Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024
Home Dịch Vụ TOP 30 Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

TOP 30 Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

0
TOP 30 Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Có thể bạn đang tìm công ty luật, văn phòng luật sư tại Đà Nẵng? Bởi vì những thất bại và những xung đột khó giải quyết có thể xảy ra bất cứ lúc nào và với bất kỳ ai, bất kể xuất thân hay vị trí của họ trên thế giới. Bạn nên làm gì trong những tình huống như vậy và bạn nên tìm đến ai để được tư vấn pháp lý, là những câu hỏi quan trọng cần xem xét. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, mình sẽ giới thiệu những công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Đà Nẵng hiện nay.

30 công ty luật, văn phòng luật sư tại Đà Nẵng uy tín nhất

1. CÔNG TY LUẬT TNHH MTV SUNDAY

Theo Quyết định số 32020116/TP/DKH do Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng cấp, Công ty Luật MTV SUNDAY được thành lập. Sứ mệnh cao cả của công ty là làm cầu nối giữa các doanh nghiệp với hệ thống tổ chức quản lý nhà nước. Như vậy, việc đẩy mạnh các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nước sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế đồng thời tạo cơ hội việc làm cho người lao động.

Công ty Luật SUNDAY luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, hỗ trợ khách hàng duy trì sự kiểm soát hoàn toàn đối với mọi khía cạnh pháp lý, tăng hiệu quả công việc cũng như hiệu quả kinh doanh và giảm thiểu rủi ro pháp lý.

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV SUNDAY
CÔNG TY LUẬT TNHH MTV SUNDAY

Công ty luật Sunday cung cấp các dịch vụ pháp lý sau:

 • Luật sư trong phòng xử án.
 • Dịch vụ tư vấn đầu tư và kinh doanh được cung cấp.
 • Sở hữu trí tuệ là một thuật ngữ pháp lý đề cập đến quyền sở hữu tài sản trí tuệ.
 • Dịch vụ tư vấn và soạn thảo hợp đồng.
 • Tranh chấp nên được giải quyết.

Thông tin liên hệ

2. CÔNG TY LUẬT TNHH AMI

Tiền thân của công ty là một bộ phận của công ty tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các nhà đầu tư trong và ngoài nước triển khai các dự án, cũng như tư vấn pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp trong khu vực. Sau khi chia tách, Công ty Luật AMI được thừa hưởng toàn bộ nguồn nhân lực dồi dào và hiểu biết của mình, cho phép công ty thành lập như một pháp nhân hoàn toàn mới với sự độc lập hoàn toàn.

Trong những năm gần đây, vị thế của công ty luật Ami tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung ngày càng được củng cố vững chắc. Nhờ sự nỗ lực của đội ngũ luật sư có trình độ, thâm niên và kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật và tranh tụng.

Văn phòng luật sư AMI
Văn phòng luật sư AMI

Các dịch vụ pháp lý mà văn phòng luật sư Ami cung cấp:

 • Luật sư trong phòng xử án.
 • Có đại diện ngoài tòa án.
 • Dịch vụ tư vấn và soạn thảo hợp đồng.
 • Tư vấn, đăng ký đầu tư và thành lập doanh nghiệp tại Hoa Kỳ và quốc tế.
 • Các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp nên tìm kiếm tư vấn pháp lý thường xuyên.
 • Các dịch vụ khác bao gồm: nộp đơn xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú, thị thực, và các tài liệu khác.

Thông tin liên hệ

3. CÔNG TY LUẬT TNHH PHẠM VÀ LIÊN DANH

Văn phòng Luật sư Phạm và Liên danh được thành lập vào tháng 10 năm 1991 với tên gọi đó. Văn phòng luật sư tại Đà Nẵng có thể được coi là một trong những văn phòng luật sư sở hữu trí tuệ được thành lập sớm nhất của thành phố. Trong suốt nhiều năm hoạt động, Công ty Phạm và Liên Danh đã ngày càng phát triển, tích lũy được nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm, củng cố vị thế là một trong những đơn vị tư vấn và dịch vụ lớn nhất và uy tín nhất cả nước.

