắc Nam uy tín - hình ảnh từ website viethungvn.com.vn
vận chuyển hàng hoá Bắc Nam uy tín – hình ảnh từ website viethungvn.com.vn

Kể từ khi thành lập, Công ty đã không ngừng đầu tư mở rộng đội xe container, thiết bị vận tải, cũng như đào tạo và phát triển năng lực chuyên môn của nhân sự nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Chính sách của công ty là độc quyền sử dụng đội xe ô tô và phương thức vận tải của riêng mình để cung cấp dịch vụ vận tải ở mức cao nhất có thể cho khách hàng của mình.

Với đội ngũ lao động năng nổ, tinh thần trách nhiệm và đội xe hùng hậu, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển chất lượng cao nhất, nhanh nhất với giá rẻ nhất, tất cả những điều trên làm nên thành tựu ngày hôm nay của công ty và công ty đã nằm trong danh sách các công ty vận tải lớn ở Việt Nam uy tín nhất mọi thời đại.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ quốc tế Vijai

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Vijai là một công ty tương đối mới tham gia thị trường, được thành lập vào tháng 7 năm 2011 với vốn đầu tư 100.000 USD, nhưng sở hữu đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm với nhiều năm kinh nghiệm.

Các công ty vận tải lớn ở Việt Nam- nguồn: internet
Các công ty vận tải lớn ở Việt Nam- nguồn: internet

Công ty có kế hoạch trở thành một trong các công ty vận tải lớn ở Việt Nam và các nước trong khu vực bằng cách hợp tác với các công ty quốc tế tại Hoa Kỳ và Nhật Bản. Với khẩu hiệu “Phục vụ vì sự thành công của khách hàng”, Vijai không ngừng lấy lợi ích và thành công của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty.

Để đạt được điều này, công ty đã liên tục giáo dục ban lãnh đạo và nhân viên về bản chất quan trọng của khách hàng đối với sự tồn tại của công ty.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH vận tải quốc tế Dương Minh (Dương Minh Logistics)

Công ty vận tải Dương Minh tiền thân là Công ty TNHH vận tải và Thương mại Lê Hoa, được thành lập vào ngày 22 tháng 04 năm 2000 theo giấy phép kinh doanh số 4102028970 – Sở Kế hoạch và Đầu tư của Sở Kế hoạch và Đầu tư. Ngày 22-02-2000, Sở Kế hoạch và Đầu tư công bố báo cáo về kế hoạch và đầu tư.

VẬN TẢI QUỐC TẾ DƯƠNG MINH - hình ảnh từ website duongminhvn.com
VẬN TẢI QUỐC TẾ DƯƠNG MINH – hình ảnh từ website duongminhvn.com

Công ty đổi tên thành Công ty TNHH Giao nhận Vận tải Quốc tế Dương Minh vào năm 2014. Với hơn 12 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, cùng đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, là một trong các công ty vận tải lớn nhất Việt Nam vinh dự lọt vào Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017.

Cùng triết lý hoạt động: “Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, tận tâm tận lực, trao trọn niềm tin”, công ty đã từng bước nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo không khí làm việc tích cực.

Hiện tại, công ty đã đưa vào triển khai kết hợp vận tải Bắc Nam nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giảm một nửa chi phí vận chuyển, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể các giao dịch vận tải. Nội địa. Đây là một trong các công ty vận tải lớn ở Việt Nam được nhiều người biết đến, nếu có nhu cầu hãy liên hệ địa chỉ uy tín này!

Thông tin liên hệ

>>> Xem thêm: Top 10 danh sách công ty vận tải TP HCM uy tín nhất

9. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Hoa Lâm

Nằm trong danh sách các công ty vận tải lớn ở Việt Nam – Hoa Lâm là công ty vận tải đa phương thức với đội ngũ nhân viên đông đảo trên 200 người và nhiều chi nhánh khắp cả nước, bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng. Công ty cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ, đường sắt, đường biển với quy mô kinh doanh và các loại hình dịch vụ tốt nhất, với phương châm “khẳng định uy tín, chất lượng, mang đến sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng”.

Các công ty vận tải lớn ở Việt Nam- nguồn: internet
Các công ty vận tải lớn ở Việt Nam- nguồn: internet

Hiện tại, công ty là nhà cung cấp dịch vụ chính cho các khách hàng lớn bao gồm Honda Motorcycles, Yamaha, Kymco, Tân Hiệp Phát Group (Số 1), Pepsico, Tribeco, URC, Mienhua Aluminium, Aluminium Ynghua, Southern Tobacco Corporation, Samsung, DKSH Công ty Việt Nam, Công ty Nestle, SaigonCo.op, Công ty Cafe Trung Nguyên, và những công ty khác.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 115 Đại lộ Độc Lập, Khu Phố Nhị Đồng 1, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Kho hàng: Ngã Tư Ga, Quốc lộ 1A, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
 • Ga Quốc tế Yên Viên, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
 • KCN Hòa Cầm, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0650) 3794 246 – 0983.523.721
 • Fax: (0650) 3794 236
 • Website: vantaihoalam.com

10. Công Ty vận tải và Logistics Viettel Post

Tiếp theo trong danh sách các công ty vận chuyển tại Việt Nam nổi tiếng nhất, Viettel Post hân hạnh mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất về chi phí vận chuyển hàng hóa nhanh trong nước và quốc tế.

Với sự nỗ lực không ngừng, đã phát triển trở thành một trong các công ty vận tải lớn ở Việt Nam với mạng lưới bưu cục, trung tâm điều hành rộng khắp cả nước và mạng lưới phát triển rộng khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước.

 Danh sách các công ty vận chuyển tại Việt Nam
Danh sách các công ty vận chuyển tại Việt Nam Viettel Post | Nguồn: công ty Viettel Post

Là một trong các công ty vận tải lớn nhất Việt Nam, địa chỉ này cung cấp các dịch vụ vận tải và logistics, bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát nhanh, khai báo hải quan, nhận, lưu trữ và quản lý thông tin liên quan, dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, dịch vụ kho bãi,  cũng như các dịch vụ liên quan đến vận chuyển và lưu giữ hàng hóa xuyên suốt toàn bộ chuỗi hậu cần, cùng các dịch vụ khác.

Thông tin liên hệ

11. Trung Hiếu Container – top các công ty vận tải lớn ở Việt Nam

Công ty chuyên giao nhận hàng hóa và vận tải container trong nước và quốc tế. Sở hữu mạng lưới đại lý mạnh mẽ trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Úc. Trung Hiếu Container luôn hoạt động theo phương châm “Nhanh chóng – Hiệu quả – Bảo mật”.

vận chuyển hàng hoá Bắc Nam uy tín Trung Hiếu - nguồn: internet
vận chuyển hàng hoá Bắc Nam uy tín Trung Hiếu – nguồn: internet

Tổng công ty có mạng lưới kho bãi khắp cả nước, bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, cũng như các đại lý với thiết bị vận chuyển và xếp dỡ trên khắp thế giới. Nên đây cũng là một trong các công ty vận tải lớn ở Việt Nam mà bạn nên lưu ý đến.

Phương thức xếp dỡ đa dạng: tàu, đội xe tải, cần cẩu và xe nâng, có thể kể đến một số phương pháp. Kết hợp với lực lượng lao động năng động, tài năng và năng động, công ty cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện có.

Thông tin liên hệ

12. Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ hàng hải Bình Nguyên

Công ty Bình Nguyên nằm trong danh sách các công ty vận tải lớn ở Việt Nam là công ty logistics chuyên về xuất nhập khẩu, khai báo hải quan và vận tải hàng hóa. Đến với công ty, khách hàng sẽ được thảo luận và chia sẻ nhằm đảm bảo đơn giá dịch vụ được giữ ở mức thấp nhất có thể.

Với phương châm Hợp tác và Phát triển, Bình Nguyên luôn đặt chữ tín và cam kết của công ty lên hàng đầu. Nên ưu tiên khách hàng.

Các công ty vận tải lớn ở Việt Nam- nguồn: internet
Các công ty vận tải lớn ở Việt Nam- nguồn: internet

Công ty vận tải lớn nhất Việt Nam này cung cấp các dịch vụ vận tải như:

 • Vận tải container.
 • Vận tải Door-to-door.
 • Vận tải đa phương thức.
 • Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm được trang bị đầy đủ kiến ​​thức và thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo, luôn chú trọng đến khách hàng, công ty Bình Nguyên luôn cố gắng cung cấp những dịch vụ tốt nhất có thể.
 • giá cả hợp lý nhất cho dịch vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ

>>> Xem thêm: TOP 39 Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói TPHCM Giá Rẻ, Uy Tín

13. Công Ty vận tải và Logistics Vietnam Post

Đã lâu Vietnam Post hình thành mạng lưới điểm phục vụ, hiện đã lên tới hơn 13.000 điểm với bán kính phục vụ bình quân 2,93 km / điểm, đảm bảo xã nào cũng có ít nhất một điểm phục vụ. Là thành viên của Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU), Vietnam Post được hưởng lợi từ sự hợp tác chặt chẽ với các hệ thống bưu chính ở hầu hết các quốc gia trên hành tinh… Nên đây cũng xứng đáng có trong top các công ty vận tải lớn ở Việt Nam.