Công ty thu hút một lượng lớn luật sư và chuyên gia pháp lý tài năng và giàu kinh nghiệm về làm việc cho họ, những người luôn nhiệt tình cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng. Công ty của Phạm và Liên Danh đã đại diện cho gần 6.000 khách hàng trong nước và quốc tế trong việc thiết lập và thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và hơn 40 quốc gia khác trên thế giới kể từ khi thành lập.

PHẠM VÀ LIÊN DANH - Văn phòng luật sư tại Đà Nẵng
PHẠM VÀ LIÊN DANH – Văn phòng luật sư tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

4. CÔNG TY LUẬT FDVN

FDVN là công ty luật có trụ sở chính tại Đà Nẵng và chi nhánh tại một số tỉnh thành. Là thành viên của Đoàn Luật sư Đà Nẵng và có văn phòng trên khắp cả nước. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ pháp lý, các luật sư của công ty FDVN còn tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng, chẳng hạn như cung cấp các câu trả lời pháp lý miễn phí hàng tuần cho người đọc bản tin của công ty.

Ngoài ra, các tòa soạn, đài truyền hình dựa vào đó để trao đổi thông tin pháp luật trên Báo Tuổi trẻ, Báo Pháp luật TP.HCM, Báo Đất Việt, Đài Truyền hình VTV8, Đài Tiếng nói Việt Nam và các ấn phẩm khác. Công ty hoạt động theo phương châm “nhanh chóng, hiệu quả, đúng pháp luật” với thái độ “Luật sư của FDVN là người bạn hợp pháp của khách hàng” với mong muốn “đo lường sự hài lòng của khách hàng đối với công việc”.

FDVN - Công ty luật, văn phòng luật sư
FDVN – Công ty luật, văn phòng luật sư

Dịch vụ do luật sư của FDVN cung cấp:

 • Tất cả các khách hàng trong nước và quốc tế đều được tư vấn pháp lý.
 • Luật sư trong phòng xử án.
 • Có đại diện ngoài tòa án.
 • Tham gia giao dịch và giải quyết các vấn đề trong các lĩnh vực xã hội và đời sống đòi hỏi trình độ cao về pháp luật

Thông tin liên hệ

5. Công ty Luật Quốc tế Đà Nẵng

Công ty Luật Quốc tế Đà Nẵng là một tổ chức hành nghề luật sư trực thuộc Đoàn Luật sư Đà Nẵng và có trụ sở tại Thành phố Đà Nẵng. Công ty luật uy tín tại Đà Nẵng này sử dụng một số lượng lớn luật sư và chuyên gia pháp lý có bằng cấp cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý cũng như kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp để cung cấp cho khách hàng của họ.

Một số lượng lớn nhân lực có trình độ cao được tuyển chọn từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế với trình độ chuyên môn xuất sắc. Hơn nữa, đội ngũ luật sư, nhân viên pháp lý của công ty không chỉ có mặt thường xuyên tại Đà Nẵng mà còn cộng tác với các đối tác ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhờ đó, Công ty Luật Quốc tế Đà Nẵng có thể hỗ trợ pháp lý cho khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Công ty Luật Quốc tế Đà Nẵng
Công ty Luật Quốc tế Đà Nẵng

Các dịch vụ do công ty Luật Quốc tế Đà Nẵng cung cấp:

 • Tư vấn tố tụng và tranh tụng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, tài chính ngân hàng, thu hồi nợ trong lập kế hoạch tài chính, và các lĩnh vực chuyên môn khác
 • Dịch vụ tư vấn nội bộ cho một tập đoàn, xí nghiệp, công ty hoặc tổ chức khác
 • Tư vấn đầu tư, bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe trên quy mô quốc gia và quốc tế
 • Các tranh chấp về tài sản, thừa kế, di chúc đều được giải quyết thông qua hòa giải
 • Sáp nhập và mua lại trong thế giới kinh doanh
 • Các vấn đề liên quan đến bất động sản và nhà ở được thảo luận
 • Tạo hợp đồng chi tiết phù hợp với pháp luật hiện hành

Thông tin liên hệ

6. Công ty luật – Luật Dương Gia

Theo phương châm “Thống trị – Dẫn đầu”, Luật Dương Gia bằng nỗ lực và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đã phấn đấu trở thành công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Đà Nẵng, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua điện thoại cũng là một trong những hướng phát triển của Công ty Luật Dương Gia.