Ngoài ra, là một trong các công ty vận tải lớn nhất Việt Nam, địa chỉ này còn là đối tác của một số tổ chức lớn trong nước và quốc tế, bao gồm Prudential, AirMekong và HSBC, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines,… Khi nói đến các nhà cung cấp dịch vụ bưu chính tại Việt Nam, Vietnam Post là lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai muốn thấy công ty phát triển thành một công ty bưu chính, tài chính, bán lẻ và vận tải quan trọng.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước, Vietnam Post đã thiết lập mạng lưới điểm phục vụ đồng bộ đến tận cấp xã. Công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ bưu chính và chuyển phát, cũng như năng lực phục vụ và sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu đó. Bạn có khó khăn trong việc tìm kiếm một doanh nghiệp vận tải lớn uy tín tại Việt Nam? Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Thông tin liên hệ

14. Công Ty vận tải và Logistics – Indo Trans Logistics Corporation (ITL) – TPHCM

Tôi có thể tìm kiếm danh sách các công ty vận chuyển tại Việt Nam uy tín nhất chuyên nghiệp ở đâu? Indo Trans Logistics Corporation (ITL), nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ hậu cần trong khu vực, là công ty tiếp theo được mình giới thiệu. ITL mong muốn trở thành tổng đại lý hàng đầu khu vực bằng cách cung cấp các giải pháp và dịch vụ hậu cần toàn diện. Có dịch vụ kho bãi, giao nhận hàng hóa quốc tế, xuất nhập khẩu và các dịch vụ liên quan khác.

Tận tâm để đạt được sự hài lòng của khách hàng bằng cách đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của khách hàng và cung cấp các dịch vụ liên quan tốt nhất trong chuỗi cung ứng, Công ty Indo Trans được xem là một trong những công ty vận tải lớn nhất Việt Nam luôn cố gắng cung cấp dịch vụ với chất lượng cao nhất đồng thời duy trì sự minh bạch hoàn toàn trong các lĩnh vực mà công ty hoạt động.

Khi đưa ra các ý tưởng mới và phát triển các dịch vụ và sản phẩm mới, ITL luôn cố gắng cung cấp cho người tiêu dùng các giải pháp sáng tạo, tiết kiệm chi phí với mức giá hợp lý, được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia trong ngành. Nhân sự có trình độ cao và có trách nhiệm. Hơn nữa, công ty vận tải lớn ở Việt Nam này cam kết liên tục đáp ứng các nhiệm vụ xã hội và xã hội của mình.

Thông tin liên hệ

13. Công ty cổ phần Nguyễn Ngọc Logistics

Tiếp theo trong danh sách các công ty vận chuyển tại Việt Nam có quy mô lớn đó là Nguyên Ngọc Logistics. Sau hơn 12 năm hoạt động và phát triển, Nguyên Ngọc Logistics đã tiếp thu được những kiến ​​thức sâu rộng về logistics và văn hóa Việt Nam, từng bước khẳng định mình là điểm đến ưa thích của hàng hóa vận chuyển của khách hàng. giao thông vận tải, đặc biệt là trong lĩnh vực giao thông đường bộ, ngày càng trở nên quan trọng.

 Danh sách các công ty vận chuyển tại Việt Nam Nguyễn Ngọc Logistics
Danh sách các công ty vận chuyển tại Việt Nam Nguyễn Ngọc Logistics | Nguồn: công ty Nguyễn Ngọc

Sử dụng đội ngũ công nhân viên năng động, năng động cùng với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, Nguyên Ngọc Logistics mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng cao, đồng thời thủ tục giao nhận trở nên đơn giản. Công ty luôn duy trì một hệ thống cơ sở vật chất bao gồm hơn 30 xe đầu kéo container, xe tải nặng, xe tải 11 tấn và 15 tấn, xe tải nhỏ, xe cẩu và nhiều thứ khác.

Công ty vận tải lớn ở Việt Nam này cũng thường xuyên cập nhật thông tin, lịch trình giao hàng, dịch vụ đóng gói hàng hóa theo yêu cầu để giúp khách hàng chủ động hơn trong các quyết định của mình.

Thông tin liên hệ

Trên đây là các công ty vận tải lớn ở Việt Nam uy tín nhất hiện nay được mình tổng hợp lại, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty vận chuyển hàng hoá phù hợp với mong muốn của mình.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here