Nhằm góp một phần nhỏ vào công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật, cũng như xây dựng pháp luật. Điều này bao gồm việc đưa từng quy định và dịch vụ pháp lý đến với nhiều đối tượng nhất có thể. Mọi người tại Công ty Luật Dương Gia đều là sứ giả tư pháp, thông báo cho người dân về pháp luật và truyền kiến ​​thức pháp luật cho những người tìm đến.

Luật Dương Gia - Văn phòng luật sư tại Đà Nẵng
Luật Dương Gia – Văn phòng luật sư tại Đà Nẵng

Công ty Luật Dương Gia cung cấp các dịch vụ sau:

 • Tư vấn pháp lý có sẵn trên internet.
 • Tư vấn pháp lý cá nhân và hỗ trợ riêng tư về các vấn đề pháp lý được cung cấp trên cơ sở khi cần thiết.
 • Ngoài quá trình tố tụng, việc đại diện được cung cấp, cũng như việc hoàn thành các thủ tục hành chính.
 • Tham gia nhiều hoạt động tố tụng trong nhiều tình huống khác nhau.

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: TOP 7 Phòng Khám Nam Khoa Tốt Nhất Đà Nẵng

7. CÔNG TY QUỐC TẾ LUẬT ĐÀ NẴNG

Công ty Quốc tế Luật Đà Nẵng là một tổ chức hành nghề luật sư trực thuộc Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng. Công ty sử dụng một số lượng lớn luật sư và chuyên gia pháp lý với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ, cũng như kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp.

Nguồn nhân lực dồi dào được tuyển chọn từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế với trình độ chuyên môn hoàn hảo, và công ty có nguồn nhân lực dồi dào. Bên cạnh đó, đội ngũ luật sư và nhân viên pháp lý của công ty quốc tế luật Đà Nẵng không chỉ thường xuyên có trụ sở tại Đà Nẵng mà còn cộng tác với các đồng nghiệp ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước.

CÔNG TY QUỐC TẾ LUẬT ĐÀ NẴNG
CÔNG TY QUỐC TẾ LUẬT ĐÀ NẴNG

Dịch vụ do Công ty Quốc tế Luật Đà Nẵng cung cấp:

 • Tài chính thông qua các tổ chức ngân hàng.
 • Thu hồi nợ là một phần quan trọng của bất kỳ kế hoạch tài chính nào.
 • Tư vấn nội bộ cho một tập đoàn.
 • Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (OSHA).
 • Cả đầu tư trong nước và quốc tế đều được khuyến khích.
 • Tiền bảo hiểm.
 • Di sản thừa kế, di chúc.
 • Hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp là việc thường xuyên xảy ra.
 • Đất đai và nhà ở đều quan trọng.
 • Tư vấn và soạn thảo hợp đồng.

Thông tin liên hệ

8. Công ty luật Đồng Thông

Đồng Thông là công ty luật, văn phòng luật sư tại Đà Nẵng uy tín trực thuộc Đoàn Luật sư Đà Nẵng, chuyên tư vấn pháp luật độc lập và tư vấn tổng hợp các vấn đề pháp lý, bất động sản, doanh nghiệp, dân sự và hình sự. Do sự chuyển đổi kinh tế nhanh chóng của đất nước theo xu thế hội nhập và phát triển, các vấn đề pháp lý quan trọng đang nảy sinh, cần được quan tâm ngay.

Vì vậy việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức luôn được đơn vị pháp chế tại văn phòng luật Đồng Thông coi trọng hàng đầu khi tiến hành hoạt động của mình.

Đồng Thông - Văn Phòng luật sư
Đồng Thông – Văn Phòng luật sư

Các dịch vụ sau do Văn phòng Luật sư Đồng Thông cung cấp:

 • Tư vấn về luật gia đình được cung cấp theo yêu cầu.
 • Dịch vụ tư vấn luật việc làm
 • Một luật sư cung cấp lời khuyên pháp lý và giải pháp cho việc hình thành một công ty, trong số những thứ khác.
 • Các chuyên gia pháp lý cung cấp lời khuyên về các vấn đề luật hành chính.
 • Trong các vụ án hình sự, trợ giúp pháp lý được cung cấp.
 • Có dịch vụ soạn thảo hợp đồng theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: Top 10 Trường Mầm Non Đà Nẵng Có Chất Lượng Tốt Nhất

9. Công Ty Luật Hồng Đức

Mặc dù chỉ mới thành lập từ năm 2007 nhưng công ty luật Hồng Đức đã phát triển không ngừng và hiện được đánh giá là một trong những công ty luật uy tín nhất tại Đà Nẵng nói riêng và của cả Việt Nam. Tư vấn đầu tư, thương mại quốc tế, hình thành và tổ chức doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, hợp đồng và chứng khoán, sở hữu trí tuệ và cạnh tranh chỉ là một số lĩnh vực mà công ty đã được công nhận ở mức độ cao.

Công ty Luật Hồng Đức
Công ty Luật Hồng Đức

Văn phòng luật sư Hồng Đức cung cấp các dịch vụ sau:

 • Tư vấn về việc thành lập hoặc giải thể công ty
 • Công khai về sản xuất và phân phối hàng hóa
 • Bản quyền và luật sở hữu trí tuệ là hai thuật ngữ được sử dụng thay thế cho nhau
 • Vốn và khả năng thu hồi nợ là quan trọng
 • Xin giấy phép đầu tư và ký hợp đồng chi tiết
 • Tư vấn các điều khoản của hợp đồng giấy phép lao động

Thông tin liên hệ

Một số công ty luật, văn phòng luật sư tại Đà Nẵng khác

10. Công ty tư vấn pháp lý HPT Consulting

11. Văn Phòng Luật Đỗ Pháp

>>Xem thêm: TOP 7 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Uy Tín Nhất

12. Công ty Luật Sư DMS

13. Công Ty Luật TNHH An Mỹ

14. Công ty TNHH Luật Phúc Cầu

15. Công ty pháp lý Tâm Minh

16. Công ty Luật Sứ mệnh vàng

17. Văn phòng Luật sư Phong & Partners

>>Xem thêm: TOP 15 Địa Điểm Vui Chơi Đà Nẵng Đẹp Quên Lối Về

18. Văn phòng Luật Sư LDL Đà Nẵng

19. Công ty Luật Minh Anh

20. Văn phòng pháp lý Luật Minh Tâm

21. Văn Phòng Luật Sư Lê Nguyễn

22. Luật Sư Giỏi ĐN – Văn Phòng Luật Sư Pháp Lý Đà Nẵng

23. Công ty Luật Thiện Minh

24. Công Ty Luật TNHH Khánh An Phát

25. Công ty Luật ACC

26. Công ty Luật TNHH MTV KPK

27. Công ty Luật MTV Hãng Luật Times

28. Công Ty Luật DanaLaw

29. Công Ty Luật TNHH MTV Sunlaw

30. Chi Nhánh Công Ty Luật LOGOS Tại Đà Nẵng

Trên đây là danh sách của 30 công ty luật, văn phòng luật sư tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất được khách hàng đánh giá khá cao về dịch vụ của họ. Hi vọng bài viết mình mang lại sẽ giúp bạn lựa chọn được một nơi phù hợp để giải quyết các vấn đề về luật nhé.

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here